Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng chi tiết chính xác

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng sinh năm 2019 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có một đời sống tốt đẹp về hậu vận, họ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được một cuộc sống nhiều thành tựu về sự nghiệp vị thế, dồi dào tài lộc và sống niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Thời trung và tiền vận có chút ghập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận là đời sống của những người tuổi Kỷ Hợi sẽ đạt được mức toàn vẹn .
Nam Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung Cấn. Trực ĐỊNH
Mệnh BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Bạn đang đọc: Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng chi tiết chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc sống của phái mạnh tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều như mong muốn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cháu, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng .
Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc sống nhiều biến hóa về công danh sự nghiệp, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm điều thiện thì tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm thọ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Theo tử vi ngày này, về tình duyên, sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần đổi khác trong cuộc sống .
Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần biến hóa .

Sinh vào những tháng này thì hưởng được niềm niềm hạnh phúc toàn vẹn, đó là tháng 6, 7 và 11 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Gia đình con cháu xung khắc lẫn nhau, nhưng cũng có chút thành công xuất sắc trên con đường công danh sự nghiệp .
Sự nghiệp vững chãi, từ trung vận về sau có của ăn của để. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Hợi

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Kỷ Hợi, trọn vẹn hoàn toàn có thể toàn vẹn thành công xuất sắc xuất sắc trong mọi góc nhìn, đó là Kỷ Hợi đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp tác làm ăn rất phát đạt, không sợ bị thất bại .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ khi bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ .
Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi : Mậu Thân, Giáp Dần .
Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi này việc làm ăn sẽ rất khó khăn vất vả nghèo nàn, luôn bị thiếu thốn về vật chất, đó là kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn .
Vào những năm bạn ở vào tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 mà cưới vợ thì không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng .
Nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ hay cuộc sống phải kết hôn nhiều lần .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Tuổi Kỷ Hợi rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, nếu kết hôn hay làm ăn thì hoàn toàn có thể sẽ bị tuyệt mạng hay phải gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống .
Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình thì cúng sao cho từng người ; trong sự làm ăn, thì không nên phó thác những việc quan trọng ; Về việc vợ con, thì nên cầu khẩn và làm phước đức thì sẽ được hóa giải và không bị xảy ra những tai nạn đáng tiếc quan trọng hoặc giật mình .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Những năm bạn ở vào số tuổi 30, 33 và 47 tuổi là những năm bạn làm ăn khó khăn vất vả, không có cợ hội tăng trưởng về tài lộc .

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .
Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang phong phú, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu .
Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Hướng Phục vị : Đông Bắc : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và sự nghiệp tiền tài. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy khốn từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn .
Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cự cãi. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương .
Hướng Lục sát : Đông : Theo Tử vi thời nay hướng nhà này bắt đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .
Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng phong phú, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Nam mệnh sinh năm 2019 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ kìm hãm được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi : Năm 20 tuổi, một năm tốt đẹp cả công danh sự nghiệp lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi, năm này có mâu thuận bế tắc trong đời sống, thận trọng yếu tố thanh toán giao dịch hợp tác làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, thời hạn này không được tốt về mọi phương diện, lắm buồn chán xích mích xảy ra. Năm 25 tuổi, năm này được tốt, suôn sẻ .
Từ năm 26 đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hai năm này phát lộc phát lộc trên con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Năm 28 tuổi và 29 tuổi, thời hạn này đời sống của tuổi này chỉ ở mức thông thường, ít sôi sục, nhưng chuyện tình cảm lại nhận được khô hanh phúc hơn. Năm 30 tuổi, năm này xung kỵ vào tháng 5 Âm lịch, còn cái tháng khác, tiến triển chuyện làm ăn thì sẽ được tốt .
Từ năm 31 đến năm 35 tuổi : Trong những năm này, nhìn chung mọi phương diện trong đời sống của Kỷ Hợi đều được tốt từ tài lộc cho đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nên quan tâm đến sức khỏe thể chất đi lại thì tốt hơn nhiều. Năm 35 tuổi, năm này rất xấu. Hai tháng 5 và 8 Âm lịch có đại hạn, có hao tốn tiền của .
Từ năm 36 đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi, năm này lắm chuyện phải lo nghĩ, thống kê giám sát. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, đời sống tốt đẹp hơn, tránh kỵ đi xa trong khoảng chừng thời hạn này là được. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời hạn này không có điều quan trọng gì xảy ra .
Từ năm 41 đến năm 46 tuổi : Năm 41 tuổi, năm này tốt. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này khá xấu, cẩn trọng có đại nạn, nên cố gắng nỗ lực nhẫn nhục, chú ý quan tâm lời ăn lời nói tránh tai bay vạ gió thì sẽ tốt hơn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này thịnh vượng chuyện làm ăn tài lộc, chỉ tránh kỵ đi xa mà thôi .
Từ năm 47 đến năm 52 tuổi : Thời gian này, nên chú ý quan tâm yếu tố thanh toán giao dịch về tiền tài. Năm 51 tuổi, Kỷ Hợi sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp về tài lộc cũng như trong tình cảm. Tuy vậy, nên cẩn trọng, đề phòng có đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp. Còn những năm khác thì trung bình .

Từ năm 53 đến năm 57 tuổi : Trong những năm trên, tuổi này sẽ gặp rất nhiều điều suôn sẻ giật mình xảy đến cho cuộc sống. Từ chuyện tài lộc cũng như trên con đường tình cảm. Tuy vậy, Thời gian này Kỷ Hợi tránh đi công tác làm việc hoặc du lịch xa nhà, không nên triển khai thực thi những dự án Bất Động Sản lớn, nếu không phải chịu thất bại và tai ương .
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Từ năm 58 đến năm 63 tuổi : Thời gian này, đời sống của Kỷ Hợi khá bình lặng trầm ổn. Năm 60 tuổi, tranh việc hao phí tiền của vào việc không đâu, sẽ không những hổng việc mà còn gây hại. Hơn nữa, năm này, sức khỏe thể chất lại có phần suy yếu rõ ràng .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận