Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng – Khám phá tình duyên, tài vận..

Bởi doanhnghiephanoi
56 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Giáp Tý năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý 1984 tạ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Giáp Tý trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Bạn có biết Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2018 có diễn biến ra sao và ảnh hưởng như thế nào tới nữ Giáp TýCùng tham khảo ngay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1984

Giáp Tý: 35 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

– Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

– Thiên Can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

– Địa Chi: Tý gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu Sắc : Hợp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng Quát tử vi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Giáp Tý 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô Giáp Tý phần lớn là người tài trí, mưu trí, hình dáng lịch sự. Tuổi hợp với mạng nên được nhiều khuyễn mãi thêm trong đời sống. Nếu Quý Cô biết sống hòa đồng, phấn đấu trau dồi năng lượng sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công xuất sắc trên bước đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Dù ở thực trạng nào Quý Cô cũng được không thiếu về vật chất nhưng tâm lý và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn .
Vốn dễ thích nghi với mọi thực trạng nên dù Thời vận có đổi thay thế nào, Quý cô cũng khó lâm vào bế tắc. Nếu đủ điều kiện kèm theo học tập, tương lai sẽ thêm phần sáng lạng, trở nên người hữu danh tri thức, được sự trọng vọng, đời sống thanh cao .
Quý cô tay trắng làm ra, từ Trung vận có nhiều thành tựu, nhưng tuổi 60 mới hoàn toàn có thể giữ vững chắc. Gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm niềm hạnh phúc .

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, tình cảm bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy, không có gì trầm trọng, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm, niềm tin vướng bận lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác … sinh mất ngủ, sức khỏe thể chất dễ suy .
Năm 2018 Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, sự nghiệp, sự nghiệp vẫn vững vàng, dù có khó khăn vất vả vẫn vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe thể chất có phần an vui, thịnh vượng .
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, việc làm làm ăn có làm có hưởng theo sức lực lao động. Môi trường thao tác cũng tương đối thuận tiện, hợp với năng lực, ý thích, thu nhập không nhiều nhưng tự do .

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng cho biết Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Cô mạng Kim, gặp năm Thổ thể hiện cho cho một năm việc làm làm ăn nhiều suôn sẻ và có thêm việc làm, ra ngoài thì được quý nhân giúp sức .

Bình giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Sao chiếu mạng cũng gây hao tốn, riêng thận trọng về tài lộc. Tuy nhiên, được Vận niên và Vận thế tốt đẹp, mưu sự dễ thành, danh tài tăng tiến. Quý Cô đã và đang bước vào quy trình tiến độ quy trình tiến độ khá thuận, nếu là một nữ doanh nghiệp thì mức thu nhập rất cao, đem lại cho mái ấm mái ấm gia đình một đời sống sung túc. Nếu thao tác ở Hãng, Xưởng sẽ được tăng chức, tăng lương. Có thể nói, đây là năm khá tốt so với Quý Cô .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra ..

Tại cung mệnh có Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là sao chủ về bệnh tật máu huyết lưu thông kém và việc làm không nên mở mang hay kinh doanh kém .
Cung tam hợp có những sao Long Trì, Tấu thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đi xa làm ăn gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó trong tử vi nữ Giáp Tý năm 2018 còn có những sao Quan Phù, Đại Hao, Địa Võng, Thái Tuế, Mộ đây là những sao xấu mang lại thị phi gặp cửa quan và đổi khác đi chuyển đi lại nhiều
Cung xung chiếu có Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần dây là bộ sao chủ về tin vui về con cháu hay sự đổi khác về nơi ăn chốn ở và việc làm mới. Năm 2018 sẽ là một năm thích hợp để quý cô tạo nên sự đổi khác lớn lao cho bản thân .

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng Nhìn chung, đối tuổi Giáp Tý thì năm 2018 là một năm tương đối khó khăn về mọi mặt công việc làm ăn, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều sức khỏe thì kém, ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói, trong năm nay thì không nên đầu tư làm ăn chủ về thu lỗ. Đối với những trường hợp đã định sẵn kế hoạch kinh doanh thì bạn nên chọn ngày đẹp cho tuổi Giáp Tý để kích phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, giảm hung vận cho việc làm ăn.

Giáp Tý Kim mạng Quý Cô
Thông minh, tài trí tham vọng cao vời
Tự tin vững bước vào đời
Năng lực thì có, gặp thời thì chưa
Duyên tình lúc nắng, lúc mưa
Đi vào Trung vận hơn xưa rất nhiều
Công danh tài lộc lên diều
Gặp thời gặp vận theo chiều đi lên
Ăn ở có Đức mới nên

Tuổi già giàu có tuổi tên với người

Mậu tuất nhà đạo không an tâm
Tiền tại sự nghiệp lao đao chẳng thành .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Giáp Tý 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm tiền tài tiêu pha nhiều và chú ý quan tâm về đường tiêu hóa không được tốt
+ Tháng hai : Có tin vui về tình cảm, con cháu tuy nhiên tháng này quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng ba : Tháng này việc làm không được tốt và chú ý quan tâm sức khỏe thể chất ốm đau lâu khỏi
+ Tháng Tư : Có lộc về làm ăn tuy nhiên không được nhiều, có việc làm mới đưa tới

+  Tháng năm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, chú ý máu huyết và bệnh về xương khớp. Quý Cô nên xem lại bói tuổi vợ chồng xem có rơi vào năm hạn cho cả 2 hay không để có biện pháp phòng tránh.

+ Tháng sáu : Công việc hanh thông và trong nhà có nhiều tin vui đưa đến .
+ Tháng bảy : Đi xa thì nên đề phòng xe cộ và tiền tài hoa tán nhiều trong việc làm làm ăn
+ Tháng Tám : Công việc gặp nhiều khó khăn vất vả và ra ngoài nên chú ý quan tâm lời ăn lời nói

+  Tháng chín: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn nếu bạn xem ngày tốt xuất hành hợp phong thủy, hợp tuổi.

+ Tháng mười : Trong nhà thiếu trung khí vợ chồng bất hòa và việc làm làm ăn không được tốt
+ Tháng mười một : Có sự biến hóa di chuyên nơi ăn chốn ở hay nơi thao tác mới
+ Tháng chạp : Chú ý sức khỏe thể chất kém và trong việc làm thì có người phá hoại sau sống lưng

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ tuổi Giáp Tý, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch tuổi Giáp Tý

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Giáp Tý nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Giáp Tý năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi và tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Giải mã hiện tượng ù tai theo phong thủy

Hiện tượng giật thịt liên tục có ý nghĩa gì

Hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý chị em.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận