Những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 giúp hái được nhiều thành công – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem
Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố giúp cho chủ nhân hình xăm có nhiều như mong muốn hơn trong đời sống. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi hoàn toàn có thể khiến cho người xăm chỉ tội tiền mất tật mang thêm .
Bạn nên khám pháHình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố giúp cho chủ nhân hình xăm có nhiều như mong ước hơn trong đời sống. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến cho người xăm chỉ tội tiền mất tật mang thêm .

Năm 1980 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1980_Canh Thân mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người sinh năm 1980 đa phần đều thông minh, nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với môi trường mới, điều kiện mới. Họ có một điểm mạnh là thương người và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của họ lại là hay nhút nhát, không thích tiếp xúc với người lạ và không mạnh dạn trước đám đông.

Bạn đang đọc : Những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 giúp hái được nhiều thành công xuất sắc

Người tuổi Canh Thân trong đời sống luôn có nhiều biến cố, nhất là về chuyện tình duyên có phần hơi lận đận. Xét theo tuổi tác thì tuổi thân sinh năm 1980 thường hợp với những tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Do đó mà những hình xăm có chủ đề hợp với tuổi 1980 thường là những chủ đề về con hổ, con mèo, con chó, con lợn, con ngựa, con khỉ, con chuột, con trâu, .. Việc lựa chọn một hình xăm hợp tử vi và tử vi & phong thủy với tuổi Thân sẽ giúp cho những ai sinh năm 1980 khi được in lên khung hình sẽ được thuận tiện hơn trong hàng loạt mọi mặt của đời sống .

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1980 nên xăm hình gì?

Xét theo bản mệnh thì tuổi thân 1980 thuộc mệnh Mộc, dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những hình xăm hợp mệnh của năm sinh này thường là những hình xăm có chủ đề, sắc tố về cỏ cây, hoa lá ví dụ như Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng … phối hợp với màu xanh lá cây. Một mặt khác vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như về Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép vàng … phối hợp với những màu xanh dương, màu đen cũng là một sự lựa chọn khá mưu trí dành cho bạn. Ngoài ra thì những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên dựa vào ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc, do đó hình xăm hợp với tuổi Canh Thân sẽ là những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, rồng nước, con cá chép vàng xanh, sóng biển, đại dương, mưa, … đều là những mẫu hình xăm vô cùng tuyệt đối dành cho bạn .

Và không nên chọn những hình xăm có chủ đề về hành Kim sẽ khắc mệnh với mệnh của bạn nhé. Trên đây là cách chọn cũng như gợi ý 1 số ít hình xăm hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 còn về vị trí xăm ở đâu thì chúng tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Thông qua bài viết này, hy vọng những bạn đã vấn đáp được cho câu hỏi tuổi Canh Thân nên xăm hình gì cũng như có được những sáng tạo độc đáo thiết kế mẫu xăm đẹp và ý nghĩa nhất dành cho mình. Chúc những bạn chọn được bức hình xăm hợp tuổi để hoàn toàn có thể đem lại được nhiều suôn sẻ, tiền tài, mọi sự như mong muốn và luôn như mong muốn trong đời sống của mình nhé !

Về phong thuỷ thì năm 1980 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Như vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 gồm có những hình xăm có chủ đề về sông suối, sóng biển, giọt nước, mưa, con con cá chép xanh, con trâu, con chó, con khỉ, con lợn, con chuột, con hổ, … được phối hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi Thân 1980 thuộc mệnh Mộc do đó chọn những màu hầu hết như màu xanh dương, màu đen ( thuộc hành Thủy ) và màu nâu, màu xanh lá cây ( thuộc hành Mộc ) sẽ là những hình xăm vừa hợp với bản mệnh lại vừa đem lại được sự như mong ước cho người sỡ hữu nữa đấy. Ngoài ra thì những bạn sinh năm 1980 không nên chọn một màu xăm đa phần là màu xám, trắng, ghi ( thuộc mệnh Kim ) vì Kim sẽ khắc Mộc, không tốt cho bản mệnh tuổi những bạn tí nào đâu mà chúng chỉ làm tăng thêm vận hạn cho bản thân mình mà thôi .
Bạn nên khám phá
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Các bạn nam hoàn toàn có thể lựa chọn một hình xăm hợp với mình có chủ đề đầy can đảm và mạnh mẽ như thể đại dương, biển cả, con rồng nước, cá chép vàng xanh, con ngựa, con trâu … và phối hợp với những màu hợp mệnh của mình. Với phái đẹp sinh năm 1980 thì họ lại yêu thích xăm hình và lựa chọn một hình xăm đẹp, dịu dàng êm ả hợp nữ Canh Thân 1980 thì nên chọn những hình xăm như là con chó, con chuột hoặc những hình xăm nhẹ nhàng như là hạt mưa, hoa hồng xanh, xăm chữ thẩm mỹ và nghệ thuật, cỏ ba lá, cây trúc, … tích hợp với màu xăm hợp mệnh 1980 của mình để tạo nên một hình xăm độc lạ hơn .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH THÂN KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận