Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn? Làm sao để cải thiện? • Hello Bacsi

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Nói về tình dục cũng giống như bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong mối quan hệ. Bạn hãy trao đổi cùng nhau để giải quyết.

Chọn một thời gian thích hợp, hãy trao đổi với đối tác chiến lược của bạn về những cuộc yêu với thiện ý là đời sống tình dục trở nên mê hoặc hơn. Bạn hoàn toàn có thể diễn đạt cách bạn “ cảm thấy ” trong những trường hợp nhất định. Và chú ý quan tâm, không nên đổ lỗi hoặc cáo buộc đối tác chiến lược của bạn nếu cả hai đang tranh luận.

Bạn có thể hỏi một số câu hỏi cơ bản để hiểu rõ hơn về kỳ vọng của nhau:

 • Thời điểm nào trong ngày mà bạn cảm thấy thú vị, khoái cảm ?
 • Những điểm mà bạn cảm thấy vô cùng điệu đàng trong cuộc yêu của cả hai ?
 • Bạn thích khởi đầu quan hệ khởi đầu bằng đụng chạm hay bằng lời nói ?
 • Tình huống, hành vi, khoảng trống nào khi quan hệ tình dục khiến bạn thú vị, hoặc muốn thử ?

>> Gợi ý cho bạn : Đàn ông thích gì khi quan hệ ? Cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng si mê bạn

2. Sự thỏa mãn và khoái cảm không chỉ giới hạn việc quan hệ xâm nhập

phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn

Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn ? Câu hỏi đó sẽ không còn quan trọng nếu bạn và đối tác chiến lược của mình thật sự muốn “ hâm sôi ” mối quan hệ. Cả hai hoàn toàn có thể cùng nhau tìm hiểu và khám phá và mày mò điều gì làm cả hai thỏa mãn nhu cầu tình dục, bên cạnh hình thức quan hệ “ truyền thống cuội nguồn ”. Ngoài ra, đừng tạo áp lực đè nén để mọi cuộc vui đều phải kết thúc bằng cực khoái. Thay vào đó, hãy tập trung chuyên sâu vào việc tăng cường sự thân thương trải qua đụng chạm tình dục và màn dạo đầu. >> Gợi ý cho bạn : 12 tư thế quan hệ bằng miệng ( oral sex ) bạn nên thử

3. Cải thiện đời sống tình dục ở nữ giới: Chăm sóc bản thân

Các yếu tố sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện hoặc một bệnh lý tiềm ẩn hoàn toàn có thể làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ. Chính do đó, để cải tổ chất lượng đời sống tình dục, bạn hãy chăm sóc, chăm nom cho chính bản thân mình :

 • Tập thể dục hoàn toàn có thể cải tổ tính năng tình dục của bạn. Việc rèn luyện sức khỏe thể chất sẽ cải tổ ham muốn của bạn bằng cách tăng cường lưu lượng máu và sức mạnh tim mạch .
 • Bỏ thuốc lácải tổ lưu lượng máu đến những cơ quan sinh dục. Thói quen lành mạnh này cũng hoàn toàn có thể ngăn ngừa thời kỳ mãn kinh trong một vài năm .
 • Uống rượu ở mức độ vừa phải. Rượu hoàn toàn có thể làm giảm phản xạ tình dục, và làm gián đoạn giấc ngủ .
 • Kiểm soát cân nặng. Nhiều phụ nữ giảm ham muốn vì tự ti với ngoại hình. Một chính sách ăn lành mạnh giúp duy trì tầm vóc thon gọn và tăng sự tự tin của chị em khi thưởng thức giường chiếu. Việc giữ dáng hài hòa và hợp lý cũng ảnh hưởng tác động tích cực với sức khỏe thể chất tổng quát .

4. Sử dụng những sản phẩm hỗ trợ

Nỗi lo “ phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn ” sẽ không còn là yếu tố lớn nếu chị em biết cách chăm nom cô bé và tương hỗ cho cuộc vui. Những loại sản phẩm tương hỗ như : chất bôi trơn, kem dưỡng ẩm, thuốc theo đơn bác sĩ sẽ giúp cải tổ ham muốn của phụ nữ.

Nhiều phụ nữ cảm thấy không còn khoái cảm khi quan hệ vì cảm xúc đau rát do âm đạo bị khô và co thắt. Chất bôi trơn và kem dưỡng âm đạo sẽ giúp duy trì khoái cảm tình dục. Để tránh dị ứng với những mẫu sản phẩm nào, bạn nên sử dụng chất bôi trơn và dưỡng ẩm có gốc nước và không có mùi thơm.

 • Như những vùng da khác trên cơ thể, dưỡng ẩm thường xuyên cho âm đạo là cần thiết. Điều này giúp làm giảm tình trạng khô rát và chậm quá trình lão hóa cho cô bé.
 • Khác với kem dưỡng ẩm, chất bôi trơn chỉ sử dụng cho mục đích giao hợp. Hãy lựa chọn kỹ sản phẩm để chăm sóc cho vùng nhạy cảm.

 • Duy trì khoái cảm tình dục : Cân nhắc thuốc kê đơn

Một số yếu tố về sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể làm giảm ham muốn tình dục ở phái đẹp. Đôi khi xem xét lại những loại thuốc của bạn và kiểm soát và điều chỉnh liều lượng hoặc đổi khác loại thuốc bạn đang dùng sẽ hữu dụng. Trong trường hợp chất bôi trơn và chất dưỡng ẩm không hiệu suất cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ để sử dụng những loại thuốc estrogen âm đạo liều thấp cho phụ nữ sau mãn kinh.

5. Cải thiện ham muốn ở phụ nữ: Tìm hiểu về sức khỏe tình dục và sự lão hóa

Biết những gì đã, đang và sẽ xảy ra với khung hình bạn sẽ gián tiếp cải tổ đời sống tình dục của bạn và đối tác chiến lược của bạn. Ngoài ra, hãy lan rộng ra định nghĩa của bạn về tình dục.

Tình dục nhất thiết phải có một định nghĩa rộng hơn. Đặc biệt là khi chúng ta già đi.

Cởi mở với ý tưởng sáng tạo rằng tình dục mang có ý nghĩa tăng sự thân thiện với một nửa yêu thương của bạn.

 • Tình dục không chỉ là giao hợp. Tình dục cũng hoàn toàn có thể là cảm hứng khoái cảm, khoái cảm giác quan và khoái cảm khi quan hệ. Giao hợp chỉ là một cách để quan hệ tình dục viên mãn. Chạm, hôn, ôm ấp và tiếp xúc tình dục thân thương khác hoàn toàn có thể là phần thưởng cho cả bạn và đối tác chiến lược của bạn .
 • Những thay đổi tự nhiên. Càng lớn tuổi, bạn và đối tác chiến lược của bạn có những năng lực và nhu yếu tình dục khác nhau là điều thông thường. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể quan hệ ít liên tục hơn những hãy vẫn duy trì sự chăm sóc dành cho nhau. Điều này sẽ mang lại sự thân mật và tình yêu trong mối quan hệ .

Hãy trang bị cho bản thân những kiến ​ ​ thức về sức khỏe thể chất tình dục và lão hóa. Điều này sẽ giúp bạn :

 • Hiểu rõ hơn nhu yếu và những đổi khác vật lý khi lão hóa. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu tố tình dục mà bạn đang gặp phải .
 • Phân định rõ về những đổi khác trong khung hình khi lão hóa với chất lượng cuộc yêu. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm xúc xấu hổ hoặc đổ lỗi cho bản thân. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn thoáng hơn về ham muốn và chất lượng tình dục .

Nhiều người cho rằng đời sống tình dục của người phụ nữ lớn tuổi sẽ giới hạn vào một độ tuổi, thời kỳ nhất định. Phụ nữ có thể quan hệ đến bao nhiêu tuổi? Tình dục không có và không nên có “ngày hết hạn”. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải mã thắc mắc Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết ham muốn. Đồng thời, những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục của nữ giới ở bất kể độ tuổi nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận