Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (12,13, 14, 15, 16, 17, 18) | Pan Clinic

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem

4.9
/
5
(
64
bầu chọn
)

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì như thế nào?” là câu hỏi mà trong thời gian gần đây rất nhiều bạn nam đã gửi về cho chúng tôi nhờ giải đáp. Như các bạn đã biết, cậu nhỏ tăng kích thước mạnh nhất vào độ tuổi dậy thì và sẽ không phát triển nữa khi bạn đến độ tuổi trưởng thành. Nếu như bạn biết cách để giúp dương vật phát triển tối đa ở khoảng thời gian dậy thì thì bạn sẽ đạt được kích thước dương vật như mong muốn.

Tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì

Bước vào độ tuổi dậy thì, đây là lúc Open nhiều biến hóa trên hàng loạt khung hình. Đặc biệt dương vật sẽ Open nhiều hiện tượng kỳ lạ lạ và kích cỡ thường đổi khác nhanh gọn do khung hình tiết ra nhiều nội tiết tố .
Những ham muốn tình dục thường thường xuyên Open và hoàn toàn có thể gặp phải hiện tượng kỳ lạ xuất tinh, mộng tinh, dương vật cương cứng. Sự biến đổi về size, hình dáng cậu nhỏ diễn ra can đảm và mạnh mẽ .
Dựa vào lượng nội tiết tố ở mỗi phái mạnh tiết ra trong độ tuổi dậy thì sẽ quyết định hành động kích cỡ dương vật của người đó .
Một số biến hóa kèm theo trong tiến trình dậy thì là lông vùng kín Open sum sê hơn và dài hơn. Bạn hoàn toàn có thể lên đỉnh mà không cần xuất tinh Open nhiều lần và ham muốn tình dục tăng lên đặc biệt quan trọng là khi tiếp xúc với bạn khác giới .

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì

Sở hữu một dương vật có size lớn là điều mong ước của hầu hết mọi phái mạnh. Thậm chí trong thời đại thời nay, size của dương vật đã trở thành một tiêu chuẩn ngầm của những chị em phụ nữ khi lựa chọn bạn trai, một nửa yêu thương cho mình .
Chính cho nên vì thế nếu như bạn đang ở trong quá trình dậy thì hãy nên vận dụng một số ít cách tăng size dương vật để đạt được size tối đa .
Rất nhiều bạn nam ở độ tuổi dậy thì chưa hiểu được tầm quan trọng của việc giúp dương vật phất triển ở quy trình tiến độ này nên thường để thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên những nhà khoa học cho biết, đây là quy trình tiến độ tốt nhất để giúp tăng kích cỡ dương vật. Nếu như bước qua tiến trình này thì việc cải tổ kích cỡ cậu nhỏ sẽ trở lên cực kỳ khó khăn vất vả .

Sau đây là những cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì mà bạn có thể áp dụng:

 • Chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất: với hàng loạt những sự thay đổi phát triển của cơ thể. Trong thời gian dậy thì nhất định bạn phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ có trong trái cây, cua biển, cá, thịt, tỏi.
 • Luyện tập thể dục, thể thao: việc thực hiện các bài tập vận động hàng ngày sẽ giúp kích thích cơ thể phát triển khỏe mạnh toàn diện trong đó có cả dương vật.
 • Thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ: cũng giống như con người muốn phát triển tốt sẽ cần phải tập luyện. Cậu nhỏ cũng vậy, nếu bạn biết áp dụng đúng các bài tập dành cho dương vật thì sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ trong độ tuổi dậy thì phát triển tối đa. Bài tập đơn giản nhất là bạn sử dụng hai tay để thực hiện động tác kéo giãn dương vật. Nhưng cần chú ý không nên thực hiện động tác quá mạnh mà nên nhẹ nhàng và đều đặn mỗi ngày.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện tăng kích thước dương vật. Cơ chế giúp dương vật phát triển là các nội tiết tố nam tiết ra trong cơ thể. Chính vì thế các loại thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố nam hơn và giúp dương vật tăng được kích thước.
 • Thuốc tăng kích thước dương vật: có hai dạng và dạng gel bôi trực tiếp lên dương vật và dạng thuốc uống bổ sung các chất giúp cơ thể tiết ra các nội tiết tố và hormone sinh dục nhiều hơn.
 • Máy kéo giãn dương vật: đây là biện pháp mới xuất hiện và hiệu quả của nó cần được nghiên cứu thêm.

Kích thước dương vật ở các độ tuổi

Khi mới sinh ra dương vật của một phái mạnh thông thường sẽ dài khoảng chừng 2,4 – 5,5 ( cm ). Trong khoảng chừng 5 năm kể từ lúc sinh ra thì dương vật phần đông không tăng trưởng hoặc có tăng kích cỡ nhưng rất chậm .
Khoảng thời hạn những năm sau đó trước khi bước vào tuổi dậy thì, dương vật cũng tăng trưởng rất chậm .
Kích thước dương vật chỉ thực sự đổi khác rõ ràng khi bước vào độ tuổi dậy thì. Tùy thuộc vào mỗi người mà độ tuổi dậy thì cũng sẽ khác nhau. Thông thường ở phái mạnh sẽ bước vào thời kỳ dậy thì trong độ tuổi từ 12 đến 16. Trong đó size dương vật sẽ biến hóa lớn nhất khi phái mạnh ở tuổi 14, 15 .

Kích thước dương vật các độ tuổi

Kích thước dương vật ở các độ tuổi được thống kê trung bình như sau:

 • Mới sinh ra: 2,4 – 5,5 (cm)
 • Lúc 5 tuổi: 3,3 – 6,2 (cm)
 • Lúc 10 tuổi: 4,6 – 7,7 (cm)
 • Lúc 12 tuổi: 5,4 – 9 (cm)
 • Lúc 14 tuổi: 8,6 – 11,4 (cm)
 • Lúc 15 tuổi: 9,3 – 13,8 (cm)
 • Lúc 16 tuổi: 11,5 – 15,2 (cm)
 • Lúc 18 tuổi: 12,2 – 17,1 (cm)

Kích thước dương vật ở tuổi 12,  13, 14, 15, 16, 17, 18

Ở những độ tuổi này, dương vật tăng trưởng nhanh nhất và hầu hết phái mạnh sẽ đạt size dương vật tối đa ở trong độ tuổi 17, 18. Chính cho nên vì thế nên việc vận dụng những cách tăng kích cỡ dương vật ở tuổi 14, 15 rất quan trọng để giúp cậu nhỏ to và dài nhất hoàn toàn có thể .

»Xem thêm: 9 Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, làm dài dương vật và kích cỡ to hơn vĩnh viễn tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận