Tuổi Quý Sửu (1973) sao chiếu mệnh và sao hạn năm 2022 tốt hay xấu?

Bởi doanhnghiephanoi
24 Lượt xem

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2022

Theo khía cạnh tử vi thì mỗi năm mỗi tuổi sẽ có từng sao chiếu mệnh với ý nghĩa tốt hay xấu, dữ hay lành. Do đó hôm nay tuvikhoahoc.vn sẽ phân tích sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022 và sao hạn tuổi Quý Sửu trong năm 2022 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn đọc xem chi tiết:

1. Thông tin nam nữ tuổi Quý Sửu

Sau đây là tác dụng nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1973 trong năm 2022 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022 tốt hay xấu ?

Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm .
Được phân thành sao Tốt và sao Xấu :

 • Sao tốt : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu
 • Sao xấu : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .

a. Nam Quý Sửu ( 1973 ) sao gì chiếu mệnh năm 2022 ?

Sang năm 2022 thì nam gia chủ sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Phước tinh) – Nhật Dương Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Quý Sửu năm 2022 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên năm nay sẽ là một năm tốt lành, hưng vượng về tài lộc, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự đều may. Nhưng tháng 6 và tháng 10 có gặp chút tai ách nhưng sẽ qua khỏi.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 12 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu đỏ đề “Nhật Dương Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

x

x

x

x

x

x

x

x

x

   

x

x

   

x

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nam Quý Sửu ( 1973 )

b. Nữ Quý Sửu 1973 sao gì chiếu mệnh năm 2022 ?

Sang năm 2022 thì nữ Quý Sửu sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (sao tốt) – Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, nữ Quý Sửu gặp sao Thổ Tú thì may mắn nhưng cả năm tâm lý nữ Giáp Ngọ luôn lo nghĩ, hoài nghi và năm nay nữ Quý Sửu mắc bệnh sẽ lâu khỏi, ốm đau dai dẳng không chữa dứt điểm được

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 5 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu vàng có đề chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Tây mà lễ.

 

x

 
     

x

x

x

     
 

x

 
     

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nữ Quý Sửu ( 1973 )

Năm tới, nam nữ tuổi Ất Sửu có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi 2022 tuổi Ất Sửu nam nữ mạng 1973

3. Xem sao hạn tuổi Quý Sửu ( 1973 ) năm 2022 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là những sao : Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là những sao : Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là những sao : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng
Các sao hạn này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn .

a. Nam Quý Sửu 1973 gặp sao hạn nào năm 2022 ?

 • Sao hạn: Toán Tận (Đại hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Quý Sửu gặp hạn Toán Tận, chủ về tài sản, ngộ chứng. Tránh mang nhiều vật dụng có giá trị lớn bên người vì năm nay dễ gặp cướp, có thể bị mất mạng.

 • Cách hóa giải: Làm nhiều việc thiện, không mang đồ có giá trị bên người.

b. Nữ Quý Sửu 1973 gặp sao hạn nào năm 2022 ?

 • Sao hạn: Huỳnh Tiền (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Quý Sửu gặp sao hạn Huỳnh Tiền nên cần cẩn thận về sức khỏe, nữ 1973 sẽ thường gặp các chứng như đau đầu, chóng mặt. Kỵ đi lại bằng đường thủy và năm nay người này không nên bảo chứng cho ai kẻo tai bay vạ gió.

 • Cách hóa giải: Sống khoa học và không đi lại bằng đường sông nước.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Hình như việc cúng dâng sao hóa giải đã trở thành tập tục truyền thống lịch sử của dân tộc bản địa ta, ngày cúng sao hóa giải sẽ vào ngày vị thần tiên đó giáng trần, với kỳ vọng sẽ hóa bỏ đi những điều không may, vận hạn trong năm đó. Qua đó chúng tôi đã giải đáp cụ thể sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu 2022 và sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 là sao gì. Quý bạn hãy xem thật cẩn trọng và làm theo cách hóa giải mà chúng tôi đã hướng dẫn để quý bạn có một năm bình an, vui tươi và như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận