XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1983 – CIC32

Bởi doanhnghiephanoi
66 Lượt xem

Đã có ⏩ Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng theo luận giải đơn cử của chuyên gia phong thủy Duy Linh từ đó Dự kiến được trước những khó khăn vất vả khó khăn vất vả để phòng tránh, đồng thời chớp lấy thời cơ theo từng phương diện đời sống như sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, làm ăn sự nghiệp, tình cảm nhà đạo, … cụ thể đơn cử từng tháng trong năm. Qua đó quý cô tuổi 1983 sẽ nắm được những đổi khác này sẽ đem đến thuận tiện hay trắc trở ? Đây chính là những thông tin hữu dụng khi xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 mang lại. Âm Nữ – Tuổi Quý Hợi – Mạng Thủy – Tuổi 39
Sanh từ ( DL ) : 13/02/1983 đến 01/02 / 1984

Bạn đang đọc: XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1983 – CIC32

Tức ngày ( ÂL ) : 01/01/1983 đến 30/12/1983 Bản mệnh thuộc Thủy ( Đại Hải Thủy ) Cầm tinh con lợn, tướng xương con gà

Đối với nam mạng tuổi 1983, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng.

I. Thông tin tử vi tuổi quý hợi 2021 nữ mạng

– Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cô Quý Hợi bản mệnh là Thủy gặp năm hành Thổ là Xung khắc: Chủ về nhiều khó khăn, cản trở, sức khỏe dễ đau ốm

– Theo sao hạn 2021 tuổi Quý Hợi nữ thì năm này bộ sao hạn tương đối tốt mang đến những vận trình tốt nhiều hơn xấu:

– Theo tử vi năm 2021: tuổi quý hợi nữ mạng, vận niên của tuổi 1983 nữ là Thử Quy Điền (Tốt) báo hiệu những may mắn bất ngờ.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Người tuổi Quý Hợi gặp năm Tân Sửu là có lợi (Can Quý gặp Tân là tương sinh)

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 cho tuổi Quý Hợi nữ mạng là Tây nam và chính đông, kết hợp với giờ lành khoảng giờ Dậu (từ 17 đến 19 giờ) quý cô sẽ đón được Tài Thần và Hỷ Thần.

II. Xem tử vi quý hợi 2021 nữ mạng tổng quan các phương diện

Trước khi xem xét đơn cử tử vi theo những tháng trong năm, để giúp quý cô tuổi Quý Hợi có cái nhìn đơn cử về vận trình suôn sẻ của bản mạng khi bước sang năm 2021 trên hàng loạt những phương diện đời sống, dưới đây là phần luận cụ thể đơn cử :

2.1. Xem gia đạo, tình duyên quý hợi 2021 nữ mạng

– Đối với quý cô đã thành gia lập thất thì đây là một năm khá tốt, nhiều người đón được tìn vui về thêm người trong nhà. Tình cảm vợ chồng được nhiều hòa hợp, nếu khéo vun đắp sẽ được quả ngọt trong năm này. – Đối với quý cô độc thân thì đây là một năm không được tốt về tình cảm, tình duyên khó trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp được người như mong ước. Nhiều người gặp sự buồn chán và chia tay trong tình yêu .

2.2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2021 về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô năm nay thì thuận thành, khỏe mạnh. Tuy nhiên trong năm nay quý cô nên quan tâm bệnh về thiếu máu dễ dẫn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt. Nên có chủ trương nghỉ ngơi tu dưỡng khung hình hài hòa và hài hòa và hợp lý để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản thân .

2.3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý cô năm nay được nhiều suôn sẻ khi có sự giúp sức tương hỗ từ đồng nghiệp hay quý nhân. Nhiều người có sự lan rộng ra kinh doanh thương mại, mở mang thêm việc làm từ đó ngày càng tăng thu nhập và cải tổ chất lượng đời sống. Người đang làm trong những cơ quan sự nghiệp thì có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc, được đồng nghiệp trợ giúp .

2.4. Tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng về tài lộc (tài chính)

Cùng với những suôn sẻ trong việc làm thì vận may tiền tài cũng tương đối tốt. Tiền bạc có sự hanh thông, thu được lợi lộc do người khác đem tới. Trong hoạt động giải trí vui chơi cần dữ gìn và bảo vệ gia tài thận trọng, không nên tiêu tốn nhiều vào hội họp bè bạn .

2.5. Xét về phương diện ngoại giao năm 2021

Về phương diện ngoại giao của quý cô năm nay cũng gặp nhiều thuận tiện, khi đi ra ngoài gặp được nhiều người quý mến, hỗ trợ giúp cho việc làm và sự nghiệp có nhiều thời cơ hơn. Tuy nhiên vẫn cần phòng khẩu thiệt .

Kết luận: Tử vi tuổi quý hợi 2021 nữ mạng trên tổng hợp các phương diện cuộc sống thì năm nay là một năm khá tốt trên mọi mặt cuộc sống. Bên cạnh những thuận lợi về công việc thì vận may về tài lộc và tình cảm cũng tương đối tốt. Trong năm 2021 thì tuổi Quý Hợi nên dùng thêm các vật phẩm có màu Đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc.

III – Xem vận hạn tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1983

3.1. Sao hạn tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng

Sao: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười
Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Trong tử vi nữ 1983 năm 2021, nữ mạng được Mộc tinh – Mộc Đức chiếu mệnh thì trong năm có nhiều tin tốt lành, may mắn trên các phương diện cuộc sống đặc biệt là về tình cảm gia đình. Theo đó, sang năm 2021, vận trình may mắn tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đối nữ tuổi Quý Hợi trong năm 2021 cần đề phòng sức khỏe dễ có bệnh tật phát sinh chủ về máu huyết kém.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm chăm sóc chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa: Tiểu hạn Tam Kheo được xem là hạn nhẹ nhất trong các hạn tuổi năm 2021. Nữ mạng Quý Hợi gặp hạn Tam Kheo thì cuộc sống phải đề phòng các nạn tai về chân tay và mắt. Cụ thể, cần cẩn thận khi tham gia giao thông, các bện liên quan đến chứ phong thấp, bện nhức mỏi xương, bệnh khớp và chứng đau, nhức mỏi hay mắt bị mờ.

Vận niên: Thử Quy Điền (tốt)

Tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng của quý bà được vận niên tốt là Thử Quy Điền, đây là hình tượng chuột gặp ruộng lúa báo hiệu một năm no đủ, công việc được giúp đỡ mà đạt những thành quả như mong đợi. Tiền bạc dễ dàng, quan lộc có cơ hội thăng tiến nếu biết cẩn thận và kín đáo. Đặc biệt, được vận niên này thì rất tốt nếu phát triển công việc hiện tại và tinh thần cũng được an vui.

3.2. Xem vận hạn trên lá số tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng

– Trên cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Quan, Đế Vượng, Bạch Hổ, Phượng Các, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Giải Thần. Đây là bộ sao suôn sẻ mang đến vận tốt chủ về ốm đau hay bệnh tật thì có người trợ giúp, việc làm làm ăn có lộc đưa tới trong năm nay. – Trên cung xung chiếu Open bốn sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà và Thai. Đây là bộ sao xấu báo hiệu tình hình sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trong năm không được tốt, nếu để ốm đau thì lâu khỏi, đặc biệt quan trọng quan trọng là khi đi ra ngoài dễ sinh bệnh tật. – Trên cung nhị hợp Open những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La, Dưỡng. Sự Open của bộ sao này trên tử vi tuổi quý hợi nữ năm 2021 chủ về tăng trưởng việc làm làm ăn thì không được lợi nhưng gặp có thêm bộ sao Tuần – Triệt thì những khó khăn vất vả khó khăn vất vả được giảm bớt. – Trên cung tam hợp Open những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Đây là bộ sao chủ về những suôn sẻ về tổ tiên phù hộ nên khó khăn vất vả khó khăn vất vả dễ vượt qua, trong đời sống dễ được quý nhân giúp sức .

Kết luận chung về vận hạn tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng: Trong năm thì tài lộc khá, các sao báo hiệu dễ có sự thay đổi công việc hay chốn ở nhưng cố gắng hạn chế vì thay đổi không được lợi bằng việc phát triển trên nền công việc hiện tại. Sức khỏe là phương diện kém nhất, trong năm dễ bị màu huyết lưu thông kém dẫn đến bệnh tật ốm lâu khỏi, vì vậy trong năm phải có chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lý.

Dự đoán vận cát hung năm mới tại: Xem tử vi năm 2022

IV – Luận tử vi nữ mạng 1983 năm 2021 theo tháng

Tổng quan tử vi những tháng trong năm 2021 của tuổi Quý Hợi nữ mạng có tốt có xấu xen kẽ. Những như mong ước của tuổi Quý Hợi nữ mạng càng về những tháng cuối năm càng tốt. Dưới đây là phần luận đơn cử từng tháng với những Dự kiến và cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở chăm sóc dành cho quý cô .

4.1. Xem bói tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2021 vào 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Đầu năm vui đón xuân cùng mọi người, khởi sự đầu năm dễ có sự thay đổi về công việc. Tình cảm gia đình dễ đón được tin vui
 • Tháng 2: Tháng này, công việc thay đổi nhiều tuy nhiên theo hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn khi giao tiếp. Về sức khỏe, cẩn thận khi ăn uống dễ sinh bệnh về tiêu hóa kém như đau dạ dày, ngộ độc …
 • Tháng 3: Nhiều người có sự thay đổi về chốn ở, trong nhà dễ có sự mất mát của cải nên cần phòng trộm cắp. Khi ra ngoài nên bảo quản tài sản cẩn thận.
 • Tháng 4: Tháng này, tử vi nữ quý hợi 1983 năm 2021 chủ về nhiều may mắn trên hầu khắp các phương diện cuộc sống từ tình cảm, công việc đến tiền bạc, khó khăn được giải quyết, tình cảm gia đình gặp nhiều tin vui may về thêm người hay thêm của.
 • Tháng 5: Vận may tài chính tháng này tương đối tốt, ra ngoài dễ có lộc tiền bạc do người khác đưa đến. Công việc nhiều nhưng sức khỏe kém, phòng các bệnh liên quan đến đau đầu do máu huyết lưu thông kém mang tới.
 • Tháng 6: Công việc sự nghiệp ở mức bình thường, đôi lúc có những khó khăn nhỏ do người khác tại ra nhưng dễ được bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ dễ mang đến nạn chân tay

4.2. Xem tử vi năm 2021 tuổi quý hợi nữ mạng vào các tháng cuối năm

 • Tháng 7: Tháng này trong công việc dễ có kẻ quấy phá, nói xấu sau lưng. Tình cảm gia đạo tốt đẹp có sự gắn kết.
 • Tháng 8: Tháng này, tài chính có sự mất cân bằng chi tiêu dẫn đến không dư giả, tiền bạc có sự đầu tư vào lằm ăn nhiều nhưng chưa thu được lợi. Sức khỏe tháng này không được tốt, nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn khi ra ngoài chú ý các công việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý cẩn thận.
 • Tháng 10: Tháng đại cát đại lợi trong tử vi quý hợi 1983 nữ mạng năm 2021 nên mọi khó khăn được giải quyết, công việc hanh thông, sức khỏe tốt, ra ngoài gặp hung hóa cát.
 • Tháng 11: Tình cảm gia đình đôi lúc có sự bất đồng nên không được tốt, tháng này khi đi lại cần phải lưu ý cẩn thận xe cộ mất mát hay nạn tai
 • Tháng 12: Tháng cuối năm, quý cô sẽ đón được nhiều tin vui cả về tài lộc và tình cảm, hòng làm việc gì cũng thu được thành công nhất định nếu biết kiên trì theo đuổi.

V – Kích cầu vận tốt, giảm trừ hạn xấu trên tử vi nữ 1983 năm 2021

5.1. Kích cầu vận tốt từ sao chiếu mệnh tuổi quý hợi năm 2021 nữ

– Đối với sao Mộc Đức tinh chiếu mệnh : Để tăng cường suôn sẻ từ sao chiếu mệnh quý cô nên dùng những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy có tính Mộc hay Thủy như : Ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo ( Ngọc lam ) …. Kết hợp với việc làm lễ cúng sao hàng tháng như sau : Chuẩn bị : Hai mươi ngọn đèn hay nến thơm và bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Hành động : Nhằm giờ Tuất ( Từ 19 đến 21 giờ ) những ngày 25 hàng tháng thuận theo hướng Đông thắp đèn làm lễ và khấn “ Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền ”

5.2. Hóa giải (giảm trừ) hạn xấu trong tử vi tuổi hợi 1983 năm 2021 nữ mạng

– Hóa giải tiểu hạn Tam Kheo : Để hóa giải cái xấu của tam kheo gây ra thì khi dui chuyển cần chú ý quan tâm chăm sóc xe cộ, đầu năm nên làm lễ dâng sớ cầu ăn vào tháng giêng để hóa giải để cả năm được suôn sẻ. Đối với tuổi Quý Hợi nữ trong năm 2021 những tháng có vận số tốt là tháng 10 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 8 âm lịch .

– Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nữ mạng thì trong năm nay quý cô chú ý bệnh về thiếu máu hay trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi. Công việc làm ăn chỉ nên phát triển các công việc cũ, công danh sự nghiệp muốn có những bước tiến mới thì phải cẩn thận, kín đáo khi hành sự. Đối với tuổi quý hợi trong năm nay chỉ tốt khi sinh nở. – Ngoài ra, quý cô nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Tra cứu ngay số điện thoại hợp phong thủy tại

cic32.com.vn/cic32.com.vncic32.com.vn/cic32.com.vn

Tổng kết tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2021: Đối với nữ tuổi 1983 năm 2021 là một năm khá may mắn về công việc và tình cảm nhưng sức khỏe thì chỉ ở mức trung bình. Bệnh tật tuy không lớn nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đối với quý cô, có tin vui về thêm người, công việc có sự di chuyển nhiều nên phải cẩn thận tai nạn chân tay. Đầu năm hay hàng tháng nên tích cực làm lễ cầu an về sức khỏe để cả năm được tai qua nạn khỏi. Kính chúc quý cô năm mới “An Khang Thịnh Vượng

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh ! # tuvi2021_Phongthuyduylinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận