Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy!

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ nhất là hướng nào? Khi sắp xếp phòng làm việc cho người tuổi Ất Mão, chúng ta cần xem xét kỹ những điều gì? Những đồ vật nào hợp phong thuỷ với tuổi Ất Mão, có thể đem đến nhiều vận may, vượng khí cho người tuổi này? Tất cả sẽ được Sea Office cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị trang trí, sắp xếp lại phòng làm việc thì hãy xem tiếp nhé.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão vốn là người tinh xảo, mưu trí, vậy nên con đường sự nghiệp, sự nghiệp rồi cũng sẽ có ngày tăng trưởng, thăng quan tiến chức. Nhưng để giúp người tuổi Ất Mão sớm đạt được thành tựu tốt trong việc làm hơn, khi sắp xếp, sắp xếp phòng làm việc bạn đừng quên quan tâm tới hướng đặt bàn và ngồi làm việc của mình. Muốn xác lập đâu là phương hướng tốt, cơ sở đáng để tất cả chúng ta tìm hiểu thêm được nhiên là Phong thuỷ học .
Bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ, mang đến nhiều vượng khíĐối với mọi nghành nghề dịch vụ của đời sống, đặc biệt quan trọng là con đường sự nghiệp, tất cả chúng ta cần nỗ lực, phấn đấu rất nhiều để đạt được thành tựu, nhận được những phần thưởng xứng danh cho công sức của con người mà mình đã bỏ ra. Nhưng như vậy chưa đủ, có những yếu tố như mong muốn đôi lúc sẽ là then chốt để bạn cải tiến vượt bậc, việc làm thuận tiện, suôn sẻ hơn .

Nói tóm lại, phong thuỷ tồn tại với mục đích chính là mang đến những điều may mắn, giúp chúng ta tránh khỏi xui xẻo, biến cố và thị phi trong cuộc sống, công việc. Vậy không để bạn phải chờ lâu, hãy xem ngay những hướng tốt và hướng không tốt khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Mão nhé.

Hướng bàn làm việc tốt xét theo Phong thuỷ là gì?

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão sẽ được Sea Office phân loại theo hai nội dung là hướng tốt nhất và hướng xấu nhất. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi, vận dụng vào việc sắp xếp bố cục tổng quan văn phòng của mình .
Chọn bàn làm việc theo hướng hợp tuổi không khóTheo phong thuỷ, 4 hướng tốt thường được lựa chọn để đặt bàn làm việc, chọn hướng xây nhà, … là :

 • Diên Niên
 • Phục Vị
 • Sinh Khí
 • Thiên Y

Tương ứng sẽ có 4 hướng xấu mà bạn nên tránh lựa chọn để không gặp phải nhiều trắc trở, vận hạn là :

 • Hoạ Hại
 • Lục Sát
 • Ngũ Quỷ
 • Tuyệt Mệnh

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão đối với nam giới

Để chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão dành cho phái mạnh, ta cũng dựa vào những hướng tốt kể trên. Các hướng tốt mà bạn nên chọn là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam. 4 hướng này là 4 hướng Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên và Thiên Y của phái mạnh sinh năm 1975 .
Nếu chọn bàn làm việc hướng về phía Tây Bắc, bạn sẽ nhanh gọn tăng trưởng sự nghiệp, thăng quan tiến chức trong chức vụ hoặc sớm phát lộc, lôi cuốn của cải .
Chọn hướng Tây để ngồi làm việc thì đồng nghĩa tương quan với việc được quý nhân phù trợ. Nếu trong việc làm có gặp khó khăn vất vả, cản trở thì cũng sớm tìm ra cách khắc phục, xử lý. Đây là một điều rất tốt với sự nghiệp của bạn. Vì vậy hãy xem xét chọn hướng Tây khi sắp xếp bàn làm việc của mình nhé .
Hướng Đông Bắc cũng là hướng giúp bạn cải tổ những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn hữu xung quanh. Việc giữ hoà khí trong môi trường tự nhiên làm việc sẽ rất có ích khi bạn công tác làm việc lâu bền hơn. Nhận được sự tin tưởng, tin yêu của mọi người là thời cơ để bạn ghi dấu ấn riêng và đạt được thành tựu trong việc làm
Cuối cùng là hướng Tây Nam. Đây là hướng đem lại nhiều như mong muốn và thuận tiện với sự nghiệp của phái mạnh tuổi Ất Mão nhất. Nếu đã đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hướng Tây Nam thì chúc mừng bạn, chắc như đinh thời cơ thăng quan tiến chức đang ở rất gần rồi đấy .

Nữ giới tuổi Ất Mão nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Với phái đẹp, Sea Office đã tổng hợp những hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão tương thích nhất với bạn. Đó là 4 hướng :

 • Tây Nam
 • Đông Bắc
 • Tây
 • Tây Bắc

Đây là những hướng Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên và Thiên Y của phái đẹp tuổi Ất Mão. Chọn bàn làm việc theo những hướng này sẽ giúp việc làm của bạn suôn sẻ, phái đẹp cũng hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức. Đồng thời yếu tố phong thuỷ mà bạn dày công sắp xếp trong phòng làm việc cũng sẽ giúp tình cảm mái ấm gia đình, hôn nhân gia đình được hoà thuận, kết nối. Như vậy những chị em mới hoàn toàn có thể yên tâm công tác làm việc, làm việc .
Bàn làm việc có hướng đẹp dễ dàng phù trợ cho công việc, sự nghiệp của bạnVà còn một yếu tố cũng quan trọng không kém, trong trường hợp không hề chọn được hướng làm việc tốt nhất, bạn cũng nhớ hãy tránh 4 hướng sau đây để tài vận, sự nghiệp ít bị tác động ảnh hưởng xấu :

Chú ý tránh hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão theo những hướng xấu. Như vậy bạn sẽ hạn chế được việc gặp thị phi, những điều nguy hiểm, khó khăn vất vả trong việc làm ít Open hơn .

Những lưu ý khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão

Để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão tốt đã là một yếu tố quan trọng. Tiếp theo, bạn còn cần chú ý quan tâm không để những vật phẩm, bức tường, … trong phòng làm việc làm cản trở vận may tới. Ví dụ như :

 • Người tuổi Ất Mão không nên để bàn làm việc ngay phía trước thang máy, cầu thang, cửa ra vào, Tolet, … Đây đều là những yếu tố làm niềm tin làm việc của bạn không tập trung chuyên sâu, không tốt cho phong thuỷ
 • Nhiều người thích đặt bàn làm việc ở gần hành lang cửa số, ô thoáng để cảm thấy không khí thoáng đãng hơn. Nhưng theo phong thuỷ, người tuổi Ất Mão không nên làm như vậy. Bạn hãy chọn vị trí hoàn toàn có thể tựa sống lưng vào tường, bức vách vững chãi hoặc kệ, tủ, … Như vậy sẽ mang đến cảm xúc bảo đảm an toàn, vững vàng và kiên trì hơn .
 • Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cũng sẽ không tốt nếu như ngay trên trần thẳng hướng bàn làm việc có quạt trần trên nhà, xà ngang, đèn chùm, … Những vật phẩm này chẳng những không thích hợp với phòng làm việc mà còn cản trở đường tài vận, công danh sự nghiệp .

Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc với người tuổi Ất MãoChọn hướng ngồi làm việc có đủ ánh sáng, giúp bạn có được sự tự do, tạo điều kiện kèm theo tập trung chuyên sâu làm việc là tốt nhất. Vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hướng hợp tuổi Ất Mão để đặt bàn làm việc của mình sao cho hài hòa và hợp lý, khoa học mà vẫn có phong thuỷ tốt nhất .

Mua nội thất phòng làm việc hợp phong thuỷ người tuổi Ất Mão

Khi chọn bàn làm việc dành cho tuổi Ất Mão, dựa theo yếu tố tương sinh khắc chế thì bạn làm việc của bạn nên hạn chế vật liệu gỗ. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn làm việc bằng sắt kẽm kim loại. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu bàn làm việc bằng sắt kẽm kim loại nhỏ gọn, thích mắt, có tính ứng dụng cao. Như vậy khi làm việc trên chiếc bàn hợp phong thuỷ, hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão đẹp thì chắc như đinh con đường sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển tốt .
Lý giải cho điều này, ta biết tuổi Ất Mão thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Có năng lực dù bạn chọn đúng hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão nhưng đồ nội thất bên trong không hợp mệnh cũng sẽ không đạt được thành công xuất sắc và suôn sẻ như mong ước. Chính vì thế bàn làm việc hạn chế vật liệu gỗ là tốt nhất .
Khi chọn bàn làm việc, bạn hãy chọn chiếc bàn có size vừa phải. Không nên mua bàn quá lớn khiến phòng bị eo hẹp hơn nhưng cũng đừng mua chiếc bàn quá nhỏ .
Thêm vào đó, đừng quên sắm bộ tủ, kệ sách, tài liệu trong phòng làm việc. Trong trường hợp bạn không muốn đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão quay sống lưng lại với bức tường thì hoàn toàn có thể dựa sống lưng vào tủ tài liệu này. Một chiếc tủ vững chãi làm điểm tựa cho bàn làm việc sẽ là bệ đỡ dẫn bạn tới con đường thành công xuất sắc .

Bài trí phòng làm việc cho người tuổi Ất Mão

Không chỉ chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ, bạn hãy bài trí thêm một số ít thứ để lôi cuốn tài lộc, như mong muốn đến. Trong đó, có 1 số ít món đồ Sea Office khuyến khích người tuổi Ất Mão nên có trong phòng làm việc :

 • Treo một bức tranh mà bạn thương mến, hoàn toàn có thể là cảnh sắc. Mục đích là giúp tâm trạng của bạn tự do, thư giãn giải trí, xả stress tốt hơn. Nếu trong phòng có một bức tranh khiến bạn vui tươi, thoải mái và dễ chịu thì những vướng mắc đang gặp phải cũng thuận tiện được xử lý .
 • Với những người có việc làm hay phải đi xa, công tác làm việc liên miên thì một đôi ngựa đồng trên bàn làm việc hoàn toàn có thể mang đến bình an và phù trợ bạn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc
 • Khi bài trí phòng làm việc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những vật phẩm, sơn tường, thảm trải sàn có màu hợp với bản mệnh. Cụ thể sắc tố hợp với người tuổi Ất Mão là những màu tối như màu nâu, nâu đất, vàng, … Hạn chế những sắc tố quá sặc sỡ như màu đỏ, màu hồng .
 • Trong trường hợp bạn muốn phòng làm việc có thêm sinh khí, hãy đặt ở hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão một bể cá nhỏ hoặc một chậu cây xanh. Những thứ này có hiệu quả giải toả căng thẳng mệt mỏi, đón nhiều tài lộc cho bạn. Theo Sea Office bạn nên đặt một chậu hoa đồng xu tiền nhỏ trong phòng, như vậy sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cải, sự nghiệp hanh thông .

Phòng làm việc sang trọng, hợp phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão

Tạm Kết

Dù bạn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão theo hướng nào thì Sea Office cũng tin chắc rằng đó là quyết định hành động đã được xem xét tỉ mỉ, kỹ càng. Vậy nên chúng tôi kỳ vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề, tư liệu tìm hiểu thêm để giúp phong thuỷ phòng làm việc hướng tới điều tốt đẹp, suôn sẻ hơn. Quan trọng nhất là khi đó bạn sẽ có tâm ý thật tự do để góp sức cho việc làm mà mình yêu dấu .
Đừng quên lúc bấy giờ Sea Office vẫn đang phân phối những dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, giá tốt, chất lượng tiêu biểu vượt trội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể và nhiều khuyến mại mê hoặc của dịch vụ này bạn nhé !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận