Tải sách pdf Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 2 tuổi – Kubota Kisou

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem
Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto. Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Quốc tế, tham gia làm cố vấn điều tra và nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện Nghiên cứu Cơ bản Hitachi. Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo và giảng dạy được rất nhiều thiên tài .Bộ sách ” Dạy con kiểu nhật ” gồm 3 bộ cho độ tuổi từ 0-2 tuổi. Là những kinh nghiệm tay nghề, giải pháp giúp những bậc cha mẹ dạy con một cách đúng cách, khoa học, mang lại sự tăng trưởng tự nhiên cho trẻ .Đây là bộ sách nổi tiếng của tác giả Kubota Kisou, bộ sách này đã nhận được sự yêu dấu của rất nhiều fan hâm mộ, có rất nhiều nhận xét tích cực cho bộ sách này. Đối với trẻ nhỏ thì những năm đầu đời là khoảng chừng thời hạn vô cùng quan trọng, nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cả cuộc sống của một đứa trẻ. Chính do đó, Kubota Kisou đã cho sinh ra 3 tập sách tương ứng với 3 độ tuổi khác nhau ( 0-1 và 2 tuổi ) .

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi:

Trong cuốn sách này giáo sư Kubota Kisou sẽ chỉ ra cho các bậc cha mẹ
những phương pháp nuôi con tốt nhất và cách áp dụng chúng vào thực tế,
giúp bé yêu có thể phát triển một cách tốt nhất. Sách chứa đựng những
kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh học của trẻ trước khi tròn 1 tuổi, bạn
sẽ biết giai đoạn nào sẽ phải làm gì, khi con 0 tuổi thì bố mẹ và bé
cần phải làm những gì…

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi

Cuốn sách dày không quá 80 trang nhưng những giá trị mà nó mang lại quả thực rất tuyệt vời. Cuốn sách này của Kubota Kisou không hề nặng về triết lý mà phần nhiều thiên về thực hành thực tế .

Một cuốn sách nuôi dạy
con rất ngắn gọn, súc tích và trực diện. Với những ai không có nhiều
thời gian nghiên cứu thì cuốn sách này là lựa chọn rất tuyệt, vì bạn có
thể cùng con bắt đầu thực hành ngay, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và
phương pháp nuôi dạy con, chơi cùng con trong giai đoạn 1 tuổi.

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

2 tuổi chính là thời gian quan trọng mà cha mẹ nên tâm lý tráng lệ về con đường tăng trưởng của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, và cần hiểu về đặc tính của chúng để xu thế con em của mình mình theo con đường tốt đẹp nhất .

CLICK LINK ĐỂ TẢI SÁCH MIỄN PHÍ PDF FILE “DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔI”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận