Bàn tay có 2 đường tình duyên là lận đận hay suôn sẽ, may mắn

Bởi doanhnghiephanoi
3.081 Lượt xem

Xem đường hôn nhân của người sở hữu bàn tay có 2 đường tình duyên sẽ đoán cuộc sống vợ chồng của bản thân mình hay một người khác. Để hiểu rõ hơn về cách xem chủ tay tình duyên cũng như ý nghĩa của 2 đường hôn nhân song song, bạn hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

1. Đường tình duyên là đường nào? Nhận diện vị trí

Đường tình duyên là đường nào? Trong bàn tay có các đường chính như “Sinh đạo, trí đạo, tam đạo, định mạng, thái dương và tình duyên”. Vị trí của chỉ tay có 2 đường tình duyên nằm ngay dưới ngón tay út bên bàn tay. Đây là những dòng rất nhỏ và ngắn so với những dòng khác. Đường tình duyên sẽ giúp bạn biết trước tình yêu của mình sẽ như thế nào.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Vị trí của đường chỉ tay song song với đường tình duyên nằm ngay dưới ngón tay út bên bàn tay.

2. Cách xem đường tình duyên chỉ tay theo số lượng

Bạn đã biết cách xem chỉ tay người có 2 đường tình duyên theo số lượng như thế nào chưa? Bài viết này doanhnghiephanoi sẽ giúp bạn luận giải người có 1 đường tìn duyên, 3 đường tình duyên hay 2 đường hôn nhân song song, hãy cùng theo dõi phần dưới đây nhé!

2.1 Bàn tay có 2 đường tình duyên song song

Đường tình duyên song song hay còn gọi là bàn tay có hai đường tình duyên. Đây là loại chỉ tay phổ biến nhất. Những người có chỉ tay có 2 đường tình duyên này thường hòa đồng và dễ kết thân với bạn bè khác giới. Những người này thường kết hôn khá muộn vì có quá nhiều bạn khác giới.

Nếu bạn có đường tình duyên có 2 đường song song sẽ cho biết là tương lai vợ chồng bạn sẽ rất hợp nhau, “thiên lương”. Nếu có 2 đường tình duyên chéo nhau thì người bạn đời của bạn thường không chung thủy, trăng hoa và có thể bị lừa gạt bạn.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Bàn tay có 2 đường tình duyên song song hay còn gọi là bàn tay có có 2 đường tình cảm.

2.2 Tay không có đường tình duyên

Khác với số mệnh của người có đường song song với đường tình duyên thì những người không có đường tình duyên thường là người gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, hôn nhân. Đường tình duyên của những người tính khí thất thường, mờ ảo hoặc khá mảnh và khó nhìn. Trên thực tế, những người có kiểu chỉ tay này thường ít hoặc không quan tâm đến chuyện tình cảm, thay vào đó thường tập trung vào công việc hoặc cuộc sống.

bàn tay có hai đường tình duyên

Người không có đường tình duyên thường là người gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên.

2.3 Tay có 1 đường tình duyên

Không chỉ luận cuộc đời của người có hai đường hôn nhân song son. Sau đây bạn hãy cùng doanhnghiephanoi giải đáp về tình duyên gia đạo của những người tay có một đường chỉ tay tình duyên:

  • Người có một đường chỉ tay dài: Đây là những người rất trung thành và sống tình cảm. Họ thường có một mối tính khắc cốt ghi tâm và lâu dài . Ngoài ra, người này còn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và cuộc sống.
  • Người có một đường chỉ tay ngắn: Những người này thường kết hôn muộn và không đặt quá nhiều tâm tư về chuyện hôn nhân, tình yêu.
bàn tay có hai đường tình duyên

Bàn tay có 1 đường tình duyên.

2.4 Tay có 3 đường tình duyên

Nếu trên bàn tay bạn có 3 đường chỉ tay tình duyên, điều đó cho thấy bạn là người có nhiều cảm xúc lẫn lộn trong tình yêu. Bạn khá lãng mạn nhưng vô cùng mãnh liệt khi yêu. Ngoài ra, bạn là người không quan trọng trinh tiết đối với người thương. Dù vậy, trong tình yêu, bạn phải thật tỉnh táo, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối trong quan hệ tình cảm.

bàn tay có hai đường tình duyên

Có 3 đường chỉ tay tình duyên, cho thấy bạn là người có nhiều cảm xúc lẫn lộn trong tình yêu.

3. Xem chỉ tay có 2 đường hôn nhân biết số lần cưới chuẩn xác

Bạn có thắc mắc về hôn nhân của bản thân sau này sẽ như thế nào không? Hãy cùng doanhnghiephanoi xem chỉ tay hôn nhân để biết số lần kết hôn chính xác nhé!

3.1 Chỉ tay có 2 đời chồng, đời vợ

Nếu bạn lo lắng không biết mình sẽ gặp phải bao nhiêu cuộc hôn nhân trong đời, hãy xem các đường chỉ tay 2 đời chồng, đời vợ sau sau, đó là đường hôn nhân bị đứt gãy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ly hôn một vài lần trong đời. Số lần ly hôn phụ thuộc vào số lượng phần đường chỉ tay cắt của bạn. Đường hôn nhân song song có độ dài bằng nhau có nghĩa là bạn phải kết hôn 2 lần trong đời, hoặc chia tay và quay lại với nhau.

có 2 đường tình duyên song song

Đường chỉ tay của người 2 đời chồng, đời vợ

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT: Người có 2 bàn tay chữ M mang vận mệnh giàu sang, phú quý

3.2 Chỉ tay người không kết hôn

Khi đường tình duyên trên bàn tay có gạch chân là chỉ tay của người chưa có gia đình. Người sở hữu chỉ tay này thường là người sống theo tư tưởng độc thân, thường là những người không quan tâm đến các mối quan hệ yêu đương, hôn nhân.

3.3 Điềm báo qua đường chỉ tay ly hôn

Nếu đường hôn nhân gặp nhiều đổ vỡ, bạn sẽ gặp phải cảnh ly tán trong các mối quan hệ tình cảm gia đình. Nếu bạn có đường hôn nhân uốn cong xuống thì cũng có dấu hiệu bạn là người có thể gặp phải việc ly hôn, ly thân.

Đường hôn nhân hình tròn có nghĩa là đường hôn nhân nói lên rằng bạn không hợp nhau với người yêu hoặc gia đình của đối phương. Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ ly hôn sớm hay muộn.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Đường hôn nhân uốn cong xuống thì cũng có dấu hiệu bạn là người có thể gặp phải việc ly hôn.

4. Xem đường chỉ tay hôn nhân qua hình dáng

Đường chỉ tay hôn nhân có nhiều hình dáng khác nhau như thế nào? Phần bên dưới sẽ cung cấp chi tiết cho bạn biết về cách xem đường chỉ tay hôn nhân qua hình dáng các loại đường tình duyên.

4.1 Đường hôn nhân đứt gãy

Đường chỉ tay tình duyên đứt gãy thường cho thấy cuộc hôn nhân không được suôn sẻ. Những người sở hữu kiểu chỉ tay này thường khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Khi kết hôn với những người này, sẽ có những bất đồng trong hôn nhân.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Đường chỉ tay tình duyên đứt gãy thường cho thấy cuộc hôn nhân không được suôn sẻ.

4.2 Đường hôn nhân hòn đảo

Đường hôn nhân hòn đảo là đường hôn nhân thẳng và có hình tròn. Nếu ở giữa vạch xuất hiện một dấu đảo điều đó cho thấy bạn là người thường gặp khó khăn trong tình yêu. Nếu ở cuối con đường, bạn là người thường gặp những rắc rối sau hôn nhân.

chỉ tay có 2 đường tình duyên

Đường hôn nhân hòn đảo là đường hôn nhân thẳng và có hình tròn.

4.3 Đường hôn nhân uốn cong

Ngoài chỉ tay 2 đường thì đường hôn nhân uốn cong là một trong những chỉ tay được nhiều người yêu thích. Có hai loại đường uốn cong là lên và xuống. Nếu bạn có một đường chỉ tay uốn cong lên, đó là một dấu hiệu tốt. Hôn nhân sau này của bạn sẽ rất giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh.

Ngoài ra, gia đình bạn cũng rất hòa thuận. Nếu bạn có đường hôn nhân đi xuống thì nên cẩn thận vì có nghĩa là bạn là một người yêu mù quáng, vì vậy nên hết sức thận trọng khi lựa chọn người bạn đời để không bị lợi dụng.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Có hai loại đường uốn cong là cong lên và cong xuống.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Vận mệnh hung cát ra sao?

4.4 Cuối đường tình duyên rẽ nhánh

Hình dáng của đường chỉ tay đường hôn nhân rẽ nhánh bắt đầu từ dưới ngón út lên đến ngón trỏ và phân nhánh thành hai đường rõ rệt. Những người này thường gặp khó khăn trong tình yêu. Một mối quan hệ hôn nhân phải trải qua 2 lần hạnh phúc.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Đường tình duyên rẽ nhánh

5. Cách xem đường chỉ tay tình duyên nữ, nam chi tiết

Phần dưới đây doanhnghiephanoi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ và xem đường tình duyên qua chỉ tay nam chi tiết nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

5.1 Đường chỉ tay hôn nhân ở nam

Đường hôn nhân trên lòng bàn tay là một đường quan trọng. Đó là đặc điểm phản ánh cuộc sống và các mối quan hệ hôn nhân. Vì vậy, đàn ông luôn muốn khám phá đường hôn nhân và luận xem chỉ tay nam giới trên tay.

Đường hôn nhân chạy thẳng xuống, người sở hữu đặc điểm này sẽ kết hôn muộn. Đường hôn nhân có nhiều tua rễ, người sở hữu đường chỉ tay này có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, không thiếu thốn vật chất. Đường hôn nhân bị đứt đoạn, cuộc sống hôn nhân không ổn định do vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đường hôn nhân bị chia cắt thành 2, nhìn chung những người này thường có nhiều xích mích trong gia đình.

bàn tay có hai đường tình duyên

Đường hôn nhân chạy thẳng xuống, người sở hữu đặc điểm này sẽ kết hôn muộn.

5.2 Đường chỉ tay hôn nhân ở nữ giới

Tương tự như nam giới, ở phụ nữ đường hôn nhân xuất hiện bên dưới ngón tay út. Thông thường đây là một đường khá mờ và ngắn hơn các đường khác. Đường hôn nhân là điềm báo cuộc sống gia đình của người phụ nữ hạnh phúc hay buồn phiền và để xem chỉ tay 2 đời chồng hay 1 đời chồng. Chính vì vậy phụ nữ luôn muốn tìm hiểu đường chỉ tay đó.

Đường chỉ tay dài và thẳng là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Một người bạn có chỉ tay này cũng có thể thành công trong nghề nghiệp. Đường hôn nhân thẳng, ngắn có thể thấy bạn không quá mặn mà với cuộc hôn nhân này. Gia đình của bạn có thể sẽ tan vỡ do xung đột quá nhiều.

Đường chỉ tay cong xuống dưới cho thấy hôn nhân của bạn có thể gặp xung đột và khủng hoảng. Đường chỉ tay cong xuống, bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc và không phải lo lắng về tiền bạc. Đường hôn nhân đứt đoạn là đặc điểm của một cuộc hôn nhân nhiều trở ngại và sóng gió.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Tương tự như nam giới, ở phụ nữ đường hôn nhân xuất hiện bên dưới ngón tay út.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Xem tướng đường chỉ tay chữ nhất giải mã vận số nam nữ

6. Lưu ý khi xem đường hôn nhân trên bàn tay

Bên cạnh những đường hôn nhân trên bàn tay nói trên thì dưới ngón út, còn có một loại đường khác cũng cho biết cuộc hôn nhân có thành công hay không. Đây là con đường dẫn từ đồi Thái Âm đến đường Định Mạng. Nếu đường này gặp (chạm) đường Định Mạng thì việc hôn nhân sẽ thành công, nhưng nếu dừng lại giữa chừng thì không thành. Một đường kẻ nhỏ, ngắn, song song với đường Định Mạng cũng là dấu hiệu cho thấy sự thành công của một cuộc hôn nhân.

Bạn có thể tự hỏi liệu xem chỉ tay nằm trên tay trái hay tay phải, xem chỉ tay có bao nhiều mối tình?. Người ta thường nói câu “Nam tả nữ hữu” khi xem tướng tay, nghĩa là nam xem tay trái, nữ xem tay phải. Những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng, thường không thay đổi. Các chỉ tay ở bên phải thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn có thể làm để thay đổi mục tiêu.

bàn tay có 2 đường tình duyên

Nam xem tay trái, nữ xem tay phải

7. Hóa giải đường chỉ tay tình duyên lận đận

Cách hóa giải chuyện tình duyên không phải việc dễ dàng có thể thực hiện trong một sớm một chiều nhưng những bí quyết dưới đây ít nhiều sẽ giúp bạn cải thiện được đường tình duyên của mình.

  • Loại bỏ hoàn toàn suy nghĩ tiêu cực trong quá khứ: Nhiều người luôn giữ trong lòng những suy nghĩ về những mối tình đã qua hay những cơ hội yêu đương đã bỏ lỡ. Hãy nhớ những dòng suy nghĩ về quá khứ, dù tốt hay xấu, hãy ngủ yên trong quá khứ.
  • Dục tốc bất đạt: Trong bất cứ mối quan hệ nào cũng phải tránh giai đoạn bùng cháy đến tột cùng. Hãy luôn giữ bí mật kẻo khiến đối phương mắc mưu, tò mò khám phá và theo thời gian, tình yêu sẽ ngày càng bền chặt để sinh trái ngọt.
  • Đi chùa cầu duyên: Đi chùa cầu tình duyên trước hết sẽ giúp bạn củng cố niềm tin vào tình yêu trong chính tâm mình để có thể chia sẻ yêu thương với mọi người một cách thường xuyên.
  • Đeo trang sức phong thủy: Có rất nhiều loại trang sức phong thủy để hóa giải nhân duyên và phát tán năng lượng tích cực để thu hút thêm nhiều nhân duyên tốt đẹp đến với bạn.
có 2 đường tình duyên song song

Sử dụng trang sức phong thủy cầu tình duyên

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa bàn tay có 2 đường tình duyên và biết được cách xem chỉ tay hôn nhân như thế nào? Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngân ngại hãy liên hệ với doanhnghiephanoi để được đội ngũ Admin giải đáp ngay nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận