Con trai có nốt ruồi dưới mắt thì sao? Lưu ý & cách khắc phục

Bởi doanhnghiephanoi
285 Lượt xem

Con trai có nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?” là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Liệu nốt ruồi ở vị trí này là tướng tốt hay xấu? Con trai có nốt ruồi ở dưới mắt có nên tẩy đi không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng doanhnghiephanoi tìm kiếm câu trả lời ngay tại đây nhé!

1. Nốt ruồi là gì? Ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt

Người xem tướng sẽ dựa vào vị trí các nốt ruồi để tiên đoán tướng số, vận mệnh của một người. Bởi vậy, khi sở hữu nốt ruồi ở nhiều vị trí, mọi người đều sẽ tò mò và mong muốn tìm hiểu ý nghĩa đằng sau. Theo nhân tướng học, nam và nữ có nốt ruồi dưới mắt trái thường có cuộc sống trắc trở, đường tình duyên khá chông chênh. Sau khi kết hôn, các gia đình này thường hay xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, có trường hợp còn gặp phải “duyên âm”.

con trai có nốt ruồi dưới mắt

Nam và nữ có nốt ruồi dưới mắt trái có tình duyên chông chênh

Dù gặp trắc trở về tình duyên song những người này lại có đường công danh suôn sẻ, tài lộc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Dẫu vậy, những tiên đoán trên không hoàn toàn đúng. Mỗi người lại có một vận tướng khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, để có những đánh giá cụ thể cần dựa vào đặc điểm nốt ruồi ở vị trí dưới mắt của nam và nữ.

>>>> ĐỌC THÊM: Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ| Khám phá tiết lộ số mệnh, hôn nhân

2. Giải mã tướng số con trai có nốt ruồi dưới mắt trái

Trong nhân tướng học, vị trí dưới mắt trái là cung tử tức (cung con cái) hay lệ đường. Vậy vận mệnh, tướng số của con trai có nốt ruồi dưới mắt trái như thế nào? Cùng theo dõi trong nội dung dưới đây nhé!

2.1 Về tính cách

Con trai có nốt ruồi ở dưới mắt trái được đánh giá là thông minh, trí tuệ hơn người. Đây là những người có suy nghĩ nhạy bén, biết cách giao tiếp, mở rộng mối quan hệ. Mẫu người này rất hòa đồng, thân thiện nên được lòng mọi người xung quanh, được quý nhân phù trợ.

con trai có nốt ruồi dưới mắt

Con trai có nốt ruồi dưới mắt trái thông minh, trí tuệ

Ngoài ra, theo nhân tướng học, đây là mẫu đàn ông mạnh mẽ, có lập trường và kiên định. Lời nịnh bợ không dễ làm những người này nao núng. Đây là những người cứng rắn, dám đứng lên đấu tranh với cái xấu. Tuy nhiên, do quá tài năng, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này rất dễ bị ghét.

2.2 Về sự nghiệp

Vì thường được quý nhân giúp đỡ nên con trai có nốt ruồi ở dưới mắt trái có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Từ đó, cuộc sống hậu vận của những người này sẽ giàu có, sung túc. Đặc biệt, nếu làm về kinh doanh, những người đàn ông này sẽ nhận được sự tin tưởng từ đối tác.

con trai có nốt ruồi ở dưới đuôi mắt phải

Con trai có nốt ruồi ở dưới mắt trái được quý nhân phù trợ

Ngoài ra, nếu biết làm ăn chân chính, đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ đi lên thuận lợi và không bị tiểu nhân chơi đểu. Nhân tướng học đánh giá, nốt ruồi đỏ son hoặc đen đậm, bóng sẽ tốt hơn nốt ruồi nâu trà hay có màu đen mờ nhạt.

2.3 Về tình duyên

Khác với tính cách và sự nghiệp, tình duyên của nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái lại lận đận. Những người này luôn gặp trắc trở, bị phản bội nhiều lần và có hôn nhân không mấy hạnh phúc. Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá chủ quan dựa trên một yếu tố. Để có được nhận định chính xác hơn cần dựa vào nhiều đặc điểm khác như tướng mặt,…

con trai có nốt ruồi dưới mắt

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái thường lận đận về tình duyên

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Nốt ruồi ở khóe mắt phải phụ nữ giải mã vận mệnh tương lai

3. Xem bói đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải

Nhìn chung, con trai có nốt ruồi dưới mắt trái có vận mệnh tương đối tốt. Ngược lại, vị trí nốt ruồi dưới mắt phải ở nam giới lại là nét tướng xấu.

3.1 Về tính cách

Vị trí nốt ruồi dưới mắt phải ở đàn ông là tướng xấu, khắc tử (khắc con cái) và khắc thê (khắc vợ). Người nam có nốt ruồi này thường nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc khiến người xung quanh bị tổn thương. Tuy nhiên, nốt ruồi dưới đuôi mắt phải lại biểu hiện người đàn ông biết trước sau, tình cảm, nhẫn nhịn. Những người này có lạc quan, vui vẻ và luôn trau dồi về tinh thần.

con trai có nốt ruồi dưới mắt

Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải có tướng khắc tử và khắc thê

3.2 Về sự nghiệp

Con trai có nốt ruồi ở dưới mắt phải sẽ có công việc êm đẹp và ổn định. Sự nghiệp của những người này luôn đi lên và không có nhiều thăng trầm. Theo nhân tướng học, đây là mẫu đàn ông sống cởi mở, lương thiện, biết nắm bắt cơ hội và không có nhiều toan tính xấu.

con trai có nốt ruồi ở mí mắt dưới

Con trai có nốt ruồi dưới mắt phải lại có công việc ổn định

3.3 Về tình duyên

Vì bản tính nóng nảy nên nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải gặp nhiều trắc trở về tình cảm. Do đó, tình duyên của những người này thường đến muộn. Nhân tướng học nhận xét đây là mẫu đàn ông luôn tôn trọng và chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, người nam này cần chú ý có người thứ ba xen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình.

con trai có nốt ruồi dưới mắt

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải gặp nhiều trắc trở về tình cảm

4. Một số lưu ý khác về nốt ruồi dưới mắt

Như đã nói, nếu chỉ để ý đến nốt ruồi thì chưa đủ để phán đoán vận mệnh mỗi người. Bên cạnh đó, màu sắc, hình dáng cung tử tức cũng được xem xét để có những đoán định chính xác hơn.

  • Nếu tử tức lõm sâu thì hệ tuần hoàn và hệ sinh dục của chủ nhân vẫn chưa hoàn thiện. Những người này được cho là không có duyên với con cái. Đây là nguyên nhân người nam được đánh giá là khắc tử, chứ không phải do sinh con mà sức khỏe yếu hoặc bị chết yểu.
  • Tử tức sưng hoặc đen, mông nhọn, gầy, sắc mặt sáng bóng cho tháy chủ nhân sẽ mất con khi về già hoặc không vô duyên với con cái.
  • Tử tức nhẵn bóng, thần sắc tự nhiên là dấu hiệu người có nhiều con, con cái hiền lành, quan hệ cha con, vợ chồng tốt. Nếu tử tức không đầy thì con cái thuộc loại bất trị, kém thông minh.
  • Tử tức sưng hoặc có khối thịt xệ xuống như chiếc túi, chủ nhân khắc con hoặc có ít con, tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng.
  • Tử tức khô và gãy, chủ nhân tính cách ác độc, sức khỏe kém.
  • Tử tức xám đen, chóp mũi gãy, chủ nhân có lòng dạ khó đoán, hám lợi.
  • Tử tức bỗng nhiên có sắc xanh chạy ngang, chủ nhân sẽ gặp tai ương trong vòng 3 ngày.
con trai có nốt ruồi dưới mắt

Tử tức là cung nằm dưới mắt, thường được xem xét để phán đoán vận mệnh

>>>> TIN LIÊN QUAN: Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải nữ tiết lộ số mệnh chuẩn xác

5. Con trai có nốt ruồi ở dưới mắt có nên tẩy không?

Như đã nói, nốt ruồi dưới mắt trái ở nam giới mang ý nghĩa tốt về mặt nhân tướng học. Do đó, nếu nốt ruồi nhỏ hoặc kích thước vừa phải thì không nhất thiết phải tẩy. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có to, mọc lông làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, diện mạo thì người sở hữu có thể cân nhắc đến việc tẩy bỏ.

con trai có nốt ruồi ở dưới đuôi mắt trái

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên cần lưu ý khi tẩy nốt ruồi dưới mắt

Thực tế, vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên chỉ cần tác động nhỏ cũng có khả năng ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, nếu quyết định tẩy nốt ruồi, bạn nên đến các bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để thực hiện. Việc này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cơ thể về lâu dài. Bạn cần tránh các cơ sở nhỏ, thiếu uy tín, giá rẻ bởi đây là nơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Như vậy, bài viết đã đưa ra nhận định chi tiết về nét tướng của con trai có nốt ruồi dưới mắt. Tuy nhiên, đây là những đánh giá thiếu xác đáng của nhận tướng học dựa trên một yếu tố duy nhất. Để có cái nhìn chính xác và khách quan hơn, bạn cần kết hợp với nhiều đặc điểm khác trên khuôn mặt. Doanhnghiephanoi sẽ cập nhật thường xuyên các chủ đề liên quan, bạn đừng quên theo dõi nhé!

>>>> CHỦ ĐỀ HOT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận