Tình duyên Mậu Thìn và Mậu Thìn: nam 1988 nữ 1988 có hợp nhau

Bởi doanhnghiephanoi
117 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho vợ chồng cùng tuổi Mậu Thìn 1988 nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng

Mậu Thìn (nam mạng): Tánh tình vui vẻ ôn hòa, thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.Trong tình ái, tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lấy bất hạnh một đời công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cao cửa rộng, trung niên giàu sang phú quý hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Mậu Thìn (nữ mệnh): Tuổi Mậu Thìn nữ mạng, xinh đẹp yêu kiều, tánh tình vui vẻ ôn hoà, thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận. Trong tình ái, tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lây bất hạnh một đời, công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cửa cao rộng, trung niên giàu sang phú quý, hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.   

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Thìn 2019 nữ mạng             

Xem bói tình duyên tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Mậu Thìn thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn vợ chồng cùng tuổi Mậu Thìn 1988 có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu  chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1988 1988
Mệnh Đại lâm Mộc Đại lâm Mộc
Cung Chấn Chấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

✪ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. 

Xét can chi

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Mậu

✪ Hai người đều có cùng thiên can Mậu, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1988: Thìn
 • Địa chi vợ 1988: Thìn

✪ Tuổi chồng Mậu Thìn lấy vợ tuổi Mậu Thìn có chi năm Thìn và Thìn thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì chính là sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Chấn

✪ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Chấn Mộc Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1988: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1988: Mộc

✪ Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Mộc: Song Mộc vợ chồng khó tương hợp, có nhiều tiền tài cũng khắc con, vốn do hai Mộc mà khắc hại, tai nạn bệnh tật ngày càng tăng.

Cao Ly đầu hình

✪ Người chồng có can là Mậu nếu lấy người vợ có chi là Thìn: Chồng chữ Mậu mà cưới vợ tuổi Thìn, thì lúc đầu vui vẻ, sau lại buồn phiền. Có lúc nhục, có lúc vinh. Phải ăn ở cho có ân đức, về sau sẽ khá.

KẾT LUẬN CHUNG
Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Xem bói tình duyên 1988 và 1988 / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận