Hướng dẫn cách hóa giải hạn tuổi 49

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem

(Sanh từ 21 -1-1966 đến 08-2-1967)

Tướng tinh: Thuồng Luồng Con dòng: Hắc Đế. Tận khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên trời)
SAO: Thái Bạch: Hao tổn, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, nạn tai
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính: Tương Khắc, Bất Lợi.
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Ngọ: Đồng Hành, Tốt.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TổNG QUÁT:
Quý Ông tuổi Bính Ngọ sự nghiệp dễ thành. Với tính năng động, có chí lớn, có khả năng lãnh đạo ngoại giao, Quý Ông đã tạo được những thành quả trong thời Tiền vận. Tuy nhiên đường tình rối rắm cũng đã làm cho cuộc sống khó “an cư” nên người cũng chưa “lạc nghiệp’’.

Quý Ông có nhiều lợi điểm ở những lãnh vực kinh thương, ngoại giao, dịch vụ … nhưng phải là người chỉ huy, chỉ huy mới phát huy được hết năng lực của Quý Ông. Nhược điểm ở Quý Ông, dễ đổi khác tiềm năng đã đề ra, nếu gặp thực trạng không ổn định “ gãy gánh giữa đường ” là chấm hết ngay, không cần nhìn lại và không cần sửa đổi. Tính dứt khoát của Quý Ông đôi lúc là một điều hay, nhưng đôi lúc lại trở nên “ thất đức ”, bản tính mưu trí hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu gò bó, thích tự do tự tại .

Giờ đây, Quý Ông đã đi sâu vào Trung vận, sự nghiệp đã thành, có người còn to lớn hơn đã ước mơ. Nếu tính toán làm ăn khi nào cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự nghiệp sẽ vững bền. Tuổi già có đủ vinh hoa phú quý.

a

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng tác động của 1 số ít sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Tấu thư, Đường phù, Địa võng, Thiên khốc, Tang môn … Chiếu có : Tuần, Triệt, Đà la, Thiên la, Hoa cái, Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Điếu khách, Đại hao … Lưu có : Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tuần … Lưu chiếu có : Long đức, Phục binh, Thái tuế, Tiểu hao, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù ..

SỰ NGHIỆP: 
Năm nay Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, gặp chuyện phải tốn hao, công việc làm ăn lui sụt, thua lỗ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Ông, sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Với hạn Toán Tận, mưu sự gặp trở ngại, đo lường và thống kê sai lầm đáng tiếc và dễ bị tai nạn đáng tiếc va vấp .
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt khi gặp Thời vận tốt, có nhiều thời cơ để lựa chọn việc làm tương thích, có dịp thi thố năng lực, tài lộc dễ vượng phát .
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, việc làm làm ăn cũng có nhiều thuận tiện, có người giúp sức, gặp suôn sẻ. Gia đình tình cảm sinh chuyện nghịch ý, buồn chán, cố người ốm đau, tai nạn đáng tiếc .
Phối hợp với những yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Thủy có phần lợi. Trong Công việc làm ăn, mưu sự dù có đạt được thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, ốm đau cũng khó bình phục, tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn đáng tiếc. Sao Hạn Vận thế không được tốt, dễ xảy ra nguy hiểm, hao tốn. Được Niên vận Long ngộ Vân khá thuận cho việc làm, nhưng cũng báo hiệu một năm nhiều thay đổi, việc làm bất định .

TÌNH CẢM: 
Năm nay, công việc làm ăn vừa thất thu vừa đầy biến động, gia đình tình cảm cũng rối rắm, bất an, tình cảm cũng theo đó mà thiếu phần vui vẻ. Đã có gia đình Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nên hòa dịu, thông cảm nhiều hơn là phê bình, chỉ trích mới gây được thuận thảo trong gia đình. Đừng để những biến động xấu của ngoại duyên chi phối tình cảm vợ chồng, đã bất an còn thêm rối rắm.

Quan hệ bè bạn nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng sinh nhiều không ổn định, hoàn toàn có thể dẫn đến tranh chấp, cự cãi. Với Tứ hung nhập Hạn, cần chăm sóc nhiều hơn đến con cháu, hoàn toàn có thể mái ấm gia đình xảy ra chuyện không lành .
Đối với Quý Ông độc thân, năm nay “ tình cảm có cũng như không ”. Tử vi cũng thiếu bóng Hồng, Đào. Nếu đã có tình nhân, cần vun trồng tưới tẩm, mới hoàn toàn có thể nở hoa, kết trái, thời tiết bất lợi, nên chăm nom nhiều hơn. Nếu muốn lập mái ấm gia đình, tuy không thuận nhưng tuổi đã cao, chẳng cần phải kiêng kỵ. Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi ( 48 tuổi ), Canh Tuất ( 45 tuổi ), Quý Sửu ( 52 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Mậu Thân ( 47 tuổi ), Giáp Dần ( 41 tuổi ), Canh Thân ( 35 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận tiện hơn .

SỨC KHỎE:
Năm nay gặp hạn Toán Tận lại là năm tuổi, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe tuy thất thường nhưng không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm, té ngã có thể xảy ra. Nên làm lành lánh dữ mới góp phần hóa giải hung họa

Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm, nên làm việc thiện để phước sanh họa lùi .

Bính Ngọ phẩn số Quý Ông
Khôn ngoan, toan tính, danh công có phần
Phước đức, chiếu mạng, sướng thân
Gia đình, sự nghiệp nhiều lần tiến thăng
Đông Thu sanh Thuận, ai bằng
Nghịch sanh phải chịu trôi lăn với đời
Tiền vận cuộc sống đổi dời
Vận thời lên xuống, cơ ngơi khó bền
Trung niên cuộc sống đi lên
Nhiều cơ hội tốt, dễ nên cửa nhà
Năm nay rối rắm, bất hòa
Lộc tài vẫn có, nhưng mà khó yên 

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Vượt qua khó khăn, tài lộc thất thường. Công việc trở ngại, làm nhiều hưởng ít.
Tháng 3: Bạn bè giúp đỡ. Có cơ hội tốt nên dè dặt.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Nhiều chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp bị thua thiệt nhiều hơn.
Tháng 6: May mắn giúp vượt qua trở ngại. Quý nhân phù trợ. Tài lộc khá

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Gia đạo bất an. Công việc bị chống phá. Thu nhập lui sụt. Nhiều việc lo buồn. Phòng tai nạn.
Tháng 9: Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Đừng mong cầu, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Gia đình bình an, vui vẻ. Có lợi lớn cần phòng hung họa theo sau.
Tháng 12: cẩn thận khi lái xe. Việc làm có nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận