Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 tốt nhất, hút nhiều tài lộc, may mắn

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem

Bếp là nơi gia đình tụ họp và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon mỗi ngày. Chính vì thế với việc tạo nên không gian đẹp, sạch sẽ, đúng hướng là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm. Vậy chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn hướng nào? Đâu là hướng tốt để gia đình luôn nhận được nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Chọn hướng bếp tương ứng với tuổi gia chủ là yếu tố quan trọng quyết định hành động nên suôn sẻ, bình an và sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình. Căn cứ vào quẻ mệnh của gia chủ mà việc chọn hướng bếp cũng sẽ khác nhau. Nếu gia chủ thuộc tây tứ trạch hoàn toàn có thể chọn những hướng tây, tây-nam, tây-bắc hoặc đông bắc. Nhưng với gia chủ thuộc đông tứ trạch nên chọn những hướng bắc, nam, đông nam và đông .
Tham khảo hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang đến nhiều may mắn

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi tốt cho cả Nam và Nữ

Hướng bếp hợp với tuổi Kỷ Mùi cả nam và nữ là: Hướng sinh khí – nam, hướng phục vị – đông, hướng diên niên – đông nam và hướng thiên y – bắc. Gia chủ cả nam và nữ đều có chung niên thiên mệnh là “thượng hỏa khắc sa trung kim”. Và cùng thuộc quẻ cấn. Vì thế có thể chọn hướng chung để nhận được nhiều đều tốt lành.

Hướng sinh khí

Theo phong thủy, sinh khí còn được gọi tên khác là sanh khí. Là hướng tốt có ý nghĩa đại cát và thu hút được nguồn tài lộc. Mang đến danh lợi và thăng tiến trong đời sống lẫn công việc. Đó cũng chính là thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong cuộc sống.

Hướng Phục Vị

Phục vị nằm trong top 4 cung bát trạch tốt dành cho gia chủ. Chính do đó khi chọn hướng bếp người chủ theo tuổi Kỷ Mùi nên chọn theo cung này để giúp củng cố và sức mạnh. Mang sự thành công xuất sắc, văn minh trên con đường sự nghiệp và đời sống .
hướng tốt có ý nghĩa đại cát và thu hút được nguồn tài lộc

Hướng Diên Niên

Diên nhiên thuộc vào sao Vũ Khúc. Và sao này còn được gọi với tên khác là Phước Đức. Chính khi chọn hướng bếp hay hướng nhà quay về hướng này sẽ giúp tạo dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp. Giúp hòa thuận và luôn niềm hạnh phúc .

Hướng Thiên Y

Theo từ hán việt thiên có nghĩa là thuộc về vạn vật thiên nhiên, trời xanh. Y là lý hay phục trang. Khi chọn bếp theo hướng thiên y sẽ giúp gia chủ nhiều về của cải, sức khỏe thể chất và có sự trường thọ .

Hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi cả nam và nữ đều nên tránh 4 hướng trong bát trạch như sau : Tây – tuyệt mệnh, tây-bắc – ngũ quỷ, hướng đông bắc – lục sát và tay nam – họa hại .

Từ xưa đến nay, bếp vẫn được coi là nơi gắn liền với các chị em phụ nữ. Muốn gia đình thuận hòa, hạnh phúc thì việc giữ lửa của người phụ nữ là rất quan trọng. Người ta thường có câu “Đường đến trái tim đàn ông là thông qua dạ dày” điều này quả là không sai. Đó chính là lý do chọn hướng bếp cho tuổi Ất Sửu được nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế thi công nội thất.

Xem chi tiết: Hướng bếp cho tuổi Ất Sửu

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi cả nam và nữ đều nên tránh 4 hướng trong bát trạch

Hướng Tuyệt Mệnh

Theo tử vi & phong thủy, tuyệt mệnh là một trong những hướng xấu nhất trong bát trạch. Hướng này sẽ dẫn đến sự nhiều tai ương, trăn trở trong đời sống và việc làm. Sức khỏe ngày càng suy giảm và đừng con cháu không được mấy suôn sẻ .

Hướng Lục Sát

Lục sát hay còn được gọi là văn khúc là hướng xấu cũng như thuộc hành thủy. Bản chất hướng thuộc hành thủy này sẽ khiến cho mái ấm gia đình gặp nhiều rắc rối .

Hướng Ngũ Quỷ

Là hướng ực xấu so với gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Không nên chọn bếp hướng này bởi sẽ Open nhiều điềm hung. Nguồn thu nhập chính của mái ấm gia đình sẽ bị mất đi. Việc làm lao đao và có những cãi cự lớn trong đời sống .

Hướng Hoạ Hại

Họa hại thuộc vào sao lộc tốn phải gọi là xấu nhất so với tuổi Kỷ Mùi. Khi phong cách thiết kế bếp nấu không nên chọn bếp hướng này để tránh gặp những điều không may. Những thị phi cũng như thất bại sẽ ập đến đời sống bất kể khi nào .
Khi thiết kế bếp nấu không nên chọn bếp hướng này để tránh gặp những điều không may

Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 đẹp, chuẩn phong thủy hút tài lộc, may mắn

Theo nguyên tắc khi chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 cần tọa hung hướng cát. Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều thuộc đông tứ trạch vì thế hướng tốt nên ưu tiên chọn là nam, đông nam, đông và bắc. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ mời bạn cùng tham khảo.

Tọa Tây Bắc và hướng Đông Nam

Căn cứ vào ý niệm tử vi & phong thủy. Gia chủ thuộc mệnh chấn sẽ nên đặt bếp hướng đông nam – diên niên. Đây là hướng khá tốt dành cho gia chủ. Hãy nên tọa tây-bắc và hướng đến đông nam sẽ giúp ích cho mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc vĩnh viễn. Cuộc sống vợ chồng, con cháu luôn hòa thuận. Nguồn tài lộc sẽ đến với mái ấm gia đình .

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi – Tọa Tây và hướng Đông

Hướng bếp cho tuổi Kỷ Mùi tiếp theo là tọa Tây và hướng Đông. Bởi đây là hướng phục vị sẽ mang đến nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Thuộc sao tả phù, hướng diên niên sẽ hỗ trợ giúp gia đình có được cuộc sống yên bình, hỗ trợ về mặt tinh thần lớn.

Gia chủ thuộc mệnh chấn sẽ nên đặt bếp hướng đông nam – diên niên
Là cung tốt thứ 4 trong bát trạch, sẽ mang đến sự vững chãi cho gia chủ. Đường tình duyên bền chặt. Không chỉ vậy đường kinh tế tài chính mái ấm gia đình luôn nắm chắc và mọi mối quan hệ được vững chắc nhờ cách đối đãi mưu trí .

Tọa Bắc và hướng Nam

Gia chủ nam, nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh chấn nên hoàn toàn có thể chọn đặt bếp hướng nam. Sinh khí thuộc vào sao tham lang. Vì thế sẽ vượng cho cả mái ấm gia đình. Vì thế khi gia chủ quyết định hành động hướng bếp theo hướng nam mọi điều sẽ suôn sẻ, trường thọ .

Tọa Nam và hướng Bắc

Đặt bếp hướng Bắc mái ấm gia đình luôn nhận được thiên y. Là hướng tốt thứ hai trong 4 cung bát trạch. Thiên y thuộc vào sao cự môn sẽ giúp gia chủ mang đến sức khỏe thể chất tốt. Gia đình sẽ luôn bình an, sức khỏe thể chất tốt và vượt qua được mọi nguy hại .
Đặt bếp hướng bắc gia đình luôn nhận được thiên y

Tham khảo hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang đến nhiều may mắn bên trên có làm bạn hài lòng. Hãy xem xét và tính toán cẩn thận để có thể chọn hướng bếp tốt nhất dành cho gia đình.

5/5 – ( 7 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận