Tiểu Sử Hoa Hậu Bích Trâm – Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Nữ Diễn Viên – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
64 Lượt xem

(NLĐO) – Tạo ấn tượng với khán giả qua hình ảnh điệp viên hai mang Song Nga trong phần 2 phim “Hồ sơ lửa”, Nguyễn Phạm Bích Trâm không giấu ước mơ của mình là trở thành “đả nữ” lừng danh màn ảnh nhỏ.

Bích Trâm thổ lộ nhiều về vai diễn giúp cô lần đầu góp tên trong tốp 5 vòng bầu chọn giải Mai Vàng năm nay ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất”. Đồng thời, cô còn chia sẻ từng hủy hôn vì quá mê nghề, không muốn rời trường quay chuyên tâm cho một công việc khác.Bạn đang xem: Tiểu sử hoa hậu bích trâmXây dựng hình ảnh ” đả nữ “Với Bích Trâm, Song Nga là vai diễn tận tâm. Cô đọc ngữ cảnh xong bị hấp dẫn đến mức mặc kệ vừa bị tai nạn thương tâm gãy ngón tay út nhưng quyết giấu chuyện này để được vào vai mình thích. Trong thời hạn chờ đón phim bấm máy, cô nghỉ ngơi, tranh thủ để ngón tay lành lại và đến lúc quay thì tự lấy kéo cắt bột để quay .

Bạn đang xem : Tiểu sử hoa hậu bích trâm


*
Tuy nhiên, khi đến trường quay, cô biết mình phải triển khai những cảnh đánh nhau khá mạnh nên khai thật cùng đạo diễn về chấn thương của mình để có hướng giải quyết và xử lý gia giảm. ” Phim hành vi quay cực gấp mấy lần phim tình cảm xã hội. Chúng tôi quay nhiều toàn cảnh, có khi lên rừng, có lúc đánh nhau giữa cái nóng 38 độ C ” – Bích Trâm kể .Cô nói 30 tập đầu của phim được đóng cùng bạn diễn vừa lòng Võ Thành Tâm nhưng sau đó nhân vật anh này rời đi, dẫn đến nhiều kinh ngạc. Cô rất thích vai Song Nga, muốn mọi thứ hoàn hảo nhất nên khi có sự biến hóa, cảm thấy hụt hẫng. Để triển khai xong vai Song Nga, cô không chỉ tốn mồ hôi, nước mắt mà còn cả máu nữa nên rất tâm đắc. ” Khi biết vai diễn này được người theo dõi bầu chọn vào tốp 5 Giải Mai Vàng 2017 tôi rất vui. Một diễn viên, khi thành quả được ghi nhận đã là sự động viên lớn chứ chưa cần đến chuyện đoạt giải. Thực tế, phần thưởng ai cũng muốn nhưng nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nữa ” – Bích Trâm thổ lộ .Cô tâm sự thêm Song Nga là vai diễn thứ 4 cô trở thành ” đả nữ ” trên màn ảnh nhỏ sau những phim : ” Vạch trần tội ác “, ” Con gái ông trùm “, ” Bên kia sông “. Cô quen đóng cảnh hành vi và giờ thì rất thích, muốn chuyển hướng hẳn sang dạng vai này. Nguyên nhân, cô có tính cách thích chịu cực, chịu khổ, can đảm và mạnh mẽ như đàn ông nên thường được mọi người trong trường quay gọi bằng biệt danh ” Trâm lì ” .” Tôi từ nhỏ có học võ nhưng sau này khi làm người mẫu phải sửa tướng đi. Đến lúc đóng những phim hành vi, tôi dành ra một khoảng chừng thời hạn để luyện võ lại với những diễn viên đóng thế. Thêm vào đó, tôi có cha làm công an, những lúc cần có sự tư vấn về nhiệm vụ cũng thuận tiện hơn. Hiện tại, tôi thiết kế xây dựng hình ảnh một ” đả nữ ” trên màn ảnh nhỏ. Tôi muốn mình giống chị Ngô Thanh Vân nhưng chị ấy được biết đến là ” đả nữ ” màn ảnh rộng còn tôi cũng mong tăng độ thông dụng ở màn ảnh nhỏ ” – Bích Trâm bộc bạch .Cô tham gia đến nay đã hơn 15 phim, những vai lớn nhỏ khác nhau. Cô không quan trọng vai diễn là nhỏ hay lớn mà chỉ cần nó hay, hợp với mình. Cô thích vai can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính, phản diện càng tốt. ” Vai diễn mà tôi ấn tượng nhất là Loan trong ” Đường chân trời “, phải mất một tháng mới thoát khỏi nhân vật trọn vẹn. Loan bắt đầu là cô gái hiền lành, vô tư nhưng gặp thực trạng khó khăn vất vả, mẹ bệnh nặng cần tiền chữa trị. Cô vì mẹ gật đầu bán trinh nhưng khi cầm 70 triệu đồng trong tay thì người thân trong gia đình ở quê gọi lên báo tin mẹ mất. Từ đó, Loan biến hóa, nuôi mối hận vì tiền mà mẹ phải chết. Cô toan tính, mưu mô hại người để có nhiều tiền .

Xem thêm: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Bảo Đăng, Ca Sĩ Bảo Đăng

Chủ trương lấy chồng muộnNguyễn Phạm Bích Trâm quê ở Đồng Nai, có cha làm công an và mẹ qua đời năm 12 tuổi. Cô nói mình có tính cách can đảm và mạnh mẽ bởi phải chăm sóc cho em gái nhỏ. Nhà có hai chị em, cha vì việc làm tiếp tục vắng nhà nên cô tự biết bản thân mình không hề làm phiền nhiều đến bà ngoại hay yếu ớt, nhờ vả người khác quá mức. Cô hiểu được bản thân mình cần lo cho em gái .” Do thực trạng, tôi có tính cách đàn ông lắm, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, không gì làm mình buông xuôi. Tôi can đảm và mạnh mẽ nên nhiều người đàn ông có vẻ như sợ, họ ngại không can đảm và mạnh mẽ như tôi ” – Bích Trâm đùa. Cô học kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước ở Đồng Nai và sau này học Quản trị kinh doanh thương mại ở trường Quốc tế Việt – Úc nhưng lại là một diễn viên chuyên nghiệp .
*
Bích Trâm kể cô bén duyên với phim sau khi thắng lợi khuôn khổ Hoa hậu kĩ năng trong cuộc thi Hoa hậu Nước Ta 2010. Nhờ phần thưởng này, cô được người theo dõi đặt biệt danh ” Bích Trâm Hoa hậu ” để phân biệt cùng nhiều diễn viên trùng tên trong nghề khác. Phim đầu tay của cô là ” Đánh thức tham vọng ” do Văn Công Viễn đạo diễn. Sau vai tiên phong, những vai khác lần lượt đến và Bích Trâm xem đấy như cái duyên của mình với nghề, được Tổ nghiệp đãi .

“ Tôi đam mê, muốn hóa thân nhiều vai diễn. Năm 2010, tôi lên định cư ở TP TP HCM và giờ đã có nhà, đưa em gái lên đây ở. Tôi không gặp trở ngại nào từ mái ấm gia đình khi quyết chọn nghề diễn viên. Hiện tại, tôi vẫn độc thân, tập trung chuyên sâu vào việc làm tay trái lẫn tay phải của mình ” – Bích Trâm tâm sự .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
Cô nói sống phải hài lòng nên tạm hài lòng với những gì đạt được. Nhưng cô nhận định và đánh giá mình nghiệp diễn quá nặng nên dù nghề đen bạc vẫn không từ bỏ. Thậm chí, cô hoàn toàn có thể vì nghề mà hủy hôn vì mái ấm gia đình chồng muốn cô sau khi cưới phải chuyển ra TP.HN sống, tập trung chuyên sâu kinh doanh thương mại. Cô nói sống phải hài lòng nên tạm hài lòng với những gì đạt được. Nhưng cô nhận định và đánh giá và nhìn nhận mình nghiệp diễn quá nặng nên dù nghề đen bạc vẫn không từ bỏ. Thậm chí, cô trọn vẹn hoàn toàn có thể vì nghề mà hủy hôn vì mái ấm mái ấm gia đình chồng muốn cô sau khi cưới phải chuyển ra TP. Thành Phố Hà Nội sống, tập trung chuyên sâu sâu xa kinh doanh thương mại. Với Bích Trâm, cô chủ trương lấy chồng muộn vì không thích bị ràng buộc. Nhưng nếu duyên đến, cô gặp một người bản lĩnh, can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, chinh phục toàn vẹn sẽ gật đầu ” dừng chân ”. Nguyễn Phạm Bích Trâm sinh năm 1990, quê ở Đồng Nai. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình : ” Bản kê số phận “, ” Đường chân trời “, ” Con gái ông trùm “, ” Thế không gục ngã “, …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận