Tuổi Dậu hợp với tuổi nào, mệnh gì trong làm ăn, hôn nhân?

Bởi doanhnghiephanoi
33 Lượt xem
Tuổi Dậu cầm tinh con Gà, là con giáp được biết đến với sự mê hoặc về hình thức cũng như ý chí can đảm và mạnh mẽ, thẳng thắn. Trong việc kinh doanh thương mại hay đời sống vợ chồng, người tuổi Dậu đều có sự chịu khó, chân thành nên thường gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Đôi nét về tính cách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khá chăm chút về ngoại hình của mình, họ trau chuốt và không khi nào luộm thuộm. Trong tính cách người tuổi Dậu sống sót hai thái cực khá trái chiều : Họ vừa là những người nhã nhặn, vừa thích bộc lộ mình và khá tự hào về bản thân. Những người tuổi này cũng được xem là người có tài, nhạy bén, phát minh sáng tạo và tỉ mỉ. Bởi vậy, họ khá có duyên với kinh doanh thương mại hoặc những việc làm tương quan đến ăn nói. Những người tuổi Dậu khá trung thành với chủ nhưng cũng thẳng thừng, thậm chí còn nóng nảy, thao tác không đủ kiên trì. Đôi khi, người tuổi Dậu cũng vô tâm, dễ làm tổn thương người khác nhưng thực chất họ vẫn là người tốt bụng, chuẩn bị sẵn sàng giúp hết mình với bè bạn, người thân trong gia đình. tuong-ga-3

 Tuổi Dậu tương trưng cho sự sáng tạo và tỉ mỉ (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Trong kinh doanh thương mại, người tuổi Dậu khá nhạy bén nên thường đón được những thời cơ tốt. Tuy nhiên, họ lại không đủ sự nhẫn nại để tăng trưởng sự nghiệp lên một tầm cao hơn. Họ bằng lòng với những thành quả hiện có. Với người bạn đời tri kỷ, người tuổi Dậu cũng biểu lộ được là một người vợ hiền đảm, người chồng mẫu mực và yêu thương nửa kia. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng cằn nhằn, nóng tính tác động ảnh hưởng đến không khí mái ấm gia đình. Để có sự nghiệp viên mãn, sự nghiệp thành đạt và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người tuổi Dậu nên phối hợp với những người hợp mệnh, tuổi của mình, bù trừ cho những thiếu sót và phát huy thế mạnh của bản thân.

Người tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Trong kinh doanh thương mại, việc tích hợp với những đối tác hợp mệnh khá quan trọng. Bởi người hợp tuổi thường có cách nhìn, cách tâm lý giống nhau, dễ thao tác và tăng trưởng. Với người tuổi Dậu, lựa chọn người hợp tác trong làm ăn cũng có ý nghĩa quan trọng. Theo tử vi, tuổi Dậu hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Sửu và tuổi Thìn theo vòng Tam hợp và lục hợp. Những con giáp này sẽ là sự bổ trợ cho tuổi Dậu về tiềm lực kinh tế tài chính, ý tưởng sáng tạo tăng trưởng cũng như hệ tư tưởng trong kinh doanh thương mại. Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng nên địa thế căn cứ vào mệnh của từng người để chọn tuổi cho tương thích. tuoi-dau Lựa chọn người hợp tác trong làm ăn cũng có ý nghĩa quan trọng cho sự tăng trưởng sự nghiệp của người tuổi Dậu ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Cụ thể, tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc hành Kim nên chọn những người thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh của chính mình. Một số tuổi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi … sẽ mang lại như mong muốn trên con đường kinh doanh thương mại cho người tuổi Quý Dậu Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc hành Mộc hợp với người mệnh Thủy. Đó chính là những tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi … Tuổi Tân Dậu hợp tác kinh doanh thương mại với người tuổi này rất dễ thành công xuất sắc.

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc hành Thủy hợp với người mệnh Kim, bởi theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Một số con giáp có thể tham khảo là: Canh Thân, Ất Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Quý Mùi…

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017 thuộc hành Hỏa, thích hợp làm ăn kinh doanh thương mại với những người mệnh Mộc như Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Hợi. Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc hành Thổ nên làm ăn với những người mệnh Hỏa như Canh Thìn, Tân Tỵ, Tân Hợi, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Thân. Ngoài ra, để có thêm nguồn lực về tử vi & phong thủy, cân đối nguồn năng lượng, hút cát khí tốt đẹp trong kinh doanh thương mại, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể chọn thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy đặt ở bàn thao tác hay phòng khách của mái ấm gia đình. tuong-ran-3 Tượng rắn tử vi & phong thủy là vật phẩm hợp với người tuổi Dậu ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) “ Mỗi mệnh của tuổi Dậu sẽ tương thích với những vật phẩm riêng. Nhưng nhìn chung, người tuổi Dậu sẽ gặp như mong muốn, sự nghiệp hanh thông nếu bài trí 1 số ít tượng như tượng gà, tượng Trâu, tượng Rắn, tượng rồng hay tranh thuyền khơi xuôi gió, tranh bát mã thành công xuất sắc … Nên chọn những vật phẩm được chế tác tinh xảo, vật liệu quý, nguồn gốc rõ ràng thì công dụng tử vi & phong thủy tốt hơn ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu Golden Gift Nước Ta san sẻ.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong tình yêu hay đời sống hôn nhân gia đình, tuổi Dậu được nhìn nhận là chung thủy, biết vun đắp cho mái ấm gia đình. Người tuổi Dậu vui nhộn, mưu trí, dễ mê hoặc người khác giới. Nhưng khi kết hôn, họ cần sự nhẫn nại, bình tĩnh của người bạn đời tri kỷ để kiềm chế những lời cằn nhằn, nóng nảy của tuổi này. Do vậy, tìm được người tương thích để kết hôn sẽ giúp người tuổi Dậu giữ được niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Theo ý niệm dân gian thì người tuổi Dậu nên kết hôn với người tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Nếu người tuổi Dậu và tuổi Thìn là hai bạn trẻ hòa hợp cả về tính cách lẫn tâm lý thì người tuổi Dậu và tuổi Tỵ được nhìn nhận là khá nhiều điểm tương đương hoàn toàn có thể bù đắp, tương hỗ cho nhau. Với người tuổi Sửu thì đậm cá tính của hai bên sẽ là sự bù trừ cho đối phương.

Ngoài các tuổi Tam hợp, lục hợp như trên, người tuổi Dậu cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Dậu, Hợi cũng giữ được sự đầm ấm trong gia đình, sống đến đầu bạc răng long.Còn lại một số tuổi khác xung khắc như tuổi Mão thì khi tính chuyện lâu dài nên cân nhắc, nhường nhịn và thấu hiểu đối phương.

tuong-uyen-uong-3 Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể bài trí tượng uyên ương để hút thâm nguồn năng lượng tích cực cho mái ấm gia đình ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Nói thêm về yếu tố này, ông Quang Tú cho rằng, với mỗi mái ấm gia đình, sự hòa hợp ở mỗi thành viên là yếu tố quan trọng để mái ấm gia đình luôn hòa thuận, niềm hạnh phúc. Để tăng thêm nguồn nguồn năng lượng tốt, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể bài trí thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy như đeo vòng hồ ly tinh, tranh hoa mẫu đơn, tranh đôi cá … trong phòng ngủ hoặc phòng khách của mái ấm gia đình. Có thể địa thế căn cứ vào mệnh của gia chủ để chọn vật phẩm tương thích nhất.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận