Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Với mỗi tuổi lại có hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy khác nhau vì vậy khi kê bàn làm việc không thể áp dụng đồng bộ các tuổi với nhau được. Theo phong thủy trong thiết kế nội thất, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 • Năm sinh dương lịch: 1989.
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc).
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn).

Người tuổi Kỷ Tỵ làm việc gì cũng nguyên tắc, nhất là việc đặt hướng bàn làm việc phải theo phong thủy

Người tuổi Kỷ Tỵ làm việc gì cũng nguyên tắc, nhất là việc đặt hướng bàn làm việc phải theo tử vi & phong thủy
Kỷ Tỵ là người ấm cúng, dễ dãi và tự phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Kỷ Tỵ ( Rắn đất ) là con giáp trong thực tiễn nhất trong những tuổi Tỵ. Họ là những người đáng đáng tin cậy, bền chắc và có nguyên tắc, có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và làm việc nhóm tốt. Quan niệm của người Kỷ Tỵ về những người khác được hình thành một cách từ từ, nhưng khá đúng chuẩn. Con giáp này không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng tác động của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng .

Người Kỷ Tỵ 1989 đặc biệt trung thành với bạn bè và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Nói chung người tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất mưu trí, năng lực, bảo thủ và tiết kiệm ngân sách và chi phí, con giáp siêng năng và có năng lực làm việc một cách có tổ chức triển khai và kỷ luật này sẽ thành công xuất sắc trong những ngành ngân hàng nhà nước, , bảo hiểm. Thu nhập của họ thường đủ để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu đời sống .

Bàn làm việc là món nội thất quan trọng nhất là trong phòng giám đốc bởi nó không những đem lại tư thế ngồi thoải mái khi làm việc mà nó góp phần làm lên phong cách, may mắc và thành công hơn của giám đốc trong công việc. Chính vì thế đạt bàn làm việc theo hướng nào là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm. Với một vài gợi ý bố trí bàn làm việc theo tuổi đặc biệt là tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có hướng đặt bàn làm việc cụ thể như sau:

Hướng đặt bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ l1989 là ở phía chính Bắc của văn phòng

Hướng đặt bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ l1989 là ở phía chính Bắc của văn phòng

Nam mệnh

Phương vị đặt bàn làm việc trong phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng nhân viên cấp dưới là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng Nam ( Sinh khí ), Đông Nam ( Diên niên ), Bắc ( Thiên y ), Đông ( Phục Vị ) .

Nữ mệnh

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng Nam ( Sinh khí ), Đông Nam ( Diên niên ), Bắc ( Thiên y ), Đông ( Phục Vị ) ) .
Các hướng này cũng được vận dụng trong phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp, phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ, thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp và kiến thiết nội thất bên trong phòng ngủ

Ngoài ra khi đặt bàn làm viêc theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 bạn cần đặc biệt chú ý:

 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ ở phòng giám đốc, trưởng phòng.
 • Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa, giúp giám có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ trường hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.
 • Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.
 • Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.
 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Không nên đặt bàn làm viêc ở giữa phòng làm việc người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Ngoài việc chú ý hướng kê bàn làm việc đúng cung mệnh, thì còn phải chú ý quan tâm đến hình dạng, kích cỡ, sắc tố theo phong nữa thì mới tạo nên tổng thể và toàn diện hòa giải .

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người Kỷ Tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh dương. Vì màu xanh dương là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ màu xanh dương: Đây là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Đây cũng là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Nếu chọn bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại phòng làm việc của bạn. Tuy nhiên với những bàn giám đốc thế này bạn phải đặt từ nhà sản xuất.

Bàn làm viêc tuổi Kỷ Tỵ màu đen: Màu đen là màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Đây cũng là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng. Với việc lựa chọn bàn làm việc màu đen cho giám đốc tuổi Kỷ Tỵ tạo lên sức mạnh và uy quyền của người làm lãnh đạo.

Kích thước bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cần chú ý quan tâm size bàn làm việc giám đốc nên phù hợp với khoảng trống và những món nội thất bên trong phòng giám đốc khác như tủ tài liệu giám đốc, bàn và ghế sofa, bàn giám đốc … Và ngoài những bạn cũng nên chú ý quan tâm đến nhu yếu sử dụng tạo sự tự do, không nên chọn bàn có kích cỡ quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định .

Xem thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Quý khách có thể xem các mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 tại đây:

mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.
 • Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.
 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, bình hoa thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.
 • Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).
 • Chọn ghế giám đốc cân xứng với bàn và các món đồ vật trên bàn.

Đặt cột thủy tinh, bình hoa thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh trên bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đặt cột thủy tinh, bình hoa thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh trên bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ 1989
Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm xúc dễ chịu và thoải mái, một niềm tin sảng khoái, tâm ý tự do thì mới hoàn toàn có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy .

Như vậy qua gợi ý chi tiết hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 ở trên, ngoài việc bạn nắm được những hướng kê chuẩn nhất cho từng người giám đốc nam mệnh hay giám đốc nữ mệnh mà bạn còn có thêm thông tin về các chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy từ hình dáng, màu sắc hay kích thước…để có một tổng thể không gian phòng giám đốc mang lại may mắn và tài lộc.

Tham khảo video tử vi & phong thủy về Kỷ Tỵ tại đây :

Tham khảo thêm :

Nội Thất Đức Khang chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu

Nội thất Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong, nhất là nghành nội thất bên trong văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm rất nhiều những loại sản phẩm nội thất bên trong và những dự án Bất Động Sản mà Đức Khang đã triển khai tại địa chỉ noithatduckhang.com .
Mong rằng những thông tin san sẻ về tử vi & phong thủy trong đặt bàn làm việc cho tuổi 1989 dưới đây đã có ích dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được tương hỗ tốt nhất về những dịch vụ nội thất bên trong khác qua địa chỉ :

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Xưởng sản xuất : Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, TP.HN
Địa chỉ văn phòng : Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP.HN .
đường dây nóng : 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
E-Mail : noithatduckhang@gmail.com

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận