Cách Chọn Người Mở Hàng Tuổi Đinh Mão Chính Xác Và Phù Hợp | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem

Làm thế nào để có thể chọn được người có tuổi phù hợp với mình để khai trương mở hàng là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để chọn người mở hàng cho tuổi đinh mão.

Hướng dẫn cách chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão

Tại sao cần phải chọn tuổi mở hàng? 

 Tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Đinh Mão ? Tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Đinh Mão ?
Theo ý niệm của ông cha ta từ xưa thì “ Đầu xuôi đuôi lọt ”. Điều này mang ý nghĩa là nếu ngay từ khi mở màn việc làm được suôn sẻ và thuận tiện thì về sau cũng sẽ thuận tiện đạt được những thành công xuất sắc như mong ước. Do vậy thường thì khi khởi đầu năm mới hay khi mở bán khai trương shop thì người ta sẽ chọn những người có tuổi mệnh tương thích với chủ nhà để mở hàng cho mình .
Nếu chọn được người có tuổi như vậy thì sẽ hoàn toàn có thể giúp cho việc làm làm ăn của mái ấm gia đình về sau ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt, và đạt được những thành công xuất sắc như mong ước. Đồng thời khi lựa chọn người để mở hàng thì gia chủ tuổi Đinh Mão nên chú ý quan tâm phải chọn những người có tính nết được cho là cởi mở, hòa đồng và thân thiện với mọi người. Họ cũng là những người thành danh trong đời sống. Điều này cũng giúp góp thêm phần vào việc mang tới suôn sẻ cho gia chủ trong việc làm làm ăn của mình. Và cũng cần tránh những người mà mái ấm gia đình họ đang có tang chính bới hoàn toàn có thể mang đến những vận rủi ro xấu, sẽ làm ảnh hưởng tác động đến việc làm của gia chủ .

Một vài lưu ý đối với gia chủ mang tuổi Đinh Mão khi chọn người để mở hàng 

Một vài lưu ý đối với gia chủ mang tuổi Đinh Mão Một vài lưu ý đối với gia chủ mang tuổi Đinh Mão

 • Không nên để phụ nữ mở hàng cho mình. Bởi do theo quan niệm từ xưa đến nay thì người phụ nữ là người có tính âm. Điều này sẽ không tốt cho công việc làm ăn kinh doanh của gia đình. 
 • Nếu chọn người mở hàng hàng cho gia đình của bạn là 1 cặp vợ chồng thì nên để người chồng bước vào cửa hàng trước, và sau đó thì mới đến người vợ. 
 • Không nên chọn người mở hàng là những người gia đình đang có tang hay có chuyện phiền muộn. Điều này cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực làm ảnh hương công việc làm ăn của gia đình. 
 • Đối với những người khi đến mở hàng thì cũng phải cần chú ý đến trang phục của mình, tránh những trang phục có màu sắc ảm đạm, và tang tóc như đen hay trắng. Theo quan niệm của người dân xưa thì đây cũng là những điều không may mắn. 

Những tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Đinh Mão?

Nguồi Tuổi Tân Mão 

 • Thiên Can của người mở hàng tuổi Tân Mão là Tân sẽ không sinh cũng không tương khắc với thiên can của gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão là Đinh.
 • Xét về địa chi thì địa chi của người mở hàng tuổi Tân Mão là Mão sẽ không tương sinh không tương khắc với địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão là Mão.
 • Ngũ hành của người tuổi Tân Mão là mệnh Hỏa điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là mệnh Hỏa.

Do đó có thể lựa chọn người thuộc tuổi Tân Mão là người mở hàng cho gia chủ tuổi Đinh Mão. 

Người Tuổi Kỷ Hợi 

Người Tuổi Kỷ Hợi Người Tuổi Kỷ Hợi 

 • Thiên Can của người mở hàng tuổi Kỷ Hợi là Kỷ sẽ không tương sinh cũng không tương khắc với thiên can của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Đinh.
 • Địa chi của người mở hàng tuổi Kỷ Hợi là Hợi sẽ tam hợp cùng với địa chi của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Mão.
 • Người tuổi Kỷ Hợi có ngũ hành là mệnh Mộc điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là mệnh Hỏa.

Do đó hoàn toàn có thể lựa chọn người tuổi Kỷ Hợi để làm người mở hàng cho gia chủ tuổi Đinh Mão .

Người Tuổi Đinh Mão

 • Thiên Can của người mở hàng tuổi Đinh Mão là Đinh sẽ không tương sinh, cũng không tương khắc với thiên can của gia chủ tuổi Đinh Mão là Đinh.
 • Địa chi của người mở hàng tuổi Đinh Mão là Mão sẽ tam hợp cùng với địa chi của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Mão. 
 • Ngũ hành của người mở hàng mang tuổi Đinh Mão là Hỏa tương trợ với ngũ hành của gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão là Hỏa. 

Do đó hoàn toàn có thể lựa chọn người tuổi Đinh Mão để mở hàng cho gia chủ tuổi Đinh Mão .

Người Tuổi Mậu Thân 

Người Tuổi Mậu Thân Người Tuổi Mậu Thân 

 • Thiên Can của người mở hàng mang tuổi Mậu Thân là Mậu sẽ không tương sinh cũng không tương khắc với thiên can của gia chủ mang tuổi Đinh Mão cũng là Đinh.
 • Địa chi của người mở hàng tuổi Mậu Thân là Thân sẽ tam hợp cùng với địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão là Mão.
 • Ngũ hành của người mở hàng mang tuổi Mậu Thân là Mộc sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Hỏa.

Do vậy hoàn toàn có thể lựa chọn người tuổi Mậu Thân làm người xông đất, mở hàng cho gia chủ tuổi Đinh Mão .

Người Tuổi Ất Hợi 

 • Xét về thiên can thì thiên can của người mở hàng thuộc tuổi Ất Hợi là Ất sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Đinh. 
 • Xét về địa chi thì địa chi của người mở hàng là Hợi sẽ lục hợp cùng với địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão là Mão.
 • Người tuổi Ất Hợi có ngũ hành là Hỏa điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ mang tuổi Đinh Mão là Hỏa.

Do vậy hoàn toàn có thể lựa chọn người tuổi Ất Hợi là người mở hàng cho gia chủ tuổi Đinh Mão .

Những tuổi kỵ mở hàng cho người tuổi Đinh Mão trong tết Tân Sửu 2021

Sinh năm Tuổi Mệnh Niên Mệnh Điểm Số
1975 Ất Mão Đại Khê Thủy 5/12
2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim 4/12
2004 Giáp Thân  Tuyền Trung Thủy 4/12

Chú ý 1 :

Khi nhờ ai đó mở hàng hay xông đất nên có một phong bì nhỏ để 1 hoặc 3 hay 5 tờ tiền cùng mệnh giá để ra lộc lại cho người đã khai lộc giúp mình.

Người mở hàng xông đất nên là người có tính cách xởi lởi, thân thiện, thân thiện và hoà đồng cởi mở. Hơi béo một tí nhìn phúc hậu càng tuyệt
Người mới có tang, mới phá sản, mới li thân, li hôn hay chuyện tình cảm đổ vỡ nên tránh đi mở hàng xông đất .
Chú ý 2 :

Tại cửa hàng hay nơi mình sinh sống nên chuẩn bị chậu nước ngâm cánh hoa. Sau khi được mở hàng/ xông đất thì nên vẩy ít nước trong và ngoài nhà. Lưu ý vẩy lấy lộc thôi chứ không cần phải tạt ào ào ướt sũng.
Quan niệm này là để cho đất sinh sống hoặc cửa hàng được mát mẻ, thanh tịnh & thêm lộc an yên.

Người Tuổi Đinh Mão nên mở hàng khai xuân ngày nào tốt?

Người Tuổi Đinh Mão nên mở hàng khai xuân ngày nào tốt? Người Tuổi Đinh Mão nên mở hàng khai xuân ngày nào tốt?

Ngày mở hàng hợp tuổi Đinh Mão đầu năm là một ngày vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định đến trong năm đó của gia chủ làm ăn kinh odanh có gặp được may mắn hay không. Do vậy gia chủ cần chọn phải được ngày tốt hoàng đạo hợp với gia chủ. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Dưới đây là danh sách các ngày giờ tốt để khai trương mở hàng vào đầu năm 2021 cho gia chủ Đinh Mão.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, mở bán khai trương hợp với tuổi 1987 đầu năm 2021 Tân Sửu :

 • Ngày mùng 5 tết ngày Ất Mùi (Thứ Ba là ngày 16/2/2021): xuất hành ở hướng Đông Nam vào giờ Kỷ Mão (5h đến 7h), Tân Tị (9h đến 11h), Bính Tuất (19h đến 21h)
 • Ngày mùng 6 tết ngày Bính Thân (Thứ Tư là ngày 17/2/2021): xuất hành ở hướng Chính Đông vào giờ Ất Mùi (13h đến 15h), Mậu Tuất(19h đến 21h)
 • Ngày mùng 9 tết ngày Kỷ Hợi (Thứ Bảy là ngày 20/2/2021): xuất hành ở hướng Chính Nam vào giờ Đinh Mão (5h đến 7h), Kỷ Tỵ (9h đến 11h), Nhâm Thân(15h đến 17h), Quý Dậu (17h đến 19h)

Trên đây là các bài viết chi tiết về tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Đinh Mão. Hy vọng bài viết cách chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão này đã có thể đem đến cho bạn những thông tin bổ ích!

>> Xem thêm : Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Dành Cho Doanh Nghiệp, Cửa Hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận