Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem

Người sinh năm Bính Ngọ 1966 cần đặt hướng bàn làm việc ra sao cho hợp phong thủy? Cần đặt vật phẩm phong thủy gì để tăng thêm may mắn và tài lộc? Nội thất DKF sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả các thông tin về những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1966 đến 08/02/1967
 • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
 • Thiên can: Bính
 • Địa chi: Ngọ
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm Bính Ngọ 1966 hầu hết đều có tính cách khá nóng nảy, nhưng thường sống rất đơn giản và giản dị, nhanh gọn, độc lập và thân thiện với mọi người. Nam giới tuổi 1966 có cuộc sống được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều suôn sẻ. Nữ giới tuổi 1966 phải trải qua nhiều tiến trình thăng trầm của đời sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về yếu tố tình cảm lẫn tài lộc .

Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ 1966

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 

Hướng đặt bàn làm việc cho Nam giới tuổi Bính Ngọ

Nam sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần đặt ở phía Chính Tây của văn phòng và quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

Hướng đặt bàn làm việc cho Nữ giới tuổi Bính Ngọ

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc Tây Tứ Mệnh, để lôi cuốn thêm tài lộc, vượng khí thì bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây và quay về một trong những hướng tốt sau : Tây ( Diên Niên ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Tây Nam ( Sinh Khí ) và Đông Bắc ( Phục Vị ) .

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy

Màu sắc, kiểu dáng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Người sinh năm 1966, có niên mệnh thuộc Thủy. Vì vậy nên sử dụng bàn giám đốc dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt .
Chất liệu nên lựa chọn là sắt kẽm kim loại, sắt, thủy tinh, gỗ. Không nên sử dụng những loại bàn được làm từ đá, nó không tốt cho sự tăng trưởng của người mệnh Thủy .
Nên quan tâm size bàn làm việc nên phù hợp với những đồ vật trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Bàn giám đốc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp tử vi & phong thủy mang tài lộc

Màu sắc, kiểu dáng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Bài trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Một số vật phẩm tử vi & phong thủy dưới đây sẽ giúp lôi cuốn thêm sự suôn sẻ và xua đuổi đi những điều không may cho tuổi 1996. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để đặt trên bàn làm việc của mình .

Đá phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thủy, kỵ hợp các loại đá quý sau đây:

Nên chọn những loại đá quý màu trắng, xám, ghi ( hành Kim ) để được tương sinh ( Kim sinh Thủy ), và những loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời ( hành Thủy ) để được tương hợp như : thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, …
Nên tránh đặt những loại đá quý màu vàng, nâu ( hành Thổ ) vì thổ khắc thủy và tránh những loại đá quý màu xanh lá cây ( hành Mộc ) và mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm nguồn năng lượng ( Thủy sinh Mộc ) như : thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng, alexandrite, ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, …

Bài trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Cây phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966

Trồng hoa lá cây cảnh không riêng gì mang đến sự tươi mới, sức sống, thoáng đãng mà còn cần bảo vệ yếu tố tương thích với từng khoảng trống và hợp tuổi. Cây tử vi & phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau. Với tuổi Bính Ngọ, vì tuổi này thuộc mệnh Thuỷ nên ưu tiên trồng những loại hoa lá cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc mệnh Kim theo tử vi & phong thủy thì Kim sinh Thủy .

Cây phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966

Cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ gồm những loại cây như : Lan suôn sẻ, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, tùng bồng lai, hoa địa lan, hoàng cung vàng, lan chi, phát lộc, lưỡi hổ, …

Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966

Vật phẩm phong thuỷ giúp lôi cuốn sự như mong muốn, tiếp đón tài lộc, niềm hạnh phúc cho gia chủ. Với tuổi 1996 hoàn toàn có thể lựa chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy sau đây : Tượng Con Ngữa tử vi & phong thủy, tượng Hổ tử vi & phong thủy, tượng Rùa tử vi & phong thủy, tượng Chó tử vi & phong thủy, …

Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966

Những điều cần tránh khi đặt bàn làm việc cho tuổi Bính Ngọ 1966

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ,…)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Mong rằng những kiến thức phong thủy khi đặt bàn làm việc cho tuổi Bính Ngọ 1966 trên đây đã hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Liên hệ với Nội Thất Đức Khang để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ phong thủy nội thất văn phòng khác qua địa chỉ:

 • Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang DKF
 • Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
 • Email: noithatduckhang@gmail.com

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy

Bạn có thể tham khảo:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận