Xem đường hôn nhân trên bàn tay nữ qua số lượng, hình chỉ tay

Bởi doanhnghiephanoi
214 Lượt xem

Trong nhân tướng học, đường hôn nhân trên bàn tay nữ tiết lộ nhiều ý nghĩa về chuyện tình cảm. Bạn sẽ biết cuộc sống sau khi kết hôn sẽ như thế nào. Đồng thời, đường chỉ tay cũng nói rõ những may mắn và xui xẻo bạn sẽ gặp phải trong tương lai với bạn đời. Để giúp bạn hiểu về cuộc sống hôn nhân sau này, doanhnghiephanoi sẽ luận giải cho bạn qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Đường hôn nhân là đường nào trên bàn tay?

Theo bạn, đường hôn nhân là đường nào trên bàn tay? Trong nhân tướng học, lòng bàn tay sẽ gồm các đường chính là Trí Đạo, Sinh Đạo, Tâm Đạo, Thái Dương, Định Mạng và Hôn Nhân. Khi nhìn vào vị trí dưới ngón tay út và hướng về phía cạnh bàn tay, bạn sẽ thấy đường hôn nhân. Đây là đường khá nhỏ và có chiều dài ngắn hơn các đường còn lại.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Đường hôn nhân báo hiệu cuộc sống vợ chồng sau này

2. Xem đường hôn nhân trên bàn tay nữ dựa trên số lượng chỉ tay

Người xưa quan niệm rằng đường hôn nhân trên bàn tay nữ tiết lộ rất nhiều về người bạn đời. Đặc biệt, số lượng chỉ tay cũng cho biết chuyện tình cảm sẽ diễn biến ra sao. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng doanhnghiephanoi xem đường hôn nhân nữ nhé.

2.1 Không có đường chỉ tay hôn nhân

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, việc không có chỉ tay hôn nhân thường là điều không tốt. Chuyện tình cảm của bạn không mấy khởi sắc và rất khó để đoán được. Đặc biệt, đường hôn nhân của những người này khá mờ và mảnh. Đặc điểm này tiết lộ bạn không quá để tâm đến chuyện tình cảm. Bạn nữ không có chỉ tay hôn nhân thường tập trung vào công việc và những chuyện khác trong cuộc sống.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Chuyện tình cảm của bạn không mấy khởi sắc

>>>> ĐỌC NGAY: Cuối đường sinh mệnh có hình đuôi cá là “giàu sang phú quý”?

2.2 Có một đường chỉ tay hôn nhân

Người có một đường chỉ tay hôn nhân cần xem xét độ dài ngắn vì ý nghĩa sẽ khác nhau. Cụ thể là:

 • Người có 1 đường chỉ tay hôn nhân dài: Bạn có thiên hướng chung thủy và ấm áp trong chuyện tình cảm. Nhờ đó, bạn sẽ luôn hạnh phúc và bền chặt trong tình yêu. Đặc biệt, nữ sở hữu đường chỉ tay hôn nhân dài còn rất thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Người có 1 đường chỉ tay hôn nhân ngắn: Người có đặc điểm này thường cưới chồng trễ. Bạn không quá quan tâm và đề cao chuyện tình yêu.
đường hôn nhân trên bàn tay

Bạn có thiên hướng chung thủy và ấm áp trong chuyện tình cảm

2.3 Có 2 đường chỉ tay hôn nhân song song

2 đường hôn nhân trên bàn tay song song tiết lộ bạn là người khá cởi mở. Đây là kiểu chỉ tay khá phổ biến ở các bạn nữ. Nhờ bản tính thân thiện và hòa đồng, bạn có nhiều cơ hội làm quen với bạn khác giới. Tuy nhiên, đây chính là lý do khiến bạn kết hôn trễ vì có quá nhiều sự lựa chọn. 

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Bạn có nhiều cơ hội làm quen với bạn khác giới

Trong chuyện hôn nhân, người có 2 đường chỉ tay hôn nhân song song sẽ có người bạn đời tuyệt vời. Hai bạn hợp nhau về tính cách và suy nghĩ. Nhờ đó, chuyện hôn nhân vô cùng thuận lợi. Ngược lại, 2 đường chỉ tay hôn nhân chéo nhau báo hiệu người chồng tương lai không chung thủy và dễ phản bội vợ mình.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Người có 2 đường chỉ tay hôn nhân song song rất hạnh phúc

2.4 Có 3 đường chỉ tay hôn nhân

Người có 3 đường chỉ tay hôn nhân thường rất mãnh liệt trong tình yêu. Tuy vậy, cảm xúc của bạn khá thất thường và khó đoán. Bạn còn là một người vô cùng lãng mạn. Người có 3 đường chỉ tay hôn nhân thường không quá đặt nặng chuyện trinh tiết. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ mọi chuyện để không gặp phiền phức khi yêu.

đường hôn nhân là đường nào trên bàn tay

Người có 3 đường chỉ tay hôn nhân thường mãnh liệt khi yêu

>>>> CLICK NGAY: Nốt ruồi ở mu bàn chân phải nữ tốt không? Xem tướng số chuẩn

2. Xem đường hôn nhân nữ qua hình dáng chỉ tay

Khi xem đường hôn nhân trên bàn tay nữ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến hình dáng của chỉ tay. Một số kiểu dáng mà bạn thường thấy là đường đứt gãy, uốn cong, chẻ nhánh hoặc hòn đảo. Bạn hãy để doanhnghiephanoi giải đáp ý nghĩa của mỗi dáng chỉ tay cho bạn nhé.  

2.1 Đường chỉ tay tình duyên hôn nhân đứt gãy

Người sở hữu đường chỉ tay tình duyên đứt gãy sẽ có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Bạn có bản tính khá hấp tấp và không kiên nhẫn trong tình yêu. Điều này khiến chuyện tình cảm không suôn sẻ và dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu tính đến chuyện kết hôn, giữa bạn và chồng thường xảy ra nhiều chuyện cãi vã và bất hòa.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Bạn có bản tính khá hấp tấp và không kiên nhẫn

2.2 Đường hôn nhân uốn cong

Theo nhân tướng học, đường hôn nhân trên bàn tay uốn cong thường chia làm 2 trường hợp. Đó là hướng cong lên và cong xuống. Cụ thể, ý nghĩa của từng kiểu dáng sẽ như sau: 

 • Bạn nữ có đường chỉ tay hôn nhân uốn cong lên thường khá may mắn. Bạn có nhiều lộc về tiền tài. Đồng thời, đời sống hôn nhân cũng vô cùng thuận lợi và bình yên. 
 • Ngược lại, người có đường hôn nhân uốn cong xuống thường không mấy thuận lợi. Khi yêu đương, bạn khá mù quáng và bất chấp tin tưởng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn bạn đời để không bị người khác lừa dối.
đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Nữ có đường chỉ tay hôn nhân uốn cong lên rất may mắn

2.3 Đường hôn nhân hình hòn đảo

Nếu đường hôn nhân trên bàn tay nữ hình hòn đảo, bạn không gặp may trong tình cảm. Hình dáng chỉ tay này thường chạy thẳng và có hình tròn. Nếu bạn thấy hình hòn đảo nằm giữa đường thẳng, chuyện tình cảm thường không mấy thuận lợi. Nếu hòn đảo hiện lên ở cuối đường chỉ tay, bạn có đời sống không hạnh phúc khi kết hôn.      

xem đường hôn nhân qua bàn tay

Đường hôn nhân hình hòn đảo báo hiệu sự không may mắn

2.4 Đường hôn nhân chẻ nhánh

Người sở hữu đường hôn nhân chẻ nhánh thường chịu sự chia ly sớm. Bạn không gặp quá nhiều may mắn trong chuyện tình yêu với bạn đời của mình. Trong sự nghiệp, bạn sẽ thăng chức và nhận nhiều cơ hội sau 55 tuổi. Trước độ tuổi này, nữ sở hữu đường hôn nhân chẻ nhánh thường bị tiểu nhân quấy phá dẫn đến sự nghiệp không mấy khởi sắc. 

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Người sở hữu đường hôn nhân chẻ nhánh thường chịu sự chia ly

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái trái nói lên điều gì về số mệnh

3. Luận giải thêm về duyên vợ chồng qua đường hôn nhân

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu một số đường chỉ tay hôn nhân phổ biến. Nếu bạn không có những đặc điểm này, đừng lo lắng vì vẫn còn nhiều kiểu dáng khác chưa được khám phá. Bạn hãy cùng doanhnghiephanoi xem đường hôn nhân nữ khác để biết thêm ý nghĩa nhé. 

 • Nữ sở hữu đường chỉ tay hôn nhân chạy vào lòng bàn tay thường xung khắc với chồng. Cả hai nên học cách thấu hiểu và cảm thông cho nhau để mọi chuyện lắng xuống. 
 • Với đường hôn nhân dài và chạy lên phía ngón út, chuyện hôn nhân khá tốt. Tuy nhiên, chỉ tay lại đi vào kẽ giữa áp út và ngón út thì tình duyên chỉ thuận lợi lúc đầu. 
 • Nếu đường hôn nhân có chữ thập ở cuối, cuộc sống vợ chồng vô cùng giàu có.
 • Đường hôn nhân có dấu chéo báo hiệu bạn dễ gặp chuyện không may.
 • Đường chỉ tay hôn nhân có hình rẻ quạt cho thấy tình duyên của bạn thường nhiều đau đớn và ngang trái. 
 • Đường chỉ tay hôn nhân hình tròn ở cuối cùng báo hiệu vợ chồng sẽ gặp chuyện không thuận lợi.
 • Hình mặt trời ở cuối đường chỉ tay hôn nhân tượng trưng cho sự tốt đẹp.
 • Người sở hữu đường chỉ nhỏ nằm theo hướng lên trên ở lòng bàn tay có cơ hội sinh con trai cao. Chỉ tay nằm theo hướng dọc xuống sẽ sinh con gái dễ. Đặc biệt, đường chỉ nằm ngang báo hiệu bé sinh ra có sức khỏe không tốt. 
 • Bàn tay có đường hôn nhân nằm chéo và chồng lên nhau cho thấy vợ chồng có xu hướng mâu thuẫn. 
 • Nếu bạn sở hữu đường hôn nhân khá ngoằn ngoèo, chuyện tình cảm thường không mấy vẹn toàn mà nghiêng về tình dục nhiều hơn.
 • Phụ nữ thường kết hôn muộn nếu đường hôn nhân đi xuống và chạm vào đường hôn nhân đầu tiên. 
 • Đường chỉ tay hôn nhân có dấu chấm báo hiệu sự trắc trở.
 • Đường chỉ tay hôn nhân có đường dọc chắn ngang báo hiệu sự không may mắn. Đặc biệt, nếu chỉ tay bị cắt dài và xuôi theo đường Trí Đạo thì bạn dễ bị cản trở.
 • Chỉ tay ở đường hôn nhân chẻ đôi và hướng lên trên cho thấy một khởi đầu đầy khó khăn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm sau này của bạn sẽ ổn định.
 • Người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân nằm quẹo xuống có chuyện cưới hỏi không đúng ý muốn. 
 • Đường chỉ tay hôn nhân tua tủa những đường nhỏ hoặc khá cong báo hiệu vợ chồng sẽ cung khắc. Người vợ dễ mắc bệnh liên quan đến buồng trứng và chồng thường bị bệnh phổi. 
 • Người có đường hôn nhân dài và nhỏ, bên dưới có các đường chéo báo hiệu sự khó khăn trong tình yêu. Đặc biệt, bạn dễ hao tốn tiền của và mất lộc.
 • Đường chỉ tay hôn nhân có hai đường và chấm trũng rõ cùng đường Trí Đạo ngắn dễ thất bại trong chuyện tình yêu. Bạn không nên kết hôn quá sớm.
đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Đường chỉ tay có dấu chấm báo hiệu sự trắc trở

4. Cách tự xem đường hôn nhân trên tay nữ

Theo bạn, xem đường hôn nhân trên bàn tay nữ như thế nào là đúng? Thông thường, nữ giới nên nhìn vào đường chỉ nhỏ bên dưới ngón áp út. Đặc điểm này thường không đậm và dài như những đường khác. Cụ thể, cách luận giải chỉ tay sẽ như sau: 

 • Đường chỉ tay hôn nhân thẳng và dài: Nữ có đặc điểm này thường có người bạn đời tuyệt vời và hôn nhân thuận lợi. Đặc biệt, bạn cũng rất thành công trong công việc và chuyện làm ăn.
 • Đường hôn nhân thắng và ngắn: Những người sở hữu đặc điểm này thường không đặt nặng chuyện hôn nhân. Gia đình của bạn có khá nhiều mâu thuẫn và cãi vã nên dễ tan vỡ. 
 • Đường chỉ tay cong hướng xuống: Đặc điểm này báo hiệu chuyện hôn nhân của bạn gặp nhiều khó khăn và xung đột. 
 • Đường chỉ tay cong hướng xuống: Người sở hữu đặc điểm này có gia đình vô cùng êm ấm. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong.
 • Đường hôn nhân đứt đoạn: Đường chỉ tay đứt đoạn là một điềm gở trong hôn nhân. Cả hai vợ chồng đều gặp nhiều sóng gió và khó khăn.
xem đường hôn nhân nữ

Người có đường chỉ tay hôn nhân thẳng và dài rất hạnh phúc

5. Lưu ý khi xem đường hôn nhân

Khi xem đường hôn nhân qua bàn tay, bạn cần lưu ý nhiều yếu tố. Bên cạnh các kiểu dáng phổ biến trên, nữ nhân cũng nên quan sát đường từ gò Thái Âm về phía đường Định Mạng. Hai đường này khi chạm vào nhau báo hiệu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu đường này chỉ chạm lưng chừng đường Định Mạng thì sẽ không tốt.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Bạn hãy xem chỉ tay ở bàn tay bên phải nếu là nữ

Đặc biệt, dân gian thường quan niệm “Nam tả nữ hữu”. Chính vì vậy, bạn hãy xem chỉ tay ở bàn tay bên phải nếu là nữ. Nguyên nhân là bàn tay trái thường sở hữu các đường định mạng và khó thay đổi. Ngược lại, chỉ tay bàn tay phải sẽ thay đổi nếu bạn nỗ lực và biết cách thay đổi định mệnh. Chính vì vậy, nếu bàn tay trái có đường hôn nhân không thuận lợi, bạn đừng nên quá lo lắng. Bạn hãy luôn nỗ lực vì tình yêu, chỉ tay ở bàn tay phải sẽ sớm hàn gắn lại.

đường hôn nhân trên bàn tay nữ

Chỉ tay hôn nhân dự báo chính xác về tương lai sau này

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu đường hôn nhân trên bàn tay nữ. Mỗi người sẽ có hình dáng chỉ tay khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên xem xét thật kỹ đường hôn nhân của mình để tìm ra luận giải phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin về hình dáng chỉ tay cho chuyện tình duyên, đừng ngần ngại liên hệ doanhnghiephanoi nhé. 

>>>> TIN LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận