[Giải đáp] Bao nhiêu tuổi triệt lông được ? | YB Spa

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem

Câu hỏi bao nhiêu tuổi triệt lông được? là băn khoăn của rất nhiều người. Viện thẩm mỹ YB spa sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về triệt lông cụ thể, chi tiết.

Vào tuổi dậy thì, lông mọc ở khắp nơi trên cơ thể. Ngoài những bộ phận thường gặp, lông còn mọc ở những nơi nhạy cảm. Điều đó trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Sau đây, Viện thẩm mỹ YB spa sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về các vấn đề xoay quanh câu hỏi bao nhiêu tuổi thì triệt lông được.

1. Các hình thức triệt lông

Hiện nay, với nhu yếu triệt lông tăng cao. Có rất nhiều hình thức triệt lông Open. Sau đây, Viện thẩm mỹ và nghệ thuật YB spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ ra mắt đến bạn bốn phương pháp triệt lông thông dụng nhất .

1.1 Triệt lông bằng dao cạo

Đây là phương thức triệt lông bằng cách lấy dao cạo cạo phần lông mình muốn triệt. Với phương pháp triệt lông bằng dao cạo này, bạn sẽ triệt được lông nhanh chóng, với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, phương thức triệt lông bằng dao cạo chỉ loại bỏ được phần ngọn của lông. Phương thức này không loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn lông. Khi sử dụng phương thức này, sau một thời gian, lông sẽ mọc lại nhiều và dày hơn.

Triệt lông bằng dao cạo
Triệt lông bằng dao cạo

Đây là phương pháp triệt lông nhanh, tiện lợi. Tuy nhiên, phương pháp này mang lại hiệu suất cao nhất thời, không được vĩnh viễn. Ngoài ra, sử dụng phương pháp này hoàn toàn có thể làm tổn thương đến da .

1.2 Triệt lông bằng phương pháp waxing

Đây là giải pháp hoàn toàn có thể làm sạch lông từ gốc. Phương pháp này hoàn toàn có thể làm sạch lớp tế bào chết trên da. Với giải pháp này, bạn sẽ được thoa một lớp sáp lên trên vùng lông cần triệt. Sau khi lớp sáp đã dính chặt và da và lông. Người triển khai giải pháp sẽ lấy nhanh lớp sáp được dính chặt trên da ra. Lúc này, lớp lông và lớp tế bào chết trên mặt da được lấy sạch qua lớp sáp .

Triệt lông bằng waxing
Triệt lông bằng waxing

Khi thực thi chiêu thức này bạn sẽ thấy đau rát lúc lớp lông được vô hiệu ra khỏi da. Tuy lấy được phần gốc của sợi lông nhưng giải pháp này vẫn không triệt được lông vĩnh viễn. Sau một thời hạn, lông sẽ mọc lại .

1.3 Triệt lông bằng kem tẩy lông

Đây là chiêu thức làm sạch lông trên mặt phẳng da. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông. Khi sử dụng kem tẩy lông, bạn chỉ cần thoa kem vào vùng lông cần tẩy .

Triệt lông bằng kem tẩy lông
Triệt lông bằng kem tẩy lông

Tuỳ vào từng loại kem, bạn sẽ chờ trong vòng từ 5 đến 10 phút. Sau đó, bạn lau phần kem trên da. Lúc này, lông đã được vô hiệu trọn vẹn. Sử dụng giải pháp này khiến việc triệt lông rất thuận tiện. Tuy nhiên, chiêu thức này cũng không triệt được lông trọn vẹn. Sau một thời hạn, lông sẽ mọc lại .

1.4 Triệt lông bằng tia laser

Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Triệt lông bằng tia laser sẽ vô hiệu trọn vẹn được vùng lông cần triệt. Phương pháp này sử dụng ánh sáng làm thu nhỏ và phá huỷ những nang lông. Sau một liệu trình, lông sẽ mọc lại ít và thưa hơn. Thậm chí, lông sẽ không mọc lại. Vùng da được triệt lông cũng sẽ mịn màng và trắng lên rất nhiều .

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser
Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser

Đây là giải pháp ưu việt so với triệt lông. Lông sẽ được vô hiệu vĩnh viễn. Ngoài ra, khi sử dụng giải pháp này làn da của bạn sẽ mịn màng và trắng sáng hơn. Nhược điểm của chiêu thức này là ngân sách khá cao hơn những giải pháp còn lại. Nhưng mức giá để triệt lông bằng tia laser không quá đắt tương thích với túi tiền của mọi người .
Sau khi ra mắt đến với những bạn những giải pháp triệt lông. Viện thẩm mỹ và nghệ thuật YB spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ vấn đáp thắc mắc bao nhiêu tuổi triệt lông được .

Tham khảo ngay:  Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 

2. Bao nhiêu tuổi thì triệt lông được

Đối với phương pháp triệt lông bằng dao cạo độ tuổi khuyến nghị là từ 16 tuổi trở lên. Phương pháp này tuy lành tính nhưng không an toàn. Phương pháp này rất dễ làm tổn thương da.

Đối với giải pháp triệt lông waxing, độ tuổi khuyến nghị là từ 20 tuổi. Phương pháp này triển khai khá khó. Ngoài ra, khi thực thi wax lông sẽ gây ra đau rát, không dễ chịu. Vì thế, 20 tuổi là độ tuổi thích hợp để wax lông .
Đối với chiêu thức triệt lông bằng kem tẩy lông. Độ tuổi sử dụng giải pháp này tuỳ theo hướng dẫn sử dụng của từng loại kem tẩy. Tuy nhiên, độ tuổi thích hợp dùng loại kem này tầm từ 17 tuổi trở lên .

Độ tuổi 18 đến 35 thích hợp để triệt lông vĩnh viễn
Độ tuổi 18 đến 35 thích hợp để triệt lông vĩnh viễn

Đối với giải pháp triệt lông bằng tia laser độ tuổi thích hợp nhất là từ 18 tuổi .
Ngoài ra, triệt lông nách là yếu tố nhiều người chăm sóc. Thông thường, mọi người thường sử dụng chiêu thức triệt lông bằng tia laser để triệt lông nách .
Vậy, bao nhiêu tuổi thì được triệt lông nách cũng là câu hỏi nhiều người do dự. Cũng như việc triệt lông trên những bộ phận khác. Khi đến tuổi dậy thì lông nách sẽ mọc dài gây không dễ chịu. 18 tuổi là độ tuổi thích hợp để triệt lông nách vĩnh viễn bằng tia laser .

3. Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn tại TP. HCM

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề, uy tín, chất lượng YB Spa là địa chỉ triệt lông bảo đảm an toàn hiệu suất cao tại TP. HCM. Đến với YB Spa, bạn sẽ được thưởng thức dịch vụ triệt lông với công nghệ tiên tiến mới nhất. Giảm thực trạng mọc lông với 98 % chỉ sau 1 liệu trình .
Với công nghệ tiên tiến triệt lông văn minh. Khi đến với YB Spa, bạn sẽ được triệt tận gốc nang lông. Phương pháp triệt lông tại YB Spa không đau, không gây sẹo .
Ngoài ra, sau khi triệt lông, bạn sẽ thấy hiệu suất cao tức thì, trắng sáng sau 1 liệu trình .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Triệt lông nách UY TÍN công nghệ tiên tiến văn minh tại YB Spa để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi .

Xem ngay: Triệt lông tay AN TOÀN với công nghệ SHR ICE2 hiện đại

Thông tin liên hệ 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868 207 907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận