Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Tuổi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem
cách chọn tỳ hưu theo tuổi với những chia sẻ cụ thể của chúng tôi sau đây:Với những ý nghĩa mang đến từ vật phẩm tử vi & phong thủy tỳ hưu như lôi cuốn tài lộc, xua đuổi vận đen, đem lại như mong muốn, rất nhiều người mong ước được sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn được tỳ hưu tương thích, phát huy hết được những công suất sử dụng của chúng thì bạn cần phải học hỏivới những san sẻ đơn cử của chúng tôi sau đây :

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu 

Tỳ hưu trong tử vi & phong thủy còn có tên gọi khác là Bách Giải. Hình dáng của Tỳ hưu được miêu tả là vẻ bên ngoài rất đẹp với đầu có sừng như rồng, thân như ngựa, sống lưng có cánh ngắn, chân như kì lân và có dáng như sư tử .

Trong tử vi & phong thủy, Tỳ hưu được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhờ vào vào vật liệu tạo nên chúng như tỳ hưu đá tự nhiên, tỳ hưu đồng nguyên chất, tỳ hưu ngọc lưu ly, tỳ hưu nhựa polyserin … Tỳ hưu mang nhiều ý nghĩa, nhưng tựu chung lại chúng có 2 ý nghĩa đặc biệt quan trọng là :

Hướng dẫn chọn tỳ hưu theo tuổi

Chiêu lộc giữ tài

Món ăn yêu quý của Tỳ hưu đó chính là vàng bạc châu báu nhưng chúng lại có đặc thù là không có hậu môn. Do đó, Tỳ hưu có năng lực chiêu lộc, giữ tài, rất được lòng những người làm kinh doanh thương mại, kinh doanh lựa chọn như 1 vật phẩm tử vi & phong thủy giúp họ làm ăn phát đạt .

Trừ tà ma, hộ mệnh

Có Tỳ hưu bên mình, những loại tà ma, ngoại đạo sẽ bị xua đuổi, không hề xâm nhập làm hại chính chủ. Chỉ cần đặt nó trong nhà, nơi thao tác hoặc chỗ kinh doanh thương mại, tỳ hưu sẽ giúp trừ hết tà ma và hộ mệnh gia chủ / người chiếm hữu có một đời sống bình yên, vui tươi và an lành .

Cách chọn tỳ hưu theo tuổi hợp phong thủy

Trong cách chọn tỳ hưu tử vi & phong thủy bạn đừng chọn theo sở trường thích nghi mà cần địa thế căn cứ vào tuổi của mình để chọn được vật phẩm tương thích nhất .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tý

Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Tý hợp với màu đỏ và loại Tỳ hưu làm từ đá Granite với màu đỏ đẫm rất hợp mệnh với họ. Sở hữu Tỳ hưu đá Granite gia chủ sẽ có đời sống bình an, niềm hạnh phúc, không thay đổi. Những người có mái ấm gia đình không nên bỏ lỡ chúng .

Người tuổi Sửu nên đeo tỳ hưu loại nào

Tỳ hưu phong thuỷ
Đá Aquamarine là loại đá rất thích hợp để làm Tỳ Hưu cho người tuổi Sửu. Cách chọn tỳ hưu theo tuổi cho người tuổi này tương thích sẽ mang đến cho họ một việc làm không thay đổi và sức khỏe thể chất tốt. Bên cạnh đó, chúng còn giúp thôi thúc những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dần

Tỳ hưu làm từ đá Sapphire là lựa chọn số 1 của người tuổi Dần. Với sắc tố trong suốt, Tỳ hưu đá Sapphire biểu lộ sự thuần khiết và ý chí cứng răng của chủ chiếm hữu. Tỳ hưu loại này rất tương thích so với những người làm việc làm và nắm quyền lực tối cao trong tay. Từ đó, con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn sẽ thăng quan tiến chức, tăng trưởng hơn .

Tỳ hưu cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên chọn Tỳ hưu có đi kèm với ngọc trai để đeo. Không chỉ bộc lộ được sự sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái của người diện chúng, Tỳ hưu ngọc trai còn đem lại đời sống sung túc, giàu sang .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thìn

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thìn nên chọn loại sản phẩm làm từ đá Amethyst. Loại đá này đại diện thay mặt cho vẻ đẹp tinh tế, trí tuệ hanh thông của người đeo. Hơn nữa, đời sống của bạn sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhất định phải chọn Tỳ hưu đá Opal. Loại đá này tượng trưng cho sức mạnh khác thường và quyền lực tối cao, thích hợp với những người là công chức nhà nước .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Ngọ

Cách chọn đá tỳ hưu phong thuỷTỳ hưu làm bằng đá Topaz rất thích hợp với người tuổi Ngọ. Có sự phù trợ của Tỳ hưu này, người đeo sẽ cam đảm và tự tin hơn rất nhiều. Chúng sẽ giúp cho người chiếm hữu chúng có sức mạnh để vượt qua mọi thử thách .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Mùi

Tỳ hưu được làm từ nguyên vật liệu đá Emerald rất thích hợp với người tuổi Mùi. Đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để mang đến cho bạn sự uyên bác, điệu đàng nhất là phái nữ .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thân

Chúng tôi khuyên những người tuổi Thân khi chọn tỳ hưu theo tuổi thì nên ưu tiên loại sản phẩm từ nguyên vật liệu đá Peridot. Công việc của bạn sẽ triển khai xong tốt nhất khi đeo Tỳ hưu này. Không những thế, bạn luôn được mọi người tôn trọng và quý mến trong việc làm .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dậu

Cách chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dậu không nên bỏ lỡ mẫu sản phẩm chế tác từ nguyên vật liệu đá Citrine. Bởi vì trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ luôn có được bộ óc phát minh sáng tạo và thành công xuất sắc .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên đeo Tỳ hưu có gắn 2 viên đá kim cương ở trên để bộc lộ sức mạnh và quyền lực tối cao của mình, điều này sẽ giúp bạn luôn đạt được thành công xuất sắc trong tương lai .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Hợi

Cách chọn đá tỳ hưu theo tuổi

Người tuổi Hợi nên chọn Tỳ hưu được làm bằng đá Ruby. Bởi loại đá này đại diện thay mặt cho sự nhanh gọn, linh động, giúp bạn luôn gặp suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm .

Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu

Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu chính là việc thổi linh khí vào cho thiêng vật, giúp nó có linh tánh và nhận gia chủ. Có 2 cách khai quang điểm nhãn phổ cập lúc bấy giờ đó là :

Khai quang điểm nhãn Tỳ hưu tại chùa

Sau khi thỉnh linh vật về, gia chủ của chúng nên trong thời điểm tạm thời bịt mắt nó bằng vải đỏ sau đó mang chúng tới chùa thưa chuyện với những sư thầy và hẹn một ngày đẹp, giờ đẹp tới để xin sư thầy làm lễ .

Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu ở chùa, bạn cần cung ứng họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi cư ngụ để nhà sư thực thi khai nhãn, đọc chú. Sau khi nhà sư khai quang xong, bạn hãy thực thi mở khăn đỏ bịt mắt cho Tỳ Hưu. Bởi theo truyền thuyết thần thoại, sau khi có linh khí, linh tính, Tỳ Hưu sẽ nhận người tiên phong nó nhìn thấy làm gia chủ phò trợ .

Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu
Tiến hành xong xuôi, những bạn hoàn toàn có thể gửi lại chùa một chút ít tiền, gọi là cúng dường. Để an vị Tỳ Hưu ( đặt ) bạn cần phải tuân thủa theo ngày giờ của nhà sư khi thực thi đưa Tỳ Hưu về nhà .

Khai quang điểm nhãn tại nhà

Thủ tục khai quang điểm nhãn Tỳ hưu ở nhà thường không được nhiều người vận dụng vì nếu không sẵn sàng chuẩn bị đủ lễ vật hay bài cúng không đúng thì sẽ không phát huy hết được tác dụng của chúng. Cụ thể cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu tại nhà đó là :

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ lễ vật và chọn ngày đẹp, triển khai đặt Tỳ Hưu lên bàn, quay mặt chúng về phía Thần Tài. Gia chủ lần lượt đổ gạo ngũ cốc tạp, thất thạch bảo và sợi ngũ sắc vào bụng Tỳ Hưu, treo lên người linh vật sợi ngũ đế cùng linh đan. Sau đó khởi đầu thắp hương và niệm bài chú phương lành, khai rõ tên, tuổi, nơi ở .

Niệm chú xong, đặt bài và cắm hương vào bụng Tỳ Hưu. Từ đây, thiêng vật đã có linh khí. Tiếp tục đứng sau Tỳ Hưu chắp tay theo hình dấu + ( cộng ). Nhắm mắt và triển khai cầu ước. Nên nhớ, càng thành tâm thì sẽ càng linh, mọi mong cầu đều phải xuất phát từ tâm mà ra .

Sau khi ước xong, gia chủ quay Tỳ Hưu lại phía mình và triển khai điểm nhãn. Dùng khăn sạch, thấm một chút ít nước chè và điểm vào mắt trái Tỳ Hưu, sau đó qua mắt phải. Thực hiện 3 lần. Tiếp theo, giữ chặt Tỳ hưu bằng tay trái. Xoa đầu Tỳ Hưu bằng ngón cái. Vuốt nhẹ từ trước ra sau. Cũng thực thi 3 lần .

Xong xuôi bạn tháo khăn đỏ ở cổ Tỳ Hưu ra để nó mở màn ăn tiền từ bốn phương. Như vậy, cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà đã hoàn tất .

Địa chỉ chọn tỳ hưu phong thủy ở đâu uy tín?

Đá quý Văn Duyên là địa chỉ cung cấp các loại đá quý tự nhiên nói chung và đá tỳ hưu nói riêng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chất lượng đá tỳ hưu phong thủy đạt tiêu chuẩn cao, áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật trong chế tác đá quý, Công ty luôn mang lại sự hài lòng cao đối với khách hàng.
Mua đá tỳ hưu tại đá quý Văn Duyên

Bên cạnh đó, đá tỳ hưu phong thủy ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn được cập nhật xu hướng mới của thế giới, đa dạng về kiểu dáng, được sản xuất từ nhiều loại đá quý khác nhau thích hợp cho bạn lựa chọn theo tuổi, mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết cách chọn tỳ hưu theo tuổi như thế nào và mua ở đâu thì kỳ vọng những thông tin san sẻ của chúng tôi cùng địa chỉ Đá quý Văn Duyên sẽ là lựa chọn tương thích nhất dành cho bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận