Chọn Đá Phong Thủy Tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đeo Đá Màu Gì – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Bạn là người sinh năm 1989 bạn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – tức là Cây trong rừng lớn. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1989.

Bạn đang xem : Đá tử vi và phong thủy tuổi kỷ tỵ

Huệ Gems sẽ giải đápcác câu hỏi liên quan đếnngười sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ.Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 bạn thuộc mệnh gì?Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì?Sinh năm 1989 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1989.

Bạn đang đọc: Chọn Đá Phong Thủy Tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đeo Đá Màu Gì

*

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ – con rắn.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 1989 – mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – tức là Cây trong rừng lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành:Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau.Nam và nữ sinh năm 1989có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi.Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính làmệnh cung phi,đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1989.

*

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1989 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1989 chăm sóc cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1989 khi sinh ra mỗi toàn bộ tất cả chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong tử vi và phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn sắc tố đá tử vi và phong thủy hợp mệnh của mình .

Đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc hành Thổ, cung Khôn, quái số 2, Thuộc chòm sao Nhị Hắc, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc hành Mộc, cung Tốn, quái số 4, Thuộc chòm sao Tứ Lục, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

*

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận rằng trời sinh tuổi Tỵ là những con người có số mệnh phú quý. Tuy nhiên họ lại không dễ dàng đạt được những điều đó. Vào tiền vận cuộc đời của tuổi này gặp lắm thương đau, sống bôn ba tự lập từ tuổi nhỏ.

Từ năm 38 tuổi trở đi thì vận may mở màn mỉm cười với họ. Cuộc sống có phần sung túc, sau một quãng thời hạn trong cuộc sống chịu nhiều thất bại nặng nề. Sự nghiệp lên cao vào lúc trung vận, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, làm ăn phát đạt, mái ấm gia đình ấm êm. Tuổi già người này được an nhàn sung túc. Gia đạo người tuổi này tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay vướng mắc, nhưng cũng không cần quá lo ngại. Sang hậu vận thì được phúc đức, họ hoàn toàn có thể vượt qua được trong những thực trạng khó khăn vất vả. Về yếu tố tình duyên người tuổi này có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc sống họ có đôi ba lần thay về tình duyên. *

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Sửu và tuổi Dậu. Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ rất thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và sự gắn kết lâu dài.

Kỷ Tỵ không hợp với tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi. Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu thế hận thù, và khó trọn vẹn hoàn toàn có thể tha thứ cho nhau, hành vi này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai. Kỷ Tỵ được hưởng tuổi thọ ngoài 83 tuổi nhưng cần chăm sóc sống phúc thiện để thoát khỏi tam nạn năm 35, 36, 48 và 50 tuổi để được hưởng thượng thọ .

Tính cách người tuổiKỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ – là con giáp rất huyền bí trong số 12 con giáp. Là một trong số những con giáp khôn ngoan, uyên bác và có sưc hớp dẫn nhất .

Kỷ Tỵ 1989 là những người thuộc mệnh Mộc – Đại lâm Mộc, họ là những con người có tính năng nổ và tinh thần vị tha. Đặc biệt những ý tưởng trong công việc của người này luôn tuôn trào, tính cách hướng ngoại khiến cho những người thân xung quanh luôn yêu thương và giúp đỡ họ.

*

Đa số người tuổi Kỷ Tỵ là người có tính cách nghệ sĩ, làm việc hăng say và nhiệt tình, chính vì vậy họ luôn gặt hái được những thành công nổi bật trong cuộc sống. Tuy nhiên họ có một nhược điểm trong tính cách chính là dễ nổi giận, không gắn bó với một công việc trong thời gian dài và thiếu tính kiên nhẫn để nghe hay hoàn thành bất cứ một việc gì đó.

Những người thuộc cung mệnh này đời sống khá nhiều chông gai và thường phải tâm ý nhiều điều, người này hình thức vẻ bên ngoài nhìn sung sướng nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều tâm tư nguyện vọng nguyện vọng, tình cảm thầm kín .

Sinh năm 1989 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1989

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

*Màu tương sinh nam 1989Nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 dùng những màu : đỏ, hồng, tím để được tương sinh ( Hoả sinh Thổ ) Các loại đá tương sinh cho nam 1989 : Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet, … ***Màu tương hợp nam 1989Nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ đeo đá màu : vàng, nâu để được tương hợp .Xem thêm : Hướng Dẫn Học Cách Kinh Doanh Trên Mạng, Mới Nhất 2020 Sử dụng những loại đá sau được tương hợp : Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng, … **Màu chế khắc nam 1989Các sắc tố chế khắc nam 1989 như màu : đen, xanh nước biển ( Thổ khắc chế được Thuỷ ). Có thể sử dụng đá : Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, … **

Màu hạn chế sử dụng nam 1989
Nam 1989 không nên dùng màu : trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm nguồn nguồn năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ). Nam 1989 không nên dùng những loại đá : ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng, … Màu kiêng kỵ nam 1989 Màu kiêng kỵ nam 1989N am sinh năm Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ) Tuyệt đối kiêng kỵ đá : diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh, …

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1989

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

*Màu tương sinh nữ 1989Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây xanh chỉ tăng trưởng xanh tươi khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, nữ mệnh Mộc sinh năm 1989 đeo những màu của mệnh Thủy như : xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc. Nữ Kỷ Tỵ 1989 đeo những loại đá như : đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian, … được tương sinh. **Màu tương hợp nữ 1989Nữ Kỷ Tỵ 1989 sử dụng đá màu : xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau. Sử dụng những loại đá như : thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá, … được tương hợp. ***Màu chế khắc nữ 1989Màu chế khắc : theo vòng tròn ngũ hành Mộc hoàn toàn có thể khắc chế được Thổ, vậy nên những sắc tố của hành Thổ như màu : vàng sậm, nâu đất nữ sinh năm 1989 đều hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé. Có thể sử dụng được những loại đá : thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,, .. **Màu hạn chế sử dụng nữ 1989Nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế sử dụng những màu như : đỏ, hồng, tím vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi nguồn năng lượng mộc. Hạn chế dùng những loại đá như : đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời, … Màu kiêng kỵ nữ 1989 Màu kiêng kỵ nữ 1989Nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 tuyệt đối kiêng kỵ sử dụng những màu như : trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Nữ Kỷ Tỵ 1989 tuyệt đối không nên sử dụng những loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như : đá mặt trăng ( opal ), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, …

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Kỷ Tỵ 1989

Hướng tốt : Tây – Thiên y ; Tây nam – Phục vị ; Tây bắc – Diên niên ; Đông bắc – Sinh khí. Hướng xấu : Đông – Hại Họa ; Đông nam – Ngũ quỷ ; Bắc – Tuyệt mệnh ; Nam – Lục sát .

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Kỷ Tỵ 1989

Hướng tốt : Bắc – Sinh khí ; Nam – Thiên y ; Đông nam – Phục Vị ; Đông – Diên niên. Hướng xấu : Tây – Lục sát ; Tây bắc – Hoạ hại ; Tây nam – Ngũ quỷ ; Đông bắc – Tuyệt mệnh. *

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc các loại đá bán quý. Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tátchế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,…

**

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát từ các loại đá như: obsidian, thạch anh xanh, ngọc bích,…

**

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Kỷ Tỵ 1989 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận