Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng gặp nhiều may mắn phúc lộc vẹn toàn

Bởi doanhnghiephanoi
57 Lượt xem
* * * Lưu ý : Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Ất Mão. Để xem cụ thể vận hạn của cuộc sống mình đúng chuẩn nhất, mời bạn xem tại : Xem lá số tử vi tuổi Ất Mão có bình giải chi tiết cụ thểTuổi của Quý bạn sơ niên có những độc lạ tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vào Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phong phú .Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng cho thấy quý bạn phần lớn không khổ thân nhưng chuyện tình cảm thường chịu nhiều nỗi oan khiên bởi bản thân dễ bị hấp dẫn từ vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhưng khi đạt được thường mau nhàm chán. Trừ khi gặp được đối tượng người tiêu dùng mưu trí có tài năng, khí chất ngang tàn, ít tỏ thái độ săn lùng phái nữ nhưng đó lại chính là nơi trao duyên có nhiều niềm hạnh phúc .

Quý bạn tuổi Ất Mão nhờ mạng sinh cho tuổi nên đời sống lúc nào cũng êm thuận và an nhàn. Trên đường tiến thân luôn được thượng cấp tín nhiệm, nhiều người quý mến. Bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì với những việc đòi hỏi tập trung nhiều thời gian nên sự nghiệp cũng khó ổn định. Bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạngTử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng có vận niên rất tốt, tuy nhiên cùng với đó là ngũ hành kìm hãm. Những yếu tố này cho thấy năm Kỷ Hợi của bạn có tốt, có xấu nhưng điều suôn sẻ sẽ ép chế những điều không tốt .Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn. Cả 2 tuy hoàn toàn có thể chế hóa lẫn nhau, nhưng vẫn sẽ biểu lộ những đặc tính của mình và ảnh hưởng tác động đến đời sống của người sinh năm 1975 .Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải cụ thể đời sống của bạn về những phương diện : sự nghiệp, nhà đạo, tiền tài và sức khỏe thể chất. Bởi do sinh khí của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần chớp lấy vận mệnh của mình, để qua đó có những bước tiến đúng mực, giúp cho đời sống luôn được bình yên, niềm hạnh phúc .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

III – Xem tử vi Ất Mão 1975 năm 2019 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Ất Mão 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangSao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, việc làm làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe thể chất có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của .

4 – Vận niên tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công xuất sắc và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu khuyến mãi ngay tài lộc gia tài. Làm ăn tiến tới, kinh doanh thương mại kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp sức cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn tận dụng .

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng trên các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện  một năm sức khỏe không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều. Sao Hạn  không được tốt tuy nhiên Vận Niên lại tốt cũng làm giảm đi nhiều sự khó khăn trong cuộc sống.

*** Người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng cần xem thêm:

Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Ất Mão

Tình yêu, gia đạo tuổi Ất Mão năm 2019 tốt xấu như thế nào

IV – Luận vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Ất Mão nữ mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm việc làm không có sự biến hóa trong việc làm. Đại Hạn 10 năm ( từ 41 đến 50 tuổi ) mái ấm gia đình yên vui đời sống có nhiều người đổi khác về nơi ăn chốn ở và trong việc làm làm ăn

2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có những sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tài lộc bị hao tán việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có chuyện buồn trong mái ấm gia đình

3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Tam Hợp mệnh có những sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong mái ấm gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay việc làm làm ăn của mái ấm gia đình không được tốt

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền tài tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn trọng gặp phải cửa quan .

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm vô cùng thuận tiện về việc làm ngoại giao và làm ăn, ra ngoài thì có quý nhân giúp sức
  2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tiền làm ra cũng bỏ vào sửa sang thiết kế xây dựng nhà cửa hay shopping vật phẩm trong mái ấm gia đình hay góp vốn đầu tư vào việc làm
  3. Về phương diện tình cảm : Gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng đằm thắm bên con cháu
  4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý sức khỏe thể chất, cẩn trọng lời ăn lời nói họa về lời nói

Nhìn chung: tử vi Ất Mão năm 2019 nữ mạng thì  quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý bạn có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

 

Ất Mão mạng Thủy Quý bạn
Tánh tình hiền dịu, điểm tô danh tài
Hiền lành, chẳng mất lòng ai
Nợ duyên lắm mối, nhạt phai má hồng
Nếu mà sanh thuận Thu Đông
Cuộc đời sung sướng, có chồng giàu sang
Nghịch sanh duyên nợ lỡ làng
Trung niên mới được vững vàng thảnh thơi
Hậu vận không thiếu, hưởng đời nhàn an
Kỷ hợi sao vận đổi dời
Tạo thêm phước đức, mọi phần thêm vui

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Mão nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Mão  làm mọi việc

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen,… hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi
Tháng hai : Tháng này đi xa gặp nhiều suôn sẻ và có nhiều người chú ý tới
Tháng ba : Chú ý sức khỏe thể chất không được tốt trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

2 – Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019 vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Công việc làm ăn gặp nhiều suôn sẻ tuy nhiên chú ý quan tâm dao kéo
Tháng năm : Tiền bạc tiêu pha nhiều nên góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn
Tháng sáu : Có tin vui trong mái ấm gia đình tuy nhiên chú ý quan tâm mất mát của cải tài lộc

3 – Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy : Cẩn thận có tang trong mái ấm gia đình họ hàng hay sức khỏe thể chất không được tốt
Tháng Tám : Có lộc về tài lộc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc
Tháng chín : Công việc làm ăn không được tốt quan tâm bệnh về xương khớp, có chuyện buồn

4 – Xem tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông :

Tháng mười : Có quý nhân trợ giúp trong việc làm, có lộc về đường nhà hàng siêu thị
Tháng mười một : Tiền bạc tiêu pha nhiều việc làm làm ăn có người phá hoại
Tháng chạp : Trong nhà thiếu trung khí tình cảm vợ chồng con cháu không được tốt

Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Ất Mão năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ .

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Mão 1975

Chồng 1966 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1967vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1968 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1969 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1970 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1971 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1972 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1974 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1975 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1976 vợ 1975 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Mão 1975

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng của bạn. Những điều tốt xấu trong tử vi sẽ chế hóa, ngưng trệ lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn bộc lộ được đặc thù đặc trưng của mình lên đời sống của người sinh năm 1975. Vậy nên, trong mỗi bước đi bạn cần giám sát kỹ lưỡng để có được hiệu quả tốt nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận