Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ : Nam và Nữ 1978 hợp hướng nào nhất?

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem

Trong chuỗi bài viết về phong thủy, Movic đã gửi tới các gia chủ hướng làm nhà nào hợp với tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi. Để tiếp nối chuỗi bài viết này, hôm nay Movic sẽ xem xét để gửi tới các bạn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nào hợp phong thủy để từ đó giúp cho tài vận của gia chủ ngày càng phát triển, thanh thông, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi cũng như gia đình được hạnh phúc, hòa thuận.

Người tuổi Ngọ thường thì vẫn là người có niềm ưa thích sự tự do, đồng thời trong việc làm mặc dầu gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả thì họ cũng luôn sẵn sàng chuẩn bị nỗ lực rất là mình để triển khai xong trách nhiệm. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu và khám phá về những hướng nhà tử vi & phong thủy cho tuổi này nhé !

Thông tin về gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 • Nam mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh ;
 • Nữ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : thuộc Lửa trên trời ( hay tên gọi khác là Thiên thượng Hoả )

huong nha tuoi mau ngo

 • Cuộc đời của người tuổi Mậu Ngọ hoàn toàn có thể được khái quát đơn cử trong một vài câu thơ như sau :

Đoán xem số mệnh tuổi này ,
Mậu Ngọ mạng Hỏa tức lửa trời sáng soi .
Xuân Hạ thuận sinh gặp thời ,
Thong thả sung sướng được nơi rảnh rỗi .
Tiền vận khó khăn vất vả lao đao
Kể từ trung vận mới yên thảnh thơi .
Anh em thường xa cách khó gần ,
Vắng mặt thì nhớ lại gần khó yên .
Bởi vì nghịch số đắng cay ,
Lập mái ấm gia đình trễ mới được bền vững .
Với người tích đức tu tâm ,
Tu hành ắt giải bớt nghiệp oan của đời
Số người hậu vận sẽ giàu sang rảnh rỗi .

 • Thông thường những người tuổi Mậu Ngọ này thường có đời sống khá khó khăn vất vả ở những năm tháng đầu của cuộc sống. Gặp rất nhiều những nguy hiểm, khó khăn vất vả trong tiến trình khoảng chừng từ 25 đến 34 tuổi. Trong việc làm họ cũng dễ gặp nhiều sự trái ý, không thật sự gặp được nhiều như mong muốn bởi vận số lên xuống thất thường nên rủi ro tiềm ẩn cao phải đương đầu với thất bại .
 • Tuổi Mậu Ngọ có con đường tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp mặc dầu hoàn toàn có thể không tương thích lắm bởi quy trình tiến độ đầu đời thường phải gánh chịu khá nhiều khổ cực. Bởi vậy, người tuổi này vẫn nên quyết định hành động chọn đi theo con đường làm ăn có như vậy sự nghiệp về lâu về dài mới hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách không thay đổi và vững chãi .
 • Cả cuộc sống của người tuổi Mậu Ngọ thường thì sẽ gặp khá nhiều dịch chuyển chỉ đến khi bước vào thời kỳ hậu vận của cuộc sống ( tức từ trên 50 tuổi trở đi ) lúc này đời sống mới hoàn toàn có thể trở nên an nhàn, không thay đổi. Con đường sự nghiệp và sự nghiệp mới hoàn toàn có thể thực sự thăng quan tiến chức dù vậy cũng chỉ hoàn toàn có thể là từ tuổi 45 đổ đi .

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ

Hướng nhà hợp và khắc cho gia chủ Mậu Ngọ nam mạng

Tuổi Mậu Ngọ mang trong mình mệnh Hỏa trong ngũ hành, cho nên vì thế với tình tính khá nôn nả mà lại thường gặp phải những điều không như mong muốn. Từ đó, dẫn đến đời sống của người tuổi Mậu Ngọ không thực sự suôn sẻ, thuận tiện chỉ cho đến khi đã tăng trưởng tới độ chín chắn về mọi mặt .
Vì là người cầm tinh con ngựa nên họ rất thích sự tự do, có tính cách phóng thoáng. Tuy nhiên nên biết khép mình một cách vừa phải trong khuôn khổ. Tiền vận của cuộc sống ắt gặp nhiều khó khăn vất vả, bước vào trung vận cũng hoàn toàn có thể vướng mắc nhiều yếu tố trong đời sống cũng như tình cảm nhưng đến hậu vận của cuộc sống sẽ không thay đổi và khá thành công xuất sắc .
Nếu người tuổi này biết cách lựa chọn những hướng nhà nào tương thích từ đó sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ hoàn toàn có thể cải tổ tiền vận và trung vận tăng trưởng tốt hơn, cũng đồng thời hạn chế đi được những điều rủi ro đáng tiếc, không may và đồng thời đếm nhiều điều suôn sẻ đến. Công danh cũng như tăng trưởng sự nghiệp thực sự thăng quan tiến chức để không thay đổi và sớm thành công xuất sắc .

huong nha tuoi mau ngo

Hướng nhà hợp và khắc tuổi mậu ngọ 1978

Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào

Cụ thể Nam tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đặt ra 

 • Hướng Bắc ( hướng Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn hay vẹn toàn ) : Làm ăn sẽ như mong muốn, sự nghiệp tăng trưởng và phát đạt, sớm hoàn toàn có thể làm được nhiều điều thành công xuất sắc trong đời sống
 • Hướng Đông ( hướng Diên niên – Mọi sự đều không thay đổi và tăng trưởng ) : Có đời sống không thay đổi, cuộc sống đa số là mưa tạnh, bão ngừng, đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 • Hướng Nam ( hướng Thiên y – Gặp được thiên thời địa lợi được che chở ) : Gặp vận may về cả sức khỏe thể chất và việc làm tốt ; từ đó giúp vượt qua được khó khăn vất vả trong việc làm cũng như bệnh tật ; con cháu yên ấm, khỏe mạnh mưu trí .
 • Hướng Đông Nam ( hướng Phục vị – Được sự trợ giúp ) : Nhận được rất nhiều sự trợ giúp, tương hỗ khi gặp khó thực trạng khó khăn vất vả hoặc yếu tố khó xử lý từ mọi người xung quanh .

Hướng xấu nam mạng tuổi mậu ngọ cần tránh

huong nha tuoi mau ngo

 • Hướng Tây Bắc ( hướng Hoạ hại – Nhà có nhiều hung khí ) : Công danh cũng như con đường sự nghiệp dễ gặp nhiều sự đứt đoạn, cũng như nhiều sóng gió và rắc rối lớn có rủi ro tiềm ẩn tiếp tục ập đến giật mình cho đời sống của mái ấm gia đình .
 • Hướng Đông Bắc ( hướng Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ) : Thường xuyên xảy ra đau ốm, nhiều bệnh tật liên miên, từ đó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng thậm chí còn đến cả tính mạng con người
 • Hướng Tây ( hướng Lục sát – Nhà có nhiều sát khí ) : Gặp rất nhiều vướng mắc, rắc rối lớn trong quan hệ tình cảm, hoàn toàn có thể thậm chỉ là gặp tai nạn thương tâm
 • Hướng Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ ) lớn : Có thể hiểu tai ương ở đây là họa mất của cải, mất tiền tài, con cháu làm tán gia bại sản, họa thất nghiệp

Hướng nhà cho gia chủ là nữ Mậu Ngọ

Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào

Người ta vẫn thường quan niệm rằng “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, người phụ nữ cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu và trở thành tiềm lực kinh tế chính cho gia đình. Vậy sau đây hãy cùng Movic đi trả lời câu hỏi: Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

huong nha tuoi mau ngo

Đối với những hướng sau đây có sư phân loại đơn cử là những hướng tốt sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ những hướng tốt nhiều đến những hướng tốt ít hơn :

 • Hướng Tây Bắc ( Hướng Diên niên – Mọi sự đều hướng đến không thay đổi )
 • Hướng Đông Bắc ( Hướng Sinh khí – Phúc lộc mái ấm gia đình vẹn toàn )
 • Hướng Tây ( Hướng Thiên y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở )
 • Hướng Tây Nam ( Hướng Phục vị – Được sự trợ giúp, giúp đỡ)

Hướng xấu nữ mạng tuổi mậu ngọ nên tránh

Bên cạnh các câu trả lời cho nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? thì sau đây các gia chủ cũng nên lưu ý tránh xây nhà vào các hướng sau đây, để tránh gặp phải những mối họa sát thân cũng như những điềm xấu, cụ thể là:

 • Hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc )
 • Hướng Đông ( hướng Hoạ hại hay Nhà có nhiều hung khí )
 • Hướng Nam ( hướng Lục sát hay Nhà có họa sát khí )
 • Hướng Đông Nam ( hướng Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ, bất chắc )

Hướng bàn làm việc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Một câu hỏi thường các gia chủ nhắc đến khá thường xuyên đó là tuổi 1978 hợp hướng nào? Hướng này không chỉ là hướng xây nhà mà đó còn là hướng để sắp xếp, bố trị các vị trí các căn phòng cho gia đình như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…

Hôm nay, Movic xin phép được gửi tới các bạn về câu trả lời cho câu hỏi cũng không kém phần quan trọng đó là Tuổi Mậu Ngọ bàn làm việc hướng nào? Bạn là người đang muốn thay đổi vận mệnh cũng như thay đổi để công việc trở nên thuận lợi hơn. Vậy cách đơn giản nhất cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ đó là  lựa chọn bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy để từ đó có thể giúp mọi sự trong công việc, làm ăn trở nên khởi sắc, thuận lợi cũng như suôn sẻ hơn trước. 

huong nha tuoi mau ngo

Chúng ta vẫn thường đặt những yếu tốt và Đẹp – tiện lợi – hợp tử vi & phong thủy được coi là 3 yếu tố cần để hoàn toàn có thể quy tụ không thiếu nhất trong một chiếc bàn thao tác sao cho hiệu suất cao mà hầu hết mọi người đều mong ước tìm kiếm và chiếm hữu. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi điểm qua một số ít những yếu tố không nên bỏ lỡ để từ đó giúp những gia chủ tạo nên tử vi & phong thủy tốt nhất cho chiếc bàn thao tác của mình nhé !

Theo tử vi & phong thủy bát trạch, vị trí dùng để đặt bàn thao tác là Thần Tài so với người sinh tuổi Mậu Ngọ 1978 là được đặt ở phía chính của hướng Bắc trong văn phòng thao tác. Nhưng cũng cần quan tâm rằng tùy theo nam mạng hay nữ mạng cũng có cac cách đặt hướng bàn thao tác trọn vẹn khác nhau :

 • Đối với nam mệnh của tuổi Mậu Ngọ tức thuộc Đông tứ mệnh thì bàn thao tác nên được đặt quay sống lưng về một trong số những hướng đơn cử như sau Hướng Đông ( Diên Niên ) ; Hướng Bắc ( Sinh Khí ) ; Hướng Nam ( Thiên Y ) ; Hướng Đông Nam ( Phục Vị ) .
 • Đối với nữ mệnh của tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây tứ mệnh : thì vị trí bàn thao tác nên được đặt quay sống lưng về một trong số những hướng đơn cử sau đây : Hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ; hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; hướng Tây ( Thiên Y ) ; hướng Tây Nam ( Phục Vị ) .

Ngoài ra những gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng cần chú ý quan tâm với 1 số ít những vị trí, hướng mà không tương thích để đặt bàn thao tác như sau :

huong nha tuoi mau ngo

 • Bàn thao tác phải hướng ra cửa chính của phòng, nhưng đồng thời cũng không đặt đối lập hay thẳng với hướng của cửa phòng .
 • Sau sống lưng của bàn thao tác hay đó là sống lưng của người ngồi thao tác thì phải có một điểm tựa nhất định ( hoàn toàn có thể là vị trí tường, hoặc tủ tài liệu … )
 • Không nên để người ngồi thao tác quay mặt vào hướng tường hoặc đặt quay sống lưng ra cửa phòng của phòng thao tác .
 • Không nên để bàn thao tác ở vị trí thuộc trung cung, tức là vị trí chính giữa của căn phòng .
 • Không nên đặt bàn thao tác ở nơi có góc nhọn, những góc khuất, hay vị trí ở cuối hiên chạy, hoặc những lối đi .
 • Không nên đặt bàn thao tác ở ngay phía trước cột vuông hay là đặt dưới xà ngang .
 • Không nên đặt vị trí của bàn thao tác ở những hướng thẳng ra toilet hoặc những vị trí cầu thang .

Màu sắc cũng như hình dáng bàn thao tác cũng là một trong yếu tốt không nên bỏ lỡ về tử vi & phong thủy của bàn thao tác .

 • Sinh năm Mậu ngọ 1978 tức ứng với mệnh Hỏa, nên sử dụng những loại bàn thao tác có dạng hình thuôn dài hơn với những size cũng như màu xanh lục hoặc màu đỏ. Lý giải cho điều này bởi sắc tố đỏ là sắc tố thuộc về bản mệnh của gia chủ Mậu Ngọ. Đối với màu xanh lục là sắc tố được tượng trưng cho những hành thuộc Mộc. Mà theo quy luật của tử vi & phong thủy thì Mộc ắt sinh Hỏa, từ đó ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 .
 • Màu tương khắc và chế ngự : theo ý niệm tử vi & phong thủy thì Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ không hợp với những màu đơn cử là : màu vàng, màu bạch kim và màu bạc .

huong nha tuoi mau ngo

 • Sử dụng những vật phẩm để trang trí đặt trên bàn thao tác như đặt quả cầu thủy tinh ở trên bàn giúp ngưng tụ được nguồn nguồn năng lượng tốt, hay sử dụng một bình hoa tươi hoặc những chậu hoa lá cây cảnh mini đặt ở phía Đông của căn phòng để tạo những nguồn nguồn năng lượng mới cho bàn thao tác của bạn .

huong nha tuoi mau ngo

 • Đồng thời tổng thể những thiết bị của văn phòng được làm bằng sắt kẽm kim loại ( đơn cử như như máy tính ) thì nên đặt ở những hướng tốt đó là hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc của bàn thao tác tuổi Mậu Ngọ. Các bạn đừng quên rằng nên đặt vật thấp ở phía bên phải còn vật cao thì đặt về phía bên trái. Đồng thời so với những tượng giả cổ có sắc tố là màu đỏ hoặc màu tía thì nên đặt ở góc Đông Nam của bàn thao tác bởi nó tượng trưng cho sự tăng trưởng, thịnh vượng và phong phú .
 • Đồng thời những gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể treo những bức tranh để từ đó tăng lên sự hòa giải cho âm khí và dương khí ngũ hành : Cụ thể là so với mệnh Hỏa tuổi ngựa chiến và sinh năm 1978 Mậu Ngọ thì nên chọn những bức tranh đơn cử mang hành Hỏa như : Tranh ngựa, tranh rắn, tranh có mặt trời và tương thích với cá gam màu đỏ, màu hồng, màu tím, ; những dạng tranh hoa hướng dương và tranh phong cảnh có mặt trời mọc .

huong nha tuoi mau ngo

Tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ vị trí nào để “rước” lộc

Để có thể trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?  cho hợp phong thủy để từ đó mang lại nhiều nguồn vượng khí tốt, cũng như tài vận tốt nhất cho gia đình thì cần tìm hiểu các yếu tốt về phong thủy cụ thể là cùng, can, chi và mệnh của gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ nên đặt vị trí bàn thờ cúng theo hướng nào thì hợp tử vi & phong thủy ?

 • Để hoàn toàn có thể xác lập được đúng chuẩn những hướng nào là hướng hợp tử vi & phong thủy, tiên phong những gia chủ cần phải đi nghiên cứu và phân tích để làm rõ về 1 số ít những thông tin đơn cử về tuổi Mậu Ngọ gồm có những thông tin chi tiết cụ thể về Tử vi tử vi & phong thủy, số mệnh, cũng như những yếu tố về cung, can, chi, mệnh sao cho có tương quan nhất .
 • Về tử vi của tử vi & phong thủy : đó là quẻ mệnh Tốn ( thuộc hành Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh ( suy ra được hướng bàn thờ cúng nên đặt vào hướng Đông Nam ) .
 • Về tử vi của số mệnh : Gia chủ tuổi Mậu Ngọ với ngũ hành thuộc hành Hỏa, là Thượng Thiên Hỏa ( tức lửa trên trời ). Đây hoàn toàn có thể coi là một trong hai thuộc mệnh Hỏa duy nhất tính trong 6 mệnh hỏa mà sẽ không bị mệnh Thủy khắc ( mặc dầu theo ngũ hành thường thì khắc chế, Thủy ắt sẽ khắc Hỏa ), thậm chí còn so với Thiên Thượng Hỏa khi xét trong trường hợp gặp mệnh Thủy thì có khi còn tốt hơn cho mệnh Hỏa ( vì nước cũng là một phần không nhỏ góp vào để tạo ra sấm sét ) .
 • Theo ngũ hành với tương sinh, tức là Mộc sẽ sinh Hỏa nên hướng đặt bàn thờ cúng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ là cách hướng mà ứng với hành Mộc. Tuy nhiên, so với Thượng Thiên mệnh Hỏa, việc cần Mộc để hoàn toàn có thể sinh Hỏa lại là điều không thực sự thiết yếu, đồng thời cũng không cần đơn cử là Thổ hay Kim. Mà thay vào đó, những Thiên Thượng Hỏa nên có Thủy để hoàn toàn có thể khắc chế được những cái xấu, từ đó con đường tăng trưởng sự nghiệp cũng trở nên tốt hơn .
 • Về đơn cử tử vi & phong thủy của cung, can, chi và mệnh : thì có “ Mậu ” thuộc ngũ hành Thổ, còn có “ Ngọ ” là thuộc ngũ hành Hỏa, mà theo ngũ hành ứng với tương sinh thì Hỏa ắt sẽ sinh Thổ, còn Mậu Ngọ thì tương sinh, từ đó sẽ tăng trưởng rất tốt .

Tổng kết lại, các gia chủ có thể chọn được các hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ theo phong thủy bát trạch một cách chính xác nhất, cụ thể là 4 hướng thuộc sao tốt là ( hướng Sinh Khí, hướng Diên Niên, hướng Thiên Y, hướng Phục Vị) lần lượt sẽ ứng với các hướng như sau: Hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Đông Trong đó, cụ thể mỗi hướng sẽ trong mình những ý nghĩa khác nhau, gia chủ Mậu Ngọ nên căn cứ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của gia đình để có thể xác định được chính xác hướng đặt bàn thờ sao cho chuẩn xác nhất:

 • Hướng Bắc hoàn toàn có thể đem lại được nhiều thành công xuất sắc lớn, cũng như tài lộc, thời cơ hoàn toàn có thể tăng trưởng thăng quan tiến chức trong sự nghiệp tới cho gia chủ .
 • Hướng Đông hoàn toàn có thể giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ củng cố hơn nữa những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, mối quan hệ với người thân trong gia đình, bè bạn, đồng nghiệp …
 • Hướng Nam mang đến nhiều sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình, đồng thời cũng giúp gia chủ bảo vệ bản thân để tránh khỏi bệnh tật, đồng thời hướng này bảo vệ được nguồn sinh khí tốt cho những thành viên của mái ấm gia đình .
 • Hướng Đông Nam sẽ góp thêm phần hoàn toàn có thể củng cố được hơn nữa nguồn sức mạnh ý thức từ đó giúp cho gia chủ, cũng như giúp bản thân hoàn toàn có thể tự văn minh tốt hơn .

huong nha tuoi mau ngo

Hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ để đem lại nhiều thành công, tài lộc, cũng như cơ hội thăng tiến

 • Ngoài ra, những gia chủ khi chọn hướng bàn thờ cúng cho tuổi Mậu Ngọ, thì bắt buộc cần tránh 4 hướng xấu sau đây ( hướng Ngũ Quỷ, hướng Lục Sát, hướng Họa Hại, và hướng Tuyệt Mệnh ) lần lượt ứng với những sao xấu này là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. Nếu những gia chủ tuổi Mậu Ngọ chọn đặt bàn thờ cúng vào những hướng xấu kể trên, thì có rủi ro tiềm ẩn đời sống sẽ nhanh gọn bị đẩy xuống dốc, gặp phải họa bệnh tật, cũng như bị tiểu nhân quấy phá, còn so với những mối quan hệ trong mái ấm gia đình dễ xảy ra xích míc, họa thất thoát gia tài .

Như vậy,  đối với câu hỏi về hướng nhà tuổi Mậu Ngọ sao cho hợp phong thủy đã được Movic gửi tới các bạn câu trả lời cụ thể nhất. Đây là câu trả lời sau khi đã được phân tích xong cụ thể các yếu tố liên quan đến thuật phong thủy khác nhau để từ đó giúp các gia chủ Mậu Ngọ có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm hướng xây dựng ngôi nhà của mình phù hợp nhất. Có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy để lại phía dưới comment!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận