chọn tuổi mở hàng cho tuổi kỷ tỵ năm 2018, xông nhà tuổi 1989

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

Trong tết Mậu Tuất 2018 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ (1989) là việc hết sức quan trọng bởi theo quan niệm dân gian, nếu chọn người khai trương mở hàng hợp tuổi vào đầu năm sẽ giúp ông chủ làm ăn, buôn bán hanh thông, thuận lợi, và may mắn suốt một năm đấy. 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2019 chính xác nhất

Xem tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng chuẩn xác nhất

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ đầu năm 2018, Thuật xem tướng xin được đưa ra những thông tin sau đây :

—————————– o0o —————————–

MỤC LỤC:

 1. Những lưu ý trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ đầu năm 2018:

 2. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Kỷ Tỵ năm 2018:

 3. Những kiêng kỵ khi xông đất, mở hàng đầu năm 2018 nên tránh:

 4. Xem bói cho người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018:

—————————–o0o—————————–

Sau đây là những nghiên cứu và phân tích cụ thể :

 

 1. Những quan tâm trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ đầu năm 2018 :

 • Chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) chọn người xông đất cần quan tâm những gì ?

Khi chọn người xông đất chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ, thì cần chú ý quan tâm 3 điều sau .
Thứ 1 : Người đến xông đất mở hàng thường chỉ nên đến thăm, chúc tết trong khoảng chừng thời hạn 10, 15 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy và thông suốt .

Thứ 2 : Người xông nhà nên sẵn sàng chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để đến xông đất mở hàng và nhập tài cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, giúp chủ nhà lấy như mong muốn trong đầu năm mới .

Thứ 3 : Người xông đất chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) phải chúc những lời chúc tốt đẹp cho gia chủ trước khi chủ nhà mời vào nhà .

Thứ 4 : Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng phải ghi nhận trân trọng người đến xông đất bằng cách mời uống trà, hút thuốc, ăn bánh kẹo, mứt, rượu để đáp lễ .

Thứ 5: Sẽ là điều rất tốt khi có nhiều người xông nhà mở hàng cùng một lúc nhất là có trẻ em.

 

 1. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 :

Xông đất, mở số 1 năm là phong tục truyền kiếp của người Việt, với ý niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu có một người tới chúc tết đầu năm mọi việc xảy ra trong năm theo đó cũng được tốt đẹp, thuận tiện như lời chúc .
Nhưng người xông đất mở hàng và nhập tài cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, giúp chủ nhà lấy suôn sẻ trong đầu năm Mậu Tuất 2018 này thì nên chọn những tuổi đẹp và hợp với chủ nhà thì mới gọi là tốt nhất .

Sau đây là các thông tin cho Chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ chọn người xông đất:


 

—————————- o0o —————————-

Để xem cụ thể, đầu năm 2018 nên khai trương ngày nào, giờ nào là hợp tuổi ông chủ nhất, xin mời chuyển hướng về công cụ

>>>  XEM NGÀY TỐT MỞ HÀNG ĐÀU ĐẦU NĂM 2018

—————————- o0o —————————-

3. Những kiêng kỵ khi đi xông đất mở số 1 năm 2018 :

Ngoài việc chọn tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2018 này, thì gia chủ nên xem xét những điều sau :

 • Không chọn Phụ nữ xông đất, mở hàng vì phụ nữ mang tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe thể chất, làm ăn phát lộc. tài lộc hanh thông
 • Nếu người xông đất, mở hàng là hai vợ chồng cùng đến, thì người chồng nên bước vào trước .
 • Những người có tuổi xung khắc với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hoặc gia đính có chuyện buồn chán thì nên kiêng xông đất. và không nên đi xông đất trong năm đó .

( xem gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hợp tuổi nào, khắc tuổi nào tại: Xem tuổi hợp nhau)

 • Người xông đất gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình .
 • Kiêng thuê người xông đất, mở hàng

Để xem người hợp xông đất đầu năm 2018 cho các tuổi khác, xin mời tra tại danh mục:Xem tuổi xông đất mở hàng đầu năm 2018

 

 1. Xem bói cho người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 :

Sau đây là những thông tin về gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ ( 1989 ) trong năm 2018 này, hãy đọc để có cái nhìn tổng quan về năm 2018 sắp tới để có những kiểm soát và điều chỉnh dự tính, cũng như tiềm năng cho tương thích .

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi kỷ tỵ chọn người xông đất nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi kỷ tỵ trong năm 2018, và những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1989. mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1989 chọn người xông đất, tuổi hợp xông nhà tuổi kỷ tỵ quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận