Các vị trí nốt ruồi trên môi nam, nữ | Khám phá bí ẩn về tướng số

Bởi doanhnghiephanoi
423 Lượt xem

Các vị trí nốt ruồi trên môi mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhìn vào vị trí nốt ruồi quanh miệng, người ta có thể dự báo về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người đó. Nếu nốt ruồi xuất trên cơ thể mang hàm ý không tốt, nhiều người sẽ sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi. Vậy hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi và những vấn đề liên quan trong bài viết sau nhé!

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên môi nam nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện xung quanh vùng môi hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Dựa vào màu sắc, vị trí và hình dạng của nốt ruồi, người ta có thể dự báo về tương lai hay xác định tính cách của người đó một cách khá chính xác và được nhiều người tin tưởng từ xưa đến nay.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Những nốt ruồi mọc ẩn hoặc chìm sẽ mang ý nghĩa tốt hơn là những nốt ruồi hiện

Theo quan điểm nhân tướng học và phong thủy phương Đông, những nốt ruồi mọc ẩn hoặc chìm sẽ mang ý nghĩa tốt hơn là những nốt ruồi hiện. Điều này cho thấy, người sở hữu những nốt ruồi trên môi có màu nhạt, ẩn hoặc chìm đều được đánh giá cao về tướng số. Những người này thường nắm giữ nhiều vận may, tài lộc thường xuyên sẽ tự tìm đến.

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vùng miệng thì thật may mắn, dù bạn là nam hay nữ, các nốt này đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra, người có nốt ruồi ở miệng cũng được cho là người đào hoa, có nhiều người theo đuổi và cuộc sống sung túc ngay từ khi còn nhỏ.

2. Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở miệng mang lại nhiều sự may mắn. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở môi dưới, môi trên, trên mép bên phải, bên trái, mỗi nơi đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

2.1 Đối với nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới cho thấy đây là người có tính hay ăn nói luyên thuyên, không có mục đích sống. Những người nam giới có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh họạ “tai bay vạ gió”.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Những người nam giới có nốt ruồi ở ở môi dưới nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói

2.2 Đối với nữ giới

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới, điều đó thể hiện bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỹ. Bởi những tính cách tốt đẹp này nên bạn nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi bên dưới bên phải, họ hay bị động trong chuyện tình cảm, dễ bị bạn trai thất vọng và rời bỏ.

vị trí nốt ruồi ở môi dưới

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới là một người dễ gần

>>>> BẤM XEM THÊM: Nốt ruồi ở trên mép miệng bên phải nam, nữ đoán tài vận chuẩn

3. Nốt ruồi ở môi trên

Người sở hữu các vị trí nốt ruồi trên môi được xem là người “có số hưởng”. Bởi những người này luôn được lòng bạn bè, đồng nghiệp. Họ thường được cho, tặng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người luôn gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp nhờ được định sẵn từ gia đình. Nếu tự lập nghiệp thì cũng được quý nhân phù trợ.

3.1 Đối với nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường khá đào hoa và đa tình. May mắn được trời phú cho ngoại hình ưa nhìn cộng với sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng có “vệ tinh” bao vây xung quanh. Họ dễ rung động nhưng cũng dễ thay lòng đổi dạ. Hôm qua còn yêu thương, say đắm nhưng hôm nay những người đàn ông có nốt ruồi ở môi trên có thể đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường khá đào hoa và đa tình

3.2 Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo khó. Họ thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị và được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Nốt ruồi ở môi trên mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu. Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở môi thường dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm, hay có những mối tình tay ba, tay bốn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất mạnh. Họ khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Đây là một kiểu người yêu nhanh, tan vỡ cũng nhanh. Chính vì thế, cuối cùng họ lại là đối tượng bị tổn thương nhất trong chuyện tình cảm của chính mình.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất mạnh

4. Nốt ruồi ở mép miệng

Vị trí thường thấy của nốt ruồi trên môi là ở mép miệng. Nốt ruồi ở mép miệng mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho nữ giới. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng được nhiều người yêu mến hơn.

4.1 Đối với nam giới

Nốt ruồi ở mép đàn ông cho thấy họ là những người lẻo mép, nói miệng và không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay mép phải thì họ cũng là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Những người này thường ham chơi lười làm sẽ khó có thể thành công trong công việc. Của cải đến với họ rồi cũng sẽ nhanh chóng ra đi.

vị trí nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở mép đàn ông cho thấy họ là những người lẻo mép

4.2 Đối với nữ giới

Nốt ruồi mọc ở bên mép là nốt ruồi mang lại tài lộc phú quý của người phụ nữ. Tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng thì chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung, không câu nệ tiểu tiết. Vị trí nốt ruồi trên mép trái hay mép phải của phụ nữ đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người giỏi ăn nói, lời lẽ sắc bén, chắc lịch.

Phụ nữ có nốt ruồi tại mép môi cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên dễ được mọi người xung quanh quý mến, tin yêu. Họ rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo, với tài quản lý thông minh sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề nghiệp về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo.

vị trí nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi mọc ở bên mép là nốt ruồi mang lại tài lộc phú quý của người phụ nữ

5. Một số vị trí nốt ruồi ở môi khác

Ngoài những vị trí trên, nốt ruồi cũng có thể mọc ở những nơi đặc biệt khác. Những nốt ruồi trên môi này cũng mang nhiều ý nghĩa may mắn khác nhau.

5.1 Nốt ruồi ở khoé miệng trái

Không giống như nốt ruồi ở bên phải thường mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho nữ giới, nốt ruồi khóe miệng trái lại đem đến nhiều điềm báo cho nam giới. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng trái thường có tính ngồi lê đôi mách, thích nói nhiều, thường hay xen vào chuyện của người khác. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách ôn hòa, thích ỷ lại vào người khác và cũng không giỏi kiếm tiền.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng trái thường có tính ngồi lê đôi mách, thích nói nhiều

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông, phụ nữ phong thủy tài lộc

5.2 Nốt ruồi ở giữa môi trên và dưới

Người sở hữu nốt ruồi ở ở giữa môi trên và dưới môi được đánh giá là có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Họ thường được giao trọng trách quản lý của cải trong gia đình hoặc công ty, tổ chức. Người có tướng môi này phù hợp với công việc kế toán, ngân hàng. Con đường công danh sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới cũng khá thuận lợi vì luôn được quý nhân phù trợ.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Các vị trí nốt ruồi trên môi mang lại nhiều may mắn

5.3 Nốt ruồi ở vị trí xung quanh miệng

Nốt ruồi xung quanh miệng có thể nằm ở các vị trí như đỉnh đầu môi, vành môi trong hay nhân trung. Dù có màu sắc đen hay đỏ thì các nốt này đều mang những ý nghĩa may mắn nhất định. Nốt ruồi càng to, rõ, càng sắc nét càng đem lại nhiều tài lộc, vận may cho người sở hữu.

Nhìn chung, các nốt ruồi ở miệng dù nằm vị trí nào cũng đều mang đến sự may mắn, thuận lợi cho người sở hữu trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào cũng thực sự đem lại cho bạn những ý nghĩa tốt đẹp ấy. Ngoài ra, cũng có nhiều người không thực sự tin tưởng vào tướng số mà chỉ nghĩ rằng những nốt ruồi ở trên môi trông thật “xấu xí”. Vì vậy, họ đã nghĩ đến việc xóa bỏ các nốt ruồi xuất ở miệng.

Các nốt ruồi ở miệng dù nằm vị trí nào cũng đều mang đến sự may mắn

6. Nốt ruồi son trên môi ám chỉ điều gì?

Hiện nay, nhiều người hiện nay quan tâm đến vấn đề là nốt ruồi son xuất hiện ở môi ám chỉ điều gì. Khác với nốt ruồi đen, nốt ruồi son ở môi lại mang đến may mắn cho mọi người trong việc làm ăn và công việc luôn thuận lợi. Những người có nốt ruồi son trong cuộc sống thường sẽ có quý nhân phù trợ cũng như được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ.

Nốt ruồi son ở môi lại mang đến may mắn cho mọi người

Những người có nốt ruồi son trên môi nếu làm ăn trên đất mà ông bà tổ tiên để lại thường rất phát đạt. Bởi lẽ, bạn được phần âm hỗ trợ nhiều. Do vậy, hãy tận dụng điều tốt lành này để luôn gặp may mắn và thuận lợi trong mọi việc nhé! Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi son còn là người có khẩu vị ăn uống rất tinh tế.

Nếu đàn ông có nốt ruồi son ở trên môi thì chắc chắn đây là những người rất khéo léo. Họ luôn vui vẻ và có tinh thần luôn tích cực. Vì thế, nếu bạn buồn phiền, hãy nghĩ đến người này, trò chuyện và chia sẻ cùng họ. Chắc chắn, bạn sẽ giải tỏa mọi phiền muộn, căng thẳng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nam nhân có nốt ruồi son trên môi còn là người có đường tiêu hóa khá tốt.

7. Có nên xoá nốt ruồi trên môi không?

Có nên xóa bỏ nốt ruồi trên môi hay không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Bởi vì vùng da ở miệng khá mỏng manh và nhạy cảm, nếu quy trình xóa nốt ruồi không an toàn sẽ rất dễ dẫn đến sẹo lồi, lõm gây mất thẩm mỹ. Đối với những người tin vào tướng số thì họ phải cân nhắc vì không biết xóa bỏ nốt ruồi ở miệng có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, tài lộc của mình hay không.

các vị trí nốt ruồi trên môi

Bạn cần kiểm tra, thăm khám kịp thời nếu nhận thấy nốt ruồi xuất hiện một cách bất thường

Theo khoa học và y khoa, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi trên môi mà không cần lo đến những vấn đề về sức khỏe. Điều kiện quan trọng là bạn phải thực hiện ở một nơi uy tín. Còn đối với tướng số người có nốt ruồi ở vị trí không tốt trên cơ thể, họ cho rằng đã gặp nhiều may mắn hơn sau khi xóa.

>>>> TIN HAY ĐỪNG BỎ LỠ: Môi dày là người như thế nào?Xem bói vận mệnh tốt, xấu chi tiết

8. Cách xoá nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi là một mảng hội tụ sắc tố dưới bề mặt da. Để tẩy mụn ruồi bạn có thể áp dụng một số cách làm ở nhà được giới thiệu rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể làm mờ một phần hoặc thậm chí không có hiệu quả vì phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu muốn tẩy sạch hoàn toàn, bạn cần nhờ tới sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Bạn có thể đến bệnh viện, spa, thẩm mỹ uy tín để thực hiện việc tẩy nốt ruồi.

Nếu muốn tẩy sạch hoàn toàn, bạn cần nhờ tới sự can thiệp của các công nghệ hiện đại

Các vị trí nốt ruồi trên môi mang lại nhiều ý nghĩa trong quan điểm nhân tướng học phương Đông. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hoặc gây mất thẩm mỹ trên gương mặt thì bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ. Qua bài viết, doanhnghiephanoi hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của các nốt ruồi. Hãy tìm đến đơn vị xóa mụn ruồi uy tín, chất lượng để bảo đảm an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận