Tình duyên Bính Dần và Tân Mùi: nam 1986 nữ 1991 có hợp nhau

Bởi doanhnghiephanoi
75 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1986 ( Bính Dần ) và nữ 1991 ( Tân Mùi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Bính Dần và Tân Mùi

Bính Dần (nam mạng): 

Quý Anh tuổi Bính Dần là người sang suốt, có năng lực nhận xét tinh xảo, việc làm chỉnh nhìn qua là làm được, Quý Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao … tương thích với những ngành cần nhiều phát minh sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia … không tương thích với những nghề nặng về tay chân, cố định và thắt chặt .

Có thể nói, Quý Anh là người có tài, cũng vì vậy để trở thành tư hào, tự cao, muốn người phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia sẽ. Hơn nữa, vì quá tự tin. ít nghe lời bạn bè, can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải bị thất bại mới rút được kinh nghiêm, Quý Anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng vớí hiện tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. ‘Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài ĐI với chữ Tai một vàn’, nếu không có tâm lành ý Thiện, cuộc sóng gặp không ít họa tai, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào Hậu Vận, biết tu thân, tích đức, cuộc sống hoàn toàn đầy đù, phúc lộc, có người hường đủ Vinh, Hoa, Phú, Quý. 

 • Xem thêm: Tử vi Bính Dần 2019 nam mạng

Tân Mùi (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người mưu trí duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhạy bén hơn trẻ cùng trang lứa. Với tuổi mạng tương sinh, đời sống nhiều Xuôi thuận. Đa phần, Quý Cô có tâm tánh hiền lương, thoáng rộng thường giúp người, bệnh vực kẻ cô yếu, không ngại đấu tranh để đòì hỏi sự công minh cho người bị hiếp đáp, thế cho nên đã tạo nhiều phước đức .
Tuổi trẻ có vài khó khăn vất vả, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân trong gia đình nhưng được người dưng giúp sức. Có người phải xa xứ mới dễ thành công xuất sắc. Mặc dù, đời sống phải chịu thăng trầm nhưng từ Trung vận sự nghiệp, mái ấm gia đình đã ổn đinh, lộc tài không thiếu. CÓ người suôn sẻ lại giàu to, có danh vi trong Xã hội. Bản chất phúc hậu, thực trạng nào cung nỗ lực phấn đấu và được người đáng tin cậy, hợp tác, càng lớn tuổi càng thoái mái, an nhàn .

 • Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Chồng 1986 vợ 1991 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1986 vợ 1991

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Bính Dần nữ Tân Mùi thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Bính Dần và tuổi Tân Mùi có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1986 1991
Mệnh Lư trung Hỏa Lộ bàng Thổ
Cung Khôn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Sơ lược nam 1986 và nữ 1991

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Ngũ hợp (Tốt)
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Diên niên (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1986 và nữ 1991 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1986 và nữ 1991

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1991: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ

Xét can chi nam 1986 với nữ 1991

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Tân

➜ Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Bính hợp Tân, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ.

Xét thập nhị địa chi nam 1986 với nữ 1991

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1991: Mùi

➜ Chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Tân Mùi: có chi năm Dần và Mùi tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1986 nữ 1991

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Càn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Càn Kim Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. 

Xét niên mệnh nam 1986 và nữ 1991

 • Niên mệnh chồng 1986: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1991: Kim

➜ Thổ Kim vợ chồng nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm, trong nhà bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn.

Cao Ly đầu hình nam 1986 với nữ 1991

➜ Chồng có can là Bính nếu lấy vợ có chi là Mùi cũng như cây gặp đất tốt nẩy chồi. Làm ăn thạnh phát, của cải rất giàu sang. Vợ chồng thường tranh cãi, nhưng vẫn chung sống đến già.

Kết luận tình duyên nam 1986 và nữ 1991

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1986 và nữ 1991 đạt 6 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1986 và nữ 1991 đạt số điểm tuyệt đối về chỉ số hợp nhau

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là hiệu quả cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1986 và 1991 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận