[20+] Mẫu hình xăm phong thủy tuổi Mão đẹp nhất 2022

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem
Tìm hiểu về những hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão đẹp nhất 2021 giúp bạn phát TÀI LỘC trong những tháng cuối năm

Ngày nay, hình xăm không đơn giản chỉ để lưu giữ kỷ niệm, đánh dấu cột mốc quan trọng của bản thân mà hình xăm còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Sở hữu một hình xăm phù hợp với tuổi sẽ mang đến may mắn, tài lộc tốt và thu hút vượng khí tốt cho người xăm. Vậy bạn là người tuổi Mão, bạn đang muốn tìm kiếm hình xăm phong thủy tuổi Mão phù hợp. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của “Nhà Ở Ngay” nhé!

Giới thiệu tổng quan về người tuổi Mão  

Trước khi đi khám phá về hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão thì bạn phải hiểu được những đặc thù chung về tuổi Mão. Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mèo là tín hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương Đông. Mèo lưu lại cho sự trường thọ và được coi là hình tượng suôn sẻ tự nhiên .

hình xăm phong thủy tuổi mão đẹp

Người tuổi Mão mang đặc thù của con giáp chủ yếu, tính tình nhanh gọn và thông mưu trí. Họ là những người sống tình cảm, thích sự yên bình và luôn sáng sủa trong đời sống. Không chỉ vậy, họ còn biết cách xoay chuyển mọi trường hợp một cách khôn khéo và mưu trí. Đặc biệt. họ luôn biểu lộ rõ ý chí tiến thủ và siêng năng khi xử lý việc làm .
Thêm vào đó, tuổi Mão còn được nhiều người yêu quý bởi sự cởi mở và tính cách tốt bụng. Một khi đã giúp sức ai thì họ luôn hết mình và không khi nào toan tính gì cho bản thân. Tuy nhiên, người tuổi Mão còn 1 số ít khuyết điểm là tính mơ mộng, bay bổng và họ thiếu sự quyết đoán, thao tác gì cũng lơ lửng .
Chính cho nên vì thế, người tuổi Mão nên chọn cho mình mẫu hình xăm tử vi & phong thủy, giúp tăng vượng khí, tài vận và suôn sẻ trong việc làm và đường tình duyên .

Ý nghĩa về mẫu hình xăm phong thủy tuổi Mão 

Nếu trước đây, khi nhìn thấy hình xăm nhiều người còn tẩy chay và không mấy thiện cảm thì lúc bấy giờ nó đã trở thành bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ thông dụng. Hình xăm so với người tuổi Mão được xem là ký hiệu lưu lại sự kiện trọng đại của mỗi người hay lưu giữ những kỷ niệm quý giá của bản thân .
kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc>> XEM NGAY : Tổng hợpxây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 1

Đặc biệt, hình xăm cho người tuổi Mão còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân, thu hút tài lộc, may mắn và vượng khí giúp trên con đường sự nghiệp hay chuyện tình yêu cũng đều suôn sẻ, hanh thông. Người tuổi Mão chọn đúng hình xăm phong thủy thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

trái lại, người tuổi Mão chọn không đúng hình xăm với tuổi thì sẽ gặp những điều không may trong việc làm, tình duyên. Chưa kể, sức khỏe thể chất cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động khi lựa chọn hình xăm khắc khắc với tuổi. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão phù hợp là điều cực kỳ quan trọng .

Cách chọn hình xăm phong thủy cho người tuổi Mão

Với những ý nghĩa về tử vi & phong thủy, người tuổi Mão luôn muốn tìm kiếm hình xăm phù hợp cho bản thân. Để lựa chọn hình xăm đẹp mà hợp tử vi & phong thủy có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là cách chọn hình xăm tử vi & phong thủy cho người tuổi Mão chuẩn nhất :

Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo tính cách

Mỗi người đều có sở trường thích nghi và tính cách riêng, người tuổi Mão là những người mưu trí, trung thực, thẳng thắn. Họ có một tư duy nhạy bén, linh động nên khi gặp yếu tố gì họ cũng thuận tiện để xử lý. Ở cả nam và nữ người tuổi Mão, họ luôn nhận được sự yêu quý của người xung quanh nên hình xăm hợp mệnh đại bàng, phượng hoàng, mặt trời …

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 2

Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo ngũ hành

Đây là cách chọn hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão được nhiều người lựa chọn. Trong ngũ hành tuổi Mão thuộc mệnh Thổ hình tượng của “ đất ”, mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và tương sinh với Kim. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể chọn hình xăm phù hợp với tuổi Mão tương quan đến mệnh Thổ, Hỏa. Cùng với 1 số ít chủ đề như : mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng, kim tự tháp, …

Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo năm sinh

Ngoài sở trường thích nghi, tính cách thì người tuổi Mão nên xăm hình theo năm sinh. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm phù hợp. Theo tử vi, tuổi Mão hợp với những tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi … .. Những chủ đề về hình xăm tương quan đến lợn, dê, mèo, hổ, ngựa, … được xem là lựa chọn tuyệt vời .
XEM NGAY: [HOT] Xem phong thủy khi xây nhà giúp chiêu Tài Lộc 2022>> : [ HOT ] Xemgiúp chiêu Tài Lộc 2022

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 3

Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo màu sắc

Chọn hình xăm theo sắc tố là một trong những gợi ý khi chọn hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão. Tuổi Mão mang mệnh Thổ nên sẽ hợp với màu vàng, màu nâu cùng với đó là màu tương sinh như đỏ, hồn, tím. Người tuổi Mão nên tránh xa màu xanh vì đây là màu khắc với Thổ .

[20+] Mẫu hình xăm phong thủy tuổi Mão đẹp nhất 2022

Mẫu hình xăm phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999

Xét theo ngũ hành, những người sinh 1999 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( nghĩa là đất trên thành ). Người tuổi Kỷ Mão mưu trí, học giỏi và nỗ lực trong mọi việc làm. Họ là người thích kết thân với khác, cư xử với mọi người nhiệt thành và thường không tâm lý thiệt hơn hay thống kê giám sát .
Tuy nhiên, người tuổi Mão lại thích thao tác theo cảm hứng, nhiều lúc còn không biết bản thân giỏi ở mặt nào và thích điều gì đơn cử. Vì thế, tuổi Kỷ Mão muốn lựa chọn hình xăm tử vi & phong thủy phù hợp thì hãy chọn theo ngũ hành tương sinh, tương hợp, hợp mệnh và tuổi nhất sau :
hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho cả nam và nữ>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] Nhữngmang lại suôn sẻ cho cả nam và nữ

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 4

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 5

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 6

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 7

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 8

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 9

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 10

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 11

Mẫu hình xăm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Mão 1987 xăm hình nào? Trước khi hình xăm phong thủy cho người tuổi Mão 1987 thì bạn phải hiểu được tính cách của họ. Người tuổi mão sinh 1987 có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Bản thân tuổi Đinh mão có tính thương người và giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, họ là người khá nóng tính và bồng bột, hành động theo lý trí của bản thân. Tính cách này có ở cả tính cách của nam và nữ Đinh Mão.

Với đặc điểm về tính cách này, người tuổi Mão 1987 có thể chọn hình xăm về mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng làm hình xăm đại diện cho tính cách. Nổi bật là các mẫu hình xăm sau:

hình xăm phong thủy tuổi Tý “HOT” nhất 2022>> XEM NGAY : TOP 45 + “ HOT ” nhất 2022

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 12

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 13

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 14

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 15

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 15

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 17

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 18

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 19

Một số câu hỏi thường gặp về hình xăm phong thủy tuổi Mão 

Hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão đang là chủ đề được người tuổi này chăm sóc khi lựa chọn hình xăm. Với sự phong phú về hình ảnh, chủ đề, sắc tố thì không ít người gặp do dự trong việc chọn mẫu hình xăm vừa đẹp, vừa mang lại ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt. Dưới đây là 1 số ít câu hỏi thường gặp về hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão, bạn nên biết :

Tuổi Mão xăm rồng có hợp không?

Rồng là một trong những hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ thương mến và lựa chọn nhất là phái mạnh. Theo ý niệm dân gian, rồng linh vật có thân hình giống loài rắn, vảy cá …. loài vật này bay lượn trên khung trời, mang đến một nguồn năng lượng siêu phàm. Đặc biệt, rồng còn là hình tượng cho sức mạnh, quyền lực tối cao của người xăm mang ý nghĩa về quyền lực tối cao và vị thế .

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 20

Vậy tuổi Mão có hợp với xăm rồng hay không? Theo tam hợp trong tứ hành xung thì hình xăm rồng phù hợp với tuổi Dậu, Tý, Thân mang đến may mắn và tài lộc cho họ. Còn các tuổi Tuất, Mão, Thìn tuyệt đối không nên xăm hình rồng bởi khắc với mệnh chủ đạo. Từ đó, bạn đã có câu trả lời tuổi Mão có xăm hình rồng hay không rồi chứ.

Tuổi Mão xăm mèo thần tài?

Mèo thần tài có tên gọi là Maneki Neko, biểu tượng của con mèo đang cười với chân dựng đứng như đang vẫy. Nó được xem là bùa may mắn trong văn hóa Nhật và hiện nay được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, lựa chọn để xăm hình. Vậy tuổi mão xăm hình mèo thần tài được không? Câu hỏi đang được nhiều người tuổi Mão quan tâm khi chọn hình xăm. Mèo thần tài thích hợp với mọi độ tuổi nên ai cũng có thể xăm hình này. Tùy vào sở thích và mệnh để chọn màu sắc, hình ảnh chú mèo thần tài phù hợp cho bản thân.

Sinh năm 1999 xăm phượng hoàng có hợp không?

Phượng hoàng là hình ảnh chú chim phượng hoàng đang dang cánh, dang rộng và bay về hướng mặt trời. Hoặc đơn thuần thì đây là hình ảnh phượng là chim trống, Hoàng là chim mái. Phượng hoàng bay cùng nhau hình tượng cho đôi vợ chồng hòa hợp, niềm hạnh phúc viên mãn .

hình xăm phong thủy tuổi mão mẫu 21

Người sinh năm 1999 xăm phượng hoàng có hợp hay không ? Với tính cách nhanh gọn, linh động và luôn thẳng thẳng thắn cởi mở. Người tuổi Kỷ Mão trọn vẹn phù hợp với hình xăm phượng hoàng, chú chim sải rộng đôi cánh hướng đến sự tự do. Biểu tượng cho giàu sang, tài lộc mang đến nhiều như mong muốn cho gia chủ khi có hình xăm này trên người .

Phí xăm hình phong thủy tuổi Mão bao nhiêu?

Ngoài những mắc về hình xăm phong thủy hợp với người tuổi Mão thì không ít người còn do dự ngân sách xăm hình bao nhiêu ? Thực tế, hình xăm được biết đến là một trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nên không có mức giá đơn cử. Tùy thuộc vào địa chỉ, người xăm hình sẽ có mức giá khác nhau. Theo ước tính thị giá của hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão sẽ phụ thuộc vào vào thời hạn, độ phức tạp của hình xăm người chọn. Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người để quyết định hành động giá tiền. Thông thường, mức giá xăm hình sẽ giao động từ 1-2 triệu đồng .
Chắc chắn, qua những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên bạn đã có câu vấn đáp về hình xăm tử vi & phong thủy tuổi Mão phù hợp nhất rồi phải không. Hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp bạn chọn được chủ đề, sắc tố, hình xăm hợp với mệnh của bản thân mang đến nhiều tài lộc và như mong muốn nhất. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu hình xăm tuổi Mão vừa lòng nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận