Xem tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 Nam mạng, Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem

Xem bói tử vi trọn đời cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 Nam mạng, Nữ mạng, chi tiết cụ thể về cuộc sống, tình duyên, nhà đạo, công danh sự nghiệp tiền tài, tuổi hợp làm ăn …

1. Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng :
Kỷ Hợi Nam mạng : Sinh năm 2019. Mệnh : Mộc. Giải nghĩa : Gỗ đồng bằng .

Cung KHÔN.Trực ĐỊNH
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bạn đang đọc : Xem tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 Nam mạng, Nữ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên

Cuộc sống :

Tử vi tuổi Hợi, thời kỳ tiền vận phái mạnh tuổi Kỷ Hợi có một vài đau khổ, thời kỳ trung vận và hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình vào khoảng chừng từ 62 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở phúc đức mới được tăng tuổi thọ .
Bạn đang đọc : Xem tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 Nam mạng, Nữ mạng

Tình duyên :

Con đường tình duyên phái mạnh tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 quy trình tiến độ :
Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Gia đạo và sự nghiệp :

Số của bạn phải nhờ mái ấm gia đình thân tộc trong việc làm làm ăn, tăng trưởng yếu tố công danh sự nghiệp và sự nghiệp. Nếu không có mái ấm gia đình thì đời sống của bạn thường bị đảo lộn không ngờ. Con đường công danh sự nghiệp chỉ vào ở khoảng chừng trung bình mà thôi .
Về yếu tố sự nghiệp, bạn sẽ thành đạt từ năm 31 tuổi. Vào thời kỳ hậu vận và trung vận bạn sẽ có nhiều như mong muốn về yếu tố tiền tài .

Những tuổi hợp làm ăn :

Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu bạn tích hợp làm ăn với những tuổi trên thì bạn sẽ gặp được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc .

Lựa chọn vợ chồng :

Trong sự kết hôn, bạn nên lựa những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ thì sống được cao sang quyền quý và cao sang vì những tuổi trên hợp với tuổi của bạn cả đường sự nghiệp và tài lộc .
Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì đời bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc .
Nếu kết hôn với những tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi thì bạn sẽ hoàn toàn có thể phải sống một đời sống nghèo khó, bần hàn, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tài lộc và tình duyên .
Những năm 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi bạn không nên cưới vợ vì nếu không sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên .
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ .

Những tuổi kiêng cự :

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kị với tuổi Kỷ Hợi. Trong việc làm làm ăn hoặc kết hôn bạn không nên hợp tác với những tuổi trên .
Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân gia đình bạn nên tránh tổ chức triển khai cưới hỏi linh đình, trong làm ăn bạn nên tránh hùn vốn hoặc thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài, trong mái ấm gia đình thì bạn nên cùng sao hóa giải hàng năm .

Những năm khó khăn vất vả nhất :

21, 27 và 33 tuổi là những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất của tuổi Kỷ Hợi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn đáng tiếc đáng tiếc thương tâm, bệnh tật, hao tài tốn của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất :

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào khoảng chừng chừng chừng thời hạn trên thì việc làm làm ăn tốt đẹp, không sợ bị thất bại, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ đại lợi .

Những diễn tiến từng năm :

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi : 20 tuổi yếu tố sự nghiệp tình cảm vượng phát. 21 tuổi là năm có nhiều bê bối trong đời sống, cẩn trọng đề phòng trong việc thanh toán giao dịch. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều đau buồn, không nên đi xa, tình cảm đề phòng bị sứt mẻ. 25 tuổi là một năm khá nhiều suôn sẻ .
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : Năm 26 và 27 tuổi, bạn có thời cơ phát đạt về yếu tố công danh sự nghiệp và sự nghiệp, phần tình cảm được tốt đẹp. 28 và 29 tuổi mọi chuyện ở mức trung bình, phần tình cảm vượng phát. 30 tuổi, năm này có kiêng kỵ tháng 4, những tháng khác nên tăng trưởng việc làm làm ăn thì tốt .
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : Năm 31 và 32 tuổi, sự nghiệp và nghề nghiệp có nhiều suôn sẻ. 33 và 34 tuổi, có nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm, nên đề phòng bổn mạng. 35 tuổi là một năm quá xấu, nên kiêng kỵ tháng 4 và 7, đề phòng có hao tài .
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi : 36 tuổi bạn có nhiều lo ngại về việc mái ấm gia đình, cũng như về vấn đề tài lộc và chuyện tình cảm. 37 và 38 tuổi là hai năm tốt đẹp, thời hạn này nên kiêng kỵ đi xa hoặc thanh toán giao dịch tài lộc. 39 và 40 tuổi : Cuộc sống ở mức trung bình .
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : 41 tuổi có nhiều tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. 42 và 43 tuổi nên đề phòng đại họa. 44 và 45 tuổi, vấn đề tài lộc vượng phát, nên kiêng kỵ đi xa .
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : 46 tuổi, nên đề phòng bị mất của, bệnhtật, những năm khác việc làm làm ăn ở vào mức độ trung bình, không có gì đáng nói, sức khỏe thể chất có phần suy yếu .
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, cũng như về vấn đề tài lộc và lẫn tình cảm. Thời gian này nên kiêng kỵ đi xa hoặc làm ăn lớn .
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi : Thời gian này không nên phung phí tài lộc vì sẽ có hại, phần bổn mạng có suy yếu rõ .

2. Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng :

Kỷ Hợi Nữ mạng : Sinh năm 2019. Mệnh : Mộc. Giải nghĩa : Gỗ đồng bằng .

Cung CẤN
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sanh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Cuộc sống

Cuộc đời của phái nữ tuổi Kỷ Hợi có sự đau buồn về mặt tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả trắc trở. Nữ giới tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì còn được ngày càng tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên

Về yếu tố tình duyên, phái đẹp tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau ::
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn phải có ba lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Gia đạo, sự nghiệp

Tuổi nhỏ, nhà đạo của phái đẹp tuổi Kỷ Hợicó nhiều tốt đẹp, thời kỳ trung vận thì có nhiều rắc rối. Con đường sự nghiệp lên cao vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận thì thông thường .
Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và vững chãi. Vấn đề tài lộc, tài lộc gặp nhiều suôn sẻ .

Những tuổi hợp làm ăn

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Nếu hợp tác làm ăn hoặc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài với những tuổi trên sẽ thu được nhiều tính năng tốt đẹp .

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn về yếu tố hôn nhân gia đình, bạn nên kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, đời sống trở nên giàu sang phúc quý. Những tuổi trên hợp cả về đường sự nghiệp lẫn tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì đời sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc sống bạn hoàn toàn có thể trở nên nghèo khó suốt cuộc sống vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc .
Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu không bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên
Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu

Những tuổi đại kị

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi kiêng cự với phái đẹp tuổi Kỷ Hợi. Những tuổi trên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn .
Nếu gặp tuổi kiêng cự trong việc làm làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch nhiều về yếu tố tài lộc, trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc thì không nên tổ chức triển khai thành hôn hoặc ra đời mái ấm gia đình than tộc, trong mái ấm gia đình thì phải cúng sao hóa giải hàng năm .

Những năm khó khăn vất vả nhất

24, 27, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất trong đời sống của bạn. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài tốn của, bệnh tật .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu bạn xuất hành vào thời hạn trên thì sẽ thu được nhiều hiệu quả tốt đẹp cho đời sống .

Những diễn tiến từng năm

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi : Năm 18 tuổi yếu tố công danh sự nghiệp của bạn có nhiều tốt đẹp. Bạn có số lập mái ấm gia đình từ sớm, hoàn toàn có thể vào năm 19 tuổi bạn sẽ lập mái ấm gia đình, tuy nhiên nếu lập mái ấm gia đình trong năm này thì niềm hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì năm này không được tốt lắm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn. Năm 21 tuổi, đề phòng đau ốm nhẹ vào khoảng chừng giữa năm, nên kiêng kỵ mùa hè, năm này lập mái ấm gia đình là tốt nhất, sẽ có niềm hạnh phúc tuyệt vời và phần con cháu cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 5, cuối năm này có tin vui giật mình dành cho bạn .
– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi : Nếu bạn đã lập mái ấm gia đình thì chắc như đinh năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng. Năm 25 tuổi, đây là năm đẹp nhất trong cuộc sống của bạn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời hạn này .
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : Tình cảm tốt đẹp, tài lộc có nhiều tác dụng tốt đẹp, có nhiều kỳ vọng thành công xuất sắc trong đời sống .
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi phần tài lộc có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên nên đề phòng yếu tố tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài, việc làm làm ăn không mấy tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời hạn này việc làm làm ăn được tốt đẹp, yếu tố tiền tài có nhiều thời cơ tăng trưởng .
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi, thời hạn này khá tốt. Năm 37 và 38 tuổi, việc làm làm ăn ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, việc làm làm ăn phát đạt, nên kiêng kỵ đi xa trong thời hạn này .
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : Vấn đề thanh toán giao dịch tiền tài có phần sút kém, nên kiêng kỵ không nên đi xa hoặc thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài .
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : Nên đề phòng yếu tố tài lộc, có nhiều hiệu quả tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng đau bệnh hoặc mất cắp .

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi : Thời gian này nên kiêng kỵ giao thương mua bán mua và bán. Nên dành thời hạn chăm nom cho mái ấm mái ấm gia đình thì tốt. Phần bổn mạng có phần suy yếu nên đề phòng yếu tố tài lộc và sự sống của mái ấm mái ấm gia đình, phần con cháu được hưởng yên vui .

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi : Thời gian này mọi chuyện thông thường, nên dành thời hạn lo cho đời sống mái ấm gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, nên kiêng kỵ mùa đông, đề phòng có hao tài trong thời hạn này .
Ngọc Hân !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận