Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để đem đến tài lộc, may mắn?

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem

03-03-2023 | 10:06

Việc xem tuổi bố mẹ để sinh con là vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ tác động ảnh hưởng đến cuộc sống của đứa bé cũng như là vận mệnh của mái ấm gia đình. Vì thế nhiều mái ấm gia đình đang vướng mắc bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để đem đến tài lộc, suôn sẻ ? Hãy cùng Japana khám phá ngay dưới đây .

1. Vì sao phải xem tuổi bố mẹ khi sinh con năm 2023 Qúy Mão?

Ngày nay, việc sinh con hợp tuổi bố mẹ được nhiều mái ấm gia đình chú trọng. Bởi nó không chỉ tác động ảnh hưởng đến đời sống của đứa trẻ mà còn của cả mái ấm gia đình. Vì vậy mà việc tìm kiếm xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 cũng ngày càng ngày càng tăng. Dưới đây là những nguyên do bạn nên xem tuổi bố mẹ khi sinh con :

+ Đầu tiên, việc sinh con năm 2023 Qúy Mão hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc và vui vẻ.

+ Bên cạnh đó, việc sinh con hợp tuổi bố mẹ đem đến mệnh tương sinh, những nguồn nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, giúp bố mẹ, con cháu hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức trong việc làm, gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống. Giúp mái ấm gia đình có nhiều tài lộc, tiền tài và phong phú .
+ Đây cũng là một cách để những bậc cha mẹ bộc lộ tình yêu so với con của mình. Mong muốn con sinh ra vào những ngày, năm tốt nhất, hoàn toàn có thể sống một cuộc sống đủ đầy, niềm hạnh phúc và tăng trưởng thật nhiều trong tương lai .

2. Giới thiệu về sinh con năm 2023 (Qúy Mão)

Dưới đây là tổng quan về sinh con năm 2023 ( Qúy Mão ) để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 đem đến tài lộc, may mắn?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 đem đến tài lộc, suôn sẻ ?

+ Mệnh Ngũ hành : Bạch kim
+ Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
+ Con nhà Bạch Đế – Phú Quý
+ Can chi ( tuổi âm lịch ) : Qúy Mão
+ Mệnh tương sinh : Thủy, Thổ
+ Mệnh tương khắc và chế ngự : Hỏa, Mộc
+ Cung mệnh nữ : Thuộc hành Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Cung mệnh nam : Thuộc hành Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
Vì thế, những đứa trẻ sinh năm 2023 Qúy Mão thường là người can đảm và mạnh mẽ, thẳng thắng. Tuy nhiên, bản mệnh gặp nhiều điều không suôn sẻ, đường tình duyên cũng khá trắc trở. Nhiều mái ấm gia đình còn ý niệm là năm “ con hổ ” là năm xấu để sinh con. Dù vậy, con cháu là “ món quà ” trời cho, là tác dụng của tình yêu đôi lứa, nên bố mẹ nên trân trọng và nỗ lực nuôi dưỡng đứa trẻ thật tốt .

3. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Theo tử vi, sinh con năm 2023 thì đứa bé sẽ gặp nhiều điều trắc trở, không suôn sẻ trong đường sự nghiệp, sự nghiệp. Và vì mang thực chất của “ chúa sơn lâm ” nên thường sẽ cô độc .
Tuy nhiên, tùy vào bản mệnh và ngày tháng sinh của trẻ mà hoàn toàn có thể biến hóa. Nếu bạn đang vướng mắc sinh con trai năm 2023 có tốt không thì hãy tìm hiểu thêm ngay dưới đây .

Con trai sinh năm 2023

Sinh con năm 2022 cầm tinh con Cọp nên tính cách mạnh mẽ, hào phóng

Sinh con năm 2023 cầm tinh con Cọp nên tính cách can đảm và mạnh mẽ, hào phóng

+ Mệnh Ngũ hành : Bạch Kim
+ Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
+ Con số như mong muốn : 2, 5, 8, 9
+ Số khắc mệnh : 3, 4
+ Màu sắc tương sinh : đỏ, cam, tím, vàng, nâu
+ Màu sắc tương khắc và chế ngự : xanh lục, xanh da trời
+ Hướng hợp mệnh : Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y .
+ Hướng xấu : Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại
Theo tử vi, con trai sinh năm Qúy Mão 2023 thuộc cung Khôn ( Thổ ), thuộc Tây Tứ mệnh nên thường sẽ mang tính cách thẳng thắn, can đảm và mạnh mẽ, chính trực và dám nghĩ dám làm, mang phong thái của một “ chúa sơn lâm ”. Tuy nhiên, con trai sinh năm 2023 thường gặp nhiều trắc trở về công danh sự nghiệp sự nghiệp, mọi thứ không được thuận tiện. Nhưng nếu nỗ lực thì về già sẽ được an dưỡng, an nhàn, đạt được thành quả nhất định .
Về đường tình duyên thì gặp được một người tương thích, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận với nhau .

Con gái sinh năm 2023

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ?

+ Mệnh Ngũ hành : Bạch Kim
+ Cung : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Con số suôn sẻ : 1, 6, 7
+ Số khắc mệnh : 2, 5, 8

+ Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám

+ Màu sắc tương khắc và chế ngự : vàng, nâu
+ Hướng hợp mệnh : Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị
+ Hướng xấu : Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại
Con gái sinh năm Qúy Mão 2023 thì sẽ có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, cởi mở và được mọi người yêu quý. Đường sự nghiệp sự nghiệp cũng khá ổn, nếu nỗ lực thì sẽ đạt được nhiều thành tựu, có đời sống sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, con gái sinh năm Qúy Mão có tính cách can đảm và mạnh mẽ nên sẽ có đường tình duyên lận đận, tình cảm mái ấm gia đình cũng gặp nhiều xung đột .

4. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023?

Năm Qúy Mão là một năm không tốt lắm để sinh đẻ. Tuy nhiên, con cháu là món quà trời cho, nên bố mẹ cần trân trọng. Dù vậy thì bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để tránh gây xung đột, mái ấm gia đình tăng trưởng ? Điều này còn dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau như : ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm ngay dưới đây .

Việc lựa chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp đem đến tài lộc, may mắn dành cho gia đình

Việc lựa chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp đem đến tài lộc, như mong muốn dành cho mái ấm gia đình

Theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành, năm 2023 ( Qúy Mão ) thuộc mệnh Kim, do đó, theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu bố mẹ thuộc hai mệnh này sinh con năm 2023 sẽ vô cùng hợp. Giúp đem đến nhiều tài lộc, như mong muốn và thuận tiện trong việc làm. Bên cạnh đó còn giúp cho mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên ấm, hạn chế xảy ra những xung đột .
+ Mệnh Thủy là những người sinh năm : 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005
+ Mệnh Thổ là những người sinh năm : 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999
Bên cạnh đó, để tránh bị tiêu tốn sinh khí và xảy ra xung đột trong mái ấm gia đình thì bố mẹ mệnh Hỏa và mệnh Mộc không nên sinh con năm 2023. Vì đây là hai mệnh khắc chế với mệnh Kim. Sẽ khiến cho những bé dễ bị đau ốm, sức khỏe thể chất không tốt và dễ mất trung khí trong mái ấm gia đình .
+ Mệnh Hỏa sinh năm : 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995 .
+ Mệnh Mộc sinh năm : 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003

Theo Thiên Can

Theo Thuyết Trung Hoa cổ thì Thiên can gồm có 10 can : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Căn cứ theo Thiên can thì năm Qúy Mão 2023 thuộc Nhâm và hợp với Thiên can Đinh, Bính và Mậu .
Việc chọn sinh con theo Thiên can, hợp nhau thì sẽ giúp đem đến nhiều như mong muốn, tài lộc và tăng trưởng trong kinh doanh thương mại, kinh doanh .

Theo Địa Chi

Địa chi tương ứng với 12 con Giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Theo hợp xung của Địa chi thì con sinh năm 2023 sẽ hợp tuổi Ngọ, Tuất và Hợi .
Dựa vào tuổi xung hợp của Địa chi mà hoàn toàn có thể biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để đem đến tài lộc, như mong muốn cho mái ấm gia đình và đứa trẻ .

5. Năm 2023 sinh con tháng nào tốt?

Bên cạnh việc tìm hiểu thêm bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì việc chọn tháng sinh tốt cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến vận mệnh, đời sống và đường công danh sự nghiệp của đứa trẻ sau này. Dưới đây là những tháng tốt sinh con năm 2023 để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Năm 2022 sinh con tháng nào tốt?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt ?

Tháng 1 âm lịch (Qúy Mão)

Bé sinh vào tháng Qúy Mão, tiết đầu xuân, thời gian trăm hoa đua nở, vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì thế, những bé sinh vào tháng 1 năm 2023 thường sẽ nhận được nhiều điều như mong muốn. Có mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc, đường sự nghiệp sự nghiệp cũng được quý nhân phù trợ .

Tháng 2 âm lịch (Quý Mão)

Tháng 2 là tháng Quý Mão, những đứa trẻ sinh vào tháng này thường có tính cách mưu trí, mưu trí, không ngoan và được nhiều người quý trọng. Bên cạnh đó là có chí tiến thủ, sự nghiệp thành công xuất sắc, gặp nhiều như mong muốn .

Tháng 3 âm lịch (Giáp Thìn)

Tháng Giáp Thìn là một tháng đẹp, tốt đẹp để sinh con năm 2023. Bởi đứa trẻ sinh ra sẽ là người có tài năng, gặp điều thuận tiện trong đời sống, và sự nghiệp. Bên cạnh đó, đường tình duyên khá thuận tiện, gặp được người yêu thương, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Tháng 4 âm lịch (Ất Tỵ)

Những đứa trẻ sinh tháng 4 năm 2023, đây là tiết trời lập hạ nên sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, đời sống thì an nhiên, niềm hạnh phúc và đủ đầy .

Tháng 7 âm lịch (Mậu Thân)

Tháng Mậu Thân, lúc này là thời tiết lập thu nên những đứa trẻ sinh vào tháng này có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, nhìn xa trông rộng. Vì thế mà đường sự nghiệp sự nghiệp sẽ đạt được những thành công xuất sắc nhất định, được nhiều người quý trọng .
Đường tình duyên thì cũng thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vui tươi và đời sống đủ đầy .

Tháng 8 âm lịch (Kỷ Dậu)

Những đứa trẻ sinh tháng 8 năm 2023, vào tháng Kỷ Dậu thường là người ôn hòa, mưu trí và nhanh gọn, có khiếu nghệ sĩ .

6. Sinh con năm 2023 ngày nào tốt?

Ngoài bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì việc lựa chọn ngày tốt sinh con cũng vô cùng quan trọng. Bởi nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất cũng như là tương lai của đứa trẻ. Vì vậy nên được rất nhiều mái ấm gia đình chăm sóc .

Sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp cho đem đến tài lộc, may mắn và phong thủy dành cho cả gia đình

Sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp cho đem đến tài lộc, suôn sẻ và tử vi & phong thủy dành cho cả mái ấm gia đình

Dưới đây là những ngày tốt để sinh con năm 2023 để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
+ Mùng 3 âm lịch : Trẻ thường mưu trí, có tài năng và gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống, sự nghiệp .
+ Mùng 4 âm lịch : Được quý nhân phù trợ, đường sự nghiệp, tình duyên đều được như mong muốn, cầu được ước thấy .
+ Ngày 11 âm lịch : Đường sự nghiệp đẹp, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

+ Ngày 16 âm lịch: Tài lộc thuận lợi, tình duyên may mắn, gia đình hạnh phúc.

+ Ngày 23 âm lịch : Là một đứa trẻ mưu trí, mưu trí, có trí tiến thủ nên đạt được nhiều thành công xuất sắc .
+ Ngày 27 âm lịch : Mang bản mệnh trời sinh phong phú nên gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc trong đời sống .
Quả thực, chủ đề bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 được rất nhiều mái ấm gia đình chăm sóc. Bởi nó không chỉ tác động ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ mà còn sự nghiệp tăng trưởng của bố mẹ. Hy vọng với những san sẻ ở trên thì những bạn sẽ hiểu biết thêm về lựa chọn tuổi sinh cho con nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận