Tử vi tuổi Dậu 2018: Sự nghiệp thăng trầm, hung cát đan xen

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Dậu 2018, vừa thoát khỏi vòng vây hãm của năm bản mệnh Đinh Dậu 2017, nhưng người tuổi Dậu lại tiếp tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy biến động, sóng gió.

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: 

>

 
MỤC LỤC

Xem tử vi phương Đông, vừa thoát khỏi vòng vây hãm của năm bản mệnh Đinh Dậu 2017, nhưng người tuổi Dậu lại tiếp tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy biến động, sóng gió. , vừa thoát khỏi vòng vây hãm của năm bản mệnh Đinh Dậu 2017, nhưng người tuổi Dậu lại liên tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy dịch chuyển, sóng gió .Dậu Tuất tương hại chủ về những thương tổn, cạm bẫy hãm hại, tổn hao … trên mọi phương diện trong đời sống của bản mệnh trong năm 2018. Chịu ảnh hưởng tác động lớn nhất là chuyện tình cảm và sức khỏe thể chất. Vì tổn thương tình cảm mà sức khỏe thể chất nguy cơ tiềm ẩn .May mắn trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Chính Ấn, mang tới thời cơ nâng cao thành tích học tập thi tuyển, được chỉ huy trọng dụng, dễ thăng quan tiến chức, có lợi cho tìm kiếm việc làm. Quý nhân vận khá vượng, bản mệnh nhận được sự trợ giúp nhiều từ những bậc trưởng bối, thích hợp khám phá và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản về hay tài nguyên tài nguyên. Tuy nhiên, việc làm cũng đối lập với không ít rủi ro tiềm ẩn tiểu nhân hãm hại, triệt tiêu uy tín .Tài vận không đến mức tồi tệ nhưng có Thiên Không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm nên tập trung chuyên sâu vào việc làm chính, hạn chế góp vốn đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, nên thận trọng khi giao thương mua bán với những đối tác chiến lược, tránh sập bẫy kẻ xấu .Cục diện Tương Hại Thái Tuế tác động ảnh hưởng rõ ràng ở phương diện tình cảm. Mâu thuẫn giữa những hai bạn trẻ ngày càng tăng, Open kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm, cần tỉnh táo đề phòng vấn nạn ngoại tình, dù chỉ là trong tư tưởng. Cần dành nhiều thời hạn san sẻ, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn, có yếu tố gì cần thẳng thắn trao đổi mới mong cứu vãn tình thế .Tử vi tuổi Dậu 2018, về phương diện sức khỏe, Hại Thái Tuế bắt tay với Bệnh Phù hung tinh gây hại, khiến thể trạng suy yếu, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh. Cần chú trọng rèn luyện thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học. Đi đứng cẩn thận, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông, tránh bị va quệt xe cộ hoặc bị ngã gãy chân gãy tay. Đồng thời cần suy nghĩ tích cực hơn trong mọi tình huống, đừng để tinh thần mệt mỏi quá đà sẽ khiến sức khỏe càng giảm sút nghiêm trọng.

Người tuổi Dậu có thể tham khảo: Cách hóa giải phạm Thái Tuế năm 2018 để bớt phần hung hiểm.
 , về phương diện sức khỏe thể chất, Hại Thái Tuế bắt tay với Bệnh Phù hung tinh gây hại, khiến thể trạng suy yếu, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh. Cần chú trọng rèn luyện thể thao, kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng siêu thị khoa học. Đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông vận tải, tránh bị va quệt xe cộ hoặc bị ngã gãy chân gãy tay. Đồng thời cần tâm lý tích cực hơn trong mọi trường hợp, đừng để niềm tin stress quá đà sẽ khiến sức khỏe thể chất càng giảm sút nghiêm trọng. Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : để bớt phần hung hiểm .

Theo luận giải tử vi năm 2018, trong năm 2018, người tuổi Dậu được Thiên Phúc cát tinh độ trì, mang tới không ít cơ hội kiếm tiền. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũ và sự tin tưởng của khách hàng mới, đạt doanh thu khả quan. Nhưng đáng tiếc năm nay Hại Thái Tuế rất mạnh, sát khí của nó làm giảm độ sáng của Thiên Phúc cát tinh, khiến sức mạnh của cát tinh này suy yếu, chỉ có thể trợ giúp phần nào, cái chính vẫn phải dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn.

Người kinh doanh thương mại tuy ký kết được khá nhiều hợp đồng mới, nhưng trong quy trình thực thi vấp váp không ít trở ngại. Giá thành ngày càng tăng do ngân sách nhân công và nguyên vật liệu tăng, sức cạnh tranh đối đầu của loại sản phẩm không mạnh, dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt .Vì thế, không hề cưỡng cầu quá mạnh về phương diện kinh tế tài chính trong năm nay. Hãy thuận theo tự nhiên, chú trọng tăng nhanh chất lượng hơn là quy mô hay số lượng. Tập trung làm tốt những dự án Bất Động Sản hiện tại, hạn chế triển khai dự án Bất Động Sản mới, tỷ suất thành công xuất sắc không cao. Quan sát thấy thị trường nhiều dịch chuyển, chưa nhìn thấy thời cơ thì trong thời điểm tạm thời án binh bất động, lấy tích góp làm trọng, cải cách cơ cấu tổ chức nội bộ doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chãi để tăng trưởng theo tiềm năng dài hạn trong tương lai .

Để xem biến động chi tiết vận trình tài lộc của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Dau
 

Lưu ý có Thiên Không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài khó tụ, lại dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Thời điểm này nên tập trung chuyên sâu vào việc làm chính, hạn chế góp vốn đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, nên thận trọng khi giao thương mua bán với những đối tác chiến lược, tránh sập bẫy kẻ tiểu nhân muốn “ thừa nước đục thả câu ”, không làm mà được hưởng lợi. Để xem dịch chuyển cụ thể vận trình tài lộc của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải tử vi & phong thủy, … mời bạn xem chi tiết cụ thể tại bài viết :Tử vi trọn đời 12 con giáp cho thấy, vừa trải qua năm bản mệnh nhiều biến động, người tuổi Dậu lại tiếp tục bước sang năm phạm Thái Tuế, vận trình sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, hung cát đan xen.cho thấy, vừa trải qua năm bản mệnh nhiều dịch chuyển, người tuổi Dậu lại liên tục bước sang năm phạm Thái Tuế, vận trình sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, hung cát xen kẽ .Cục diện Hại Thái Tuế chủ về những tổn thất, hao tổn, tiểu nhân quấy phá … gây cản trở bước đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Công việc có thành có bại, có khó khăn vất vả có thuận tiện, cần thuận theo tự nhiên, việc đến chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm, làm rất là hoàn toàn có thể, thành hay bại đều không quá quan trọng, miễn là bản mệnh có được những thưởng thức quý báu mà có tiền chưa chắc đã mua được .Rất may cho người tuổi Dậu, trong năm 2018 bản mệnh được Chính Ấn độ mệnh, mang tới thời cơ nâng cao hiệu suất cao việc làm, được chỉ huy trọng dụng, dễ thăng quan tiến chức và tìm kiếm việc làm tương thích. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, những ai nỗ lực hết mình sẽ có được tác dụng như mong muốn, ngược lại, lười biếng, phó thác số phận thì khó mà thành công xuất sắc .Trong năm bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ những bậc trưởng bối, thích hợp khám phá và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản về hay tài nguyên tài nguyên. Tuy nhiên, việc làm cũng đối lập với không ít rủi ro đáng tiếc, sự cạnh tranh đối đầu, rủi ro tiềm ẩn tiểu nhân hãm hại, triệt tiêu uy tín. Hãy tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm, đừng quản chuyện bao đồng, không kết bè chia phái trong tập thể, nhất là đừng nói xấu chỉ huy mới mong tránh khỏi họa thị phi .

Để xem biến động chi tiết vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi sự nghiệp của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018Lưu ý, Thiên Không hung tinh khiến những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo, tâm lý của bạn dễ bị lẫn lộn, không thiết thực, từ đó hành vi theo cảm tính, rất dễ thất bại. Vì thế, ngay từ khâu xác lập tiềm năng, cần phải bảo vệ yếu tố thiết thực, tương thích với tình hình khách quan, đừng mơ mộng quá nhiều mà xa rời trong thực tiễn. Làm gì cũng cần thực thi từng bước, chậm nhưng chắc còn hơn nóng vội mà phạm sai lầm đáng tiếc. Để xem dịch chuyển cụ thể vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải tử vi & phong thủy, … mời bạn xem chi tiết cụ thể tại bài viết :lịch vạn niên, bước vào năm Mậu Tuất, Dậu gặp Tuất bị hại, bị tổn thương tinh thần, tình cảm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi, dù là đã kết hôn hay vẫn đang trong giai đoạn yêu đương, ngày càng tăng. Đã vậy, dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện rõ ràng, không thể chối cãi. Nếu tình yêu chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự gắn kết, rất dễ đứt gánh giữa đường. Ngược lại, tình cảm chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở lực để có thể bên nhau hạnh phúc.Xem, bước vào năm Mậu Tuất, Dậu gặp Tuất bị hại, bị tổn thương ý thức, tình cảm. Mâu thuẫn giữa những cặp đôi bạn trẻ, dù là đã kết hôn hay vẫn đang trong quy trình tiến độ yêu đương, ngày càng tăng. Đã vậy, tín hiệu kẻ thứ ba Open rõ ràng, không hề chối cãi. Nếu tình yêu chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự kết nối, rất dễ đứt gánh giữa đường. Ngược lại, tình cảm chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở lực để hoàn toàn có thể bên nhau niềm hạnh phúc .Hạnh phúc cần được thiết kế xây dựng trên tình yêu chân thành từ cả hai phía, một mình sự nỗ lực của bạn thôi chưa đủ. Hãy dành thời hạn chăm sóc, san sẻ với đối phương nhiều hơn. Suy nghĩ bao dung hơn, đừng chỉ nhìn thấy lỗi lầm của họ mà tự gây ác cảm, tạo áp lực đè nén cho mối quan hệ của hai bạn. Hãy nhìn vào mặt tốt của đối phương, nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ tìm ra cách thăng hoa cho tình yêu .Vận đào hoa của người độc thân ngày càng khởi sắc, hứa hẹn một năm nhiều thưởng thức tình cảm mê hoặc, không lo đơn độc buồn tủi. Khả năng cao bạn sẽ gặp đối tượng người dùng tương thích trong một trường hợp giật mình, bản thân bạn chưa từng nghĩ tới. Cũng có người tìm thấy niềm hạnh phúc giản đơn ngay bên mình mà thường ngày không nhận ra .người tuổi Dậu suy nghĩ và sẽ hành động như vậy trong năm. Vì thế, khi thời cơ đến, đừng do dự quá nhiều kẻo đánh mất cơ hội hiếm có. Tình yêu xuất phát từ tình bạn sẽ tạo cảm xúc không thay đổi và tin yêu hơn, đa phầnsuy nghĩ và sẽ hành vi như vậy trong năm. Vì thế, khi thời cơ đến, đừng chần chừ quá nhiều kẻo đánh mất thời cơ hiếm có .Theo cửu cung phi tinh 2018, năm nay Nhất Bạch Tham Lang chủ về đào hoa tinh sẽ bay vào hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc hành Kim mà Nhất Bạch thuộc Thủy, tạo thế Kim Thủy tương sinh, thôi thúc vận đào hoa thêm vượng .âm lịch, nếu bày tỏ tình cảm trong khoảng thời gian này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Để xem biến động chi tiết vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tình cảm của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018Nếu sắp xếp nhà cửa, nhất là phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy, ắt đào hoa thăng cấp, người độc thân thuận tiện tìm được nửa kia vừa lòng. Thời điểm đào hoa vượng nhất tại vị trí này là tháng 1, 7 và 11, nếu bày tỏ tình cảm trong khoảng chừng thời hạn này, tỷ suất thành công xuất sắc sẽ cao hơn. Để xem dịch chuyển cụ thể vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải tử vi & phong thủy, … mời bạn xem chi tiết cụ thể tại bài viết :Tử vi tuổi Dậu năm 2018, trong năm Mậu Tuất, ngoài bị Hại Thái Tuế chi phối, lại có Bệnh Phù hung tinh chủ về đớn đau, bệnh tật chiếu mệnh, khiến thực trạng sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu không lý tưởng, ốm đau bệnh tật khó tránh .Cần chú trọng rèn luyện thể thao tiếp tục hơn, kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng khoa học và đúng giờ giấc. Hại Thái Tuế mang đến sự tổn thương, cơn đau đớn giật mình, nhắc nhờ tuổi Dậu đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông vận tải, tránh bị va quệt xe cộ hoặc bị ngã gãy chân gãy tay .Đồng thời, bảo vệ bảo đảm an toàn khi lao động, nhất là những ai làm trong thiên nhiên và môi trường nguy hại như phòng cháy chữa cháy, trật tự trị an, kiến thiết xây dựng, đánh bắt cá cá ngoài biển khơi …, càng phải nâng cao nhiệm vụ bảo lãnh, định kỳ kiểm tra trang thiết bị đề phòng hỏng hóc, xảy ra sự cố giật mình .

Để xem biến động chi tiết vận trình sức khỏe của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018Thiên Không hung tinh khiến tuổi Dậu có cảm xúc đơn độc, bất đắc chí, cảm xúc bất bình khi đã nỗ lực phấn đấu mà thu về tác dụng không xứng danh. Một số bản mệnh vì buồn chán mà tìm đến rượu bia giải sầu, vô tình khiến ý thức thêm suy sụp, sức khoẻ giảm sút. Để xem dịch chuyển cụ thể vận trình sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu, tử vi tuổi Dậu theo từng tuổi, cách hóa giải tử vi & phong thủy, … mời bạn xem chi tiết cụ thể tại bài viết :

Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Dau
 

 

Tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy
 

Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Mộc Thổ tương khắc, cộng thêm ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, vận trình năm thăng trầm, bất an, hay phải đối diện với những sự việc bất thường xảy ra, thành tích học hành không tốt, học tập vất vả. Bản mệnh tuổi trẻ ham chơi, bị nhiều yếu tố bên ngoài chi phối ảnh hưởng xấu tới thành tích học. Tâm lý lứa tuổi 2005 cần được phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm sát sao để kịp thời động viên, khích lệ và chia sẻ.Gặp năm Mậu Tuất, bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Mộc Thổ kìm hãm, cộng thêm ảnh hưởng tác động của Hại Thái Tuế, vận trình năm thăng trầm, không an tâm, hay phải đối lập với những vấn đề không bình thường xảy ra, thành tích học tập không tốt, học tập khó khăn vất vả. Bản mệnh tuổi trẻ ham chơi, bị nhiều yếu tố bên ngoài chi phối ảnh hưởng tác động xấu tới thành tích học. Tâm lý lứa tuổi 2005 cần được cha mẹ và thầy cô giáo chăm sóc sát sao để kịp thời động viên, khuyến khích và san sẻ .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạngLưu ý Bệnh Phù hung tinh tác động ảnh hưởng, dù tuổi trẻ sức khoẻ tốt, nhưng không hề chủ quan khinh suất với bệnh tật, tai nạn thương tâm giật mình xảy ra. Khi trẻ đi xa, cần có sự giám sát của người lớn kẻo bị kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ làm điều sai lầm. Để biết chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

Tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim
 

Xét về đối sánh tương quan Thái Tuế, năm nay tuổi Quý Dậu lâm tượng khắc chế Tuế can, lại gặp Địa chi tương hại, báo hiệu một năm nhiều thăng trầm và thưởng thức. Sự nghiệp đương đầu nhiều trở lực, khó đạt được hiệu quả vừa lòng. Tuy nhiên, đừng vì nhìn thấy khó khăn vất vả trước mắt mà vội bỏ cuộc, khi nào cũng nhắc nhở bản thân phải cố gắng nỗ lực, tâm lý sáng sủa thì mọi khó khăn vất vả sẽ sớm được khắc phục .Tài vận không lý tưởng, thu chi mất cân đối, phát sinh nhiều khoản tiêu tốn đột xuất khiến bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn. Không nên triển khai đầu tư mạnh, góp vốn đầu tư nguy khốn, dễ trắng tay .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Quý Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạngTình cảm tuy có tiến trình thăng trầm nhất định, nhưng tựu chung mọi sự vẫn nằm trong tầm trấn áp. Nam nữ độc thân dữ thế chủ động chớp lấy thời gian đào hoa vượng để tìm kiếm cho mình 50% tương thích. Nhưng người đã kết hôn nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng để cảm hứng chi phối kẻo sa chân vào lưới tình tay ba phức tạp. Để biết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Quý Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

Tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc
 

Công việc Open không ít thời cơ nhưng cũng có nhiều trở lực song hành, cần phải tích cực và dữ thế chủ động, giữ thái độ tỉnh bơ khi giải quyết và xử lý mọi việc, cầu không thay đổi chứ không mưu cầu cải tiến vượt bậc .Được Thiên can tương sinh nâng đỡ, tiền tài có tín hiệu sinh sôi nảy nở. Nhưng vì tiêu tốn nhiều, phát sinh ngân sách giật mình khiến tiền tài khó giữ, tiền vào tay rồi lại ra ngay .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Tân Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng

>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạngTình cảm gặp nhiều yếu tố, đa phần là bị thực trạng ảnh hưởng tác động, yếu tố thứ ba dụ dỗ, dễ phát sinh tâm ý ngoại tình. Nhất là nam mệnh, nghiêm cẩn giữ mình, hạn chế tới nơi tửu sắc. Về sức khoẻ, đề phòng những bệnh theo mùa, quan tâm yếu tố vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, tăng cường rèn luyện thể thao. Để biết chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Tân Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Người tuổi Kỷ Dậu gặp năm Mậu Tuất, Thiên can đồng Thổ, Địa chi tương hại, vận trình năm khó tránh bấp bênh, thăng trầm. Tài vận bị ảnh hưởng tác động lớn, có tín hiệu tranh chấp tiền tài, mức tiêu tốn lớn trong khi đó khoản thu nhập vẫn cố định và thắt chặt, bản mệnh cần quản lý tài chính ngặt nghèo hơn. Người kinh doanh, kinh doanh không nên lan rộng ra quy mô góp vốn đầu tư, hạn chế vay mượn bởi tiềm năng tăng trưởng không mạnh, dễ gặp thất bại .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Kỷ Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạngVề phương diện sức khoẻ, quan tâm đề phòng tai nạn thương tâm giật mình, nhất là những ai tiếp tục phải lái xe đường dài, cần tập trung chuyên sâu cao độ, gọi điện thoại cảm ứng khi lái xe vô cùng nguy hại, nên tránh. Để biết chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Kỷ Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

Tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa
 

Sang năm Mậu Tuất, Đinh Hỏa tương sinh Tuế can, hình thành cục diện Thiên sinh địa hại, vận trình năm có hỷ có ưu, hung cát xen kẽ, cần giữ vững niềm tin, tiết chế xúc cảm .Thiên Phúc giúp tài lộc vượng, có thời cơ góp vốn đầu tư kiếm lời lớn, quan trọng là phải chớp lấy đúng thời cơ .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Đinh Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạngLưu ý, trong năm thị phi nhiễu nhương, cần hành sự thận trọng, chú trọng tiểu tiết kẻo bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ cạnh tranh chớp lấy điểm yếu rồi gây khó dễ. Chú ý cân đối trạng thái tâm ý, giữ ý thức không thay đổi, tránh xúc động mạnh mà ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất. Để biết chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Đinh Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

Tuổi Ất Dậu 1945 – Tuyền Trung Thủy
 

Gặp năm Thiên can khắc chế, Địa chi tương hại, vận trình lưu niên của tuổi Ất Dậu thăng trầm, không ổn định. Tài vận, gia trạch, sức khoẻ đều không tốt. Tài lộc khó tụ, gia trạch bất hoà, ốm yếu liên miên, dễ gặp sự cố giật mình .Không những bản mệnh sinh khí đi xuống, hay gặp chuyện rủi ro xấu mà người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cũng xảy ra chuyện không may. Nên hành thiện tích đức, làm nhiều việc thiện để hoá giải sát khí từ Thái Tuế .

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:

>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng


>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạngChú trọng dưỡng sinh, cân đối tâm ý, tâm lý tích cực, hoạt động nhiều hơn, san sẻ với con cháu nhiều hơn là điều mà bản mệnh nên làm trong năm. Để biết cụ thể vận hạn cuộc sống của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại những bài viết sau :

7. TỬ VI TỪNG THÁNG ÂM LỊCH 2018 TUỔI DẬU

TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng đầu tiên trong năm Mậu Tuất của tuổi Dậu chịu ảnh hưởng nặng nề từ Bệnh Phù hung tinh, chú ý dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe. Đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Một số người thể trạng yếu càng phải chú ý bảo vệ thân thể, tránh bệnh cũ tái phát, khó mà điều trị dứt điểm. 

Về phương diện việc làm, bên cạnh quý nhân giúp sức cũng có tiểu nhân quấy phá. Dù làm gì cũng phải thận trọng, dựa vào sự nỗ lực của mình là chính chứ không trông cậy vào người khác. Làm việc cần giám sát kỹ càng, lập kế hoạch chu toàn sẽ tránh những sai sót không đáng có, bảo vệ vẫn đi tới tác dụng khả quan .Tài vận khá sáng, có tín hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng hầu hết là Chính Tài vượng, Thứ Tài hầu hết không có, không thích hợp góp vốn đầu tư. Thêm nữa, tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Ngân sách chi tiêu phát sinh trong tháng này nhiều, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để cuối tháng phải vay mượn tài lộc .Tình cảm vợ chồng hài hòa bên ngoài nhưng ” sóng ngầm ” bên trong. Đầu tháng mọi thứ còn có vẻ như yên ắng, mái ấm gia đình sum vầy đón Tết Nguyên Đán, dù chuyện gì không hay xảy ra cũng bỏ lỡ. Nhưng vì xích míc không được xử lý triệt để nên khi có thời cơ chúng bùng phát .

TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Dậu 2018, sang tháng Ất Mão, tuổi Dậu lâm tượng Tương Xung, vận trình đại hung, hoàn toàn có thể gây ra tai nạn đáng tiếc giật mình, bệnh tật đeo bám, hôn nhân gia đình rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia tay. Cần quan tâm nhiều tới sức khỏe thể chất, có bệnh cần phải chữa trị dứt điểm, đừng coi thường kẻo bệnh trạng càng thêm nghiêm trọng. Xuất hành xa phải thận trọng kẻo bị lạc hoặc xảy ra sự cố giật mình, tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất .Chuyện tình cảm không ai hoàn toàn có thể nói trước được điều gì. Tự nhận thấy bản thân không còn xúc cảm yêu thương mãnh liệt như trước nữa, cần kiểm soát và điều chỉnh ngay lập tức. Điều chỉnh ở đây mang tính tự vấn lại chính mình. Nếu thực sự đã hết tình cảm, hãy buông tay để giải phóng cả hai, đừng gượng ép khiến cả hai thêm đau khổ .Tiến trình việc làm diễn tiến túc tắc, hợp tác làm ăn cũng đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên hiệu quả thu về không khiến bản mệnh hài lòng. Đã tới lúc bạn đổi khác phương pháp thao tác để tiến tới những điều tốt đẹp hơn, mãi ” nhàng nhàng ” như vậy sẽ chẳng khi nào thành công xuất sắc thực sự .

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông, được Nhị Hợp Kim cục nâng đỡ, tử vi tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Dậu khởi sắc, mưu sự dễ thành. Công việc tiến triển thuận tiện, làm tới đâu nhìn thấy hiệu quả tới đó. Cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở, hãy mạnh dạn yêu cầu sáng tạo độc đáo, phương pháp làm mới, sẽ được cấp trên nhìn nhận cao. Nếu đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ được thỏa nguyện .Tài vận khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan, thích hợp cho góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, lan rộng ra nhà xưởng, quy mô công ty … Trong quy trình triển khai có chút vấp váp về thủ tục sách vở, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, đi tới hiệu quả xứng danh .Vợ chồng tình cảm hài hòa, có sự cảm thông và san sẻ thì việc gì cũng xử lý ổn thỏa. Người độc thân hoàn toàn có thể tìm được đối tượng người dùng vừa lòng trong tháng này. Những ai đã có đôi có cặp mau chóng tính chuyện hôn nhân gia đình đại sự. Bật mí nguyên do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ .Sức khỏe tốt, không hề có trở ngại nào lớn. Tuy nhiên cần quan tâm bảo vệ đôi mắt và thị lực. Người liên tục tiếp xúc với màn hình hiển thị máy tính và tivi cần dành thời hạn nghỉ ngơi điều độ, bổ trợ những thực phẩm giàu vitamin, hạn chế quy trình lão hóa, giúp mắt luôn khỏe mạnh .

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH 

Theo lịch vạn niên 2018, trong tháng Đinh Tị, tuổi Dậu được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận quý nhân vượng, hễ gặp khó khăn ở bất cứ phương diện nào đều được hỗ trợ. Công việc có dấu hiệu cạnh tranh nhưng là lành mạnh. Đó vô tình lại là nguồn động lực lớn lao khiến tuổi Dậu càng thêm cố gắng.

Tài vận trên đà khởi sắc. Kinh doanh, kinh doanh, góp vốn đầu tư một khi đã được thống kê giám sát kỹ càng, chắc như đinh bản mệnh sẽ bỏ túi không ít doanh thu. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành thắng lợi .Tháng này nhà đạo yên vui, vợ chồng hòa hợp tâm tình, hoàn toàn có thể tính chuyện sinh con. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cháu cũng được cải tổ dần, không còn quá stress như trước .Phương diện sức khỏe thể chất tuổi Dậu cần quan tâm ẩm thực ăn uống rất đầy đủ, đừng vì tâm ý sợ béo hoặc muốn giảm béo mà nhịn ăn, rất có hại cho sức khỏe thể chất. Ngoài ra, cần đề phòng những chứng cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu … lây lan theo mùa. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp để liên tục update tình hình sức khỏe thể chất .

TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2018, người tuổi Dậu có thêm một tháng vận trình hanh thông, nhất là chuyện tình cảm. Nhân duyên khác giới vượng, người độc thân thuận tiện tìm kiếm nửa kia vừa lòng. Tình yêu tăng trưởng nhanh chóng mặt, mới gặp nhưng ngỡ như đã quen thân từ lâu .Gia đạo yên vui, mái ấm gia đình trong ấm ngoài êm, tạo nền tảng niềm tin vững chãi để mọi thành viên trong nhà phấn đấu cho sở trường thích nghi, tiềm năng cá thể .Công việc tiến triển đều đặn. Nhịp điệu khá chập, hoàn toàn có thể khiến không ít người cảm thấy buồn chán, thậm chí còn muốn biến hóa môi trường tự nhiên thao tác. Nói đi cũng phải nói lại, đó có lẽ rằng chỉ là cảm xúc chán nản tức thời. Hãy dành thời hạn để xem xét yếu tố bản mệnh đang gặp phải, sẽ thấy mọi thứ vẫn đang diễn ra thông thường, chỉ vì bạn quá cả nghĩ thôi .Phương diện tài lộc vẫn trên đà thông thuận, mua may bán đắt, thu về doanh thu xứng danh với sức lực lao động bỏ ra. Đi xa có lợi cho việc cầu tài. Bởi thế, hãy dữ thế chủ động xông xáo đi tìm hiểu và khám phá thị trường mới, thời cơ thành công xuất sắc sẽ cao hơn .Vấn đề vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, nhất là với những ai quá bận rộn vì việc làm mà không có thời hạn để nấu nướng. Hãy là người tiêu dùng mưu trí, chọn cho bản thân và mái ấm gia đình những loại thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe thể chất .

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Tuổi Dậu bước vào tháng Kỷ Mùi với tâm thế khá tự do, sinh khí hanh thông, mưu sự vẫn có cảm xúc thuận tiện. Nhân đà này hãy mạnh dạn thực thi những dự tính quan trọng, hứa hẹn thành công xuất sắc lớn .Trong tháng vận quý nhân vượng, triển khai việc lớn nhỏ gì đều được trợ giúp, viễn cảnh tương lai tươi tắn. Nếu đã xác lập nhảy việc, bạn nên ” ăn chắc “, tìm được việc mới 1 cách chắc như đinh hơn là mông lung tìm kiếm .Tài vận khá vượng, dữ thế chủ động tăng nhanh kinh doanh thương mại, kinh doanh và góp vốn đầu tư nếu có hứng thú. Nếu chọn được đối tác chiến lược tốt, tài lộc càng thêm vượng. Tuổi Dậu có nhân duyên hợp tác làm ăn với những tuổi nào để đôi bên cùng có lợi. Nguồn thu trong tháng dồi dào, cả từ Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan .Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được quan tâm, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia tương thích, không phải lo ngại thái quá về tuổi tác. Đời sống hôn nhân gia đình êm đẹp, mái ấm gia đình có hỷ sự, chuyện cưới hỏi hoặc sinh con .Sức khỏe không thay đổi, chú ý quan tâm nghỉ ngơi nhiều hơn, nhà hàng siêu thị tiết chế và khoa học, phòng tránh chứng đau dạ dày. Ngoài ra, lái xe thận trọng vì phía trước tay lái là sự sống, chỉ vài giây lơ là hoàn toàn có thể khiến tính mạng con người bản thân và người khác gặp nguy khốn .

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

So với tháng trước, tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Dậu giảm đi trông thấy. Tình trạng sức khỏe thể chất đáng báo động nhất, cần kiểm soát và điều chỉnh tâm ý, chăm sóc chăm nom thân thể kẻo phải hụt hẫng. Ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ đúng giấc và rèn luyện thể thao tiếp tục cũng là cách bạn tự chăm nom và chiều chuộng bản thân .Trong việc làm phát sinh khá nhiều xích míc, tranh chấp. Làm gì bản mệnh cũng nên thận trọng, thanh tra rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung chuyên sâu thao tác cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn hoàn toàn có thể cho ra hiệu quả xứng danh với nỗ lực của chính mình trong sự quá bất ngờ của biết bao đôi mắt .Vận trình tài lộc không lý tưởng, có tín hiệu lừa đảo, cần quản trị ví tiền thật chặt. Dù là đi vay hay cho người khác vay tiền cũng cần đo lường và thống kê kỹ càng. Đừng vì phút bốc đồng mà tay trắng .Tính chuyện kết hôn trong thời gian tháng cô hồn này không lý tưởng. Nếu đôi bên tình cảm chín muồi, hoàn toàn có thể chọn ngày lành vào tháng 8 âm lịch tới, sẽ gặp như mong muốn nhiều hơn .

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi 12 tháng âm lịch năm 2018 của tuổi Dậu, bước vào tháng Tân Dậu, tháng bản mệnh, dù sinh khí của mệnh chủ hanh thông, nhưng lại phải đương đầu Thái Tuế nên nhìn chung vận trình ở mức thông thường, không có điểm cải tiến vượt bậc giật mình nào. Công việc tiến triển thuận tiện, tài lộc dồi dào, kinh doanh thương mại kinh doanh thuận tiện, thu chi cân đối, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra khoản tích góp không nhỏ .Về phương diện sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm nhà hàng siêu thị đúng giờ. Những ai có thói quen ăn đêm nên bỏ đi càng sớm càng tốt. Nó là nguyên do khiến cân nặng của bạn tăng không bình thường. Hơn thế, nó còn khiến dạ dày chịu áp lực đè nén mạnh, dẫn tới đau đớn, viêm loét .Đời sống hôn nhân gia đình tuy không xảy ra xích míc nghiêm trọng, nhưng lại có cảm xúc chán chường, buồn chán vì không thỏa mãn nhu cầu trong chuyện ” chăn gối “. Vấn đề này cả hai nên trao đổi thẳng thắn, cùng tìm cách khơi dậy ham muốn để đạt được cảm xúc thăng hoa. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp những hai bạn trẻ kết nối bền chặt .

TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Dậu Tuất tương hại, đố kỵ lẫn nhau, mang điềm báo tiểu nhân hãm hại trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng 9 âm lịch này. Bởi thế, cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm hứng, nhượng bộ một chút ít để được yên ổn. Với những việc quan trọng, bạn nên triển khai một mình. Bởi ” tai vách mạch rừng “, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển thành thù nếu cạnh tranh đối đầu về tiền tài, quyền lợi hay quyền lực tối cao .Tình hình kinh tế tài chính của tuổi Dậu mất dần sự không thay đổi, thay vào đó lúc thăng lúc trầm, khó đoán định. Tuổi Dậu vốn có kỹ năng và kiến thức quản lý tài chính tốt, nhưng lại mắc tật chủ quan, không thống kê giám sát kỹ càng hoặc quá coi trọng bản thân nên vẫn khó tránh khỏi sai lầm đáng tiếc. Tháng này có hiện tượng kỳ lạ phá tài, nên giữ ví tiền thật chặt .Sức khỏe có tín hiệu giảm sút, bệnh cũ tái phát, có họa huyết quang, tai nạn thương tâm xe cộ giật mình. Nên biến hóa thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán, hút thuốc lá, uống rượu bia … để cải tổ sức khỏe thể chất của chính bạn .Tình cảm lứa đôi trục trặc. Dù là đã kết hôn hay đang yêu, xích míc liên tục nổ ra. Nguyên nhân chính vẫn là sự trái chiều về quan điểm sống cũng như cái tôi cá thể quá bướng bỉnh của cả hai. Người độc thân có phần ” dễ thở ” hơn trong chuyện tình cảm bởi ” em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên “, cứ cho đi không màng nhận lại nhưng lại có được rất nhiều .

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH 
 

Theo tử vi tuổi Dậu 2018, sang tháng Quý Hợi, vận trình của người tuổi Dậu có tiến triển tốt. Công việc tuy dối diện với không ít áp lực đè nén, trở ngại nhưng chỉ cần bản mệnh hạ quyết tâm và tập trung chuyên sâu tinh lực để làm, bảo vệ vẫn có thu hoạch nhất định .Yếu tố con người, quan hệ xã giao chi phối khá nhiều tới con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn. Vì thế, hãy dành thời hạn để chăm chút và lan rộng ra những mối quan hệ, rất có lợi cho bạn .Tài vận khởi sắc can đảm và mạnh mẽ, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt, cần dữ thế chủ động chớp lấy. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn hoàn toàn có thể rút ra góp vốn đầu tư thu lời. Gửi tiết kiệm chi phí tính lãi hàng tháng khá bảo đảm an toàn, nhưng khi ấy tiền không sinh sôi nảy nở nhiều, không phải là giải pháp lâu bền hơn .Tình cảm Open trục trặc, xích míc do sự Open của kẻ thứ ba. Nếu cả hai không tỉnh táo và tráng lệ nhìn nhận lại yếu tố đang gặp phải, e rằng khó tránh cảnh chia tay đau buồn. Người độc thân tình cảm có phần tốt đẹp hơn, nhân duyên khác giới vượng, được nhiều người quan tâm .

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH 

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dậu không lý tưởng. Cục diện Tương Phá ảnh hưởng tác động nặng nề khiến sinh khí của bản mệnh kém sắc, việc làm dễ trục trặc ở phút sau cuối. Đôi khi tưởng chừng như đã nắm chắc thành công xuất sắc trong tay nhưng ở đầu cuối lại để tuột mất .Vì thế, tháng này xác lập làm chậm nhưng ăn chắc. Mọi thứ thực thi nhã nhặn, không cao ngạo, biết cách ẩn mình, khi thực sự nhìn thấy thành quả rồi thì thế nào cũng được .Tài vận trung bình, không có lợi cho Thứ Tài, suôn sẻ tiền tài cũng ít. Bản mệnh làm gì cũng phải cật lực, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, dựa vào sức mình là chính, phần đông không có sự trợ giúp ngoài luồng .May mắn vận trình tình cảm tháng này khởi sắc hơn. Vợ chồng hòa hợp, con cháu khỏe mạnh, học tập giỏi giang, tạo sức mạnh, động lực niềm tin để tuổi Dậu nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân gia đình. Người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm được đối tượng người dùng tương thích .Về sức khỏe thể chất, quan tâm tai nạn thương tâm giật mình, họa huyết quang. Hạn chế tới những nơi núi cao vực sâu kẻo nguy hại tính mạng con người. Ngoài sức khỏe thể chất bản thân, cũng cần quan tâm tình hình sức khỏe thể chất của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong mái ấm gia đình, đề phòng xảy ra nguy hiểm .

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH 

Tử vi tháng ở đầu cuối năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Dậu có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ quý nhân Bán Hợp đả thông tư tưởng, phần khác nhờ chính sự nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ .Công việc vẫn đương đầu với trở ngại, nhưng bản mệnh giải quyết và xử lý nhanh gọn, quyết đoán nên vẫn thư thả tự tại, không hề cảm thấy quá nhiều áp lực đè nén .Tài vận khởi sắc hơn so với tháng trước. Tình hình kinh doanh thương mại, kinh doanh khá lý tưởng, đơn hàng tới tấp. Người làm công ăn lương sẽ nhận khoản tiền lương và thưởng lớn trong tháng, không lo yếu tố đón Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, tiêu tốn trong tháng phát sinh rất nhiều, cần có kế hoạch đơn cử để ra Tết không phải khốn đốn .Sức khỏe tuổi Dậu không yếu tố nghiêm trọng. Người thể trạng yếu hoàn toàn có thể mắc 1 số ít bệnh vặt, nhưng triệu chứng nhanh khỏi. Chú ý siêu thị nhà hàng tiệc tùng liên miên hoàn toàn có thể gây tăng cân, không dễ chịu. Hạn chế uống bia rượu, chú ý quan tâm lái xe cẩn trọng kẻo xảy ra sự cố .Vận trình tình cảm có sự thăng cấp giật mình. Đôi lứa xứng đôi tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng hoặc sang đầu năm mới. Người độc thân cũng lan rộng ra trái tim đảm nhiệm tình yêu lãng mạn. Đời sống hôn nhân gia đình hòa giải, nhà đạo an yên, vợ chồng con cái hóa giải xích míc .

Tu vi nam 2018 cua 12 con giap anh hoa giai
 

Tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu, gặp năm Hại Thái Tuế nhiều sóng gió, dịch chuyển, lại có hung tinh quấy phá, người tuổi Dậu khó tránh khỏi phiền muộn, rủi ro xấu. Trong năm, bản mệnh hoàn toàn có thể ứng dụng tử vi & phong thủy vào những phương diện của đời sống để hoàn toàn có thể hóa hung thành cát, bình an vượt qua năm khá nhiều hung hiểm này .luận giải tử vi & phong thủy, năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.

Theo, năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vui vẻ xem cụ thể tại bài viết :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận