Tình duyên Đinh Mão và Đinh Mão: Nam 1987 nữ 1987 có hợp nhau

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1987 ( Đinh Mão ) và nữ 1987 ( Đinh Mão ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Đinh Mão ( nam và nữ mạng )

Đinh Mão (nam mạng): 

Nói chung cuộc sống của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan mưu trí, đa tài hữu trí trong đời sống biểu lộ một sức mạnh kiên cường kiến thiết xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh sự nghiệp vị thế tốt đẹp xã hội, đồng thời suôn sẻ trong khâu kinh tế tài chính, muốn là được, cầu xin sẽ thành suốt cuộc sống không khi nào thiếu tiền tài, được cả phú lẫn quý .

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

Đinh Mão (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Đinh Mão là người nóng nảy nhưng mau nguôi, có nhiều tham vọng nhưng thiếu Sự phấn đấu bền bi, khó tạo ra sự chuyện lớn. Bản tính trung hậu, được người quý mến lại có kĩ năng ăn nói, ngoại giao, nếu Sinh hoạt trong những ngành thương mại, dịch vụ, ngoại giao, Sân khấu … dễ thành công xuất sắc hơn những ngành nghề có tính trình độ. Tuy nhiên, Quý Cô ít bằng lòng với hiện tại, thường ” bỏ đây bắt đó ” hay ” đứng núi này trông núi nọ “, thế cho nên mà cuộc Sống phải chịu thăng trầm. Từ Trung vận, sự nghiệp mới không thay đổi và càng lớn tuổi càng phú túc. Nếu có chồng hạp tuổi, mái ấm gia đình càng thêm niềm hạnh phúc, thịnh vượng. Có thể nói, cuộc sống của Quý Cô hưởng nhiều Sung Sướng, tài lộc khi nào cũng dư dùng, không khi nào bị lâm vào túng quẫn. Nếu biết ăn ờ có đức, tuổi già con cháu nên danh .

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Mão 2019 nữ mạng

Chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1987

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu tuổi Đinh Mão lấy tuổi Đinh Mão thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn vợ chồng cùng tuổi Đinh Mão có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1987 1987
Mệnh Lư trung Hỏa Lư trung Hỏa
Cung Tốn Khôn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Sơ lược nam 1987 và nữ 1987

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Ngũ quỷ (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất Tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1987 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1987

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1987: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1987 với nữ 1987

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Đinh

➜ Hai người đều có cùng thiên can Đinh, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1987

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1987: Mão

➜ Chồng tuổi Đinh Mão lấy vợ tuổi Đinh Mão: có chi năm Mão và Mão tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1987

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Khôn

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Khôn Thổ Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến Sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.  

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1987

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1987: Thổ

➜ Chồng mộc vợ thổ: Tâm không hợp, phu thê cãi vã không an phận, giao tiếp bên ngoài hay gây khẩu thiệt thị phi, hai bên đều có tâm tư riêng.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1987

➜ như sự tích Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa .

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1987

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1987 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tính duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1987 đa phần là ở mức Bình hòa, không xung không khắc nên hai bạn được tạm gọi là hợp.

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số ? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ biến hóa, sẽ quanh co như chính cuộc sống ta vậy. Vì thế bạn cũng đừng lo ngại quá, do tại có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chi cần hai bạn cùng đồng lòng vượt qua thì nhất định sẽ được niềm hạnh phúc

Xem bói tình duyên 1987 và 1987 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận