27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!

Bởi doanhnghiephanoi
30 Lượt xem
Có lẽ không ít những cô gái khi bước qua tuổi 27 đều bị ám ảnh bởi liên hoàn những câu hỏi xoay quanh yếu tố đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, nào là : “ Lớn tuổi rồi sao còn chưa chịu lấy chồng ? ” hay “ Định không lấy chồng mà cứ ở vậy đến hết đời hay sao ? ”. Vậy con gái bước qua tuổi 27 đều phải cưới chồng, sinh con hết cả ?
Cuộc sống này luôn có những ngoại lệ và chắc như đinh đâu đó ngoài kia cũng có không ít cô nàng 27 tuổi nhưng vẫn còn mải mê sự nghiệp hay đam mê với những thứ khác mà tạm gác lại chuyện chồng con qua một bên. Hoặc cũng hoàn toàn có thể, đằng sau cô gái 27 tuổi chưa chồng chưa con là một nỗi niềm tâm sự thầm kín, khó nói …
27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!27 tuổi, chưa chồng chưa con, cô gái bức xúc vì suốt ngày bị hỏi ” Khi nào lấy chồng ? “. ( Ảnh : Trúc Khưu )

Hôn nhân cũng giống như đi giày, chỉ mình mới biết có vừa chân hay không

Năm nay tôi 27 tuổi, cái tuổi mà hầu hết ai cũng nghĩ là sẽ phải không thay đổi. Tức là sẽ phải có một việc làm không thay đổi, một tấm chồng để lệ thuộc, và một mái ấm niềm hạnh phúc riêng. Thế nhưng, tôi nghĩ bản thân mình chưa đạt được đến mức “ cảnh giới ” đó, bởi mình còn lắm lông bông và mộng mơ với cuộc sống .
Nếu mà ai cũng đi đúng được lộ trình như vậy thì có lẽ rằng đã chẳng phải căng thẳng mệt mỏi vấn đáp những câu hỏi không biết câu vấn đáp : “ Thế khi nào lấy chồng ? ”, “ Năm nay có định cưới chưa ? ”, “ Khi nào mới được ăn cỗ đây ? ” … Lắm lúc nghĩ giá như chỉ cần ra đường là vớ được ngay một chàng trai để cưới, hay lên ủy ban đăng ký kết hôn thì sẽ được phát chồng luôn thì chắc chẳng cần phải tâm lý gì nhiều. Thế nhưng đời sống này đâu thuận tiện đến vậy .
27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!Cô gái 27 tuổi san sẻ : ” Đâu phải cứ muốn lấy chồng là sẽ lấy được liền đâu mọi người ơi ! ” ( Ảnh : Linh Miêu )Hôn nhân cũng giống như đi giày, chỉ bản thân mình mới biết được có vừa chân hay không. Chỉ mình mới biết được đối phương hoàn toàn có thể ở bên cạnh mình trong suốt quãng đời còn lại, để mỉm cười niềm hạnh phúc mỗi sớm mai thức dậy nhìn ngắm khuôn mặt người ta ở bên, đủ dỗi hờn mỗi khi ai kia lỡ hẹn và đủ yêu thương, trân quý mà lúc chán ghét ngàn lần thì vẫn hoàn toàn có thể nhẫn nhịn, chịu đựng ở lại bên nhau .
Thế đấy, trong cuộc sống mỗi người đều có nguyên tắc riêng của mình. Tôi cũng vậy, nên khi nào chắc như đinh về điều gì tôi sẽ thông tin cho cả thiên hạ. Chuyện lấy chồng cũng thế, khi nào có được quyết định hành động chắc như đinh và hài lòng, tôi sẽ báo với mọi người rằng mình đã tìm thấy một đôi giày đủ “ xịn ”, đủ “ vừa khít ” để hoàn toàn có thể đi cả đời rồi. Còn giờ đây thì chưa lấy chồng đâu, nên xin đừng hỏi những câu tế nhị nữa mà !
>> Xem thêm : Bị cha mẹ giục cưới mãi, cô gái phải cầu cứu cđm : ” không lấy chồng thì có tốt hơn không ? ”

Gặp nhau thì cứ nói chuyện vu vơ, chớ đừng hỏi chuyện lấy chồng

Từ lúc bước sang tuổi 27, ai gặp cũng hỏi chuyện chồng con khiến tôi cảm thấy mình như biến thành một con bé xấu tính, không dễ chịu. Thế nên mỗi lần gặp bè bạn là sẽ dặn luôn chớ chuyện trò lấy chồng gì ở đây. Thay vào đó hãy cứ trò chuyện vu vơ, nào là đi shopping, làm đẹp, du lịch tận hưởng, để thấy cái chuyện lấy chồng giờ đây nó “ thông thường ” lắm. Lên ủy ban mà người ta có chịu “ phát chồng ” đâu, thế thì cưới làm thế nào mà cưới được đúng không nào !
27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!Gặp nhau nói gì cũng được nhưng nhớ đừng dại trò chuyện lấy chồng nha. ( Ảnh : Lê Tươi )

Tôi luôn tự thỏa hiệp với lòng mình rằng bản thân không cần làm bà này bà nọ hay có vị trí cao nhất trong công việc gì. Thế nhưng, khi đã quyết định lấy một người đàn ông thì nhất định đối với anh ấy tôi phải là người phụ nữ được thương yêu và bảo vệ nhất. Nó đại loại giống như việc dù bản thân tôi chỉ là một cát mờ nhạt giữa chốn này, nhưng trong thế giới của người đó, tôi đủ cao và to lớn để anh ấy có thể nhìn thấy và quay trở về mỗi khi lầm đường lạc lối. Lúc đó, việc lấy chàng sẽ là chuyện mà tôi cảm thấy tự hào và đắc ý nhất trong cuộc đời của mình.

Cùng đón đọc nhiều thông tin mê hoặc khác tại fanpage https://www.facebook.com/yan.chigaiA/ nha !

Dù nhiều khó khăn phía trước, hôn nhân vẫn là thứ khiến ta đáng để thử

Có nhiều người nói rằng, trong cuộc sống này nếu như mong muốn gặp được đúng người, thì bất kể tương lai có gian truân, trắc trở như thế nào đi chăng nữa thì hôn nhân gia đình vẫn là thứ khiến tất cả chúng ta điên cuồng đáng để thử. Vậy nên, mặc dù rằng 27 tuổi hoặc hoàn toàn có thể hơn mà nếu chưa gặp được đúng người, đúng thời gian thì chắc như đinh một điều là tôi vẫn chưa thể mạnh dạn cho mọi người ăn cỗ đám cưới đâu. Bởi lẽ, đâu thể chỉ vì tuổi tác mà ” nhắm mắt xuôi tay “, lấy đại một người mà mình không có tình cảm đúng không nào ?
27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!Khi nào gặp đúng người đúng lúc thì yên tâm mọi người sẽ được uống rượu mừng liền à ! ( Ảnh : Anh Chan )Vậy nên, trong lúc chờ tình yêu đích thực của mình đến, tôi sẽ sẽ tìm niềm vui ở việc làm, bạn hữu hoặc những sở trường thích nghi của mình. Thi thoảng đơn độc quá thì lại tự nhắc nhở và an ủi bản thân rằng mình vẫn ổn, vẫn hoàn toàn có thể chờ đón được người ấy. Để rồi đến lúc anh từng bước, từng bước Open trước mặt tôi, tôi hoàn toàn có thể tự tin mỉm cười mà thổ lộ : “ Cuối cùng em cũng đợi được người đàn ông của cuộc sống mình ”. Với tôi, điều đó mới thật sự ý nghĩa và quan trọng hơn nhiều so với việc mang danh phận có chồng, có con nhưng không thực sự niềm hạnh phúc và mãn nguyện .
BÍCH PHƯƠNG ” LẦY LỘI ” BIỆN MINH VÌ SAO CHƯA MUỐN LẤY CHỒNG
Với tôi tình yêu và hôn nhân gia đình là chuyện cực kỳ trang nghiêm và quan trọng trong đời người. Nó còn hơn cả vài lần thi ĐH hay chọn việc làm. Thế nên, khi nào tìm được người thích hợp để lấy chồng, tôi sẽ thông tin ! Bạn bè, cô chú bác, cha mẹ, lúc này chỉ cần bình tĩnh và chờ đón thôi là được rồi. Những cô nàng ở tuổi 27 như tôi hoặc hoàn toàn có thể hơn thế nữa, nếu suốt ngày cứ bị làm phiền bởi những câu hỏi tế nhị về chồng con thì cũng chớ cho nên vì thế mà nóng lòng, lúng túng. Cứ giữ nguyên tắc riêng của mình, người cần đến sẽ đến đúng lúc, hôn nhân gia đình sẽ diễn ra nếu bản thân tự tin và vui tươi với quyết định hành động mà mình đã chọn. Thế nhé ! 27 tuổi chưa chồng cũng chẳng sao những nàng ạ ! 27 tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa !
Chưa tìm được tình yêu của cuộc sống mình thì cứ gia nhập hội Độc Thân Vui Tính nhé những nàng : https://www.facebook.com/YAN.Docthanvuitinh/

27, 28 TUỔI CHẲNG SỢ CHI THẤT TÌNH HAY CÔ ĐƠN, CHỈ SỢ HẾT TIỀN!

Đến tuổi “ tam thập nhi lập ”, nhìn quanh thấy bạn hữu đồng lứa ai ai cũng không thay đổi, chồng con những thứ, còn bạn vẫn chưa có gì trong tay … Áp lực ngày càng tăng lên, nhưng đáng lo nhất vẫn là sự nghiệp, tài lộc .
Những nỗi trăn trở về chuyện hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của những cô gái tuổi 27 như tất cả chúng ta nhiều lúc lại là thứ dễ xử lý. Bởi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gan góc dẫm lên, bước qua và liên tục sống với nguyên tắc riêng của bản thân mà xem như chẳng hề có chuyện gì xảy ra cả. Tuy nhiên, những cô gái tuổi 27 sẽ mở màn có những “ nỗi sợ ” thực tiễn hơn, sợ bị thất nghiệp, sợ mùi cơm áo gạo tiền bủa vây, sợ phải chạy đua với cái gọi là thanh xuân, sợ chữ “ tiền ” hơn hết tất thảy mọi thứ …
Xem chi tiết cụ thể TẠI ĐÂY !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận