Xem giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân chuẩn xác, chi tiết nhất

Bởi doanhnghiephanoi
143 Lượt xem

Giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân có thể đoán được không? Cho dù ở bất kỳ vị trí nào thì nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng của nó. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở chân không chỉ đơn giản là thay đổi sắc tố trên làn da, mà nó còn sở hữu nhiều ý nghĩa khác nhau đối với vận mệnh của chủ nhân. Trong bài viết này sẽ giải mã sự thật đằng sau về nét tướng này, hãy cùng doanhnghiephanoi theo dõi ngay sau đây!  

1. Xem giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân theo từng vị trí

Tùy vào vị trí mọc nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ phản ánh khác nhau khi xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân. Dưới đây là một số vị trí của nốt ruồi ở chân mà các bạn có thể tham khảo.

1.1 Nốt ruồi ở mu bàn chân

Vị trí đầu tiên xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân sẽ là mu bàn chân. Từ thời xa xưa, ông bà ta đã gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Những người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường là người có số lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo lắng nhiều chuyện.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Những người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường là người có số lận đận, vất vả

1.2 Nốt ruồi ở ngón chân cái

Trong nhân tướng học thì xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân cũng giống như bàn tay, do đó ngón chân cái là biểu trưng của sự quyền lực. Chính vì thế, người có nốt ruồi ở ngón chân cái là người có tài, có khả năng lãnh đạo, sớm muộn gì cũng sẽ thành danh và có quyền lực.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái là người có tài, có khả năng lãnh đạo

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có khí phách hơn người, thông minh tài ba và có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, đây là những người rất may mắn trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân viên mãn và ít ai co thể sánh bằng.

1.3 Nốt ruồi trên các ngón chân khác

Những nốt ruồi mọc ở ngón chân khác ngoài vị trí ngón cái được người ta gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Trong cuộc sống sống, những người này thường phải sống xa quê hương, cuộc sống sẽ chật vật khó khăn. Thậm chí, khi mà họ qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn ở nơi đất khách quê người.

giau ngheo qua not ruoi o chan

Những nốt ruồi mọc ở ngón chân khác ngoài vị trí ngón cái được người ta gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái. Tốt hay xấu?

1.4 Nốt ruồi ở gót chân

Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi ở vị trí ở gót chân cho thấy chủ nhân là một người giàu có, số hưởng ngay từ khi chào đời, được người người nhà nhà cung phụng, cả đời có số phận may mắn. Nếu như bạn là nữ giới thì có số lấy chồng đại gia và được hưởng phước từ chồng con. Nếu là đàn ông thì người này có số vương giả phúc khí hơn người, sở hữu khối tài sản kết xù khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Những người có nốt ruồi ở vị trí ở gót chân cho thấy chủ nhân là một người giàu có, số hưởng

1.5 Nốt ruồi ở mắt cá chân, hai mép bàn chân

Đối với xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân ở vị trí trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân. Nếu như sở hữu nét tướng này, thì đây là những người thường có số vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Lúc nào cũng chạy đông chạy tây để lo lắng cho cuộc sống mưu sinh.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Những người thường có số vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

1.6 Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc và no đủ. Những người sở hữu nốt ruồi này không bao giờ lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Từ khi sinh ra, họ đã có số mệnh sung sướng, giàu có, nhiều tiền của.

xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc và no đủ

Nếu trong lòng bàn chân của bạn là nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nếu nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to và càng bóng thì chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân mạnh.

1.7 Nốt ruồi son ở bàn chân

Cách đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân là những người mà có nốt ruồi son mọc ở bàn chân có tướng vượng nhân và số mệnh phú quý. Bên cạnh đó, nét tướng này không chỉ mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân, mà nó còn đem lại may mắn cho người thân của bạn.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Những người mà có nốt ruồi son mọc ở bàn chân có tướng vượng nhân và số mệnh phú quý

1.8 Nốt ruồi ở kẽ chân

Trong nhân tướng học, để xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân mà vị trí ẩn trong các kẽ ngón chân thường không nhiều, tuy nhiên đây là điều cực kỳ may mắn. Chủ nhân của những nốt ruồi này đa phần là người có tiền bạc rủng rỉnh, tiền đồ xán lạn và cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Chủ nhân của những nốt ruồi này đa phần là người có tiền bạc rủng rỉnh, tiền đồ xán lạn

Đặc biệt, nếu như bạn là nam giới sở hữu nét tướng này thì đây là người này có khả năng lãnh đạo tài ba, xuất chúng ở trên vạn người. Họ có khả năng tạo dựng cơ đồ, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận về sau sở hữu khối tài sản kết xù, nên ai lấy được là người vô cùng may mắn.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái | Luận giải chi tiết tốt xấu

2. Những tướng chân của người giàu sang phú quý

Sau khi tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi ở trên bàn chân, tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những nét tướng để bạn có thể xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân một cách chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

2.1 Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

Nếu như trong lòng bàn chân của bạn có đường vân hình xoắn ốc. Điều này chứng tỏ bạn rất hợp với những công việc trong lĩnh vực chẳng hạn như truyền thông, phim ảnh… sẽ danh lợi song toàn. Bên cạnh đó, mặt tài lộc, phú quý cũng theo danh lợi mà phát triển và tăng tiến không ngừng nghỉ.

xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân

Tài lộc và phú quý theo danh lợi mà phát triển không ngừng nghỉ

2.2 Lòng bàn chân lõm sâu

Khi xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân thì người có lòng bàn chân lõm sâu thường là người hưởng phúc lớn. Không chỉ về kinh tế của gia đình, mà ngay bản thân bạn cũng có tiềm lực tài chính rất mạnh và không ai có thể sánh bằng. Nói tóm lại, đây là người sở hữu tướng chân như này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Người có lòng bàn chân lõm sâu thường là người hưởng phúc lớn

2.3 Gót chân và bàn chân hồng hào

Xem tướng giàu nghèo qua nốt ruồi ở bàn chân thì đây được xem là nét tướng chân tốt nhất. Bất kể đó là giới tính nào, dù là đàn ông hay đàn bà nếu như có gót chân và bàn chân đều hồng hào thì tài phú của người đó không tồi, ít nhất cũng trung phú trở lên.

giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Nếu như bạn có gót chân và bàn chân đều hồng hào thì tài phú của người đó không tồi

2.4 Bàn chân nhỏ nhưng đầy đặn

Những ai sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là các chị em thì đây là những người thường được xem là có bàn chân quý nhân. Những cơ hội đến với bạn quả là rất tuyệt vời do đó bạn thường xuyên được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn nhưng đầy đặn này thường sẽ rất tốt đẹp chẳng hạn như tiền tài dư dả, ăn ngon, mặc đẹp…

giau ngheo qua not ruoi o chan

Cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn nhưng đầy đặn này thường sẽ rất tốt đẹp

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể biết được giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân thông qua từng vị trí khác nhau. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc gì, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với doanhnghiephanoi, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận