Sao chiếu mệnh, sao hạn 2022 tuổi Giáp Tý 1984 là sao gì?

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2022

Bài viết này các thầy Tử Vi bên Tuvikhoahoc.vn sẽ nghiên cứu sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 là sao gì cùng với đó sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 và cách dâng sao giải hạn chuẩn xác nhất tới quý bạn. Mời theo dõi kết quả phân tích dưới đây:

1. Thông tin tuổi Giáp Tý

Sau đây là hiệu quả nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1984 trong năm 2022 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022

Bảng sao chiếu mệnh gồm có 9 sao chiếu mệnh, đó là : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành những sao tốt và những sao xấu. Sao tốt là những sao : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là những sao : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .
Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh .

a. Nam Giáp Tý năm 1984 sao gì chiếu mệnh năm 2022 ?

Sang năm 2022 thì nam gia chủ sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Giáp Tý năm 2022 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nam 1984 cần đề phòng thương tật, làm ăn trung bình không có tiến triển, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo năm nay mắc kiện cáo không tốt. Chú ý vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 15 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu đỏ đề “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Nam mà lễ.

  x

  x

  x

  x

     

  x

  x

  x

  x

  x

  x

  x

  x

  x

   

  x

  x

Cách sắp xếp nến cúng sao giải hạn cho nam Giáp Tý ( 1984 )

b. Nữ Giáp Tý 1984 sao gì chiếu mệnh năm 2022 ?

Sang năm 2022 thì nữ Giáp Tý sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: La Hầu (Hung Tinh) – Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Giáp Tý có sao La Hầu chiếu mệnh nên năm nay sẽ là năm nhiều tai tiếng, thị phi, đặt điều không hay. Cẩn trọng kẻo mắc kiện cáo, bệnh tật. Chú ý vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 8 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 9 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu vàng có đề chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

x

 

x

x

 

x

   

x

 

x

 

x

   
 

x

 
   

x

Cách sắp xếp nến cúng sao giải hạn cho nữ Giáp Tý ( 1984 )

Năm Nhâm Dần 2022 tới, nam nữ tuổi Giáp Tý có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam nữ mạng 1984

3. Xem sao hạn tuổi Giáp Tý ( 1984 ) năm 2022

Bảng sao hạn được tính theo tuổi âm lịch, mỗi sao hạn cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao hạn khác nhau. Bảng sao hạn gồm 8 sao sau : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng .
Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu :

 • Sao hạn mang nghĩa Đại Hạn gồm : Huỳnh Tiền, Toán Tận
 • Sao hạn mang nghĩa Tiểu Hạn gồm : Tam Kheo, Ngũ Mộ
 • Sao hạn mang nghĩa Hạn Xấu gồm : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Giáp Tý 1984 gặp sao hạn nào năm 2022 ?

 • Sao hạn: Thiên Tinh (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Giáp Tý 39 tuổi nên gặp hạn Thiên Tinh nên năm nay đề phòng bị ngộ độc, sức khỏe suy giảm rõ rệt, ốm đau lâu khỏi.

 • Cách hóa giải: Cầu Đức phật phổ độ mới qua khỏi.

b. Nữ Giáp Tý 1984 gặp sao hạn nào năm 2022 ?

 • Sao hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Giáp Tý gặp sao hạn Tam Kheo nên năm nay nữ sinh năm 1984 dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến chân tay, phong tê thấp. Ngoài ra nên tránh ở nơi đông người vì sẽ có nhiều lời khiêu khích, ắt có chuyện không hay xảy ra.

 • Cách hóa giải: Chăm vận động, sống lành mạnh và tránh ở những nơi đông người, học cách kiềm chế.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nói riêng, sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nói chung trở thành một tập tục không hề thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng những bà những mẹ hay làm lễ dâng sao giải hạn cho mái ấm gia đình mình, để cầu mong nhà đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong mái ấm gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc. vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận