23 Tuổi Có Phải Kim Lâu Không, Cách Tính Chính Xác Và Giải Hạn Hiệu Quả – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
51 Lượt xem
Nhắc tới Kim lâu, nhiều người liền liên tưởng ngay tới thời vận, những điều xấu trong năm. Vậy cách tính tuổi Kim lâu ra làm thế nào thì cùng bepgasvuson.vn tò mò nhé .Bạn đang xem : 23 tuổi có phải kim lâu không

Theo quan niệm dân gian, nếu gặp năm Kim lâu thì không nên bàn chuyện làm nhà, cưới gả. Vậy làm sao biết cách tính tuổi Kim lâu của bản thân và cách hóa giải thế nào, thì cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết của bepgasvuson.vn nhé.

Kim lâu là gì?

Theo quan niệm dân gian, Kim lâu được xem như là những năm, ngày, tháng không tốt để làm những việc lớn. Khi ai đó gặp phải năm tuổi Kim lâu thì rất khó cưới hỏi. Đồng thời, trong năm Kim lâu sẽ không được xây nhà và người trong tuổi Kim lâu sẽ gặp nhiều điều trái ý muốn.
Ngoài ra, trong thời đại vua chúa xưa, Kim lâu có nghĩa là nhà vàng. Để tránh xung khắc với triều đình, vua chúa cấm người dân không được dựng nhà hay cưới hỏi vào các ngày Kim lâu. Một phần vua chúa sợ dân sẽ thay đổi vận mệnh, lật đổ chính quyền mà họ đang nắm giữ.*

Tuổi Kim lâu là gì?

Tuổi Kim lâu chính là những năm xấu, không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà. Nếu bạn vẫn cố ý triển khai những việc làm trọng đại ; nhất là tổ chức triển khai đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn vất vả. Nếu phụ nữ kết hôn vào tuổi Kim lâu không những tác động ảnh hưởng đến bản thân ; mà còn tương quan đến chồng và con cháu sau này. Việc làm ăn chăn nuôi đều không được thuận tiện theo ý muốn .

Các loại Kim lâu và ý nghĩa

Theo quan niệm dân gian, người ta chia Kim lâu thành 4 nhóm chính. Từ những nhóm này mà nhiều người thường tránh cưới hỏi hoặc làm việc gì lớn trong năm Kim lâu.Các loại Kim lâu và ý nghĩa cụ thể như sau:Kim lâu thân: Tức là tuổi kim lâu kỵ với bản thân người đó.Kim lâu thê: Tức là kỵ với vợ.Kim lâu tử: Là kỵ với con.Kim lâu súc: Nghĩa là kỵ với gia súc, vật nuôi trong nhà.*

Kim lâu là những tuổi nào?

Kim lâu là những tuổi như : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Có thể thấy độ tuổi kết hôn đẹp nhất của con gái không phạm Kim lâu chính là từ 22 tuổi đến 28 tuổi. Nữ giới nên tránh tổ chức triển khai cưới hỏi khi đang ở những tuổi như 24, 26, 28. Nữ giới nên ưu tiên những tuổi 23, 25, 27 hơn vì độ tuổi này tương thích để làm đám cưới .

Cách tính tuổi Kim lâu chính xác nhất

Cách tính tuổi Kim lâu nữ giới

Tính tuổi Kim Lâu dựa trên tuổi mụ của phái đẹp. Nếu tuổi nào có hàng đơn vị chức năng là số 1, 3, 6, 8 thì nên tránh lấy chồng vào năm tuổi đó. Ví dụ : Cô gái sinh năm 1994, tính đến năm 2021 này là được 27 tuổi, cộng tuổi mụ là 28 tuổi ; tức phạm tuổi Kim Lâu ( có hàng đơn vị chức năng là 8 ), không nên cưới gả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tính tuổi Kim Lâu trải qua việc cộng tuổi mụ của người con gái lại với nhau. Cho đến khi nào ra được số lượng nhỏ hơn hoặc bằng 9. Nếu tác dụng khi thực thi phép tính không phải số 1,3,6,8 thì tuổi đó không phạm Kim lâu trong năm .

Theo quan niệm dân gian, nếu gặp năm Kim lâu thì không nên bàn chuyện làm nhà, cưới gả. Vậy làm sao biếtcủa bản thân và cách hóa giải thế nào, thì cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết của bepgasvuson.vn nhé.Theo quan niệm dân gian, Kim lâu được xem như là những năm, ngày, tháng không tốt để làm những việc lớn. Khi ai đó gặp phải năm tuổi Kim lâu thì rất khó cưới hỏi. Đồng thời, trong năm Kim lâu sẽ không được xây nhà và người trong tuổi Kim lâu sẽ gặp nhiều điều trái ý muốn.Ngoài ra, trong thời đại vua chúa xưa, Kim lâu có nghĩa là nhà vàng. Để tránh xung khắc với triều đình, vua chúa cấm người dân không được dựng nhà hay cưới hỏi vào các ngày Kim lâu. Một phần vua chúa sợ dân sẽ thay đổi vận mệnh, lật đổ chính quyền mà họ đang nắm giữ.Tuổi Kim lâu chính là những năm xấu, không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà. Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại; nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn.Nếu phụ nữ kết hôn vào tuổi Kim lâu không những ảnh hưởng đến bản thân; mà còn liên quan đến chồng và con cái sau này. Việc làm ăn chăn nuôi đều không được thuận lợi theo ý muốn.Theo quan niệm dân gian, người ta chia Kim lâu thành 4 nhóm chính. Từ những nhóm này mà nhiều người thường tránh cưới hỏi hoặc làm việc gì lớn trong năm Kim lâu.Các loại Kim lâu và ý nghĩa cụ thể như sau:Kim lâu thân: Tức là tuổi kim lâu kỵ với bản thân người đó.Kim lâu thê: Tức là kỵ với vợ.Kim lâu tử: Là kỵ với con.Kim lâu súc: Nghĩa là kỵ với gia súc, vật nuôi trong nhà.Kim lâu là những tuổi như: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Có thể thấy độ tuổi kết hôn đẹp nhất của con gái không phạm Kim lâu chính là từ 22 tuổi đến 28 tuổi.Nữ giới nên tránh tổ chức cưới hỏi khi đang ở các tuổi như 24, 26, 28. Nữ giới nên ưu tiên các tuổi 23, 25, 27 hơn vì độ tuổi này phù hợp để làm đám cưới.Tính tuổi Kim Lâu dựa trên tuổi mụ của nữ giới. Nếu tuổi nào có hàng đơn vị là số 1, 3, 6, 8 thì nên tránh lấy chồng vào năm tuổi đó. Ví dụ: Cô gái sinh năm 1994, tính đến năm 2021 này là được 27 tuổi, cộng tuổi mụ là 28 tuổi; tức phạm tuổi Kim Lâu (có hàng đơn vị là 8), không nên cưới gả.Bạn có thể sử dụng cách tính tuổi Kim Lâu thông qua việc cộng tuổi mụ của người con gái lại với nhau. Cho đến khi nào ra được con số nhỏ hơn hoặc bằng 9. Nếu kết quả khi thực hiện phép tính không phải số 1,3,6,8 thì tuổi đó không phạm Kim lâu trong năm.

Bạn đang đọc : 23 Tuổi Có Phải Kim Lâu Không, Cách Tính Chính Xác Và Giải Hạn Hiệu Quả

Xem thêm : Tìm Mã Số Karaoke 5 Số Karaoke Arirang Vol 1, Tra Mã Số Karaoke Arirang Vol 1*

Cách tính tuổi Kim lâu nam giới

Cách tính tuổi Kim lâu phái mạnh là lấy tuổi của phái mạnh, kể cả tuổi mụ chia cho 9. Tuổi đến hạn Kim lâu của phái mạnh là tuổi chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8. Tính tuổi Kim lâu phái mạnh nhằm mục đích tránh năm phạm phải đều xấu. Từ đó, nam giới tính việc xây nhà được thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và mang tới điềm lành .

Một số câu hỏi liên quan đến cách tính tuổi Kim lâu?

23 tuổi có phải Kim lâu không?

Dựa vào các cách tính Kim lâu theo từng năm, 23 tuổi không phải là tuổi phạm Kim lâu. Ví dụ chứng minh cách cách tính Kim lâu có thể thấy số tuổi cộng lại nhỏ hơn 9 nên không thuộc độ tuổi phạm Kim lâu.Cách tính bao gồm: Bạn năm nay 23 tuổi => 2+3 =5 Tuổi Kim lâu nên hạn chế sinh con và chọn năm khác tốt hơn để tính chuyện sinh nở. Theo quan điểm dân gian, nếu phạm Kim Lâu thì sinh con ra sẽ khó nuôi, hay quấy, hay ốm đau, bệnh tật. Đồng thời sinh con trong tuổi Kim lâu sẽ không tốt cho việc làm ăn hay gia đạo.*

Năm 2021 tuổi nào phạm Kim lâu lấy chồng?

Dân gian xưa thường kiêng tuổi Kim lâu lấy chồng. Người ta cho rằng nam lấy vợ tuổi Kim lâu thì cuộc hôn nhân sẽ không được suôn sẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, có thể mang đến những xui xẻo về tài sản, tiền bạc, gián tiếp khiến gia đình không được thuận hòa.
Năm 2021 tuổi phạm Kim Lâu lấy chồng bao gồm: 1996, 1994, 1992, 1989, 1987, 1986, 1983, 1980, 1978, 1976, 1974, 1971, 1969, 1967, 1965, 1962.

Cách hóa giải Kim lâu

Cách hóa giải Kim lâu khi làm nhà

Nếu bạn gặp năm Kim Lâu nhưng có ý định xây nhà thì có thể hóa giải bằng cách “mượn tuổi”. Tức nhờ một ai đó không phạm vận hạn đứng ra thực hiện. Bằng cách này, người được mượn tuổi sẽ thay thế bạn thực hiện các nghi lễ như lấy xe, động thổ,… Người được mượn tuổi là người không phạm tuổi Kim Lâu; sẽ giúp bạn tránh được vận xui của mình.Sau khi qua tuổi hạn có thể làm thủ tục mua bán âm (theo quan niệm dân gian). Để lấy lại lại quyền sở hữu nhà mới xây cho mình.*

Cách hóa giải Kim lâu khi cưới hỏi

Trong việc dựng vợ gả chồng, có thể giải hạn Kim Lâu bằng 2 cách. Tùy vào trường hợp, bạn có thể áp dụng cách hóa giải sao cho thuận tiện nhất.
Cụ thể:“Xin dâu hai lần”: Tức là đàn trai sẽ xin rước dâu hai lần. Việc này nhằm tránh hai vợ chồng “đứt gánh giữa đường” trong hôn nhân.Chọn ngày cưới sau ngày Đông chí (các ngày cuối trong tháng 12 âm lịch) hoặc sau ngày sinh nhật của cô dâu. Sở dĩ nên chọn như vậy vì theo quan niệm dân gian bước qua những ngày đó thì cô dâu đã hết tuổi Kim Lâu, có thể cưới gả được.Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của bepgasvuson.vn đã giúp bạn biết cách tính tuổi Kim lâu. Đồng thời, có cách hóa giải Kim lâu phù hợp và hạn chế ảnh hưởng của Kim lâu trong năm tuổi. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới của chuyên mục Như Thế Nào nhé.
Cách tính tuổi Kim lâu phái mạnh là lấy tuổi của phái mạnh, kể cả tuổi mụ chia cho 9. Tuổi đến hạn Kim lâu của phái mạnh là tuổi chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8. Tính tuổi Kim lâu phái mạnh nhằm mục đích tránh năm phạm phải đều xấu. Từ đó, nam giới tính việc xây nhà được thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và mang tới điềm lành. Dựa vào những cách tính Kim lâu theo từng năm, 23 tuổi không phải là tuổi phạm Kim lâu. Ví dụ chứng tỏ cách cách tính Kim lâu hoàn toàn có thể thấy số tuổi cộng lại nhỏ hơn 9 nên không thuộc độ tuổi phạm Kim lâu. Cách tính gồm có : Bạn năm nay 23 tuổi => 2 + 3 = 5 Tuổi Kim lâu nên hạn chế sinh con và chọn năm khác tốt hơn để tính chuyện sinh nở. Theo quan điểm dân gian, nếu phạm Kim Lâu thì sinh con ra sẽ khó nuôi, hay quấy, hay ốm đau, bệnh tật. Đồng thời sinh con trong tuổi Kim lâu sẽ không tốt cho việc làm ăn hay nhà đạo. Dân gian xưa thường kiêng tuổi Kim lâu lấy chồng. Người ta cho rằng nam lấy vợ tuổi Kim lâu thì cuộc hôn nhân gia đình sẽ không được suôn sẻ, niềm hạnh phúc. Ngoài ra, hoàn toàn có thể mang đến những rủi ro xấu về gia tài, tiền tài, gián tiếp khiến mái ấm gia đình không được thuận hòa. Năm 2021 tuổi phạm Kim Lâu lấy chồng gồm có : 1996, 1994, 1992, 1989, 1987, 1986, 1983, 1980, 1978, 1976, 1974, 1971, 1969, 1967, 1965, 1962. Nếu bạn gặp năm Kim Lâu nhưng có dự tính xây nhà thì hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách “ mượn tuổi ”. Tức nhờ một ai đó không phạm vận hạn đứng ra thực thi. Bằng cách này, người được mượn tuổi sẽ sửa chữa thay thế bạn thực thi những nghi lễ như lấy xe, động thổ, … Người được mượn tuổi là người không phạm tuổi Kim Lâu ; sẽ giúp bạn tránh được vận xui của mình. Sau khi qua tuổi hạn hoàn toàn có thể làm thủ tục mua và bán âm ( theo ý niệm dân gian ). Để lấy lại lại quyền sở hữu nhà mới xây cho mình. Trong việc dựng vợ gả chồng, hoàn toàn có thể hóa giải Kim Lâu bằng 2 cách. Tùy vào trường hợp, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách hóa giải sao cho thuận tiện nhất. Cụ thể : “ Xin dâu hai lần ” : Tức là đàn trai sẽ xin rước dâu hai lần. Việc này nhằm mục đích tránh hai vợ chồng “ đứt gánh giữa đường ” trong hôn nhân gia đình. Chọn ngày cưới sau ngày Đông chí ( những ngày cuối trong tháng 12 âm lịch ) hoặc sau ngày sinh nhật của cô dâu. Sở dĩ nên chọn như vậy vì theo ý niệm dân gian bước qua những ngày đó thì cô dâu đã hết tuổi Kim Lâu, hoàn toàn có thể cưới gả được. Hy vọng rằng những san sẻ trên đây của bepgasvuson.vn đã giúp bạn biết cách tính tuổi Kim lâu. Đồng thời, có cách hóa giải Kim lâu tương thích và hạn chế tác động ảnh hưởng của Kim lâu trong năm tuổi. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới của phân mục Như Thế Nào nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận