Tình duyên Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Nam 1987 nữ 1989 có hợp nhau

Bởi doanhnghiephanoi
58 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1987 ( Đinh Mão ) và nữ 1989 ( Kỷ Tỵ ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ

Đinh Mão (nam mạng): 

Nói chung cuộc sống của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan mưu trí, đa tài hữu trí trong đời sống biểu lộ một sức mạnh kiên cường kiến thiết xây dựng được nhà cửa cao sang, sự nghiệp vị thế tốt đẹp xã hội, đồng thời như mong muốn trong khâu kinh tế tài chính, muốn là được, cầu xin sẽ thành suốt cuộc sống không khi nào thiếu tài lộc, được cả phú lẫn quý .

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 2019 nam mạng

Kỷ Tỵ (nữ mệnh):

Là người mưu trí, ham học hỏi, có khiếu về Văn Chương hơn kỹ thuật. Tánh tình có phần khác người, nội tâm Sâu Sắc nhưng hay bộc lộ đối nghich, dễ bị người hiểu nhầm. Ðôi khi, trong lòng Sầu muộn Vẫn tỏ ra thông thường, Vui Vẻ, có lúc muốn được chăm nom lại tỏ ra bất Cần. Ý chí can đảm và mạnh mẽ, chắp chặt quan điểm của mình, khó tìm được sự hòa đồng với bạn hữu nên trong việc làm ăn, ít người hợp tác .
Quý Cô có khả nãng Chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm Ở mọi lãnh Vực nhưng thiếu sự ham muốn để Vươn lên mà chĩ muốn an nhàn, thanh thản, Sống với nội tâm nhiều hơn về Vật chất, danh lợi. Tiền Vận phải chịu lắm thăng trầm, tiền tài sáng có chiều không. Nếu có của phụ ấm thì cũng trắng tay, phải tự mình làm ra mới giữ được. Vào Trung Vận, của tiền nắm giữ được, nếu đường tình đừng dang dỡ, sự nghiệp càng tăng Hậu Vận phúc lộc không thiếu .

 • Xem thêm: Tử vi Kỷ Tỵ 2019 nữ mạng 

Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1989

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu chồng tuổi Đinh Mão lấy tuổi Kỷ Tỵ thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Kỷ Tỵ có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1987 1989
Mệnh Lư trung Hỏa Đại lâm Mộc
Cung Tốn Tốn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Sơ lược nam 1987 và nữ 1989

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Tương sinh
 • Địa chi: Bình hòa
 • Cung phi bát tự: Phục Vị
 • Niên mệnh: Bình Hòa
 • Cao ly đầu hình: Rất Tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1989 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1989

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1989: Dương Mộc

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn) mà Mộc sinh Hỏa nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ

Xét can chi nam 1987 với nữ 1989

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Kỷ

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Kỷ không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1989

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

➜ Chồng tuổi Đinh Mão lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: có chi năm Mão và Tỵ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1989

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Tốn

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Tốn Mộc Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1989

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1989: Mộc

➜ Xứng lứa vừa đôi, hai Mộc tương bỉ, nếu phu thê tương hợp được thì tốt, con cháu đề huề, vợ chồng hòa thuận, nếu không thì khắc chế mà dẫn đến tổn thương.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1989

➜ Người chồng có can là Đinh nếu lấy người vợ có chi là Tỵ: rất tốt. Có con cái đầy đủ, công danh rạng rỡ, vợ chồng chung hưởng tài lộc đến già.

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1989

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1989 đạt 6 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tính duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1989  theo quẻ gieo rất hợp nhau

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh. Và với quẻ gieo như trên thì thật sự chúc mừng hai bạn, có vẻ như hai bạn sinh ra để dành cho nhau vậy. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc nha !

Xem bói tình duyên 1987 và 1989 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận