3 Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi hiệu quả

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem
Khi mua nhà nhiều người không chú ý hoặc không hề chọn được hướng nhà tốt, tương thích nhất với tuổi của gia chủ. Hướng nhà xấu hoàn toàn có thể đem lại nhiều xui rủi cho gia chủ và những thành viên khác trong mái ấm gia đình. Vậy làm thế nào để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 nếu chẳng may mua phải ngôi nhà có hướng xấu ? Cùng giải đáp chi tiết cụ thể ngay sau đây nhé !

Phong thủy người tuổi Quý Hợi – 1983

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi là người lương thiện, hiền lành, sống đúng mực và biết yêu thương người khác. Đây là những người bộc trực, ngay thật, không sống giả dối hay toan tính. Tuổi 1983 có năng lực tự lực, tự chủ rất tốt .
Tuy nhiên về mặt nhà đạo người tuổi Quý Hợi dễ gặp nhiều trục trặc và không được toại nguyện trọn vẹn như ý muốn. Vậy nên cần giảm bớt cái tôi của mình để hoàn toàn có thể hoà hợp với bạn đời tri kỷ và mái ấm gia đình được ấm cúng, niềm hạnh phúc hơn .
Phong thủy tuổi Quý Hợi

Nam sinh năm 1983

 • Cung mệnh: Cung Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ
 • Màu tương sinh : Trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy).
 • Màu tương hợp: vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy
 • Số hợp mệnh: 2, 9, 5, 8
 • Số khắc mệnh: 3, 4

Nữ sinh năm 1983

 • Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Kim
 • Màu tương sinh: vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
 • Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh lá cây thuộc hành Mộc.
 • Số hợp với mệnh của nữ: 6, 8, 2, 5, 7
 • Số khắc với mệnh của nữ: 9

Xem thêm: Các công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên uy tín.

Hướng nhà xấu, không hợp tuổi Quý Hợi 1983

Hướng nhà xấu của tuổi Quý Hợi Tuỳ thuộc vào tuổi, mệnh, can chi của gia chủ mà lại có những hướng nhà tốt, xấu khác nhau. Đối với tuổi Quý Hợi 1983 thì những hướng nhà xấu, không hợp gồm có :

 • Hướng Bắc (Hoạ Hại): Có nhiều âm khí sẽ khiến gia chủ bị tiểu nhân quấy phá, dễ gặp tai hoạ.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, dễ mắc bệnh tật, gia đạo bất hoà
 • Hướng Đông ( Tuyệt Mệnh): Đây là hướng nhà xấu nhất của tuổi Quý Hợi. Hướng nhà này khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận xui, khó khăn, trở ngại khó bề thành công.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Dễ vướng vào thị phi, lao lý, kiện tụng mất thanh danh.

Có thể bạn cũng quan tâm: Tổng hợp công ty thiết kế nhà tại Hà Nam chuyên nghiệp.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi hiệu suất cao

Nếu chẳng may những người tuổi Quý Hợi mua phải ngôi nhà có hướng xấu thì cũng đừng quá lo ngại. Hãy thử ngay những cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu suất cao cho những người sinh năm 1983 sau đây nhé !

Thay đổi hướng cửa chính

Thay đổi hướng cửa chínhThực hiện biến hóa hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu suất cao được rất nhiều người vận dụng. Bởi nguồn khí bên ngoài sẽ vào nhà trải qua cửa chính, cho nên vì thế đổi khác cửa chính sẽ mang đến sự vận động và di chuyển phong thuỷ can đảm và mạnh mẽ nhất .

Bạn có thể thử nhiều cách thay đổi cửa chính như:

+ Đập bỏ cửa cũ và làm cửa chính mới tại vị trí khác tương thích với phong thuỷ .
+ Xây thêm cửa phụ : Nếu bạn không muốn phá bỏ cửa chính để tiết kiệm chi phí ngân sách thì hoàn toàn có thể xây thêm cửa phụ để đi lại cho những thành viên trong mái ấm gia đình mình. Khi đó cửa chính không được sử dụng nhiều sẽ giảm được nguồn khí xấu .

Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy trấn trạch

Bên cạnh việc biến hóa hướng cửa chính thì gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa lớn để trấn trạch. Người tuổi Quý Hợi hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm như : Tỳ Hưu, tranh Bồ Tát, tượng Phật, Kỳ Lân ở trong nhà .
Tuy nhiên cần lựa chọn thật kỹ những loại vật phẩm phong thuỷ cần dùng để tránh bị phản tác dụng. Bên cạnh đó, gia chủ hoàn toàn có thể dùng gương bát quái để hoá giải hướng nhà xấu. Khi chọn gương cần nhờ người có hiểu biết về phong thuỷ để chọn đúng loại gương, vị trí treo tương thích và tốt nhất nhé .
Dùng vật phẩm trấn trạch

Dùng chiêu thức “ đa cát thắng tiểu hung ”

Gia chủ sinh năm 1983 có thể áp dụng phong thuỷ bát trạch “đa cát chiếu hung” để hoá giải hướng nhà xấu cực kỳ hiệu quả. Theo đó, cần phải sắp xếp lại hướng bàn thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ quay về những hướng tốt.

Những hướng tốt mà người tuổi Quý Hợi nên hướng tới là : Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị tương ứng lần lượng là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc .
Thêm vào đó cần quay hướng nhà kho, Tolet về hướng xấu như Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ để phân tán những luồng khí xấu tập trung chuyên sâu vào cửa chính của ngôi nhà .
Trên đây là những cách hoá giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 hiệu suất cao nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng nhất. Trân trọng !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận