Quy Tắc Mở Hàng Và Chọn Tuổi mở Hàng Khai Trương 2019 Cần Biết

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem

Năm Kỷ Hợi, trong 12 con giáp thì chọn tuổi mở hàng khai trương nên ưu tiên chọn con nào? Quy tắc mở hàng có điều gì cần chú ý? Nếu đây thực sự là những thắc mắc bạn đọc đang tìm kiếm. Thì bài viết này xin phép được giải thích rõ ràng những điều trên. Giúp cho bạn đọc hiểu được sức ảnh hưởng đến từ người được chọn đến những điều cần biết về việc mở hàng khai trương.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN NÊN BIẾT VỀ QUY TẮC MỞ HÀNG VÀ CHỌN TUỔI KHAI TRƯƠNG .

Kinh doanh không phải chỉ có dựa trên năng lượng kỹ năng và kiến thức trình độ mà cần có nhiều năng lượng khác nữa. Vận may được coi như một năng lượng quan trọng không kém, chỉ đứng sau năng trên. Bởi nó không phải khó khăn vất vả khó khăn vất vả, phải thưởng thức học hỏi như kỹ năng và kiến thức mà có được. Vì muốn có vận may chỉ cần chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy và mặt tâm linh là đủ .

Hình ảnh minh họa quy tắc mở hàng và chọn người mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa quy tắc mở hàng và chọn người mở hàng khai trương.

Mặt tâm linh dựa trên sự tin yêu vào những vị thần phù trợ cho việc ban Lộc, ban Tài. Hoặc nhiều nơi thì dựa trên linh vật. Điển hình như Nhật Bản, Nước Hàn coi mèo thần tài là vị cứu tinh mang lại suôn sẻ trong việc làm ăn. Còn so với người Việt thì Thần Tài, Thổ Địa đã trở thành những người mang lại suôn sẻ .

Bên cạnh đó, phong thủy dựa trên nghiên cứu nhiều tài liệu như: Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp,…Đã mang lại cái nhìn về việc tạo dựng vận may. Sẽ có nhiều cách trong việc làm ăn mang lại điều này. Nhưng quan trọng nhất vẫn là việc chọn tuổi mở hàng khai trương. Tại sao lại như vậy? Qua việc trình bày quy tắc mở hàng, ví dụ về việc chọn tuổi cho năm 2019 sẽ làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc chọn người này.

=> => THAM KHẢO GIÁ TRỌN GÓI = MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG, CƠ QUAN, CÔNG TY 2020

Quy tắc mở hàng cần biết .

Người mở hàng khai trương :

Được xem như một yếu tố then chốt cho việc làm làm ăn sau này thế nào. Phải nhờ người hợp tuổi để mua hàng tiên phong trong ngày khai trương. Nhằm bảo vệ việc làm thuận tiện, vận may luôn tới với hoạt động giải trí kinh doanh. Xem thêm bài viết dưới đây để tìm cách chọn người làm thế nào cho tương thích .

>>> XEM THÊM: CHỌN NGƯỜI MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐÚNG CÁCH

Ngày mở hàng khai trương :

Yếu tố này là điều cần quan tâm thứ hai sau người mở hàng. Tuy vậy, không kém cạnh về tầm quan trọng. Ngày hợp tuổi chủ kinh doanh sẽ cải thiện vận khí. Mang lại không ít lợi ích lớn nhỏ cho công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, không chỉ mỗi ngày khai trương mà còn cả những ngày khác mở hàng trong năm đều có quan trọng. Khi chọn ngày làm khuyến mãi, khi thì tổ chức sự kiến, hay sửa sang quán rồi mở bán lại,…

Cách thức mở bán hàng :

Trong phần phương pháp này sẽ cần quan tâm đến 3 điều chính sau đây :

Thứ nhất: Thái độ của nhân viên bán hàng trong ngày này phải thân thiện và vui vẻ. Tránh trường hợp cau có, cãi nhau tay đôi với khách hàng. Có thể do công việc bận rộn hay những người khách chỉ vào để thăm quan rồi gây ra nhiều phiền phức. Như vậy thì không nên. Để tránh điều này, trong ngày này, nên mời nhiều người quen đến để tạo thói quen mua hàng theo tâm lý học “số đông”. Tránh trường hợp phải đốt vía khi không bán được hàng. Nhưng nên chọn tuổi mở hàng khai trương cho họ phải phù hợp.

Hình ảnh minh họa thái độ nhân viên và việc chọn người mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa thái độ nhân viên cấp dưới và việc chọn người mở hàng khai trương .
Thứ hai : Giá cả lúc mở hàng cần phải tạo được sức hút mua hàng. Có thể dùng nhiều chiêu trò khác nhau từ giảm giá trực tiếp, dùng mã code giảm, quà Tặng Kèm đi kèm, … Mục đích chính phải tạo được thôi thúc bản năng mua hàng của khách khi đến. Bên cạnh đó, nên hiểu đây là chiêu thức tiếp thị sản phầm tên thương hiệu. Do đó, nên giảm giá nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng mẫu sản phẩm. Tránh trường hợp rút, bớt nguyên vật liệu hay tráo đổi hàng kém chất lượng. Bởi vì, nếu mẫu sản phẩm hay dịch vụ tốt với giá đó, họ sẽ quay trở lại. Nhưng đến khi trở lại mà chất lượng không đảm sẽ mất đi người mua quen thuộc .

Thứ ba: Cách tổ chức buổi lể khai trương như thế nào? Bởi tùy thuộc khách hàng hướng đến là ai, tầng lớp gì thì cần tạo không khí buổi lễ khai trương đúng với sở thích của khách hàng. Không gì tốt hơn bằng cách đẩy ấn tượng mạnh của sản phẩm vào tâm trí thông qua sở thích cả. Vậy nên, chủ kinh doanh hãy xây dựng kế hoạch cho ngày này thật chu đáo bằng cách chọn người mở hàng khai trương phù hợp.

CHỌN TUỔI MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG CẦN BIẾT TRONG NĂM 2019.

Những chuyên viên trong ngành tử vi & phong thủy cho hay, trong năm mới Kỷ Hợi, những tuổi có thiên can Canh, Kỷ và địa chi Dần để mở hàng :

Tuổi đặc biệt tốt: Canh Dần (1950), Canh Tý (1960), Giáp Dần (1974), Canh Tuất (1970), Canh Thìn (1940), Kỷ Mão (1999), Kỷ Mùi (1979).

Tuổi khá tốt : Ất Mùi ( 1955 ), Giáp Thìn ( 1964 ), Ất Mão ( 1975 ), Giáp Tý ( 1984 ), Tân Mùi ( 1991 ), Giáp Tuất ( 1994 ) .
Một điều cần chú ý quan tâm quan trọng khi mở hàng không nên chọn người có tuổi trực xung với gia chủ. Các cặp tuổi Trực xung là Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi .

Như vậy, để cho công việc khai trương diễn ra thuận lợi cũng như chọn người mở hàng khai trương may mắn thì cần để ý đến một số những quy tắc trên. Bài viết hi vọng giúp cho việc chuẩn bị mở hàng của gia chủ được thành công tốt đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận