Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998? Sinh Năm 1998 Mệnh Gì? – 2022

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem

Người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì và năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1998 ( Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 ) là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( nghĩa là Đất trên thành ), cầm tinh tuổi con Hổ ( Mậu Dần ). Sinh năm 1998 đến năm 2019 thì 22 tuổi, năm 2020 là 23 tuổi, Mậu Dần 1998 hợp với những tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất hoặc Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu .

Năm sinh 1998 (Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999)
Mệnh gì Thổ Đầu Thành
Cầm tinh tuổi con gì Mậu Dần
Màu hợp Vàng sẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
Kỵ tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân
Hợp hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 23

[ Mậu Dần 1998 ] Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì, sinh năm 1998 hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi ?
Click để hiện Mục lục bài viết [ Hiện ]

 • 1 Người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì và năm nay bao nhiêu tuổi?
  • 1.1 Tầm quan trọng của việc xem tử vi trọn đời đoán trước vận mệnh
  • 1.2 1. Sinh năm 1998 mệnh gì (sinh mệnh)?
  • 1.3 2. Sinh năm 1998 tuổi gì?
  • 1.4 3. Sinh năm 1998 hợp màu gì?
   • 1.4.1 Màu sắc hợp
   • 1.4.2 Màu kiêng kỵ
  • 1.5 4. Sinh năm 1998 cung (cung mệnh) gì?
  • 1.6 5. Sinh năm 1998 hợp con số điện thoại, biển số xe nào?
   • 1.6.1 Nam 1998 hợp số nào?
   • 1.6.2 Nữ 1998 hợp số nào?
  • 1.7 6. Sinh năm 1998 hợp hướng nào?
  • 1.8 7. Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?
   • 1.8.1 Nam mạng 1998
   • 1.8.2 Nữ mạng 1998
  • 1.9 8. Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần 1998
 • 2 B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng sinh năm 1998
 • 3 C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nam mạng sinh năm 1998

Tầm quan trọng của việc xem tử vi trọn đời đoán trước vận mệnh

Trong cuộc sống, việc xem mệnh theo tuổi luôn là vấn đề rất quan trọng, nhất là với ông bà ta ngày trước, họ luôn để tâm đến tuổi tác, phải thật phù hợp cho các việc như cưới hỏi, công việc khai trương hay kể cả việc xây nhà… Và cho đến nay, vấn đề xem mệnh tuổi cũng không thể bỏ qua.

Vì thế, việc xem mệnh theo tuổi cũng chính là một tiện ích mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn, người thân trong gia đình hay bất kỳ ai đang vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, cung gì và nhiều thông tin có ích khác .
tin tức tử vi người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì dành cho những bạn .
Với bất kể ai, khi xem mệnh theo tuổi, bạn hoàn toàn có thể biết được nhiều thông tin có ích như : tuổi thuộc cung gì, tuổi nào khắc với bạn, hay tuổi nào sẽ tương thích khi kết hôn, thông tin tử vi & phong thủy, ngũ hành tương sinh, kìm hãm với bạn và vô số thông tin tiện ích khác .
Để biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, cung nào, tuổi sẽ hợp với mình, sắc tố hợp hay khắc với mình, và những yếu tố cưới hỏi, sinh con năm nào, kể cả tuổi sẽ hợp với hướng nào, …
Và để hiểu được những yếu tố tương quan đến tử vi, sự nghiệp, học tập, … thứ nhất cần phải xác lập được năm sinh, cung mệnh của từng người. Với nam, nữ sinh vào năm 1998 Mậu Dần, dưới đây là những thông tin hữu dụng về tử vi người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì dành cho những bạn .

1. Sinh năm 1998 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1998 có mệnh Thổ – Thổ Đầu Thành – Đất trên thành .

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1998 mệnh gì ( sinh mệnh ) ?

2. Sinh năm 1998 tuổi gì?

Năm sinh tính theo âm lịch : Mậu Dần tức tuổi con hổ – Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng. Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999. Năm sinh âm lịch : Mậu Dần
– Thiên can : Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi : Dần

 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Với những thông tin trên, Mậu Dần tức Mậu thuộc hành Thổ – hổ đất, với mệnh tuổi này khi nào cũng thực tiễn hơn so với những tuổi Dần khác .
Những người thuộc năm sinh 1998 – Hành Thổ, mang đến cho con giáp này sự tập trung chuyên sâu cao độ, họ luôn thao tác một cách nhã nhặn, luôn đề cao danh dự và đặc biệt quan trọng, họ sẽ là những người nhân viên cấp dưới sống có niềm tin tổ chức triển khai cao, biết tích góp cho tương lai và là những người đáng an toàn và đáng tin cậy nhất .
Tuổi Mậu Dần là những người lao động cần mẫn và cũng được xem là những kẻ nghiệm việc làm nhất. Họ luôn đặt ra tiềm năng cho bản thân khi bước vào bất kể việc làm gì. Với niềm tin cao, luôn tỉnh táo, họ từ từ bước tới tiềm năng và không được cho phép bản thân lười biếng hay từ bỏ trách nhiệm, nghĩa vụ và trách nhiệm .
Với ưu điểm có năng lực trấn áp tốt cảm hứng của bản thân, tuổi Mậu Dần là những người có lối tâm lý độc lập, khi nhận được sự khuyến khích họ luôn bộc lộ sự tin tin của bản thân rất sớm, không những vậy, họ không ngần ngại đấu tranh giành cho lẽ phải, vì vậy họ luôn được quan tâm từ những người xung quanh .
Đối với người sinh năm 1998, học luôn biết xem xét hậu quả trước khi hành vi và đặc biệt quan trọng họ luôn tỏ ra dễ chịu và thoải mái với những người tuổi Dần khác. Không những vậy, với bè bạn họ luôn sẵn lòng đứng ra bảo vệ. Mệnh tuổi này, khi bước qua tuổi 30, sẽ nhận được không thiếu niềm hạnh phúc gìa đình, tiền tài dồi dào, dư giả .
Bất kỳ mệnh tuổi nào đều có tiền – trung – hậu vận. Tuổi này hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, nguy hiểm ở kỳ tiền vận, để hoàn toàn có thể xử lý và sống sót thì phải sang thời kỳ trung vận, có nhiều thời cơ và suôn sẻ tạo dựng sự nghiệp, và sau cuối, hậu vận của họ sẽ được an nhàn .
Không những thế, tuổi này thường này xao động và có nhiều yếu tố làm cho đầu óc thêm âu lo buồn chán. Và để có được sự nghiệp vững vàng, nam tuổi này phải bước qua tuổi 36 trở đi .

3. Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Để thuận tiện trong tình cảm, việc làm cũng như đời sống hằng ngày, những người sinh năm 1998 Mậu Dần, mệnh gì, tuổi gì cần quan tâm những sắc tố, hướng nào tương thích với mệnh tuổi của mình .

Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời bạn xem bài viết MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ để biết rõ hơn màu sắc phong thủy mệnh Thổ

Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Mậu Dần sẽ tương hợp với những sắc tố như hồng, đỏ vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Về bản mệnh của Thổ, tuổi này hợp với màu vàng và màu đất, nên chọn những màu này khi lựa chọn những đồ vật hay phục trang thường ngày nhé .
Theo ngũ hành, màu bản mệnh của Mộc sẽ khắc chế với Thổ. Vì thế người tuổi này không nên chọn những màu như : xanh, xanh lục để tránh những điều không hay xảy ra .

4. Sinh năm 1998 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1998 hợp con số điện thoại, biển số xe nào?

Nam 1998 hợp số nào?

Để biết được Nam 1998 tuổi Mậu Dần hợp với số mấy, biển số xe, số nhà hay cả số điện thoại cảm ứng hợp với tuổi 1998, cần phải biết được mệnh của tuổi .
Nam tuổi 1998 mệnh, những số lượng như mong muốn là những dãy số có chứa những số như 2,5 và 8, những số lượng này sẽ mang đến tài lộc, suôn sẻ và kích hoạt nguồn nguồn năng lượng ẩn bên trong người sử dụng chúng .

Nữ 1998 hợp số nào?

Cũng tựa như như tuổi nam, nữ 1998 cũng quan tâm những số lượng hợp với số mệnh, hợp tuổi nhằm mục đích mong ước mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc trong việc chọn số điện thoại thông minh, biển số xe, … .
Vì những số lượng mang những ý nghĩa tốt, xấu riêng so với từng mệnh tuổi. Và để mang đến nhiều như mong muốn và tài lộc thì nữ 1998 – thuộc mệnh Kim cần quan tâm những dãy số có chưa những số như 2, 5 và 8 trong việc lựa chọn số điện thoại thông minh, … nhé .

6. Sinh năm 1998 hợp hướng nào?

Nam mệnh Mậu Dần 1998: Nam tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

 • Hướng hợp

Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ). Cụ thể như sau :
Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Nhà này có được nhiều tài lộc, giàu sang phong phú, nhiều đất đai, nhiều tiền của, con cháu thành đạt. Nhưng về sau sẽ kém đi, do hành Mộc của sao Sinh Khí sẽ làm giảm tài lộc .
Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Nhà này được nhiều tài lộc, phong phú, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình an nhiên niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .
Hướng Tây – Thiên y : Nhà này ít con trai, âm thịnh dương suy. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .
Hướng Tây Nam – Phục vị : Nhà này sẽ phát đạt phong phú vào thời hạn đầu, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả .

 • Hướng không hợp

Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ). Cụ thể như sau :
Hướng Bắc – Tuyệt mệnh : Hướng xấu, nhà này làm ăn suy bại, không giàu sang. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .
Hướng Nam – Lục sát : Nhà này có tài lộc vào những năm đầu, nhưng về sau bị sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .
Hướng Đông – Họa hại : Nhà này lúc đầu giàu sang, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương .
Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ : Nhà này không có tài lộc, gia tài bị bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .
Với những thông tin trên, để xác lập đúng phương hướng hợp mệnh tuổi, thứ nhất cần phải biết : >> cách xác lập hướng nhà, hướng nhà bếp, bàn thờ cúng, … chuẩn xác .

Nữ mệnh Mậu Dần 1998: Nữ tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

 • Hướng hợp

Bắc ( Sinh Khí ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị ). Cụ thể như sau :
Hướng Bắc – Sinh khí : Nhà này có được công danh sự nghiệp giàu sang song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt, có sự nghiệp hiển hách .
Hướng Đông – Phúc Đức : Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .
Hướng Nam – Thiên y : Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này được giàu sang vào những năm đầu. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém .
Hướng Đông – Phục vị : Nhà này âm thịnh, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này khá giả lúc đầu, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .

 • Hướng không hợp

Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát ). Cụ thể như sau :
Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Hướng này không tốt, nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .
Hướng Tây – Lục sát : Nhà này làm ăn cũng có của vào lúc đầu, nhưng về sau sa sút. M thịnh dương suy nên phái mạnh rất dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .
Hướng Tây Bắc – Họa hại : Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau sẽ suy. Nhiều tai ương xảy ra, phụ nữ đặc biệt quan trọng là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ .
Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ : Người trong nhà này hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ phải gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .

7. Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

Nam mạng 1998

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người mang mệnh tuổi này giúp cho người sinh năm 1998 gặp nhiều may mắn, thành công hơn.

Cụ thể, nếu lấy người mệnh tuổi Nhâm Thìn thì giúp tiền tài dồi dào, con cháu đủ nuôi, với người mang mệnh tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp làm ăn phát đạt, con đàn cháu đống, nếu kết hôn cùng người mệnh tuổi Kỷ Sửu, người sinh năm 1998 sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ kể cả tài lộc và mái ấm gia đình .

Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Nữ mạng 1998

Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Với nữ sinh năm 1998 nếu kết hôn cùng người mang mệnh tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triệu công danh lẫn sự nghiệp.

Khi kết hôn với tuổi mệnh Đinh Sửu, Ất Hợi thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và hưởng được nhiều giàu sang phú quý.

Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

8. Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần 1998

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần. Vị Phật này có biểu lộ trợ giúp cho người mang mệnh tuổi Mậu Dần hoàn thành xong tính cách, học được sữ tỉnh tâm, ôn hòa, kiểm soát và điều chỉnh được tiết tấu đời sống chậm lại, tâm thái bình ổn hơn .

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng sinh năm 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng sinh năm 1998

Cuộc sống

Nữ sinh năm 1998 – tuổi Mậu Dần khi bước qua tuổi 30 sẽ nhận được tài lộc dư giả, dồi dào và rất đầy đủ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .
Vào thời kỳ tiền vận, nữ tuổi Mậu Dần sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, lắm gian truân, để hoàn toàn có thể sống sót và vượt qua trong đời sống cần phải bước sang thời kỳ trung vận, kỳ trung vận giúp cho nữ tuổi Mậu Dần có thêm nhiều thời cơ tạo dựng sự nghiệp, và sẽ hưởng an nhàn vào hậu vận .
Tóm lại : Cuộc đời của nữ tuổi Mậu Dần từ lúc nhỏ sẽ gặp phải nhiều khó khan, đau xót, nhưng về sau mới được bù đắp lại, tận hường rất đầy đủ những năm tháng niềm hạnh phúc, an nhàn. Tuổi thọ trung bình của họ sẽ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa .

Tình duyên

Người mang tuổi Mậu Dần tình duyên có phần trắc trở, khó khăn vất vả, không thuận tiện có được tình cảm mà phải trải qua nhiều thử thách, nguy hiểm. Tình duyên của tuổi này một khi được vững chãi thì khó mà đổi khác, tuy nhiên nó vẫn còn phụ thuộc vào vào tháng sinh của từng người khi họ kết hôn, bạn hoàn toàn có thể xem qua tháng sinh của mình với những thông tin bên dưới đây :
Cuộc sống người mang tuổi Mậu Dần – 1998 sẽ có 3 lần biến hóa tình duyên nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch. Và tình duyên sẽ có tối thiểu 2 lần đổi khác nếu sinh vào những tháng : 1,2,5,8,10 và tháng 12 âm lịch .
Và hôn nhân gia đình của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, không có sự đổi khác để có được một đời sống niềm hạnh phúc nếu tốt mệnh sinh vào những tháng như 3,6,7 và tháng 11 âm lịch .

Phần gia đạo và công danh

Người sinh năm 1998 – Mậu Dần có đời sống mái ấm gia đình lúc đầu không được yêm ấm, những thành viên trong mái ấm gia đình hay nghi kỵ lẫn nhau dẫn đến đời sống rất chán và buồn tẻ. Nhưng khi về sau, mọi yếu tố sẽ được làm sáng tỏ thì đời sống mái ấm gia đình sẽ bình yên và vui hơn .
Về công danh sự nghiệp, người tuổi Mậu Dần chỉ tạm dừng lại ở mức trung bình, tuy nhiên bạn là người có duyên trong việc kinh doanh. Tới khi bạn từ 30 tuổi trở lên, đời sống bạn mới yên ổn .

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Dần để việc làm phát đạt và làm ăn thành công xuất sắc cần tìm được người làm chung có mệnh tuổi tương hợp, ngược lại, nếu bạn chung vốn với những người kỵ tuổi, hai mệnh xung khắc sẽ làm việc làm bị lụi bại, tiền tài tiêu tốn. Nên bạn cần chú ý quan tâm những số tuổi sau đây sẽ giúp cho việc làm ăn chung được thành công xuất sắc hơn : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu .

Chọn tuổi kết hôn

Đối với nữ tuổi Mậu Dần – 1998, việc lựa chọn người bạn đời tri kỷ để kết hôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đời sống bạn sau này như thế nào sẽ nhờ vào rất nhiều vào quyết định hành động trọng đại này, vì vậy, bạn không nên nóng vội mà hay khám phá kỹ càng .

Bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi mình như: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi 1995 để có được cuộc sống hôn nhân an nhàn, đầy đủ hạnh phúc, được yêu thương chiều chuộng, không phải lao tâm, lao lực suy nghĩ về chuyện tiền bạc để duy trì cuộc sống.

Nếu bạn lấy chồng thuộc các tuổi như Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý 1996 thì bạn vẫn có được một cuộc sống hôn nhân giàu tình cảm vợ chồng, tuy nhiên hai vợ chồng bạn không thể tượng trợ tốt cho nhau trên con đường sự nghiệp cho nên cuộc sống gia đình bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những tuổi như : Mậu Dần, Giáp Thân, nếu bạn kết hôn với họ, đời sống của bạn sẽ khó khăn vất vả, nghèo khó cả vật chất lẫn tình cảm và tốt nhất là bạn không nên kết hôn cùng những người mang tuổi như vậy nhé .
Những năm không nên tính đến chuyện hôn nhân gia đình : 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi .

Tuổi đại kỵ

Để cuộc sống của bạn được may mắn hơn bạn nên tránh xa người mang mệnh tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ, vì hai tuổi này khắc với mệnh của bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ không may mắn, hạnh phúc, cả công việc làm ăn cũng thất bại.

Vì thế bạn không nên kết hôn với những người mang mệnh tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ để tránh tai ương đến với bản thân của mình và tiêu tốn gia tài mà không đạt được mục tiêu .
Để tránh và hóa giải trong hôn nhân gia đình của bạn tốt nhất là chỉ nên triển khai kết hôn một cách bí mật, không nên tổ chức triển khai to hay lình đình .

Năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Mậu Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề phiền phức, tiền tài có phần hao hụt khi bạn rơi vào những năm sau: 23, 27, 31 và 40 tuổi. Vì thế, bạn nên tránh tham gia làm ăn lớn, giữ gìn bản thân, đề phòng đau ốm vào những năm này nhé.

Ngày giờ tốt để làm ăn và xuất hành

Người mang tuổi Mậu Dần rất hợp những với con số chẵn, nên việc xuất hành hay tính chuyện làm ăn và gặp đối tác chiến lược phải chọn ngày chẵn, tháng chẵn, giờ chẵn thì mọi việc sẽ thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, thu được nhiều thành công xuất sắc cho bản thân .

Diễn biến trong từng năm

– Từ 19 đến 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi, người tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều cơ hội và dịp may xuất hiện trong việc làm ăn, nhất là rơi vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch, bạn sẽ có được nhiều tài lộc, và bạn nên cẩn thận với tháng 4. Năm 20 tuổi, sẽ là một năm đầy tốt đẹp cho cả công việc và tình cảm của bạn.

Ở năm 21 tuổi, có tới những 3 tháng đẹp nhất trong năm đó là tháng 3,7, và tháng 11 âm lịch, bạn hãy tranh thủ thời cơ để lan rộng ra kinh doanh thương mại làm ăn, kinh doanh. Tiếp đến năm 22, 23 tuổi, việc làm ăn của bạn chỉ dừng ở mức trung bình. Bạn không nên đi xa ở tuổi 24, tình cảm có phần tốt đẹp ; ở tuổi 25 bạn nên thận trọng vào những tháng 4,6, và 8 âm lịch .

– Từ 26 đến 30 tuổi: Những cơ hội tốt đẹp đến với cuộc đời bạn vào năm 26 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Vào năm 27 tuổi, để công việc, giao dịch được tốt đẹp bạn nên thực hiện vào tháng 3 và 7 âm lịch.

Đến năm 28 tuổi, bệnh tật, tiêu tốn tiền tài đến với bạn vào những tháng 4, 6 âm lịch. Và mọi sự tốt đẹp, nhiều thời cơ và thành công xuất sắc giật mình sẽ đến với bạn vào năm 29, 30 tuổi .

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn cần thận trọng trong việc xuất hành vào tháng 8 và tháng 12. Năm 32 tuổi bình thường không có nhiều thay đổi. Công việc làm ăn của bạn ngày càng vững chắc, tài lộc dồi dào ở năm 33 tuổi. Sự nghiệp của bạn sẽ rực rỡ vào năm 34 và 35 tuổi, gia đình êm ấm.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống bạn mọi sự đều không có nhiều thay đổi. Vào tháng 9, 10 năm 37 tuổi, 2 tháng này tốt cho việc đi xa để thực hiện giao dịch, công việc của bạn. Năm 38 tuổi gia đình hạnh phúc và gia đạo có chuyện vui mừng vào năm 39 và 40 tuổi.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tài lộc không phát triển, có phần bị suy yếu ở năm 42 tuổi. Bạn cần cẩn trọng đề phòng về vấn đề tiền bạc vào tháng 10 năm 43 tuổi. Bổn mạng của bạn sẽ khá tốt ở năm 44 tuổi, mọi sự đều yên ổn cho đến năm 45 tuổi, bạn cần cẩn trọng trong ba tháng đầu năm.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Quãng thời gian độ tuổi này khá vui vẻ và tốt đẹp. Bạn cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm vào tháng 10 năm 46 tuổi. Cần cẩn trọng đề phòng sức khỏe năm 48 tuổi. Năm 49 tuổi, chỉ tốt vào tháng 2 và 7, bạn cần đề phòng việc xấu ở tháng 11. Đến năm 50 tuổi, cuộc sống bạn không được tốt đẹp nên bạn cần cẩn thận về mọi mặt.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nam mạng sinh năm 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần - Nam mạng sinh năm 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nam mạng sinh năm 1998

Cuộc sống

Nam giới tuổi Mậu Dần đời sống có nhiều lao đao, tuổi trẻ không gặp được nhiều suôn sẻ, lên xuống thất thường trong con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp, nam tuổi này có thói quen cam chịu cảnh ngang trái của cuộc sống, không khi nào tập trung chuyên sâu lo nghĩ mọi chuyện cho toàn vẹn .
Nam tuổi Mậu Dần xúc cảm hay xao động, dễ buồn lo khi gặp nhiều yếu tố trong đời sống. Nhưng đến tuổi 36 trở đi, cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tìm đượ sự nghiệp vững chãi .
Nam tuổi Mậu Dần có tuổi thọ trung bình trên 60 tuổi nếu như ăn ở hiền hòa, biết tích đức cho đời. Nên ăn ở hiền lành để phúc đức được tăng thêm, đời sống mới được bền vững .

Tình duyên

Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay gặp đau khổ trong đường tình duyên. Vì thế, bạn cần cẩn trọng và sáng suốt hơn nữa trong yếu tố này .
Bạn không nên lo âu quá nhiều, không nên quá mặt cảm với mọi yếu tố, vì số kiếp đã định không hề tránh được. Bởi vì thế, bạn hãy cố gắng nỗ lực tạo lấy cho mình một thực trạng thật thuận tiện để tạo lấy niềm hạnh phúc cho bản thân nhé .
Cuộc đời Nam Mậu Dần sẽ có 3 lần đổi khác lương duyên nếu được sinh vào những tháng 5, 7 và tháng 12 âm lịch. Vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch, tình duyên của bạn sẽ có 2 lần biến hóa. Với những tháng sinh còn lại như tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch thì yếu tố tình duyên bạn sẽ nhận được sự chung thủy và có nhiều niềm hạnh phúc .

Gia đạo và công danh

Nam giới tuổi Mậu Dần con đường công danh sự nghiệp không có nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy nhiên không cho nên vì thế mà họ phải chịu nhiều bi đát lắm, tuy sự nghiệp không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm, cũng đủ để họ hãnh diện một chút ít với đời .
Gia đạo phái mạnh Mậu Dần liên tục gặp bê bối, đời sống mái ấm gia đình không được vui tươi lắm. Vì thế, phái mạnh tuổi Mậu Dần để có được sự nghiệp và tăng trưởng được công danh sự nghiệp thì phải cần đến gia định tương hỗ .
Con đường sự nghiệp của Nam Mậu Dần hễ khi lên thì sẽ lên cao, hễ khi xuống thì sẽ rất thấp, lên xuống không không thay đổi, vì thế nên hoàn toàn có thể nói rằng con đường công danh sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức độ thông thường .
Gia đạo bê bối dẫn đến con đường sự nghiệp không đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho cuộc sống, vì thế nên phái mạnh Mậu Dần cần cẩn trọng và sáng suốt, để cho công danh sự nghiệp vược lên cao để tránh con đường sự nghiệp trở thành bóng mờ của cuộc sống bạn nhé .
Nam giới tuổi Mậu Dần sẽ có sự tăng trưởng tiền tài vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng đó chỉ là ở tiến trình trong thời điểm tạm thời, chưa được gọi là hoàn mỹ. Việc làm ăn của Nam tuổi này sẽ bị tiêu tan sau một thời hạn ngắn sau khi thành công xuất sắc, nhiều hiệu suất cao trong việc làm, phần tiền tài điều hòa, có nhiều lợi to .
Thế nên để có được một sự vững chãi về yếu tố này thì bạn phải đợi đến năm 34 tuổi, cũng đồng nghĩa là phái mạnh tuổi này phải trải qua tuổi 33 mới hoàn toàn có thể thực sự tăng trưởng về yếu tố tài lộc. Và sự nghiệp sẽ hoàn thành xong và vững chãi nhất là năm 37 tuổi .
Vào năm 29 và 30 tuổi, Nam tuổi Mậu Dần có nhiều quyền lợi to lớn về yếu tố tài lộc nhưng lại không có sự cơ bản, do đó để tạo được sự nghiệp và tiền tài cần phải có nhiều thời hạn dài lo toan, tâm lý, tiền tài vẫn luôn song hành với sự nghiệp, khi tiền tài nhiều thì sự nghiệp chắc như đinh lên cao .

Những tuổi hợp làm ăn

Trong sự nghiệp làm ăn của nam tuổi Mậu Dần cần thận trọng lựa chọn được những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi này thật sự phù hợp với tuổi Mậu Dần, hợp tác làm ăn giúp mọi vấn đề đều sinh ra tiền bạc.

Công việc của bạn sẽ nhận được hiệu quả thắng lợi và khỏi lo ngại bị thất bại đổ vỡ trong kế hoạch nếu như chắc như đinh rằng bạn hợp tác với những tuổi trên .

Lựa chọn vợ chồng:

Trong đường tình duyên, việc kết hôn thuận lợi, có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, những tuổi sau đây phù hợp và mang lại nhiều hạnh phúc trong con đường tình duyên của Nam giới Mậu Dần của bạn đó là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Với những tuổi này sẽ giúp cho bạn thật sự thành công trên mọi phương diện trong cuộc sống của bạn.

Với tuổi Nhâm Thìn : Nếu bạn kết hôn với tuổi này sẽ giúp cho bạn thật thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, con cháu đủ nuôi .
Khi kết hôn với tuổi Ất Mùi, tuổi này thực sự rất hợp nhau về tính tình, việc làm với tuổi Mậu Dần, việc làm sẽ mau phát đạt, tuy tuổi này không giúp nhiều trên sự tăng trưởng con đường sự nghiệp của bạn, nhưng về tiền tài lại nhiều hơn, con cháu đông đủ .
Với tuổi Kỷ Sửu : Khi kết hôn với tuổi này, sẽ giúp cho tuổi Mậu Dần trên cả hai phương diện mái ấm gia đình và cả sự tăng trưởng tài lộc, con cháu lại đủ gái đủ trai. Mậu Dần sẽ thật sự gặp như mong muốn nếu kết hôn với những tuổi trên .
Với những tuổi như Tân Mão, Đinh Dậu, nếu như bạn đã lỡ hay sắp kết hôn với họ thì về công danh sự nghiệp hay sự nghiệp cũng như đời sống của bạn – mang tuổi Mậu Dần sẽ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi .
Hai tuổi này tuy có số hợp về chuyện tình cảm, nhưng không được hòa hợp về vấn đề tài lộc kể cả sự nghiệp. Hai tuổi này chỉ mang đến tình yêu quý cao độ mà thôi .

Tuổi Canh Dần sẽ không phù hợp với những tuổi như Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, nếu như kết hôn sẽ không mang lại cho bạn một cuộc sống trọn vẹn về vấn đề tài lộc, tình cãm lẫn công danh.

Sau khi kết hôn với những tuổi trên, bạn sẽ phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, đời sống thiếu thốn suốt cuộc sống, trong việc làm làm ăn bạn sẽ không gặp được suôn sẻ .

Để tránh sai phạm dẫn đến việc khó thành đôi, bạn nên tránh cưới vợ hay tính chuyện lương duyên vào những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc mang lại nhiều xui xẻo.

Tuổi Mậu Dần nếu rơi vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch, sẽ gặp phải nhiều lần biến hóa nhân duyên hay có nhiều đổi khác trong việc tình duyên nhà đạo .

Những tuổi đại kỵ:

Với những người mệnh tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân, nếu bạn tiến tới hôn nhân hay cả việc hợp tác làm ăn thì bạn sẽ gánh phải cảnh gãy gánh nữa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích.

Để tránh gặp hạn bạn cần phải thận trọng, cầu nguyện cho thật nhiều, thao tác nhân nghĩa, tu tâm tích đức, cúng sao hóa giải hằng năm để giản hạn khi gặp phải người khắc tuổi mình .

Những năm khó khăn nhất:

Những năm khó khăn vất vả nhất là 23, 27. 31 Và 37 tuổi so với Nam giới tuổi Mậu Dần, do đó người mang tuổi này sẽ gặp nhiều rủi ro xấu, gặp những yếu tố ngang trái phũ phàng. Vì thế bạn cần phải cẩn trọng trong những năm này, thận trọng trong đời sống, công ăn việc làm, nếu không sẽ tự mang lại nhiều tai nạn thương tâm và bệnh tật không bình thường .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Mậu Dần cần quan tâm xuất hành vào ngày giờ thích hợp. Thời điểm thích hợp của tuổi này là vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Sẽ có được nhiều thời cơ và làm ăn đạt được những thắng lợi .

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 29 tuổi đến 35 tuổi: Với độ tuổi này của tuổi Mậu Dần sẽ là khoảng thời gian gặp nhiều lao đao, nhiều lo âu. Nhiều đau buồn ở tuổi 29. Số mệnh của bạn sẽ đỡ khổ hơn đôi chút ở tuổi 30 và sẽ tiếp tục gặp nhiều sự buồn phiền về gia đình ở độ tuổi 31. Tuy nhiên, bạn sẽ có phần tiến triển đôi chút trên con đường công danh sự nghiệp.

Độ tuổi từ 31 đến 33 tuổi là khoản thời hạn không được êm đẹp cho lắm, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện đau khổ nhất, buồn bã nhất. Và số mệnh sẽ lên cao, trong hai năm từ 34 đến 35 tuổi, bạn sẽ làm ăn được phát đạt, tiền tài được dư dả, việc làm của bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công xuất sắc .

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Ở độ tuổi 36, tuổi Mậu Dần nhìn chung sẽ ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như vấn đề vài tình cảm đôi lứa, sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi gặp nhiều đau buồn.

Bạn sẽ liên tục gặp nhiều như mong muốn hơn nữa trong việc làm làm ăn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên vui và cả sự nghiệp vững vàng ở độ tuổi 37 và 38. Đến năm 39 và 40 tuổi, bạn sẽ có nhiều thời cơ thành công xuất sắc trọn vẹn về sự nghiệp lẫn tiền tài, nhà đạo yên vui, song song đó là sự tăng trưởng được cả góc nhìn tình duyên và việc làm làm ăn .
Với tuổi Mậu Dần thì hai năm này là khoảng chừng thời hạn khá tốt đẹp trong cuộc sống bạn, làm gì được nấy, sự nghiệp sẽ hoàn thành xong một cách thuận tiện nhất .

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ gặp phải sao hạn nặng, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi ở độ tuổi 41, việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại lớn. Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường ở độ tuổi 42 và 43, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng trong việc giao dịch hay giao thương thì tốt nhất.

Hai năm tiếp theo, độ tuổi 44 đến 45, bạn cần phải thật thận trọng kẻo gặp tai nạn thương tâm vào năm 44 tuổi, dẫn đến sự hao tốn gia tài đổi chút, về nhà đạo không được tốt đẹp và toàn vẹn cho lắm, bạn sẽ qua khỏi được đôi chút những cũng không được tốt lắm ở tuổi 45 .

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Điều đáng nói là không có gì là may mắn vào năm 46 tuổi nhưng năm này lại có hoạnh tài, tuổi này sẽ nhận về tài lộc đôi chút nhưng cần thận trọng trong việc giao dịch thì tốt hơn.

Con đường sự nghiệp và sự nghiệp, nhà đạo tuổi Mậu Dần sẽ ở trong mức độ thông thường khi đến độ tuổi từ 47, 48 cho đến hết đời. Giai đoạn này bạn thật sự cần thận trọng cho thân thể, con cháu thường hay đau bệnh thuyên chuyển, đổi khác làm ăn, tránh phung phí tiền tài một cách vô ích .

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về người sinh năm 1998 mệnh gì, cầm tinh tuổi gì, hợp với những tuổi nào trong làm ăn kinh doanh hoặc cưới vợ cưới chồng, chúc bạn và gia đình thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận