Hướng dẫn chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi – TahiGems

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem

Hướng dẫn chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi. Lựa chọn được sợi dây chuyền phong thủy hợp với bản thân sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Dây chuyền phong thủy ngày càng được mọi người ưa chuộng vì thiết kế bên ngoài của sợi dây chuyền có mặt đá với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, dây chuyền phong thủy còn có ý nghĩa mang đến may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định, tài lộc dồi dào, là “bùa chú” ngăn ngừa khí hung cho người đeo..

Hướng dẫn chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy là dòng trang sức đẹp được phong cách thiết kế dựa trên những hình ảnh, hình tượng trong tử vi & phong thủy như hoa sen, bát bảo cát tường như ý, hình ảnh Đức Phật, những thiêng vật trong thần thoại cổ xưa như Rồng, Kỳ Lân, … và có năng lực mang lại nhiều như mong muốn, bình an, sức khỏe thể chất, tài lộc cho người đeo. Dòng trang sức đẹp này hoàn toàn có thể được làm từ vàng, bạc hay đá quý như thạch anh, mắt hổ, mã não, …

Trong ngũ hành có những màu sắc khác nhau sẽ hợp với phong thủy, tương ứng với các màu sắc trên mặt dây chuyền. Do đó, bạn phải lựa chọn các màu sắc của các viên đá hợp với bản mệnh của mình để có thể phát huy hết công dụng của dây chuyền phong thủy.

Hướng dẫn chọn mặt dây chuyền tử vi & phong thủy theo tuổi

Mệnh Kim

Đối với nam giới thuộc mệnh Kim, lựa chọn những gam màu như vàng, nâu đất, hổ phách sẽ rất thích hợp vì Thổ sinh Kim hoặc những màu trắng, ghi xám sẽ thích hợp với tài lộc của những người bản mệnh này.

Mệnh Mộc

Nam giới mang trong mình mệnh Mộc có thể lựa chọn màu xanh lam hoặc xanh nước biển để dây chuyền mang lại may mắn. Ngoài ra những người mang mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn những viên đá màu gỗ hoặc xanh lá cây

Mệnh Thủy

Mặt dây chuyền có màu trắng với ý nghĩa tinh khiết, giản dị sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho phái nam. Bên cạnh đó, màu đen hoặc màu xanh nước biển cũng là một chọn lựa rất phù hợp cho những người mệnh Thủy

Tahi 5379 – Mặt dây chuyền giọt nước đá quý Topaz

Mệnh Hỏa

Những màu tương hợp với màu đỏ của hành Hỏa như hồng, tím có ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho nam giới thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, vì Mộc sinh Hỏa nên cũng có thể lựa chọn màu xanh lá cây để mang lại may mắn

Mệnh Thổ

Vì Hỏa sinh Thổ nên những màu thích hợp cho nam giới thuộc mệnh Thổ là màu cam, hồng, tím để phát triển hơn trong sự nghiệp hoặc những màu chế ngự như vàng, nâu đất, đen cũng là một lựa chọn không tồi để phát triển tài lộc trong cuộc sống

Tahi 5333 – Mặt dây chuyền Rồng ôm châu đá quý Ruby

Chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Trang sức cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tính cách hướng ngoại, rất sôi sục và năng động. Họ là những người thẳng thắn, có năng lực thích ứng nhanh trong mọi trường hợp .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy, những người tuổi Tý nên đeo những trang sức đẹp có hình Phật Di Lặc để được hóa giải vận hạn, gặp nhiều như mong muốn. Bên cạnh đó so với những dòng trang sức đẹp đá tự nhiên bạn cần lựa chọn tương thích với mệnh của mình .

Trang sức cho người tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu là những người rất siêng năng, siêng năng có nguyên tắc và đáng đáng tin cậy. Họ là những người rất giỏi trong việc chỉ huy tập thể và không bị cám dỗ bởi những cái lợi trước mắt .
Người tuổi Sửu nên đeo những trang sức đẹp tử vi & phong thủy hình trâu để mang lại nhiều suôn sẻ. Hoặc hoàn toàn có thể chọn Phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ tát để Ngài bảo lãnh cho những người tuổi Trâu. Bên cạnh đó những chiếc vòng tay tử vi & phong thủy từ đá thạch anh cũng là một lựa chọn tốt dành cho con giáp này .

Trang sức cho người tuổi Dần

Tuổi Dần cầm tinh con Hổ nên mang trong mình sự can đảm và mạnh mẽ, dũng mãnh, độc lập nhưng lại vô cùng chân thành, tự do nhân ái so với mọi người .
Trang sức tử vi & phong thủy cho người tuổi Dần đó là dây chuyền Phật Hư Không Tạng hoặc dùng Ngọc Quan Âm để hóa giải vận hạn, giữ được sự bình tĩnh và tính nóng nảy của bản thân để gặp nhiều như mong muốn .

Trang sức cho người tuổi Mão

Những người tuổi Mão luôn có khả năng giao tiếp tốt, nhẹ nhàng, họ là người rất tinh tế, khôn khéo, không nóng nảy bốc đồng, luôn lạc quan trong cuộc sống.

Người tuổi Mão là người tương thích với nhẫn bạc, khi đeo hoàn toàn có thể giúp họ xua đuổi được sát khí, những nguồn nguồn năng lượng xấu, lôi cuốn được sinh khí tốt. Trong tử vi & phong thủy Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tương thích với người tuổi Mão. Bởi vậy khi đeo những trang sức đẹp hình ảnh Phật Văn Thù sẽ nhận được nhiều suôn sẻ

Trang sức cho người tuổi Thìn

Rồng đại diện thay mặt cho thiên tử, nhà vua vì thế tuổi Thìn đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao, sự thống trị. Họ luôn có những mối quan hệ bạn hữu, đối tác chiến lược tốt bởi sự hòa đồng trọng tình nghĩa .
Vòng tay Tourmaline đa sắc mang nhiều nguồn năng lượng tốt đẹp hoàn toàn có thể giúp việc làm, đời sống của người đeo được cải tổ và tăng trưởng tốt hơn. Người tuổi Thìn cũng tương thích đeo những trang sức đẹp có hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp cho đường tài vận thêm hanh thông, thuận tiện, tránh xa được những kẻ tiểu nhân hãm hại .

Trang sức cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người rất khôn ngoan, kiên trì, có năng lực nghiên cứu và phân tích rất tốt. Họ luôn dựa vào sự suy đoán để thao tác, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao và luôn đặt ra những tiềm năng rõ ràng cho mình .
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Tỵ nên đeo những trang sức đẹp Tỳ Hưu bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp họ có đời sống no đủ, niềm hạnh phúc. Ngoài ra trang sức đẹp mang hình ảnh Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát cũng mang đến nhiều như mong muốn cho người tuổi Tỵ giúp họ hoàn toàn có thể tích góp được nhiều của cải, được quý nhân phù trợ .

Trang sức cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ luôn là người yêu thích hoạt động, thích sự mới mẻ và lạ mắt. Họ có năng lực tiếp xúc tốt, rất nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc làm. Đặc biệt những người tuổi Ngọ được yêu quý nhờ lòng nhân ái, luôn hết lòng trợ giúp bè bạn .
Trang sức tử vi & phong thủy tương thích với người tuổi Ngọ phải kể đến đó là trang sức đẹp về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp đời sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, tăng trưởng. Ngoài ra người tuổi ngọ cũng hoàn toàn có thể đeo những trang sức đẹp bằng ngọc để tránh được những vận hạn và điềm xui đến với mình. Tuy nhiên bạn cần khám phá sắc tố của ngọc để tương thích với mệnh của mình theo quy tắc tương sinh kìm hãm .

Trang sức cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất hòa đồng, giàu tình thương và biết thông cảm với người khác. Họ giàu lòng vị tha nên thuận tiện tha thứ cho người khác .
Trang sức bằng vàng sẽ tương thích với người tuổi Mùi giúp xua đuổi được tà ma và sát khí để đời sống như mong muốn hơn. Bên cạnh đó người tuổi Mùi nên đeo những trang sức đẹp bằng ngọc mang hình Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp cho bạn luôn có một niềm tin minh mẫn, vững vàng tiến lên phía trước, đời sống tươi đẹp, niềm hạnh phúc .

Trang sức cho người tuổi Thân

Nhanh nhẹn, vui nhộn, thích nghi với thực trạng rất nhanh chính là những đặc thù điển hình nổi bật của người tuổi Thân. Họ có những mối quan hệ rất tốt nhờ sự vui nhộn, sự khôn khéo trong tiếp xúc của mình để làm dịu những mối quan hệ căng thẳng mệt mỏi .
Người tuổi Thân tương thích với những trang sức đẹp tử vi & phong thủy là nhẫn đeo tay mặt to bản. Đồng thời những trang sức đẹp về Phật Như Lai Đại Nhật cũng sẽ giúp người tuổi Thân tránh được sát khí, đời sống tươi đẹp và niềm hạnh phúc hơn .

Trang sức cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu là những người rất chịu khó, linh động và quyết đoán nên thuận tiện đạt được thành tựu. Đây là người rất biết giữ chữ tín, được bạn hữu thương mến nhờ có sự chân thành, tính tình hòa nhã .
Theo tử vi & phong thủy người tuổi Dậu khi mang bên mình những trang sức đẹp về Phật Bất Động Minh Vương hoàn toàn có thể chớp lấy được thời cơ đến với mình, biết phân biệt đúng sai, vượt qua được khó khăn vất vả, sự nghiệp thành công xuất sắc hơn. Ngoài ra trang sức đẹp bằng vàng hình ảnh con gà cũng sẽ giúp vô hiệu được những nguồn năng lượng xấu, chuyển hóa được vận hạn cho gia chủ .

Trang sức cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất luôn có trí mưu trí tiêu biểu vượt trội, cùng lòng trung thành với chủ, thủy chung son sắt và luôn có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao .

Trang sức phong thủy dành cho người tuổi Tuất là trang sức về Phật A Di Đà bảo hộ cho người đeo bình an, xóa bỏ mọi phiền não, mệt mỏi.

Tahi 5168 – mặt dây Quan Công đá quý Ruby trạm viền vàng

Trang sức cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn hướng tới đời sống an yên, ổ định không tranh đua và luôn niềm hạnh phúc với những gì mình có. Nhờ có sự chân thành, thẳng thắn và luôn bao dung cho người khác nên những người tuổi Hợi luôn có mối quan hệ tốt .
Cũng giống như người tuổi Tuất, những người tuổi Hợi sẽ hợp với đeo trang sức đẹp về Phật A Di Đà. Đồng thời trang sức đẹp tử vi & phong thủy đá mã não cũng là một trong những dòng trang sức đẹp dành cho người tuổi Hợi. Không chỉ mang vẻ đẹp sang chảnh, quyền quý và cao sang mà còn hóa giải những nguồn nguồn năng lượng xấu, đời sống bình an .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận