Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không? – MarryBaby

Bởi doanhnghiephanoi
68 Lượt xem
Ông bà mình có câu : “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”, nên việc xem tuổi vợ chồng trước khi tiến đến hôn nhân gia đình vĩnh viễn là điều được những đấng cha mẹ vô cùng chăm sóc. Vợ chồng tốt nhất cứ phải hợp tuổi nhau, nếu không hợp thì phải tìm cách hóa giải xung khắc để tình cảm vợ chồng, đời sống, con cháu làm ăn mới thuận buồm xuôi gió. Vậy vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không ?

1. Tính cách của nam nữ tuổi Quý Dậu 1993

Để vấn đáp cho câu hỏi vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không thì phải nghiên cứu và phân tích dựa vào những yếu tố như : Niên mệnh năm sinh, can chi, mệnh, cung phi bát tự … mà đơn cử là dựa trên những yếu tố dưới đây :

  • Yếu tố 1: Xét bản mệnh của chồng Quý Dậu (1993), vợ Quý Dậu (1993) có phạm không?
  • Yếu tố 2: Xét niên mệnh năm sinh của nam 1993, nữ 1993 có khắc nhau không?
  • Yếu tố 3: Tính chồng tuổi Quý Dậu lấy vợ Quý Dậu theo cung phi bát tự.
  • Yếu tố 4: Luận can chi của chồng sinh năm 1993, vợ sinh năm 1993 hợp nhau không?
  • Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của cả hai vợ chồng sinh năm 1993 có kỵ nhau?

Trước khi đi vào từng yếu tố cụ thể, hãy tìm hiểu về tính cách của nam nữ Quý Dậu 1993.

1.1 Quý Dậu (nam mệnh)

Quý Dậu Nam mạng

Có mệnh Kim, là con gà có tướng con chim trĩ. Nam Quý Dậu có ngoại hình đẹp, năng động, thông minh, hoạt bát và rất khéo léo. Nam tuổi Quý Dậu thích làm việc chứ không thích ngồi không. Do khao khát mong muốn được thể hiện mình nên nam sinh năm 1993 thích hợp làm các công việc đòi hỏi sự gan dạ, kiên cường.

Quý Dậu rất cứng rắn, nếu sinh vào mùa hè thì mưu trí trời phú ; còn sinh vào mùa đông thì phong phú tài lộc, sự nghiệp rực rỡ tỏa nắng. Dù vô cùng chịu khó và nhiều tham vọng nhưng nam sinh năm 1993 phải chờ đến ngoài 30 tuổi mới hoàn toàn có thể có sự nghiệp vững chãi. Đường sự nghiệp nam Quý Dậu rộng mở nhưng tình cảm lại quá mềm yếu. Trong chuyện tình duyên, nam Quý Dậu thường là người chịu phần thiệt. Do đó, phái mạnh tuổi này nên lập mái ấm gia đình sau khi đã có một sự nghiệp vững chãi.

1.2 Quý Dậu 1993 (nữ mệnh)

Quý dậu nữ mạng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận