Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 cực vượng lộc

Bởi doanhnghiephanoi
56 Lượt xem

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn hướng nào, nên tránh hướng nào để gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia đạo yên bình hạnh phúc? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Homedy.

Năm Nhâm Tuất tương ứng với năm 1982 dương lịch. Tuổi Nhâm Tuất ngoài những người sinh năm : 1982 còn có những người sinh năm : 1922, 2042, 2102, …
Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy nghĩa là nước biển lớn, hợp với những sắc tố : Trắng, đen, bạc, xanh dương .

Dưới đây, hãy cùng nghiên cứu và phân tích cụ thể về những hướng đẹp và hướng xấu khi sắp xếp bàn thờ cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất .
Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 cực vượng lộc
Tuổi Nhâm Tuất 1982 

4 hướng đặt bàn thờ đẹp tuổi Nhâm Tuất 1982

Việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 vô cùng quan trọng. Bởi, nếu chọn được hướng đặt bàn thờ đẹp hợp tử vi & phong thủy thì ắt mái ấm gia đình sẽ được tổ tiên phù hộ độ trì, có được một đời sống luôn thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, làm ăn có lộc và tràn luôn đầy sức khỏe thể chất .
trái lại, nếu không xem kỹ mà hướng bàn thờ vào hướng đại kị hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình gặp nhiều điều không suôn sẻ, đường sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng .
Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tử vi & phong thủy nhất là : hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Trong đó, mỗi hướng sẽ mang đến những điều như mong muốn, tốt đẹp khác nhau :

Hướng Đông

Hướng Đông được Sinh khí thuộc sao Tham Lang. Gia chủ Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng Đông sẽ giúp vượng cả về sức khỏe thể chất, tài lộc, đường con cháu. Đặc biệt là với gia chủ nam, hướng này lại đặc biệt quan trọng có lợi, mang tới nhiều nổi tiếng, tạo sức sống dồi dào, tăng cường tuổi thọ .

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được Thiên y thuộc sao Cự Môn, là chòm sao chủ về sức khỏe thể chất. Đây là hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 rất có tốt, đặc biệt quan trọng với gia chủ phái đẹp. Được hướng này giúp những thành viên trong mái ấm gia đình luôn khỏe mạnh, không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền tài tăng thêm, thịnh vượng, niềm hạnh phúc và còn có quý nhân phù trợ .

Hướng Bắc

Hướng Bắc được Diên niên. Đặt bàn thờ này sẽ giúp nhà đạo luôn niềm hạnh phúc, những thành viên sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu. Đây cũng là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội lẫn trong mái ấm gia đình .

Hướng Nam

Hướng Nam được Phục vị thuộc sao Tả Phù chủ về sự bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình an, trấn tĩnh, nên đặc biệt quan trọng tương thích để đặt ban thờ. Được hướng này sẽ vững cho gia chủ, mối quan hệ vợ chồng gắn bó keo sơn, quan hệ con cháu, cha mẹ cũng luôn khăng khít, năng lực kinh tế tài chính tốt .
Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 cực vượng lộc
Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 cực vượng lộc

Hướng đặt bàn thờ xấu tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh

hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh là những hướng Tây tứ trạch : Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu chọn một trong 4 hướng trên sẽ phạm phải những cung xấu, tác động ảnh hưởng không chỉ sức khoẻ mà còn tới niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, những mối quan hệ xã hội, sự nghiệp sự nghiệp của gia chủ .

Tóm lại, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn thờ theo hướng Đông tứ trạch như trên, ưu tiên hướng Đông, Đông Nam. Hoặc nếu hướng nhìn ra cửa chính không phạm vào những hướng xấu thuộc tây tứ trạch như hướng Tây tứ trạch thì gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt bàn thờ theo hướng nhìn ra cửa chính được .

Một số nguyên tắc khi đặt bàn thờ

Bên cạnh những hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 đẹp và xấu cần tránh, gia chủ cũng cần nắm được một số ít nguyên tắc cơ bản trong việc sắp xếp và sắp xếp khu vực thờ tự :

  • Tránh đặt bàn thờ ở nơi ẩm thấp như gần Tolet, phòng tắm hoặc những nơi âm khí nặng .
  • Tuyệt đối không đặt hướng bàn thờ ngược với hướng cửa chính .
  • Bài vị của những người đã khuất phải đặt cách tường một khoảng chừng, thường thì là từ 10-20 cm .
  • Nên liên tục lau dọn thật sạch bàn thờ bằng những dụng cụ, khăn lau sạch pha thêm rượu, gừng khi lau .
  • Bạn nên hạn chế dùng đèn thờ thay vào đó nên thắp nến để khoảng trống ấm cúng hơn. Có thể dùng hoa sen gỗ để thờ nhưng không đặt hoa giả trang trí .
  • Trên bàn thờ luôn bày bát, đũa, chén thờ .
  • Khi xem hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 lưu ý không đặt bàn thờ dưới xà ngang hoặc ở khu vực gầm cầu thang. Nếu cố tình đặt ở các vị trí này có thể gây mạo phạm đến các vị thần linh cản trở công danh, hao tổn tiền tài, sức khỏe 

Như vậy trên đây Homedy đã giúp bạn giải đáp được vướng mắc về hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982. Để đón đọc thêm những bài viết khác về Phong thuỷ nhà ở, truy vấn Homedy ngay !
Quỳnh Thư
Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận