Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Bởi doanhnghiephanoi
72 Lượt xem

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) là ai?
Nguyễn Văn Hùng (biệt danh Thầy giáo tí hon) là tấm gương sáng về nghị lực sống phi thường. Thầy Hùng mắc bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hoóc môn sinh trưởng. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng thầy có ngoại hình như học sinh tiểu học, chỉ cao 1m17 và nặng 19kg. Thầy Hùng hiện đang quản lý và giảng dạy Thiết kế đồ hoạ tại Trung tâm Nghị lực sống ở Hà Nội (trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật).Tốt nghiệp trung học phổ thông, thầy Hùng vào Đồng Nai học Trung cấp Kỹ thuật Tin học. Bị nhiều người rèm pha, trêu ghẹo nhưng chàng trai nhỏ bé không hề nản chí. Vừa đi học, thầy vừa đi làm gia sư để có tiền đóng học phí và giàn trải đời sống. Năm 2011, thầy Hùng quyết định hành động ra Thành Phố Hà Nội tìm đến cơ sở dạy nghề Nghị lực sống. Dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Công Hùng ( Hiệp sĩ Công nghệ thông tin chỉ có 1 ngón tay cử động được ), chàng trai tí hon đã tự tin hơn để truyền cảm hứng, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cho những bạn học viên khuyết tật. Thời gian đầu mới đứng lớp, thầy giáo tí hon chỉ hoàn toàn có thể dạy 1-2 học viên. Sau 10 năm thao tác tại Trung tâm Nghị lực sống, số lượng học viên trong lớp học của thầy Hùng không ngừng tăng lên. Hiện tại, lớp học của anh mang tên ” Lớp học khổng lồ “. Với thầy Hùng, niềm vui lớn nhất là mang kiến thức và kỹ năng của mình để trợ giúp những người đồng cảnh ngộ vươn lên trong đời sống. Học viên đến với TT Nghị lực sống được giảng dạy nhiều ngành nghề như : Tin học văn phòng, Thiết kế đồ hoạ, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm … Khoá học ở TT của thầy Hùng thường lê dài 6 tháng nhưng học viên nào tiếp thu nhanh thì hoàn toàn có thể hoàn thành xong sớm hơn .Ngoài việc dạy học và quản trị Trung tâm Nghị lực sống, thầy Hùng còn làm MC chương trình “ Cuộc sống tươi đẹp ” trên VTV4, tham gia dự án Bất Động Sản “ Truyền thông thu hẹp khoảng cách ”, là thành viên dàn hợp xướng phong phú do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Môi trường ( ISEE ) tổ chức triển khai. Hành trình vượt lên số phận của thầy Hùng đã tiếp nối những câu truyện truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018. Thầy Hùng Open trong chương trình WeChoice tháng 11 với chủ đề ” Phấn trắng mầm xanh ” để tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày 20/11 .Tương lai, thầy Hùng mong ước mở thêm một Trung tâm Nghị lực sống ở quê nhà Nghệ An. Ngoài ra, thầy sẽ liên tục những hoạt động giải trí thiện nguyện để gây quỹ trợ giúp những bạn khuyết tật có thực trạng khó khăn vất vả .Nguyễn Văn Hùng ( biệt danh Thầy giáo tí hon ) là tấm gương sáng về nghị lực sống khác thường. Thầy Hùng mắc bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hoóc môn sinh trưởng. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng thầy có ngoại hình như học viên tiểu học, chỉ cao 1 m17 và nặng 19 kg. Thầy Hùng hiện đang quản trị và giảng dạy Thiết kế đồ hoạ tại Trung tâm Nghị lực sống ở TP.HN ( TT dạy nghề cho người khuyết tật ) .

Cuộc sống gia đình

Nguyễn Văn Hùng sinh ra trong một mái ấm gia đình có thực trạng khó khăn vất vả, cha mẹ đều là nông dân. Khi con trai mắc bệnh, cha mẹ anh đã chạy vạy, vay mượn khắp nơi để chữa trị, mong con to lớn như bạn hữu đồng trang lứa. Nhưng mọi nỗ lực của mái ấm gia đình cũng không hề thắng nổi số phận nên đành gật đầu. Sau đó, mẹ thầy Hùng cũng qua đời vì tai biến .Ngày 10/11/2019, thầy Hùng kết hôn với vợ là Lê Thị Diễm My cũng mắc chứng bệnh lùn tuyến yên như thầy. Vợ của thầy Hùng cũng chỉ cao 1 mét vuông .

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) sinh ngày 25-6-1988 (34 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) xếp hạng nổi tiếng thứ 777 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Thầy giáo tí hon Nguyễn Văn Hùng khiến nhiều người cảm phục nghị lực sống phi thường
Thầy giáo tí hon Nguyễn Văn Hùng khiến nhiều người cảm phục nghị lực sống phi thường
Giáo viên Nguyễn Văn Hùng có biệt danh là thầy giáo tí hon
Giáo viên Nguyễn Văn Hùng có biệt danh là thầy giáo tí hon
Gia đình hạnh phúc của Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (thầy giáo tí hon)
Gia đình hạnh phúc của Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (thầy giáo tí hon)
Thầy giáo tí hon Nguyễn Văn Hùng khiến nhiều người cảm phục nghị lực sống phi thườngGiáo viên Nguyễn Văn Hùng có biệt danh là thầy giáo tí honGia đình niềm hạnh phúc của Giáo viên Nguyễn Văn Hùng ( thầy giáo tí hon )

Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 25-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

 • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
 • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
 • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) (25-6) trong lịch sử

 • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 trong Liên minh.
 • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả người của ông đã bị giết bởi người da đỏ Sioux và Cheyanne trong trận Little Bighorn ở Montana.
 • Ngày 25-6 năm 1950: Quân đội Cộng sản Bắc Triều Tiên xâm lược Nam Hàn, bắt đầu Chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 25-6 năm 1951: Chương trình TV màu thương mại đầu tiên được CBS truyền từ New York đến Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
 • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập khỏi Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
 • Ngày 25-6 năm 1997: Nhà hải dương học Jacques Cousteau qua đời.
 • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ, ca sĩ nhạc pop và siêu sao suốt đời, qua đời ở tuổi 50.

Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận