Độc thân ở tuổi 40 có thật sự đáng sợ?

Bởi doanhnghiephanoi
78 Lượt xem
Họ sẽ cảm thấy rằng mình được quyền đưa ra những phán xét, đồn đoán về nhóm phụ nữ ” có tuổi ” mà ” không hề kết hôn “. Họ hoàn toàn có thể sẽ nghĩ cô ấy hẳn là ghê gớm, không hiền lành, không thân thiện, hâm hay quá kén chọn nên đàn ông chẳng dám bén mảng đến gần .Là một người phụ nữ 40 tuổi còn chưa lấy chồng, cũng không cảm thấy cần phải lấy chồng, tôi muốn nói rằng, quan điểm như vậy hơi hoang tưởng .Một số phụ nữ chưa chồng hoàn toàn có thể hơi bị động, nhưng cũng không loại trừ có những phụ nữ lớn tuổi chưa chồng, điều kiện kèm theo của họ rất tốt. Họ không kết hôn đơn thuần vì không muốn kết hôn .Độc thân ở tuổi 40 có thật sự đáng sợ? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Sohu.

Ở tuổi 20, tôi xinh đẹp, dịu dàng và đáng yêu, tâm trí của tôi tràn đầy những ước vọng tốt đẹp vào tình yêu và cuộc sống. Đối với sự nghiệp lúc đó, tôi chưa có gì nhiều để theo đuổi. Tôi luôn cảm thấy mình là phụ nữ, sớm muộn gì cũng sẽ lấy chồng, sinh con.

Rồi tôi có bạn trai. Anh ấy đẹp, nụ cười như tỏa nắng. Tôi từng nghĩ chúng tôi rất xứng đôi, hai đứa đã định ngày cưới hỏi và hai bên gia đình cũng đã đi lại với nhau. Nhưng rồi tôi phát hiện, anh ấy có mối quan hệ với cả cô gái khác. Nghe nói cô gái kia cũng là con nhà giàu.

Bị bạn trai phản bội, tôi chìm trong đau khổ một thời hạn rất dài. Mất nhiều thời hạn cùng sự giúp sức của người thân trong gia đình, bè bạn, tôi mới dần phục sinh, bước ra được bóng đen đau khổ của thất tình. Nhưng kể từ đó, tôi không khi nào yêu nữa .

Tôi đã nhìn thấu mọi thứ, lấy lại được sức mạnh của mình. Yêu cũng chỉ là một loại cảm xúc trong vô vàn cảm xúc của con người mà thôi, nhưng nỗi đau, sự tổn thương mà nó gây ra lại to lớn và nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tôi có thể sống và làm việc tốt mà không cần có tình yêu.

Cho đến ngày thời điểm ngày hôm nay, tuy chưa kết hôn nhưng tôi đã vượt quá tầm với của nhiều người đàn ông, kể cả người đàn ông ngày cũ. Tôi là giám đốc của một công ty do mình xây dựng, làm ăn thuận tiện, rất bận rộn nhưng cũng rất chuyên nghiệp và quy củ .Trong đời sống cá thể, tôi sống nguyên tắc, có sở trường thích nghi riêng và kế hoạch đời sống riêng. Thời gian rảnh của tôi dành trọn vẹn cho bạn hữu và cho cha mẹ. Dù không có một người đàn ông nào bên cạnh, nhưng tự tôi cảm nhận được đời sống của mình viên mãn và đáng ghen tị trong mắt nhiều người .Độc thân ở tuổi 40 có thật sự đáng sợ? - Ảnh 2.Ảnh minh họa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận