Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nam

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn muốn học hỏi nhiều người, bản tính hoàn toàn có thể làm ra sự nghiệp nhưng lại ngại va chạm, ưa ôn hòa, không thích đôi co nên khó làm thành đại sự. Nếu học tập đến nơi đến chốn thì lại dễ được vị thế cao trong xã hội, đặc biệt quan trọng chuyên về những ngành văn chương, điều tra và nghiên cứu, giáo dục, những việc làm nặng về trí chứ không hề lao động tay chân .

Quý Ông có số không nhờ được người thân, lại thêm sống nội tâm, sống cuộc sống khép kín, ít bạn thân nên thường làm một mình nên sự nghiệp thường không lớn nhưng vẫn có thể từ từ đi lên. Tuổi trẻ có nhiều gian khổ, tự thân lập nghiệp. Tiền vận khó khăn, trung vận có sự nghiệp dần ổn định, càng lớn thì tài lộc càng dồn vào, Hậu vận vì thế mà được hưởng an nhàn, phú túc.

ran-dong-g245-2

Rắn đồng trên tiền G245 là hình tượng suôn sẻ trong việc làm, luôn thuận tiện trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc. Có quý nhân trợ giúp, hỗ trợ về tuổi tác .
( Tham khảo thêm cụ thể về loại sản phẩm tại đây )

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1965 – Ất Tỵ

02.02.1965 – 20.01.1966
Tướng tinh : Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG : Phúc đăng Hỏa ( lửa đèn )
SAO : Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh tim mạch
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên ( Gà về vườn ) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu : Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất : Sinh xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Xanh, Đỏ ; Kỵ : Đen, Vàng
Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, Quý Ông việc làm sự nghiệp cũng đã không thay đổi, điều chăm sóc hơn cả đến lúc này là sức khỏe thể chất và tình cảm mái ấm gia đình, cũng như một số ít quý ông độc thân cũng cần tìm người bạn tâm giao lúc về già. Vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng xin trình diễn Sao Hạn, Vận Thế tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tình cảm, sự nghiệp để quý ông tường lãm và có sự sẵn sàng chuẩn bị cho đời sống trong năm 2018 này .

Vận Mạng Người Tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, Phúc tinh này thường mang đến nhiều suôn sẻ, danh lộc tốt cho mệnh chủ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc so với mạng Hỏa của Quý Ông lại càng tăng thêm quyền lợi, đã giàu lại càng giàu thêm .
Với Hạn Huỳnh Tuyền, chăm sóc nhiều đến sức khỏe thể chất đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi, đến bác sĩ khám tiếp tục để phát hiện bệnh sớm, dễ chữa trị hơn .
Vận niên Kê giáp Viên là thời hạn nghỉ ngơi tự do, chỉ có lợi cho sức khỏe thể chất chứ không có lợi cho đường công danh sự nghiệp, làm ăn kinh doanh thương mại .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần quyền lợi cho công danh tài lộc, lẫn sức khỏe thể chất. Được Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, việc làm làm ăn, dù có phần khó khăn vất vả nhưng cũng được người giúp sức, thành quả đạt được tương đối khả quan. Tuy nhiên, với Địa hao, mái ấm gia đình tình cảm không được như mong muốn, vợ chồng con cháu có chuyện rối rắm khiến phải tốn hao nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm thành tựu trong việc làm nhưng tình cảm không được an vui. Đừng nên chạy theo danh lợi mà ít chăm sóc đến mái ấm gia đình, vì đây chính là nguồn cội của niềm hạnh phúc và cũng là của sự nghiệp. Một năm tương đối Trung Bình của Quý Ông .
Nhìn chung những mặt, năm nay việc làm làm ăn, tuy có khó khăn vất vả nhưng vẫn tạo được thành quả đáng kể. Nhưng về tình cảm, sức khỏe thể chất lẫn mái ấm gia đình có nhiều chuyện dịch chuyển không an tâm và tốn hao tài lộc không nhỏ. Đây là lúc Quý Ông cần chăm sóc nhiều hơn đến mái ấm gia đình vì mái ấm gia đình có yên ổn thì sự nghiệp mới bảo toàn .

Sự nghiệp

Nhập Cung Tiểu Hạn có Thiên phú, Thiên khôi, Phượng, Giải, thường gặp như mong muốn, có Quý nhân trợ giúp về công danh sự nghiệp, tài lộc. Với Hỷ tọa Hạn hội cùng Long đức, mưu sự được thành, có nhiều niềm vui. Đồng thời cũng có Phượng ngộ Không, dễ bị tăm tiếng, có người oán trách hay rắc rối với pháp Luật .
Tử Vi cũng có nhiều sao xấu hội chiếu, với Sát ngộ Hổ, dễ bị tai nạn thương tâm dao, súng hay đau yếu về xương cốt hoặc bị lừa gạt mất của. Đồng thời, Lộc tồn hội Thiên không, tài lộc tiêu tốn không chính đáng hay bị người ăn chận .
Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao được gọi là Tặc Thần vì có nhiều bất lợi về mặt bạn hữu, góp vốn đầu tư hùn hạp thua lỗ, dễ bị tăm tiếng, chuyện không thành có, hao tài, mất trộm .
Tuy vậy, về mặt Tài chánh cũng có lúc phát lộc, với Lộc tồn hội Hóa lộc, tài lộc sẽ có số lớn, nhưng phải phòng hung họa ẩn tàng theo sau .
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, việc làm làm ăn có những khó khăn vất vả, trở ngại nhưng vẫn vượt qua, dành được thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung, Hậu Kiết nỗ lực sẽ đạt được mục tiêu. Gia đình, tình cảm và sức khỏe thể chất bản thân, có phần không an tâm, nhiều việc rối rắm, tiền tài tốn hao .

Tình cảm

Quý Ông là người chăm sóc nhiều đến mái ấm gia đình. Tình cảm sâu đậm, mặc dầu phần số mỗi người mỗi khác, có ấm êm, có sầu muộn, nhưng đến nay đã ngoại Ngũ tuần, đời sống tương đối không thay đổi với Quý ông. Tử Vi năm nay có Hồng, Đào, Hỉ tam hợp lưu chiếu, vợ chồng có những niềm vui, tình cảm ấm êm, niềm hạnh phúc .
Cung Tử có Khôi việt, Thanh long, Thiếu dương hội chiếu, con cháu có những thành tựu đáng kể, có cưới gả hoặc thêm cháu nội, ngoại …
Cũng có những Bệnh tinh, Phá tinh quy tụ, mái ấm gia đình có ốm đau hoặc xảy ra vài việc hư hại khiến Quý Ông phải lo ngại, hao tài .
Quý Ông cũng nên dè dặt trong quan hệ bè bạn, cẩn trọng khi tham gia vào việc làm hội đồng có tính đấu tranh phe phái, cục bộ … dễ sinh thêm chống đối không ổn định. Không nên đi xa để tránh rủi ro đáng tiếc, tai nạn thương tâm .

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng đơn lẻ, tình cảm sẽ sôi động hơn, có nhiều liên hệ tốt đẹp. Quý Ông sẽ có những tháng ngày hạnh phúc kèm theo những bất ổn trong đời sống. Nên cẩn thận và dè dặt kẻo hối không kịp. Hạnh phúc thường mang theo mầm mống khổ đau, nhưng nếu Quý Ông muốn tổ chức mái ấm gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi ( 52 tuổi ), Canh Tuất ( 49 tuổi ), Quý Sửu ( 46 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân ( 51 tuổi ), Giáp Dần ( 45 tuổi ), Canh Thân ( 39 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Sức Khỏe

Năm nay, Sao chiếu mạng và Ngũ Hành khá tốt, tuy có chút ốm đau nhưng không trầm trọng. Cần chăm sóc đến những bệnh tim mạch, huyết áp và những bệnh lây nhiễm qua đường máu .
Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng suy nhưng không nguy .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Có nhiều thời cơ tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cháu. Tháng 3 : Bị tăm tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Công việc thuận tiện. Không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tăm tiếng. Tháng 6 : Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng tai nạn đáng tiếc. Gia đình rối rắm .
– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Công việc “ tiền Kiết hậu Hung ”. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình không ổn định. Có chuyện buồn. Tháng 9 : Tiền bạch tốn hao ngoài dự liệu, việc làm gặp nhiều cạnh tranh đối đầu .
– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Trong khó khăn vất vả, có thành tựu lớn. Được nhiều người an toàn và đáng tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận tiện. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 12 : Tiêu tốn nhưng thỏa mãn nhu cầu. Phòng tai nạn thương tâm xe cộ .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận