Phong thủy làm việc Nam giới 1964 tuổi Giáp Thìn (mệnh Hỏa)

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem
Cho dù lựa chọn sắc tố bàn làm việc như thế nào cũng cần phải chú ý quan tâm yếu tố kích cỡ phù hợp với những đồ vật trên bàn. Bạn không nên đặt quá nhiều đồ vật sẽ làm giảm đi sự hưng phấn trong việc làm nhưng cũng không nên để bàn quá thoáng đãng gây cảm xúc không an tâm, kém tập trung chuyên sâu .Màu đỏ là đại diện thay mặt cho bản mệnh của bạn do đó có ý nghĩa phù trợ rất tốt. Màu xanh lục là sắc tố tượng trưng cho hành Mộc theo ý niệm tương sinh Mộc sinh Hỏa nên rất hợp tử vi & phong thủy với người nam sinh năm 1964 .Nam sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc phong cách thiết kế dạng thuôn dài với những sắc tố như xanh lục hay đỏ .

– Lục Sát: Gặp phải họa kiện tụng, gây tổn thương cho người, vật nuôi, cây trồng.

– Tuyệt Mệnh : Gặp phải tai ương về sức khỏe thể chất, tuổi thọ giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại .Người sinh năm 1964 tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc ở những hướng sau :– Nam ( Phục vị ) : Mang đến ý nghĩa trường thọ và như mong muốn về đường con cháu .– Đông Nam ( Thiên y ) : Có lợi cho sức khỏe thể chất, tài lộc và giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật .Người nam sinh năm 1964 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Đông của văn phòng là tương thích nhất. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn quay về những hướng Bắc ( Diên Niên ) ; Đông ( Sinh Khí ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị ) là đẹp nhất .

Trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1964 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy như sau:

– Những người có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa hợp với những loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, … Người nam 1964 hoàn toàn có thể đặt tượng Phổ Hiển Bồ Tát háy Tỳ Hưu trên bàn làm việc để ngày càng tăng thêm như mong muốn cho sự nghiệp. – Một số loại cây phong thủy hợp với nam tuổi GiápThìn như cây Thường Xuân, cây Lan Dạ Hương, cây Phi Yến, … – Ở 4 góc của bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương bởi theo tử vi & phong thủy vật phẩm này có tác dụng giúp trí óc thêm minh mẫn, sáng suốt hơn. – Những người liên tục đi công tác làm việc xa nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ giúp chuyến đi thêm phần thuận tiện hơn. – Một cặp sư tử nhỏ trên bàn làm việc sẽ lôi cuốn tiền tài và góp thêm phần kiến thiết xây dựng sự nghiệp của bạn thuận tiện hơn.

– Chồng hồ sơ đặt phía bên trái luôn luôn cao hơn so với phía bên phải.

– Bàn làm việc phải luôn được quét dọn thật sạch, ngăn nắp để luồn sinh khí luân chuyển can đảm và mạnh mẽ tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái, tự do và tăng hứng thú trong việc làm. Với những thông tin đã được nêu chi tiết cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp tử vi & phong thủy với người nam sinh năm 1964. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé. Tìm hiểu Xem tử vi & phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận