Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng chi tiết chính xác

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 2018 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất được sung sướng cả cuộc sống, thuận tiện đạt được thành công xuất sắc cả về sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tình cảm. Nói chung, những người này có cuộc sống tốt đẹp hơn những tuổi khác rất nhiều, không khi nào phải chịu nguy hiểm, khổ cực .
Nam Mạng – Mậu Tuất

Là những người có năm sinh: năm 1958, 2018 và 2078
Thuộc cung Chấn, trực Bình
Mệnh: BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng )
Khắc Sa Trung Kim
Con nhà Thanh Đế
Xương mang hình con chó, mang tướng tinh của con vượn
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Bạn đang đọc: Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng chi tiết chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất khá tốt vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài lẫn tình cảm đều được dồi dào .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì bạn phải ba lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên không đổi khác .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Phần nhà đạo có nhiều tốt đẹp, số phải phụ thuộc vào vào vợ, nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt .
Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng chừng năm 30 tuổi trở đi .
Sự nghiệp được thiết kế xây dựng hoàn thành xong vào thời gian 31 trở đi .
Tiền bạc vừa đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc sống. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tuất

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Những người mạng nam tuổi Mậu Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều hiệu quả về tiền tài, đó là tuổi Đinh Hợi và tuổi Quý Mão .
Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp như mong muốn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công xuất sắc, phát lộc trong thanh toán giao dịch về tài lộc. Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận tiện, lên cao như diều gặp gió. Hai tuổi này là những tuổi rất tốt, tuổi này trợ giúp nhiều trong việc làm cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn vất vả trong đời sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Mậu Tuất làm ăn thuận tiện hơn mà còn mang lại được nhiều tiền tài, không lo thất bát .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Việc tình cảm hôn nhân gia đình là một việc tương quan tới đời sống, niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố, lựa chọn một người xây đắp niềm hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới hoàn toàn có thể đem lại những tác dụng như mong ước. Nếu lựa chọn không tốt, không kỹ càng với những tuổi xung khắc đại kị sẽ khiến cho đời sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn, yên ấm, sự thành đạt trong việc làm bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công xuất sắc .
Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, đời sống giàu sang phong phú, sự nghiệp, sự nghiệp tăng trưởng .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một đời sống trung bình, vừa đủ vừa phải, tiền tài không được dư dả .
Nếu gặp những tuổi : Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một đời sống khó khăn vất vả, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên .
Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được trọn đời .
Nếu đàn ông tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng sau sẽ có đường nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất nên tránh lựa chọn hôn nhân gia đình mái ấm gia đình hoặc làm ăn, giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tài lộc với những tuổi đó là : Tân Sửu và tuổi Quý Sửu. Tuổi Mậu Tuất nếu phối hợp với hai tuổi trên thì thao tác gì cũng thất bại, tình duyên thì dang dở, chia lìa, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, tiền tài thất thoát, niềm niềm hạnh phúc mái ấm mái ấm gia đình không vững chãi, gặp những khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trọn vẹn hoàn toàn có thể mái ấm mái ấm gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng. Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn vĩnh viễn và kết hôn nên quan tâm chăm sóc. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân gia đình mái ấm gia đình đại sự. Thậm chí, trọn vẹn hoàn toàn có thể nguy cơ tiềm ẩn tới tính mạng con người con người .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Theo luận đoán tử vi thời nay, tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất là những năm 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn thương tâm thương tâm hay hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông : Nhà này giàu sang, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .
Hướng Thiên y : Đông Nam : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, phong phú, phụ nữ mưu trí và nhân hậu. Nhưng về sau phái mạnh hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả .
Hướng Diên niên : Bắc : Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong mái ấm gia đình tốt. Con cái mưu trí, thành đạt trong đời sống .
Hướng Phục vị : Nam : Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không phong phú. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên phái mạnh dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2018 mệnh gì, tuổi Mậu Tuất hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Bắc : Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai ương nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống đơn độc .
Hướng Ngũ quỷ : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy cơ tiềm ẩn. Kinh tế sa sút .
Hướng Lục sát : Tây Nam : Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, phái mạnh kém, tổn thọ .
Hướng Họa hại : Đông Bắc : Nhà này kinh làm ăn khó khăn vất vả, kinh tế tài chính suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Nam mệnh sinh năm 2018 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây ; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím ; màu kìm hãm được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi .
Kỵ với những màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa ; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Từ 20 đến 25 tuổi : Năm 20 tuổi có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, việc thi tuyển có phần tác dụng chắc như đinh. Năm 21 tuổi năm này việc làm thông thường, tài lộc yếu kém rõ ràng. Năm 22 và 23 tuổi hai năm này nên cẩn trọng, coi chừng tai nạn đáng tiếc hay gặp nhiều rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Năm 24 và 25 tuổi hai năm này phát vượng về tình cảm, sự nghiệp nhiều tốt đẹp .
Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi cẩn trọng vào việc thanh toán giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay thanh toán giao dịch về tài lộc có hại, nên cẩn trọng việc thi tuyển. Năm 27 và 28 tuổi hai năm này việc làm làm ăn hay đời sống ở trong mức độ thông thường. Năm 29 và 30 tuổi hai năm này nên lo cho danh phận, hiệu quả nhỏ về tài lộc .
Từ 31 đến 35 tuổi : 31 tuổi có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm này phát đạt can đảm và mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Năm 32 và 33 tuổi có hiệu quả mau lẹ về tài lộc. Năm 33 tuổi nên cẩn trọng việc tiền tài và coi chừng tai nạn thương tâm. Năm 34 và 35 tuổi hai năm này thông thường, không có gì quan trọng xảy ra .
Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi những năm này gặp nhiều suôn sẻ, số bạn vào những năm này thì được nhiều tác dụng tốt đẹp. Năm 37 và 38 hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. Năm 39 và 40 tuổi hai năm này nên cẩn trọng về tài lộc cũng như về đời sống, nên lo toan đời sống mái ấm gia đình thì tốt hơn .
Từ 41 đến 45 tuổi : Thời gian này, đời sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn trọng việc làm làm ăn, nên lo ngại về yếu tố sự nghiệp và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về nhà đạo .

Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn này bạn nên bình tĩnh ý thức, có nhiều sự xích mích xảy ra cho đời sống của bạn, nên cẩn trọng trong việc thanh toán giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên tâm lý kỹ trước khi bắt tay vào việc .

Từ 51 đến 55 tuổi : Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc số cũng như về nhà đạo và tình cảm. Hãy nỗ lực kiến thiết xây dựng làm ăn và lo ngại cho con cháu, sức khỏe thể chất của bạn rất vững vàng trong suốt thời hạn này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc sống bạn .
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận