Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

Bởi doanhnghiephanoi
26 Lượt xem

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

Trong năm Mậu Tuất 2018, tình hình làm ăn, tài lộc của người tuổi Tý khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thương mại thì nên lan rộng ra hơn mối quan hệ người mua hoặc lan rộng ra quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa .Trong năm Mậu Tuất 2018, tình hình làm ăn, tài lộc của người tuổi Tý khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thương mại thì nên lan rộng ra hơn mối quan hệ người mua hoặc lan rộng ra quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa .1-60

 Tài vận năm 2018 của người tuổi Tý khá tốt và được dự đoán sẽ kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều của cải

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Tý

Tài vận năm 2018 của người tuổi Tý khá tốt và được dự đoán sẽ kiếm được nhiều tiền, tích góp được nhiều của cải. Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tý thuận tiện được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được tăng trưởng trên cơ sở pháp luật được cho phép thì mới ổn. Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, hàng loạt sát khí sẽ bị đẩy lùi, cho nên vì thế được sao này chiếu mệnh việc làm của bạn sẽ được công thành danh toại. Đây là năm khó khăn vất vả, nhưng lại tỷ suất thuận với năng lực thăng quan tiến chức, cất nhắc. Năm 2018 có những nâng tầm là do năng lượng và môi trường tự nhiên phối hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lượng dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng. Song do ảnh hưởng tác động của sao xấu mà cũng có lên có xuống, thăng quan tiến chức của bản thân gây ra đố kỵ xung quanh, tiểu nhân phá đám giữa chừng.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Tý

Trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực. Đường Phù tượng trưng cho sức sống, uy nghiêm và quyền lực, báo hiệu một năm công danh vượng phát đang chờ đợi con giáp này. Đầu óc thông minh, tư duy mẫn tiệp, dám nghĩ dám làm, luôn dồi dào ý tưởng, người tuổi Tý đạt được hiệu suất công việc cũng như thành tích rất cao, nhận được sự khen ngợi và cất nhắc của cấp trên.

Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng. Hơn nữa Mậu Quý tương hợp cũng là điểm giúp mối quan hệ với chỉ huy, cấp trên càng thêm hữu hảo, thân thiện hơn. Trong năm này, tuổi Tý khó tránh khỏi họa thị phi vì có Tai Sát tác động ảnh hưởng. Hãy thận trọng trong những mối quan hệ xã giao, dù làm gì cũng đừng để cái tôi cá thể chi phối quá nhiều. Hung tinh này cũng làm giảm năng lực phát minh sáng tạo, khiến bạn khó phát huy được tổng lực kĩ năng của mình, đôi lúc sẽ cảm thấy niềm tin xuống dốc, lực bất tòng tâm.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Tý

Năm nay tài lộc tuổi Tý phụ thuộc vào vào Dịch Mã thì Cát có nghĩa là “ trong động sẽ sinh tài ”. Đối với những người mà việc làm hay phải chuyển dời thì vô cùng có lợi. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thương mại thì nên lan rộng ra hơn mối quan hệ người mua hoặc lan rộng ra quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

Tuy nhiên, những người đầu tư, kinh doanh không nên liều lĩnh bởi Tai Sát hung tinh luôn rình rập giáng họa. Tuổi Tý cần hết sức chú ý trong mọi việc, nhất là khi ký kết hợp đồng, qua loa đại khái thì chỉ khiến làm ăn thua lỗ, tiền bạc một đi không trở lại.

Nhìn chung, vận kinh tế tài chính trong năm lên xuống không ổn định, không hẳn là xấu nhưng cũng chưa phải tốt trọn vẹn. May thay tuổi Tý được cát tinh Đường Phù thúc đẩy sự nghiệp, có thời cơ thăng quan tiến chức. Sự nghiệp vững mạnh thì tiền tài ắt ngày càng tăng, quan trọng là bản mệnh phải biết chớp lấy thời cơ, quản trị tiêu tốn hài hòa và hợp lý thì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm trấn áp. ( Tổng hợp )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận